Thứ Bảy, 10 tháng 7, 2021

Dịch vụ tăng view - lượt xem video Youtube qua chạy quảng cáo

Share & Comment
Labels: ,

Dịch vụ tăng view - lượt xem Youtube thật qua chạy quảng cáo

Lượt xem trên Youtube là một trong những yếu tố để đánh giá mức độ phổ biến và thành công của các video. Khi hoạt động trên nền tảng Youtube, ai cũng đều muốn những video của mình nhận được số lượt xem tốt nhất. 

Bạn đang gặp vấn đề đăng video lên Youtube nhưng không nhận được nhiều lượt view?

Bạn đang tìm cách tăng view Youtube nhanh chóng và hiệu quả?

Hiểu được tầm quan trọng mà những lượt view mang lại cho các video trên Youtube thì Tanglikes.net đã và đang cung cấp dịch vụ tăng view Youtube nhằm đáp ứng được những yêu cầu, mong muốn từ khách hàng. 

Khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại Tanglikes, bạn sẽ được tăng lượt xem Youtube thật từ chạy quảng cáo.

tang luot xem youtube

1. Những lợi ích khi tăng view video Youtube

1.1. Tăng độ phổ biến cho video Youtube

Mọi người thường đánh giá những video có ít lượt xem tức là video đó không có gì thú vị và họ sẵn sàng chuyển đến những video có lượng xem cao hơn. Chính vì thế tăng view Youtube giúp video nhận được thêm nhiều lượt xem, video sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Không những thế nó còn giúp kênh của bạn có thể nhận thêm được nhiều lượt đăng kí, tăng lượt xem cho các video đăng tải sau này.

1.2. Tăng lượt tiếp cận khi tăng lượt xem trên Youtube

Khi video có được nhiều lượt xem nó sẽ được Youtube đề xuất hiển thị nhiều hơn từ đó giúp video tiếp cận đến nhiều đối tượng người xem khác nhau.

Khi bạn xây dựng nội dung video hấp dẫn thì sẽ dễ dàng nhận được những lượt like - comment - lượt share lên nhiều nền tảng khác như như Facebook, Instagram, Twitter... Điều đó giúp video Youtube có thêm nhiều cơ hội để tăng lượt tiếp cận nhiều mà không phải mất chi phí để quảng cáo. 

1.3. Kiếm tiền từ video nhiều view của bạn

Mục đích khi xây dựng một kênh Youtube và đăng tải những video đó chính là kiếm được tiền từ Youtube, từ chính những lượt xem nhận được trên video. 

Yêu cầu để Youtube bật kiếm tiền cho các kênh đó là đạt được 1000 người đăng kí và có thời gian xem 4.000 giờ .

Tăng view Youtube là cách nhanh chóng để kênh của bạn có thêm nhiều lượt người đăng kí và có lượng thời gian xem nhiều. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được điều kiện mở kiếm tiền trên Youtube. Video Youtube có càng nhiều lượt view thì số tiền bạn nhận được càng nhiều.

tâng view video youtube

1.4. Quảng cáo hình ảnh cá nhân, hình ảnh thương hiệu

Với việc tăng lượt xem Youtube nó sẽ giúp hình ảnh cá nhân hay hình ảnh của thương hiệu được quảng cáo đến với nhiều người hơn. Khi họ nhấn nút đăng kí kênh Youtube của bạn tức là cá nhân hay thương hiệu của bạn đã tiếp cận đến 1 đối tượng người xem tiềm năng.

Càng tăng view youtube nhiều bao nhiêu thì bạn sẽ càng bấy nhiêu người biết đến thương hiệu của mình.

Từ những lợi ích của một video nhiều lượt xem nhận được nên ai cũng đều muốn tìm được cách tăng view Youtube hiệu quả. Và một trong số đó là mua view Youtube. 

2. Dịch vụ tăng lượt xem Youtube có hiệu quả?

Với những kênh Youtube mới thì để có được lượng view lớn là rất khó chính vì thế việc sử dụng dịch vụ tăng view Youtube nó sẽ giúp video nhận thêm được những lượt xem nhất định để tăng đề xuất, tiếp cận cho video.

Mua view Youtube là hình thức mà các đơn vị cung cấp sẽ thực hiện việc quảng cáo tăng view Youtube nên có nhiều ưu điểm như:

mua view youtube


+ Tiếp cận đến đúng đối tượng bạn cần cho video trên Youtube của mình. Bạn hoàn toàn chọn được đối tượng view theo khu vực, giới tính, độ tuổi...

+ Video Youtube được đề xuất hiển thị nhiều hơn.

+ Giúp tăng sub Youtube, lượt đăng kí kênh mà không cần tốn tiền quảng cáo.

+ Kết hợp với nội dung hay hấp dẫn thì video sẽ có thêm được nhiều lượt tương tác: like - share - comment, điều đó rất hữu ích cho sự phát triển kênh Youtube của bạn.

Đây sẽ là một cách hiệu quả bạn có thể sử dụng cho các video đăng tải lên kênh Youtube của mình. Bạn sẽ được mua lượt xem Youtube là lượt xem thật, không lo bị tụt giảm. 

Tiếp theo hãy chọn cho mình 1 đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín ngay thôi!

3. Dịch vụ tăng lượt xem video Youtube chất lượng tại Tanglikes

Bạn mới tạo kênh Youtube, video đăng tải không nhận được nhiều lượt xem?

Bạn muốn có được số lượng người xem lớn hơn cho video Youtube của mình? 

Bạn đang tìm kiếm cách tăng view Youtube nhanh chóng, view thật?

Hãy đến với dịch vụ marketing chất lượng của Tanglikes. Với nhiều năm hoạt động trên đa dạng các nền tảng khác nhau, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng đáp ứng những mong muốn của khách hàng. Bên cạnh tăng view video Facebook, Tanglikes sẽ mang đến cho bạn dịch vụ quảng cáo tăng view Youtube, view thật. 

dich vu tang view youtube

Tanglikes đảm bảo dịch vụ cho khách hàng với:

+ Cách tăng view cho Youtube thật từ nguồn chạy quảng cáo Google nên hoàn toàn không lo đến vấn đề tụt giảm view.

+ Mua view Youtube với 100% lượt xem được tăng từ những người dùng thật - View thật Việt.

+ Dịch vụ tăng view video Youtube an toàn khi khách hàng chỉ cần gửi liên kết video cho Tanglikes, chúng tôi không yêu cầu cung cấp tài khoản đăng nhập kênh Youtube của bạn.

+ Thời gian tăng lượt xem trên Youtube nhanh chóng: mỗi ngày trung bình tăng 1k-3k view hoặc cao hơn nữa tùy theo nội dung video của bạn.

+ Hình thức quảng cáo tăng view Youtube mà Tanglikes đang sử dụng sẽ giúp tiếp cận đến nhiều người dùng Youtube thật và khi nội dung video hấp dẫn bạn sẽ dàng nhận được thêm nhiều lượt đăng kí kênh, lượt like - comment cho video. Nên bạn hãy sáng tạo, đầu tư nội dung video chất lượng để kênh Youtube phát triển tối ưu nhất.

Bên cạnh dịch vụ tăng view thì Tanglikes cũng có cung cấp thêm dịch vụ tăng sub Youtube, tăng like video Youtbe giúp tạo điều kiện để bật kiếm tiền cũng như phát triển cho kênh nhanh chóng hơn.

4. Báo giá dịch vụ tăng view Youtube

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tăng lượt xem Youtube tại Tanglikes thì khách hàng không chỉ được mua lượt xem Youtube thật mà còn nhận được mức giá tốt nhất. Giá tăng lượt xem trên Youtube thấp hơn rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ trên thị trường. 

Khách hàng tham khảo mức giá dịch vụ tăng view video Youtube theo hình thức chạy quảng cáo - không chọn lọc đối tượng:

Giá tăng view Youtube không chọn lọc đối tượng: 

gia tang view youtube

Trong trường hợp khách hàng muốn tăng view video Youtube được chọn lọc theo đối tượng về giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý, theo từ khóa... thì mức giá sẽ cao hơn, dao động từ 180Đ - 1000Đ/view. Khách hàng inbox cho Tanglikes nhận được báo giá chính xác nhất cho nhu cầu tăng lượt xem Youtube của mình.

Nếu khách hàng không có nhiều ngân sách cho chạy quảng cáo tăng view Youtube thì Tanglikes cũng có thêm hình thức mua view Youtube giá rẻ. Đây là hình thức tăng view video Youtube qua chạy quảng cáo nhắm quốc tế hay gọi là view đa quốc gia.

Hình thức tăng view này sẽ giúp bạn nhận được số lượt xem nhiều để video trong ấn tượng uy tín hơn. Cũng như có thể giúp hỗ trợ tăng đề xuất và SEO Youtube chứ không có được sự tương tác như hình thức tăng view Việt.

Đây là mức giá cho hình thức tăng view Youtube quốc tế:

gia tang view youtube ngoai

Tùy theo như nhu cầu và mong muốn của khách hàng về hình thức tăng view Youtube, Tanglikes đều đảm bảo hoàn thành việc tăng view tốt nhất.

Khách hàng tăng view Youtube tại Tanglikes: 

dich vu tang view youtube

cach tang view youtube

dich vu tang view youtube

mua view youtube

tang luot xem youtube

tang view video youtube

tang view youtube

tang luot xem youtube

tang view video youtube

tang view youtube

Khi bạn tìm cách tăng view cho Youtube, bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ tại Tanglikes và inbox để nhận được tư vấn miễn phí. 
 
Là đơn vị tư vấn chiến lược marketing với nhiều năm kinh nghiệm, Tanglikes tự tin mang đến dịch vụ tăng lượt xem Youtube chất lượng với nhiều gói dịch vụ phù hợp ngân sách để khách hàng đưa ra chọn lựa dễ dàng nhất.

Liên hệ ngay Tanglikes để được sử dụng dịch vụ tăng view Youtube nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn