Thứ Tư, 25 tháng 8, 2021

Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo online chuyên nghiệp

Share & Comment
Labels: ,

Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo online chuyên nghiệp

Bạn muốn quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ để tăng hiệu quả bán hàng?

Bạn muốn quảng bá doanh nghiệp, tăng độ nhận diện cho thương hiệu?

Hay bạn đang muốn quảng cáo cho các sự kiện, chương trình khuyến mãi?

Vậy đừng bỏ qua thiết kế và quảng cáo banner.

Làm banner hiệu quả có thể thu hút khách truy cập và tăng số lượng truy cập vào trang web của bạn. Thiết kế banner chuyên nghiệp đóng một vai trò quan trọng để giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm của bạn với khách hàng tiềm năng.

Chính vì thế bạn cần tạo được những mẫu thiết kế banner quảng cáo đẹp nhất.

Dịch vụ thiết kế banner giá rẻ - uy tín tại Tanglikes.net sẽ giúp bạn nhận được mẫu banner quảng cáo tốt nhất trong thời gian ngắn.

thiet ke banner online

Một số mẫu thiết kế banner tại Tanglikes

lam banner

thiet ke banner

thiet ke banner quang cao

thiet ke banner thiet bi ve sinh

thiet ke banner online

1. Thiết kế Banner online là gì?

Banner online là phương tiện quảng cáo Internet phổ biến hiện nay. Nó là những hình ảnh quảng cáo hấp dẫn dưới dạng banner tĩnh hoặc banner động. Mục đích làm banner là thu hút khách truy cập và nhấp vào mẫu quảng cáo để đến trang web của bạn.

Banner cũng có thể được xem như một không gian quảng cáo trên trang web, nơi nhà quảng cáo có thể xuất bản bất kỳ loại nội dung nào. Có nhiều kích thước làm banner quảng cáo khác nhau hiển thị tại nhiều vị trí trên web.

2. Những lợi ích khi thiết kế banner quảng cáo

2.1. Làm banner - tăng khả năng hiển thị

Một thiết kế banner đẹp, sáng tạo với hình ảnh hấp dẫn, nội dung ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của người xem. Các banner được hiển thị tại nhiều vị trí bắt mắt giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của đơn vị bạn.

Làm banner quảng cáo đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn hay các chương trình khuyến mãi ưu đãi đến với nhiều khách hàng tiềm năng.

2.2. Truyền tải thông điệp nhanh chóng

Quảng cáo banner sẽ là một cách nhanh chóng để truyền đạt cho khán giả tiềm năng về sản phẩm. Đặc biệt khi mẫu banner được thiết kế với các hình ảnh đồ họa bắt mắt, một thiết kế banner đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến người xem không thể rời mắt từ đó tăng hiệu quả truyền thông và truyền tải thông điệp cho thương hiệu của bạn.

thiet ke banner quang cao

2.3. Thiết kế banner chuyên nghiệp tạo nhận thức cho thương hiệu

Thiết kế banner online đẹp là cách hiệu quả nhất để liên tục thông báo cho những người xem về thương hiệu của bạn. Các banner giới thiệu sản phẩm, dịch vụ giúp họ bắt đầu nhận ra tên thương hiệu của bạn. Sau đó họ sẽ chú ý đến quảng cáo và muốn tìm hiểu kĩ hơn về thương hiệu của bạn. Bằng cách này, làm banner đã tạo ra nhận thức về thương hiệu giữa các đối tượng tiềm năng.

2.4. Đánh giá được hiệu quả quảng cáo banner

Lợi thế lớn nhất và có thể đo lường được của quảng cáo banner là phản ứng tức thì từ thị trường mục tiêu của bạn. Quảng cáo banner mang lại cho bạn lợi thế độc quyền là nhận được phản hồi ngay lập tức thông qua các click. Nó đảm bảo lưu lượng truy cập website được nâng cao và tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Một thiết kế banner ấn tượng sẽ tạo nhiều điều kiện cho chiến dịch quảng cáo banner hiệu quả hơn. 

2.5. Làm banner quảng cáo hỗ trợ tăng doanh số bán hàng

Bạn dễ dàng thiết kế banner đẹp và đặt quảng cáo quảng cáo banner tại những vị trí nổi bật thu hút được sự chú ý của người xem. 

Một thiết kế banner online ấn tượng sẽ thu hút người xem click vào đó và tìm hiểu về những sản phẩm dịch vụ đang cung cấp trên webiste. Khi sản phẩm phù hợp với nhu cầu họ sẵn sàng thêm vào giỏ hàng hoặc đặt mua ngay. Cơ hội bán hàng của doanh nghiệp sẽ tăng cao hơn.

3. Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế banner?

Banner hình thức quảng cáo dễ thấy nhất hiện nay, khi bạn truy cập vào các website đều nhận thấy được sự hiển thị của các mẫu banner. Việc đặt banner nhằm mục đích quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của bạn tối ưu, thương hiệu sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn. 

Một thiết kế banner chuyên nghiệp có sức mạnh xây dựng thương hiệu, mang lại kết quả nhanh nhất và là chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất về chi phí.

dich vu thiet ke banner


Để tạo được những mẫu banner quảng cáo không khó khi hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ làm banner. Nhưng điều quan trọng là bạn sẽ phải cần đến những mẫu thiết kế banner online tốt nhất vì chỉ khi đó chiến dịch quảng cáo của bạn mới đạt kết quả tốt. Sẽ không ai muốn click vào 1 banner khi nó không tạo được sự chú ý khi hiển thị trên website.

Lúc này bạn cần đến dịch vụ thiết kế banner quảng cáo. Đó là vì?

✅ Bạn sẽ nhận được mẫu thiết kế banner online đúng như yêu cầu

Các đơn vị thiết kế họ sẽ có nhiều kinh nghiệm làm banner quảng cáo, họ hiểu điều bạn đang cần cho chiến dịch quảng cáo cũng như điều mà khách hàng của bạn sẽ muốn xem. Các đơn vị sẽ tạo ra được mẫu thiết kế banner đẹp vừa quảng cáo được sản phẩm vừa có thể nhận diện tốt cho thương hiệu của bạn.

✅ Tiết kiệm chi phí

Thay vì việc lãng phí tiền quảng cáo vào những mẫu banner không hiệu quả thì chỉ cần bỏ ra 1 mức phí khá rẻ nhưng bạn sẽ nhận về 1 thiết kế banner web tối ưu, chất lượng để chiến dịch ads đạt được kết quả nhanh chóng hơn.

✅ Có ngay 1 banner trong thời gian ngắn

Khi tự làm banner, nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để có được banner hoàn chỉnh. Nhưng khi sử dụng dịch vụ thiết kế banner thì chỉ từ 1-2 ngày bạn sẽ nhận được mẫu banner.

4. Tanglikes - nhận thiết kế banner quảng cáo giá rẻ

Bạn muốn thiết kế banner nhưng chưa tìm được địa chỉ thiết kế uy tín?

Bạn hãy đến với Tanglikes.net!

thiet ke banner


Là 1 đơn vị marketing online với nhiều năm phát triển các dịch vụ thiết kế cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, được đào tạo bài bản thì Tanglikes sẽ giúp bạn tạo ra các mẫu thiết kế banner quảng cáo chuyên nghiệp, tối ưu nhất.

❗ Tanglikes nhận đa dạng các loại thiết kế banner: Banner tĩnh và Banner động, thiết kế banner web... Thiết kế chuẩn kích thước giúp banner hiển thị tốt nhất.

❗ Khách hàng nhận được mẫu banner hài lòng 100%, chất lượng hình ảnh tốt, tăng nhận diện thương hiệu và có tỷ lệ chuyển đổi cao.

❗ Thiết kế banner giá rẻ, không giới hạn số lần chỉnh sửa. Bản thiết kế sửa đổi cuối cùng là banner khách hàng ưng ý nhất.

❗ Đảm bảo quá trình thiết kế banner online đúng tiến độ, khách hàng sẽ nhận được bản Demo thiết kế.

❗ Tanglikes sẽ bàn giao tất cả các file gốc thiết kế cho khách hàng sau khi hoàn thiện.

❗ Khách hàng được tư vấn, lên ý tưởng thiết kế cho mẫu banner mình mong muốn khi. 

Tanglikes đã thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế banner và mang lại hiệu quả cao trong các chiến dịch quảng cáo của khách hàng. Chính vì thế bạn hoàn toàn đặt niềm tin khi sử dụng dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp tại Tanglikes.

thiet ke banner

thiet ke banner instagram

thiet ke banner online nail

thiet ke banner quang cao

thiet ke banner quang cao thuoc

thiet ke banner shopee

thiet ke banner web dep

5. Giá dịch vụ thiết kế banner tại Tanglikes

Thiết kế banner là yếu tố tiếp thị quan trọng nhất và nó giúp quảng bá sản phẩm của bạn trên toàn thị trường. Bạn phải sử dụng các dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp để có thể thu hút sự chú ý cốt lõi của khách hàng hoặc khách hàng quan trọng của bạn.

Thiết kế banner giá rẻ tại Tanglikes sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thiết kế tốt nhất.

Chỉ 200K cho một mẫu banner chuyên nghiệp với tỷ lệ chuyển đổi cao. Khi khách hàng chọn thiết kế 1 bộ banner hoặc nhiều banner sẽ nhận được những ưu đãi giảm giá tại Tanglikes từ 5-15%.

Cụ thể giá thiết kế banner như sau:

thiet ke banner

Để sử dụng dịch vụ thiết kế banner online giá rẻ tại Tanglikes rất đơn giản, chỉ cần gọi cho chúng tôi, đưa ra yêu cầu cho mẫu banner. Tanglikes sẽ lên ý tưởng và thực hiện thiết kế nhanh chóng cho khách hàng.

Hiện Tanglikes cũng đang cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế khác như:

👉Thiết kế poster quảng cáo sáng tạo. Xem ngay

👉 Thiết kế Tờ rơi quảng cáo giá rẻ. Xem ngay.

Những mẫu banner quảng cáo cho khách hàng:

thiet ke banner dep

thiet ke banner quang cao game

thiet ke banner gia re

thiet ke banner online

thiet ke banner web

thiet ke banner gia re

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế banner đồ họa đáng tin cậy có thể cung cấp các thiết kế banner chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Liên hệ với Tanglikes chúng tôi ngay.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn