Thứ Sáu, 5 tháng 3, 2021

Giá bán fanpage facebook mới nhất 2021

Share & Comment
Labels: ,

Giá bán fanpage facebook mới nhất 2021

Trang fanpage trên Facebook là một cách tuyệt vời để nhanh chóng tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Có thể mất nhiều thời gian mới có thể xây dựng một Fanpage đủ lớn tạo ra thu nhập tốt cho doanh nghiệp của bạn, vì vậy đôi khi việc mua fanpage sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ mua bán page, bạn muốn biết chi phí bán page hiện nay như thế nào ??? Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé !

ban fanpage

1. Một số lợi ích của việc sở hữu một Fanpage

+ Bạn có thể tận hưởng khả năng tuyệt vời trong việc tiếp cận với hàng triệu người chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

+ Có ngay 1 fanpage để có thể lan truyền ngay lập tức, tiếp cận mọi người trên toàn cầu, do đó giúp bạn đặt doanh nghiệp vững chắc hơn

+ Các trang fanpage là khoản đầu tư một lần, không giống như các quảng cáo trả phí. Sau khi mua page bạn có thể hoạt động nó theo cách bạn muốn.

Mua Facebook Fanpage có thể làm nên điều kỳ diệu cho công ty, thương hiệu hoặc trang web của bạn. Mua fanpage là cách nhanh chóng nhất để bạn có được 1 fanpage nhiều like để bắt đầu công việc kinh doanh trên fanpage và quảng cáo tìm kiếm khách hàng. Hiện có rất nhiều cá nhân doanh nghiệp đều chọn cách mua page để được sở hữu 1 page riêng cho mình.

mua ban page

2. Mua fanpage facebook 2021 có giá ra sao?

Bạn mua được fanpage chất lượng và bạn muốn toàn quyền sở hữu fanpage sau khi mua vậy thì bạn cần chọn được cho mình 1 đơn vị mua page uy tín.

Và Tanglikes là 1 trong những đơn vị bạn có thể đặt niềm tin mua page. Chúng tôi với 7 năm kinh nghiệm mua bán page và đã bán trên 6000 fanpage cho các khách hàng có nhu cầu mà chưa có những vấn đề lớn nào xảy ra.

Khi mua fanpage tại Tanglikes , bạn sẽ được đảm bảo :

+ Hỗ trợ việc đổi tên fanpage hoàn toàn miễn phí

+ Fanpage facebook có sự tương tác ổn định.

+ Bảo hành like và follow trên page không bị tụt giảm nhiều.

+ Like trên fanpage là thật, người Việt Nam đang hoạt động 100%

Với khách hàng muốn mua fanpage hiện Tanglikes đang có sẵn fanpage đã lọc đối tượng

Bạn có thể dễ dàng chọn được page phù hợp theo giới tính độ tuổi với mức giá chỉ từ 210Đ/like.

Khách hàng inbox cho Tanglikes để được báo giá chính xác đối với fanpage mình muốn mua nhé!


Bạn mua page rất đơn giản chỉ cần liên hệ đặt mua fanpage, đưa ra yêu cầu mình mong muốn cho page, Tanglikes sẽ gửi cho bạn 1 số fanpage để bạn chọn. Sau khi chọn được fanpage ưng ý , Tanglikes sẽ tạo một hợp đồng nhỏ cho dịch vụ bán Page Facebook để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Xem thêm:
Nếu chọn được đơn vị uy tín thì việc mua fanpage sẽ rất an toàn và hiệu quả. Và đương nhiên bạn không sợ bị mất tiền sau khi chuyển khoản cọc để mua page Facebook. Hãy đến với Tanglikes để sở hữu 1 fanpage ưng ý nhanh chóng nhất nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn