Thứ Hai, 3 tháng 5, 2021

Cách để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo Facebook

Share & Comment
Labels: ,

Cách để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo Facebook

Nếu bạn đang chạy Quảng cáo trên Facebook, mục tiêu của bạn phải là tỷ lệ chuyển đổi cao trên mỗi chiến dịch.

Do đó, tỷ lệ chuyển đổi là số liệu chính cho tất cả các chiến dịch quảng cáo Facebook mà bạn đang chạy, đặc biệt khi bạn đang sử dụng mục tiêu chuyển đổi để tối ưu hóa cho các hành động cụ thể.

Nhưng việc tăng tỷ lệ chuyển đổi Quảng cáo trên Facebook của bạn có thể nói dễ hơn làm. Hãy cùng tìm hiểu các cách để tăng cải thiện tỷ lệ chuyển đổi facebook ads.

quang cao facebook

1. Quảng cáo chuyển đổi trên Facebook ?

"Chuyển đổi" có thể có nghĩa là nhiều thứ khác nhau trên Facebook, không chỉ là bán hàng. Nếu bạn tối ưu hóa quảng cáo của mình để người dùng đăng ký danh sách email của bạn, thì đó được coi là "chuyển đổi" khi họ thực hiện hành động đó.

Quảng cáo chuyển đổi của Facebook rất phù hợp khi mục tiêu của bạn là thúc đẩy doanh số bán hàng hoặc các hành động bên ngoài trang web cụ thể như đăng ký, đăng ký bản tin email hoặc tải xuống một phần nội dung.

Quảng cáo chuyển đổi trên Facebook không nhằm mục đích thúc đẩy nhấp chuột đến một trang web hoặc các hành động có các mục tiêu chuyên dụng khác trên Facebook.

Đây là những gì quảng cáo hành động chuyển đổi :

+ Mua hàng

+ Thêm thông tin thanh toán vào tài khoản người dùng

+ Đăng ký dùng thử miễn phí

+ Thêm một mặt hàng vào giỏ hàng

+ Các sự kiện tùy chỉnh khác

quang cao facebook chuyen doi

2. Mẹo để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo Facebook

2.1. Tập trung vào mức độ liên quan

Sự liên quan là tất cả mọi thứ khi nói đến quảng cáo Facebook. Điều cần thiết là tạo quảng cáo càng có liên quan đến đối tượng bạn đang nhắm mục tiêu càng tốt, có nghĩa là bạn cần tạo ra các chiến lược khác nhau cho khách hàng trong các giai đoạn khác nhau.

2.2. Sử dụng Quảng cáo động

Bạn có đang gặp khó khăn trong việc kết hợp các danh mục sản phẩm của mình với đúng đối tượng không?

Các thương hiệu có hàng tồn kho lớn nên tận dụng các tính năng Quảng cáo động của Facebook.

Quảng cáo động cho phép bạn lấy từ kho sản phẩm đã tải lên để hiển thị đúng sản phẩm cho đúng người dùng vào đúng thời điểm.

quang cao tren facebook

2.3. Đừng ham rẻ

Các nhà tiếp thị luôn cảm thấy áp lực phải thúc đẩy lợi nhuận cao nhất trong khi chi tiêu ít tiền nhất có thể. Nhưng đôi khi chất lượng thực sự đáng để bạn phải trả giá và quảng cáo Facebook cũng không ngoại lệ. Khi chạy các chiến dịch, bạn hoàn toàn có quyền đặt giới hạn giá thầu trên mỗi bộ quảng cáo để giới hạn số tiền bạn đang chi tiêu.

Ngân sách chất lượng cao hơn cho phép Facebook kết nối bạn với những người dùng có giá trị cao hơn, những người có nhiều khả năng chuyển đổi hơn.

2.4. Có CTA cực kỳ rõ ràng

Bạn không chỉ muốn sử dụng các nút CTA - để có kết quả tốt nhất, bạn cũng nên bao gồm lời kêu gọi hành động trong quảng cáo của mình.

Họ sẽ biết chính xác hành động bạn muốn họ thực hiện và điều gì sẽ xảy ra khi họ nhấp vào liên kết đó. Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nó có thể làm tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách đáng kể.

Xem thêm:
Hãy sử dụng các mẹo để tăng tỷ lệ chuyển đổi trên Facebook Ads. Hi vọng chiến dịch quảng cáo facebook của bạn đem lại kết quả tốt hơn.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn