Thứ Năm, 8 tháng 4, 2021

Mẹo để tìm thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram

Share & Comment
Labels:

Mẹo để tìm thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram

Không có quy tắc chung về thời điểm đăng bài lên Instagram. Mặc dù có rất nhiều nghiên cứu đặc biệt và tiêu chuẩn ngành trên thị trường, nhưng mọi thương hiệu đều là duy nhất vì mọi đối tượng đều là duy nhất.

Đăng bài khi những người theo dõi của bạn đang online là điều quan trọng vì thuật toán Instagram ưu tiên số lần truy cập gần đây. Và Tanglikes.net cũng chia sẻ cho bạn mẹo để tìm thời gian tốt nhất để đăng trên Instagram.

tang tuong tac

1. Xem lại các bài đăng hoạt động hiệu quả nhất

Trước tiên, hãy xem xét loại hiệu suất bạn đang hướng tới: nhận thức về thương hiệu hay mức độ tương tác. Cách tiếp cận của bạn để xác định thời gian cho các bài đăng trên Instagram của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào cách nào trong số này quan trọng hơn đối với bạn.

Trong quá khứ, bài viết nào của bạn đã nhận được số lượt hiển thị cao? Bạn đã đăng chúng khi nào? Và những bài đăng này có khác với những bài kiếm được lượt thích không?

Số liệu phân tích trên Instagram của bạn là nguồn chân lý tốt nhất của bạn ở đây. Tất nhiên, không phải tất cả các công cụ phân tích đều được sinh ra như nhau và một số công cụ có thể giúp bạn tránh được việc xử lý dữ liệu nặng nề.

2. Kiểm tra thời điểm khán giả hoạt động trực tuyến nhiều nhất

Bước tiếp theo để tìm thời điểm tốt nhất để đăng bài là xem xét số liệu phân tích của bạn để xác định thời điểm những người theo dõi bạn cuộn nguồn cấp dữ liệu của họ.

Là nhà tiếp thị, chúng ta cần biết khán giả của mình . Nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến những người hâm mộ Gen Z trên Instagram, thói quen sử dụng mạng xã hội của họ có thể rất khác so với các giám đốc điều hành công nghệ.

dich vu facebook

3. Cân nhắc khi đối thủ cạnh tranh đăng bài

Tùy thuộc vào ngành của bạn, đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đang thực hiện một số tính toán và thử nghiệm giống như bạn. Cần phân tích đối thủ để theo dõi những gì có thể hiệu quả với khán giả trong ngành của bạn.

Nhiều thương hiệu đăng trên mốc giờ, vì vậy hãy cân nhắc đăng vài phút trước hoặc sau: 00 để tránh phải cạnh tranh vì không gian kệ hạn chế.

4. Theo dõi và điều chỉnh

Việc tối ưu hóa các bài đăng trên Instagram của bạn để thành công cần rất nhiều công việc — còn nhiều việc hơn là chỉ chọn bộ lọc phù hợp. Nhưng tổng hợp các con số mỗi quý một lần để tìm ra thời điểm thích hợp để đăng thực sự là một trong những cách dễ nhất để đảm bảo nội dung của bạn đến được với mắt người xem.

dich vu instagram

5. Hiển thị nhất quán trong thời gian dài

Việc sử dụng dữ liệu một cách nhất quán sẽ di chuyển kim theo thời gian. Khán giả của bạn có thói quen nhìn thấy thương hiệu của bạn xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của họ, họ thích nội dung của bạn và họ tương tác với nó. Việc liên tục xuất hiện trên Instagram tạo ra uy tín, sự tin cậy và tạo nên một mối quan hệ có ý nghĩa.

Xem thêm:
Trên đây là 1 số chia sẻ của Tanglikes khi bạn muốn tìm hiểu thời điểm đăng bài tốt nhất trên kênh instagram của mình.

Nếu bạn cần sử dụng các dịch vụ facebook, dịch vụ instagram... liên hệ ngay Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn