Thứ Tư, 14 tháng 4, 2021

Cách sử dụng Facebook Stories hiệu quả

Share & Comment
Labels:

Cách sử dụng Facebook Stories hiệu quả

Facebook Stories là tính năng cho phép bạn chia sẻ nội dung như ảnh, video và nó sẽ biến mất sau 24 giờ.

Bạn sẽ thấy thuật toán Facebook ngày càng hạn chế phạm vi tiếp cận không phải trả tiền. Nhưng với tính năng Stories trên facebook giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khán giả với các chiến lược phù hợp.

Rất dễ dàng để bạn có thể tạo những câu chuyện của mình trên facebook nhưng nếu bạn muốn vượt lên dẫn trước đối thủ cạnh tranh bạn cần có các chiến lược phù hợp. Tanglikes.net sẽ chia sẻ cho bạn ngay sau đây. 

tang tuong tac

1. Tạo nội dung thú vị, phù hợp với thời gian

Yếu tố làm cho các câu chuyện trở thành một tính năng phổ biến đó là tính khả dụng của nó suốt 24 giờ. Hãy tận dụng lợi thế này để tạo nội dung nhạy cảm về thời gian có thể gây hứng thú và cấp bách.

Cân nhắc quảng cáo giảm giá trong 24 giờ bằng mã, chia sẻ các ưu đãi , thu hút mọi người đăng ký sự kiện và hơn thế nữa.

2. Làm cho nó tương tác và có thể hành động

Bởi vì những câu chuyện có thể thu hút một lượng lớn người xem nên hãy tạo cơ hội tương tác bằng cách sử dụng các công cụ tương tác như thăm dò ý kiến ​​và hình dán bỏ phiếu.

Đặt câu hỏi cho khán giả của bạn hoặc cung cấp cho họ lời nhắc để tương tác. Đừng quên rằng nếu bạn đang tạo câu chuyện cho Trang fanpage Facebook, bạn có thể thêm các liên kết và nút tùy chỉnh để tăng mức độ tương tác.

tang tuong tac facebook

3. Chia sẻ nội dung khác trong các câu chuyện của bạn

Để đa dạng hóa chiến lược nội dung Facebook của bạn, hãy chia sẻ nội dung có liên quan khác mà khán giả của bạn có thể thích. Chia sẻ bài đăng lên câu chuyện của bạn đơn giản bằng cách nhấp vào nút “Chia sẻ” bên cạnh bài đăng.

4. Theo dõi hiệu suất câu chuyện

Luôn theo dõi các bài đăng trên Facebook story của bạn đang hoạt động như thế nào. Điều gì dường như đang thu hút nhiều sự chú ý hơn? Mọi người muốn tương tác với những loại bài đăng nào? Họ có bỏ đi ở một thời điểm nhất định nếu bạn đăng quá nhiều câu chuyện không? Thời gian đăng bài nào thu hút nhiều lượt xem nhất?

Hãy quan sát tất cả những chi tiết này để điều chỉnh và có chiến lược tốt hơn cho câu chuyện trên Facebook để có cái nhìn tổng quan về số lần hiển thị, mức độ tương tác, sự phát triển của người hâm mộ, ...

Đối với các thương hiệu đang gặp khó khăn trong việc đạt được phạm vi tiếp cận không phải trả tiền và thu hút khán giả của họ trên Facebook, đã đến lúc nắm lấy sức mạnh của những câu chuyện trên Facebook.

Cách để cải thiện mức độ tương tác trên Facebook

Bên cạnh đó khi bạn muốn những bài đăng trên facebook nhận được nhiều lượt like comment share thì bạn có thể tìm hiểu dịch vụ tăng like bài viết, tăng comment tăng share facebook tại Tanglikes. Gói dịch vụ với giá siêu rẻ giúp các bài viết uy tín hơn hỗ trợ bán hàng quảng bá sản phẩm tốt hơn.

Inbox ngay Tanglikes để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn