Thứ Hai, 12 tháng 7, 2021

Booking báo - PR trên báo chí uy tín giá rẻ

Share & Comment
Labels: ,

Booking báo - PR trên báo chí uy tín giá rẻ

Bạn sẽ thấy lượng người truy cập vào các trang báo điện tử hiện nay rất nhiều và họ thường xuyên truy cập để cập nhật các loại tin tức.

Chính vì thế mà có nhiều doanh nghiệp lựa chọn cách quảng cáo trên các báo online giúp quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm dịch vụ cũng như tăng uy tín cho doanh nghiệp.

Bạn đang phân vân không biết lĩnh vực kinh doanh của công ty mình phù hợp để đăng trên báo nào? Chi phí cho 1 bài quảng cáo ra sao?

Dịch vụ Booking báo chí - Pr trên báo chí uy tín tại địa chỉ https://www.tanglikes.net/ sẽ giúp bạn giải đáp được các vấn đề trên. Tanglikes là đại lý của hơn 50 đầu báo lớn uy tín tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng dịch vụ PR báo chí với mức chi phí thấp hơn giá niêm yết của báo. Các bài quảng cáo sẽ được tiếp cận đến với nhiều người xem nhanh chóng.

booking bao chi

1. Những lợi ích khi Booking báo online

PR - Booking báo chí là hình thức đặt bài quảng cáo, banner quảng cáo lên các trang báo điện tử nhằm quảng cáo sản phẩm, thương hiệu... đến với nhiều người xem hơn.

Đây là một hình thức marketing online hiệu quả hiện nay:

1.1. Booking báo giúp tăng độ nhận diện và uy tín thương hiệu

Với những bài quảng cáo thương hiệu được đặt trên những trang báo có lượng truy cập lớn sẽ giúp thương hiệu được lan truyền nhanh hơn, nhận biết nhiều hơn.

Khi thương hiệu được quảng cáo trên những trang báo lớn sẽ được đánh giá là 1 thương hiệu uy tín, điểm đến đáng tin cậy cho các khách hàng.

1.2. Quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến nhiều khách hàng tiềm năng

Bạn muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ thì với những bài viết hấp dẫn hay các banner ấn tượng sẽ giúp nhận được lượt xem nhiều từ đó giúp hình ảnh sản phẩm, dịch vụ sẽ được nhiều khách hàng biết đến.

Khách hàng sẽ có mức độ tin tưởng cao hơn với những sản phẩm được quảng cáo được giới thiệu trên các trang báo lớn. Đừng bỏ qua hình thức marketing PR trên báo chí này cho các sản phẩm của bạn.

pr tren bao chi

1.3. Tạo điều nhận được tích xanh trên Facebook

Bạn sẽ thấy không dễ dàng để Facebook xác minh tích xanh cho một tài khoản nào đó. Nó sẽ có những điều kiện mà tài khoản đó cần đáp ứng được và Facebook cần những đường dẫn link cho các bài viết mà bạn được lên báo.

Cá nhân bạn được lên báo tức là bạn sẽ là người có độ nổi tiếng nhất định và Facebook dựa vào đó để xác minh tích xanh, làm tích xanh Facebook thành công cho tài khoản.

1.4. Tăng lượng truy cập về website với dịch vụ PR báo chí

Với các bài viết bạn được booking báo online nó sẽ cho phép bạn chèn ít nhất 1 liên kết về website của bạn.

Người xem có những tò mò hay quan tâm nhất định về những gì bạn đang quảng cáo trên bài viết thì họ sẵn sàng nhấp vào liên kết để được biết thêm nhiều thông tin. Như vậy là website của bạn đã tăng lượt truy cập hợp rất nhiều và nó sẽ giúp tăng thứ hạng cho website.

2. Những ai nên sử dụng PR trên báo chí?

Việc quảng cáo trên các trang báo điện tử hiện nay không còn quá xa lạ và nó cũng mang lại nhiều hiệu quả cho chiến lược marketing.

Dịch vụ Pr báo chí nó sẽ phù hợp với:

booking bao online

+ Các đơn vị doanh nghiệp cần quảng bá tăng độ nhận diện cho thương hiệu, tăng mức độ uy tín cho doanh nghiệp.

+ Các doanh nghiệp muốn quảng cáo sản phẩm, sự kiện thu hút nhiều người quan tâm nhiều khách hàng.

+ Các cá nhân cần có những bài viết lên trên các báo để tăng độ nổi tiếng, để nhận được tích xanh Facebook.

+ Các đơn vị muốn nâng cao thứ hạng cho website, kéo click về cho trang web.

Khi xây dựng chiến lược marketing thì đừng bỏ qua hình thức đăng bài Booking báo online vì đã có rất nhiều cá nhân, công ty thành công với chiến lược này.

3. Dịch vụ booking báo chí - PR trên báo chí uy tín

Doanh nghiệp bạn đang cần đăng bài quảng cáo trên các trang báo điện tử nhưng chưa biết cần phải làm gì?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các trang báo hoặc lựa chọn dễ dàng với dịch vụ PR báo chí tại Tanglikes.net.

ĐẠI LÝ của hơn 50 trang báo lớn tại Việt Nam, Tanglikes sẽ là cầu nối để những bài viết quảng cáo của đơn vị bạn được hiển thị trên các trang báo lớn. Tanglikes trực tiếp làm việc với các trang báo nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm 100% khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị.

dich vu pr bao chi


Vì sao bạn nên chọn dịch vụ booking báo chí tại Tanglikes? 

+ Tanglikes có nhiều năm hợp các với các trang báo lớn, chúng tôi hiểu cách làm việc và xây dựng chiến lược đăng bài quảng cáo sao cho đạt kết quả tốt nhất. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo tiếp cận đến lượng người xem lớn.

+ Đa dạng hình thức nội dung khi booking báo online cho khách hàng lựa chọn: bài viết quảng cáo, banner quảng cáo hay các video quảng cáo

+ Hỗ trợ chỉnh sửa bài đăng tối ưu, chuẩn SEO trước khi đăng lên các báo online.

+ Tanglikes nhận thiết kế banner quảng cáo, làm video quảng cáo giúp tăng hiệu quả cho chiến dịch marketing của khách hàng.

+ Bài quảng cáo sẽ được đăng lên các trang báo và được index nhanh chóng.

+ Quy trình sử dụng dịch vụ đơn giản, rõ ràng. Khách hàng đưa ra yêu cầu và nhận tư vấn, báo giá dịch vụ tại Tanglikes. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng gửi bài đăng quảng cáo lên các báo khách hàng muốn.

4. Báo giá dịch vụ PR trên báo chí tại Tanglikes

Tại mỗi một đầu báo điện tử sẽ nhận mức giá sẽ khác nhau. Và tại từng vị trí hiển thị của từng đầu báo nó cũng có mức giá khác nhau.

booking bao online

Là đại lý của nhiều đầu báo lớn như: 24h.com.vn, Dân Trí, VnExpress, Kênh 14, Zing News, Báo VTV, Thanhnien, Tuổi trẻ, Đời sống pháp luật, Yan, Cafebiz, Saostar, Yeah1, VTC, Vietnamnet, Laodong.vn… khách hàng mong muốn đăng quảng cáo trên báo nào, Tanglikes sẽ báo giá chính xác cho khách hàng.

Khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất, tốt hơn nhiều so với việc liên hệ trực tiếp lên các báo và nhận báo giá niêm yết. Bởi vì Tanglikes được các báo chiết khấu hoa hồng và chúng tôi lại chiết khấu tiếp cho các khách hàng. Chính vì thế mức giá khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ PR báo chí sẽ rẻ hơn so với giá niêm yết tại Báo.

Khách hàng NHẤP VÀO ĐÂY khi muốn nhận báo giá booking báo online. 

Khách hàng Booking báo chí tại Tanglikes:

booking bao chi

booking bao

booking bao online

dich vu pr bao chi

booking bao chi

booking báo chi

booking bao online

pr tren bao chi

dich vu pr bao chi

pr tren bao chi


Chiến lược PR trên báo chí ngày càng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để tăng độ uy tín cho thương hiệu, tăng tiếp cận khách hàng cho sản phẩm... 

Nếu đơn vị bạn đang cần quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu hay đơn giản tăng truy cập cho website... đừng bỏ qua chiến dịch Booking báo hiệu quả này.

Khi bạn đang quan tâm đến dịch vụ PR báo chí hãy liên hệ ngay Tanglikes để được tư vấn chi tiết nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn