Thứ Tư, 26 tháng 5, 2021

Làm sao để bảo mật group facebook chống bị hack

Share & Comment
Labels: , , ,

Làm sao để bảo mật group facebook chống bị hack

Group facebook hiện nay càng khẳng định được những hiệu quả mà nó đem đến cho các admin các thành viên trong group.

Và thật tuyệt vời nếu như group facebook hoạt động tốt, có nhiều thành viên nhiều tương tác.

Bạn biết đó việc xây dựng và phát triển nhóm group facebook không hề dễ dàng nhưng khi bạn không biết cách để bảo vệ cho group của mình thì những công sức thời gian và tiền bạc bỏ qua đã bị mất nhanh chóng.

Cách nào sẽ giúp bảo mật group facebook tốt nhất? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

bao mat group facebook

1. Vì sao cần bảo mật an toàn cho group facebook?

Khi bạn đã phải bỏ ra rất nhiều công sức để xây dựng được 1 group chất lượng, tăng member group số lượng lớn hay đã đầu tư ngân sách để mua group facebook thì chắc chắn bạn cần bảo mật an toàn cho nó.

Một khi bị mất group facebook bạn đã mất đi 1 lượng người tương tác tốt từ group, mất đi những khách hàng tiềm năng cho công việc kinh doanh bán hàng của mình. Mất đi 1 khoản doanh thu từ việc cho thuê group khi group bạn có nhiều thành viên nhiều tương tác.

Đừng để phải chịu những ảnh hưởng khi không bảo mật group facebook.

2. Nguyên nhân bị hack mất group facebook ?

Tình trạng hack nick trên facebook không hề hiếm gặp, đã có rất nhiều tài khoản facebook cá nhân, fanpage hay group bị chiếm đoạt một cách trắng trợn.

Thông qua những kẽ hở của facebook thì các hacker đã chiếm mất quyền quản trị viên group facebook.

Trong 1 số trường hợp tài khoản facebook quản trị viên trên group facebook bị vô hiệu hóa/bị rip... dẫn đến trên group không có admin nên các hacker đã tự ứng cử làm admin và thành công sở hữu group facebook.

Các hacker tấn công hack group sẽ nhắm vào các group có một quản trị viên vì nó sẽ hack được thành công và nhanh chóng hơn.

Hoặc chúng sẽ hack tài khoản facebook cá nhân đang làm admin trên group, khi đó chúng có quyền kiểm soát các hoạt động trên facebook cá nhân đó thì tất cả những group hay fanpag đang được quản lý bởi nick sẽ đều rơi vào tầm ngắm của các hacker.

3. Bảo mật group facebook như nào an toàn ?

mua group facebook


3.1. Bảo mật facebook cá nhân

Cách đơn giản để bảo mật group chính là bạn phải bảo mật nick facebook đang quản trị group thật tốt. Thông thường tất cả mọi sự mất mát bắt nguồn từ tài khoản facebook cá nhân. Group facebook sẽ không bị mất khi được bảo mật nick facebook an toàn.

Hướng dẫn bảo mật 2 lớp cho facebook an toàn

3.2. Thêm quản trị viên trên group fb

Đừng để group facebook chỉ có 1 người làm admin, bạn cần thêm nhiều quản trị viên vào group facebook và hãy nhớ đó là những người bạn thật sự tin tưởng. Và thêm cả trang fanpage làm quản trị viên của group để tránh được sự nhòm ngó của các hacker.

Để cài quản trị viên là fanpage bạn làm như sau:

Vào group > Khác > Chỉnh sửa cài đặt nhóm > Thêm liên kết trang. Như vậy là đã thêm 1 lớp bảo mật group facebook.

3.3. Sử dụng dịch vụ bảo mật group facebook uy tín.

Là một đơn vị chuyên cung cấp bán group facebook có sẵn thành viên, tăng member group và cho thuê group facebook bán hàng thì Tanglikes luôn nhắc nhở khách hàng cần bảo mật cho tài khoản cá nhân cho group facebook của mình.

Tuy nhiên vì chủ quan nên một số khách hàng đã không thực hiện và bị hacker chiếm mất group và cho rằng do Tanglikes cung cấp dịch vụ không đảm bảo hây ảnh hưởng đến uy tín của Tanglikes.

Cũng từ đây Tanglikes đã cung cấp dịch vụ bảo mật trên facebook: profile, fanpage & Group. Có nhu cầu bảo mật hãy liên hệ cho chúng tôi.

Liên hệ ngay cho Tanglikes khi muốn được hỗ trợ nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn