Thứ Sáu, 2 tháng 4, 2021

Cách tạo quảng cáo video trên Facebook thu hút lượt xem

Share & Comment
Labels: ,

Cách tạo quảng cáo video trên Facebook thu hút lượt xem

Muốn nhiều người xem quảng cáo video của bạn? Bạn đang băn khoăn về cách tạo quảng cáo video trông giống như nội dung tự nhiên, không phải trả tiền?

Trong bài viết này, hãy cùng Tanglikes tìm hiểu cách tạo quảng cáo video trên Facebook giống như các bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu tin tức không phải trả tiền.

quang cao video facebook

1. Tại sao nên thiết kế quảng cáo video trên Facebook trông tự nhiên

Sự thật là những người muốn mua sản phẩm của bạn ghét quảng cáo và họ không muốn nhìn thấy chúng trong bảng tin Facebook của họ.

Vì vậy, nếu bạn muốn kết nối với khán giả của mình thông qua quảng cáo video trên Facebook, hãy làm cho video đó ít giống quảng cáo hơn. Khi mọi người lướt newsfeed, quảng cáo của bạn sẽ giống với nội dung mà họ thường thấy hơn là hiển nhiên giống như quảng cáo.

2. Cách để quảng cáo video trên Facebook thu hút lượt xem

2.1.Thiết lập quảng cáo video Facebook kiểu phỏng vấn

Cách tiếp cận đầu tiên này để thu hút mọi người xem quảng cáo video trên Facebook của bạn là kết hợp yếu tố phỏng vấn. Nhưng đây không phải là một video phỏng vấn truyền thống mà đối tượng đang nhìn thẳng vào máy quay khi họ nói. Thay vào đó, hãy để người đang nói chuyện nhìn ra xa máy ảnh như thể ai đó ngoài màn hình đang phỏng vấn họ.

Hình thức phỏng vấn này có thể làm cho bài tường thuật của họ cảm thấy ít bị luyện tập hoặc bị gò bó, điều này hoàn hảo cho lời chứng thực hoặc sự xuất hiện của giám đốc điều hành công ty. Nó làm cho video có thẩm quyền hơn theo thiết kế, dẫn đến thứ gì đó giống như nội dung tự nhiên hơn khi mọi người nhìn thấy nó trong nguồn cấp dữ liệu Facebook của họ.

quang cao facebook

2.2. Tạo video quảng cáo Facebook văn bản trên màn hình

Bạn chắc chắn đã xem rất nhiều video văn bản trên màn hình trên Facebook, nơi câu chuyện được kể chủ yếu thông qua các video clip và ảnh được phủ bằng văn bản.

Lý do khiến những video này có cảm giác tự nhiên là do một tỷ lệ lớn người trên Facebook không xem video có âm thanh. Khi họ cuộn qua nguồn cấp dữ liệu, video sẽ tự động phát một cách tự nhiên. Vì vậy, nếu bạn có thể thu hút sự chú ý của họ bằng dòng tiêu đề mạnh, bạn có thể khiến mọi người nhấp vào nội dung, nơi bạn có thể đưa họ vào hành trình trở thành khách hàng.

Đây là cách tiếp cận bốn bước để viết kịch bản hoàn hảo cho video văn bản trên màn hình.

+ Viết một tiêu đề ấn tượng thu hút

Hãy bắt đầu với dòng tiêu đề cụ thể, tạo ra sự đồng cảm , khơi dậy cảm xúc và truyền tải. Dòng tiêu đề của bạn cần tạo ra một khoảng trống gây tò mò. Nếu mọi người muốn xem giá trị mà họ sẽ nhận được, họ phải nhấp vào đó.

+ Thông tin quảng cáo trên video

Sau dòng tiêu đề, tiếp theo là nội dung video cần đưa ra sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong 15 giây đầu tiên của video vì người xem sẽ không xem đến hết.

Hãy nhớ rằng đây chỉ là những video dài 1 phút nên hãy giữ cho nó thật chặt chẽ. Chỉ sử dụng 3 dòng trên mỗi slide văn bản và 4-5 từ trên mỗi dòng.

+ Thêm một CTA rõ ràng

Hãy có một lời kêu gọi hành động rõ ràng, chẳng hạn Mua ngay, Click ngay....

Xem thêm:
Trên đây là 1 số chia sẻ của Tanglikes về quảng cáo video trên facebook, hi vọng bạn có chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn