Chủ Nhật, 4 tháng 4, 2021

Một số mẹo tăng tương tác trên facebook

Share & Comment
Labels:

Một số mẹo tăng tương tác trên facebook 

Tương tác trên Facebook được định nghĩa là bất kỳ hành động nào mà ai đó thực hiện trên một trong các bài đăng hoặc nhận xét của bạn trong quảng cáo, nhóm hoặc trang của bạn. Điều này bao gồm bất kỳ like, comment, share, click chuột...

Đo lường tương tác facebook như thế nào ? Làm sao để tăng tương tác facebook ???

tang tuong tac facebook

1. Facebook đo lường mức độ tương tác như thế nào?

Facebook theo dõi mức độ tương tác ở cấp độ bài đăng cá nhân cũng như toàn bộ group và fanpage của bạn.

Để tối đa hóa mức độ tương tác của trang Facebook, bạn nên đăng bài 2-3 lần mỗi tuần.

2. Làm thế nào để kiểm tra mức độ tương tác trên Facebook?

Kiểm tra mức độ tương tác trên Facebook rất đơn giản.

Nếu bạn là quản trị viên trang fanpage facebook, bạn có thể xem số liệu tương tác ngay trên trang của mình trong Thông tin chi tiết về bài đăng

Điều này sẽ cho phép bạn xem và so sánh mức độ tương tác của mình trên cơ sở mỗi bài đăng cũng như một cách tổng thể ở cấp độ trang.

Bạn cũng có thể tự mình đo lường mức độ tương tác của Facebook. Chỉ cần sử dụng công thức đơn giản này.

Số lượng người dùng tương tác : tổng phạm vi tiếp cận trang x 100.

Công thức này hoạt động cả ở cấp độ mỗi bài đăng và mỗi trang fanpage.

Chẳng hạn bài đăng trên Facebook của bạn có 3 bình luận, 6 lượt thích và 1 lượt chia sẻ và có tổng số người tiếp cận là 1.000 người, thì tỷ lệ tương tác với bài đăng của bạn sẽ là 1%.

Và share là loại tương tác có giá trị nhất trên Facebook.

tang tuong tac

3. Mẹo để tăng mức độ tương tác trên Facebook

Bây giờ bạn đã biết cách đo lường mức độ tương tác trên Facebook, đây là một số mẹo về cách tăng mức độ tương tác đó.

3.1. Đặt câu hỏi

Mọi người thích trả lời các câu hỏi và nó giống như một cách tự nhiên để mọi người tham gia bằng cách để lại suy nghĩ của họ.

Các cuộc thăm dò trên mạng xã hội rất thú vị và đòi hỏi người dùng Facebook phải nỗ lực tối thiểu để bỏ phiếu. Một lần nữa, hãy thêm hình ảnh vào các cuộc thăm dò của bạn để đảm bảo người dùng tương tác với bài đăng của bạn.

3.2. Đăng vào thời điểm những người theo dõi bạn online

Biết khán giả ở khu vực nào và khi nào họ có xu hướng ở trên Facebook. Sau đó, tìm cách đăng trong những khoảng thời gian đó.

Kiểm tra dữ liệu của riêng bạn là một cách khoa học để tìm ra thời điểm tốt nhất để đăng. Bạn có thể tìm thông tin về thời điểm người hâm mộ Trang Facebook của bạn trực tuyến vào mỗi ngày trong tuần trong Thông tin chi tiết về Trang Facebook của bạn, trong tab Bài đăng.

3.3. Quảng cáo video của bạn để tạo động lực ban đầu

Nếu bạn có một lượng khán giả nhỏ hơn trên Facebook, một chiến thuật thường được sử dụng là chi một ít tiền cho quảng cáo Facebook để tạo ra một số thu hút ban đầu.

Bạn có thể thiết lập chiến dịch lượt xem video với chi phí cực thấp để phân phối nội dung video và tăng tỷ lệ tương tác. Bất kỳ ai xem hơn 3 giây video của bạn đều có thể được nhắm mục tiêu lại và những lượt xem video này được tính vào tỷ lệ tương tác của bạn. Đôi bên cùng có lợi nếu bạn đầu tư vào nội dung video .

tang like

3.4. Phát trực tiếp trên Facebook

Bạn có biết rằng thuật toán của Facebook ủng hộ các video trực tiếp không?

Một cách để tăng tỷ lệ tương tác của bạn trên Facebook là phát trực tiếp thường xuyên . Việc phát trực tiếp video của bạn sẽ đưa họ đến giai đoạn tiếp theo. Video của bạn sẽ xuất hiện ở đầu nguồn cấp tin tức Facebook của những người theo dõi bạn sau khi bạn phát trực tiếp

3.5. Sử dụng ảnh và video chất lượng cao hơn

Một chiến thuật hữu ích khác là đăng ảnh và video chất lượng cao hơn.

Nội dung trực quan cực kỳ quan trọng đối với người dùng Facebook vì chúng chiếm phần lớn nội dung trên nền tảng. Đừng chỉ dựa vào những bức ảnh có sẵn, thay vào đó hãy nỗ lực tạo ra những bức ảnh của riêng bạn và để cá tính thương hiệu của bạn tỏa sáng.

Xem thêm :
Trên đây là 1 số chia sẻ của Tanglikes về tương tác trên facebook. Nếu bạn muốn sử dụng các dịch vụ hỗ trợ tăng like tăng comment, lượt share... facebook inbox Tanglikes nhé !

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn