Thứ Ba, 20 tháng 7, 2021

Bán tài khoản Facebook tích xanh có sẵn - follow nhiều

Share & Comment
Labels: ,

Bán tài khoản Facebook tích xanh có sẵn - follow nhiều

Một tài khoản được xác minh dấu tích xanh Facebook mang đến nhiều hiệu quả, tạo được uy tín cho tài khoản.

Bạn muốn sở hữu một tài khoản Facebook có dấu tích xanh nhưng việc xác minh của bạn không thành công, phải làm sao đây?

Dịch vụ Facebook tại Tanglikes sẽ giúp bạn sở hữu 1 tài khoản Facebook có dấu tích xanh nhanh chóng nhất.

Dịch vụ bán tài khoản Facebook tích xanh, nhiều theo dõi sẽ giúp bạn có được 1 nick như mình mong muốn với mức giá ưu đãi nhất.

ban tai khoan facebook

1. Mua nick Facebook tích xanh là gì?

Mua acc Facebook tích xanh đó là hình thức bạn cần trả phí để sở hữu 1 tài khoản Facebook và ở đây là tài khoản cần đảm bảo có dấu tích xanh từ Facebook.

Sau khi bạn thanh toán phí mua nick, bên bán sẽ bàn giao thông tin đăng nhập tài khoản cho bạn và bạn hoạt động nó bình thường như nick mình tạo để đăng bài, tương tác....

Nhu cầu mua nick Facebook có dấu tích xanh ngày một tăng lên và có khá nhiều đơn vị cung cấp. Khi bạn cần mua tài khoản Facebook thì có thể tìm hiểu để chọn được 1 đơn vị uy tín.

2. Những lợi ích khi mua tài khoản Facebook tích xanh

Như bạn biết thì không phải ai Facebook cũng sẽ cung cấp dấu tích xanh quyền lực mà thường chỉ dành cho những thương hiệu uy tín, những cá nhân nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, nhà báo... những cá nhân, đơn vị dễ dàng có thể bị mạo danh trên Facebook.

Điều kiện để làm dấu tích xanh Facebook cũng không phải đơn giản chỉ là tài khoản của bạn có nhiều lượt follow theo dõi là được mà còn đáp ứng được nhiều điều kiện khác nữa. Chính vì thế việc xác minh tích xanh thành công không phải điều đơn giản.

Lựa chọn mua nick Facebook tích xanh sẽ giúp bạn:

mua nick facebook tich xanh


2.1. Nhanh chóng có 1 tài khoản tích xanh

Nếu bạn không phải là người nổi tiếng thì sẽ mất rất nhiều thời gian để được Facebook xem xét lên dấu tích cho bạn và cũng không có gì chắc chắn là sẽ thành công. Nhưng với cách mua nick facebook tích xanh thì bạn sẽ ngay lập tức có được 1 tài khoản như mình mong muốn.

Bạn có thể bắt đầu ngay các hoạt động trên tài khoản tích xanh đã mua như đăng bài quảng cáo, đăng bài bán hàng...

2.2. Tăng độ uy tín cho tài khoản

Khi bạn kinh doanh bán hàng online đặc biệt bán chủ yếu trên tài khoản Facebook cá nhân thì tài khoản có tích xanh sẽ tạo được uy tín cao hơn rất nhiều so với những đối thủ cạnh tranh. Khách hàng sẽ cảm thấy đây là shop đáng tin cậy và yên tâm khi mua hàng hơn.

Mua Tài khoản Facebook tích xanh sẽ giúp bạn tạo dựng kênh bán hàng uy tín nhanh chóng hơn.

2.3. Kinh doanh, quảng bá thương hiệu tốt hơn

Một tài khoản Facebook có dấu tích xanh sẽ mang lại sự tiếp cận tốt hơn so với các nick thường từ đó sẽ giúp các sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận đến nhiều khách hàng, thương hiệu sẽ được quảng bá tốt hơn và ngay cả bản thân bạn cũng sẽ được chú ý đến hơn, nổi tiếng hơn.

Mua tài khoản Facebook tích xanh có sẵn nhiều bạn bè nhiều người theo dõi sẽ giúp bạn được các mục tiêu của mình dễ dàng hơn.

2.4. Tăng đề xuất, tăng like page

Mua nick facebook tích xanh giúp tài khoản nhanh chóng được tăng đề xuất, không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo khi muốn tăng like cho fanpage , những video đăng tải nhận được nhiều lượt xem hơn, bài viết có nhiều lượt tiếp cận tương tác hơn.

3. Bán nick Facebook tích xanh uy tín tại Tanglikes

Giải pháp mua bán nick Facebook tích xanh sẽ rất hiệu quả khi bạn không thể xác minh tích xanh thành công.

Bạn đang cần mua tài khoản facebook có dấu tích xanh?

Bạn cần tìm đơn vị bán nick Facebook tích xanh uy tín?

mua ban tai khoan facebookBạn hãy đến với dịch vụ marketing Tanglikes, chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho bạn 1 tài khoản theo đúng yêu cầu nhanh chóng nhất. Tanglikes đã và đang cung cấp dịch vụ mua bán nick facebook full bạn bè nhiều lượt theo dõi, bán tài khoản Facebook tích xanh...

Tại sao lại chọn mua nick ở Tanglikes?

+ Tanglikes với rất nhiều năm kinh nghiệm phát triển dịch vụ Facebook, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Rất nhiều tài khoản Facebook đã được Tanglikes xây dựng và phát triển nó để có được lượng bạn bè, follow lớn, có tích xanh...

+ Khách hàng được mua nick Facebook tích xanh với bạn bè, theo dõi thật và đảm bảo được xác minh tích xanh.

+ Khách hàng được sở hữu nick nhanh chóng. Ngay sau khi nhận được thanh toán, Tanglikes sẽ gửi thông tin đăng nhập và đảm bảo đăng nhập thành công.

+ Chi phí mua nick facebook tích xanh sẽ cao hơn so với mua acc Facebook thường nhưng Tanglikes sẽ cung cấp mức giá tốt nhất cho khách hàng. Inbox cho Tanglikes để nhận báo giá chính xác đối với nick cần mua.

Tanglikes đã bán rất nhiều nick Facebook đến cho các khách hàng và hầu hết các nick đều đang hoạt động tốt do đó bạn có thể yên tâm khi chọn mua tài khoản Facebook tại Tanglikes.

Khách hàng mua nick Facebook tại Tanglikes:

Với dịch vụ về tích xanh trên facebook thì Tanglikes cũng đang nhận:

+ Làm tích xanh Facebook tỷ lệ thành công cao.

+ Bán Fanpage Facebook tích xanh.

+ Cho thuê Fanpage tích xanh chạy quảng cáo livestream hiệu quả.

...

Khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ uy tín chất lượng tại Tanglikes, gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn