Thứ Năm, 25 tháng 3, 2021

Vì sao lượt thích bài đăng không chuyển thành lượt thích trang

Share & Comment
Labels: ,

Vì sao lượt thích bài đăng không chuyển thành lượt thích trang

Bạn đã bao giờ tự hỏi sự khác biệt giữa thích 1 fanpage với thích 1 bài đăng trên facebook ?

Hay bạn có tự hỏi tại sao có nhiều người like bài viết trên fanpage nhưng chỉ một số ít người thực sự thích fanpage ?

Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

tang like fanpage

1. Sự khác biệt giữa like fanpage và like post ?

Like fanpage nghĩa là bạn đang kết nối với Trang fanpage đó. Thích bài đăng nghĩa là bạn đang cho họ thấy bạn thích bài đăng của họ mà không cần để lại nhận xét.

Khi bạn nhấn like page thì những thông tin những cập nhật trên page đó sẽ được hiển thị trên bảng tin của bạn.

Cả hai loại lượt like đều ảnh hưởng đến số lượng người sẽ xem bài đăng của bạn và nó đánh giá thành công của các nỗ lực tiếp thị của bạn trên Facebook.

2. Tại sao lượt like post không chuyển thành lượt like fanpage

Đó là vì bạn đã tiếp xúc và like 1 bài viết theo hướng là :

tang like bai viet


+ Fanpage đó đang chạy quảng cáo facebook và bạn thuộc đối tượng mà page đó hướng đến . Bạn thấy bài viết đó hay bạn nhấn like post quảng cáo đó.

+ Một người bạn nào đó trên facebook của bạn đã để lại comment trên post của fanpage. Bạn thấy nội dung này ý nghĩa với mình và bạn nhấn like.

Như vậy là bạn đang nhấn like fanpage theo kiểu gián tiếp chứ thực chất bạn chưa là 1 fan của page đó.

Bạn có thể hứng thú với post đó nhưng lại không hứng thú tìm hiểu sau về fanpage thì đương nhiên fanpage sẽ chẳng nhận được nút like hay follow page từ bạn.

Do đó like post chưa chắc sẽ chuyển đổi thành like page.

Xem thêm:

3. Cách nhận được nhiều lượt thích trang Facebook hơn

Với fanpage của mình khi bạn muốn nhận được nhiều lượt like hơn bạn cần tìm nhiều cách tăng like fanpage kết hợp với nhau :

cach tang like fanpage


+ Mời bạn bè like page : Facebook có tính năng mời bạn bè giúp bạn có thể mời những người bạn trên facebook của mình like page giúp bạn. Gửi lời mời đến những người bạn thấy có khả năng cao sẽ like để có được lượng like nhanh nhất.

+ Chạy quảng cáo tăng like page : bạn sẽ sử dụng hình thức chạy quảng cáo fanpage với nút thích để những người tiếp cận được quảng cáo có thể nhấn like page nhanh chóng.

+ Tạo các mini game hay các livestream với mong muốn nhiều người like share page để fanpage được tiếp cận đa dạng đối tượng người dùng khác nhau.

+ Và đương nhiên không thể thiếu được việc bạn cần tạo cho page mình hình ảnh đại diện ảnh bìa ấn tượng. Nội dung bài đăng hấp dẫn đa dạng nội dung như hình ảnh video để tăng tương tác cho fanpage. Khi đó fanpage sẽ được đề xuất nhiều hơn.

Giữa lượt thích trang và lượt bài đăng có sự khác biệt và không phải lúc nào người dùng like page cũng sẽ like post hay like post sẽ like fanpage. Bạn cần thực hiện các hành động rõ ràng để nhắm mục tiêu loại lượt thích mà bạn muốn nhận được. Nếu cần tăng like bài viết trên fanpage hay tăng like fanpage thật gọi ngay cho Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tăng like an toàn.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn