Thứ Sáu, 9 tháng 4, 2021

5 cách giúp tăng lượt xem livestream facebook 2021

Share & Comment
Labels: ,

5 cách giúp tăng lượt xem livestream facebook 2021

Livestream trên Facebook là tính năng giúp không ít người kinh doanh online trên Facebook bùng nổ doanh số cực khủng.

Livestream không chỉ là cách giúp tăng đơn hàng và còn được áp dụng nhằm tăng lượt follow, tăng like hay tăng tương tác tích cực cho Fanpage.

Bạn thấy nhiều người thành công với livestream có hàng nghìn lượt xem nhưng khi bạn tự livestream thì lại rất ít người xem, tương tác kém, bán hàng không hiệu quả.

Việc tạo ra nhiều người xem trong livestream không khó, những thủ thuật dưới đây hi vọng sẽ hữu ích dành cho bạn .

tang luot xem livestream facebook

1. Thông báo thời gian livestream

Để livestream hiệu quả hơn bạn cần có công tác chuẩn bị kĩ càng.

Bạn nên có những bài viết đăng lên Fanpage để thông báo thời gian live cho khách hàng để họ biết và xem nó.

Các bài viết mang tính chất thông báo thì sẽ không có tương tác cao nhưng nó mang lại hiệu quả tốt cho buổi livestream của bạn.

2. Xây dựng group để chia sẻ livestream

Đây là một việc rất quan trọng trong việc gia tăng lượt xem livestream Facebook.

Nếu bạn sở hữu các group có tương tác tốt, số lượng thành viên nhiều thì mỗi lần livestream bạn có thể chia sẻ vào các group để tăng lượng người xem.

Hay bạn cũng có thể chia sẻ livestream vào các group cho phép đăng bài mà không cần kiểm duyệt, để giúp cho livestream đạt nhiều người xem hơn. Nhưng nên chọn các group phù hợp với chủ đề và sản phẩm của bạn, hạn chế việc đăng hàng loạt vào nhiều nhóm không liên quan và tạo ra tin spam, gây hiệu ứng xấu cho page của bạn.

tang con mat livestream

3. Thuê đơn vị tăng view Livestream facebook uy tín

Khi mà livestream mới xuất hiện thì có rất nhiều chủ shop bán hàng gặp khó khăn trong việc có nhiều người xem livestream cũng từ đó mà dịch vụ tăng con mắt livestream ra đời để đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Bạn cũng có thể chọn các bên cung cấp dịch vụ này, việc mua “mắt xem livestream” khá đơn giản và không quá đắt. Chỉ cần bạn tìm đơn vị uy tín để không bị ảnh hưởng đến tài khoản của bạn là được. Và Tanglikes.net là 1 đơn vị bạn có thể chọn lựa.

4. Chạy quảng cáo cho Livestream

Bạn có thể chủ động chạy quảng cáo livestream giúp tiếp cận đến nhiều người hơn.

Đã có rất nhiều Fanpage facebook đã áp dụng việc chạy quảng cáo livestream với số lượng người xem rất lớn và chốt được rất nhiều đơn hàng.

Việc chạy quảng cáo livestream nó cũng giống như cách bạn chạy các bài viết, video thông thường nhưng cần phải có fanpage tích xanh.

tang view livestream facebook

5. Tổ chức Giveaway trong các buổi Livestream

Một trong những cách để gia tăng sự tương tác và lượt xem trong livestream đó là tạo ra các trò chơi, chương trình tặng quà xen kẽ các nội dung bán hàng.

Đây là một cách giúp bạn tăng lượng người xem livestream facebook vì bạn sẽ thấy mọi người đều rất thích được tặng quà và tham gia các trò chơi trên mạng xã hội.

Ngoài ra bạn có thể tạo ra điều kiện và yêu cầu những người tham gia give away là hãy share livestream này ở chế độ công khai để có thêm nhiều người xem hơn.

> https://www.tanglikes.net/2020/10/5-cach-kiem-tien-hieu-qua-tu-livestream-facebook.html

Việc tăng số lượng mắt xem livestream là một việc không khó, chỉ cần bạn áp dụng những cách thức mà Tanglikes đã chia sẻ thì sẽ giúp live của bạn có thêm nhiều người xem hơn.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn