Thứ Hai, 21 tháng 6, 2021

7 loại quảng cáo Facebook giúp cải thiện doanh số bán hàng

Share & Comment
Labels: ,

7 loại quảng cáo Facebook giúp cải thiện doanh số bán hàng

Bạn có muốn tạo thêm doanh thu và thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn với quảng cáo Facebook? Các chiến dịch quảng cáo hiện tại của bạn có bị thiếu hụt không?

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá 7 loại quảng cáo Facebook chính có thể cải thiện doanh số bán hàng. 

quang cao facebook

1. Quảng cáo chuyển đổi trên Facebook

Nếu bạn muốn khách hàng tiềm năng hoàn thành một hành động có giá trị cao trên trang web hoặc ứng dụng của mình, thì việc sử dụng mục tiêu chiến dịch chuyển đổi là một cách hiệu quả để hướng khách hàng tiềm năng đến ngay trung tâm của hành động.

Với mục tiêu chiến dịch Facebook này, bạn có thể khuyến khích khách hàng tiềm năng làm bất cứ điều gì từ việc xem trang đích, liên hệ với doanh nghiệp của bạn để mua hàng. Điều đó có nghĩa là chiến dịch của bạn có thể cải thiện doanh số bán hàng ngay lập tức hoặc nó có thể thêm khách hàng tiềm năng vào kênh của bạn để nhóm của bạn có thể chốt doanh số bán hàng sau đó.

2. Quảng cáo băng chuyền Facebook

Bạn có cần thêm không gian để thúc đẩy hành động hoặc thúc đẩy doanh số bán hàng không? Sau 125 ký tự, Facebook thường ẩn văn bản quảng cáo đằng sau liên kết Xem thêm. Điều đó có nghĩa là bạn phải sáng tạo nếu muốn truyền tải một thông điệp dài hơn.

Quảng cáo băng chuyền cho phép bạn làm nổi bật tối đa 10 hình ảnh hoặc video, mang lại cho bạn không gian rộng rãi để chia sẻ thông tin và thúc đẩy nhấp chuột và chuyển đổi. Mỗi thẻ băng chuyền có thể hiển thị sự kết hợp độc đáo giữa quảng cáo, dòng tiêu đề và mô tả, cũng như nút gọi hành động (CTA) tùy chọn.

quang cao facebook

3. Quảng cáo động trên Facebook

Bạn có kế hoạch nhắm mục tiêu đến một đối tượng được xác định rộng rãi hay một nhóm khách hàng tiềm năng thích hợp với các đặc điểm tương tự không? Dù bằng cách nào, bạn không phải lúc nào cũng có thể dự đoán sản phẩm nào sẽ hoạt động tốt nhất hoặc có vẻ hấp dẫn nhất đối với từng khách hàng.

Để tối ưu hóa các chiến dịch bán hàng theo danh mục của bạn, hãy cân nhắc sử dụng quảng cáo động của Facebook . Khi bạn chọn loại quảng cáo này, Facebook sẽ tự động tối ưu hóa quảng cáo của bạn cho từng người.

4. Quảng cáo phiếu mua hàng trên Facebook

Nếu bạn có kế hoạch giảm giá hoặc giảm giá đặc biệt trong thời gian giới hạn cho khách hàng mới hoặc khách hàng hiện tại, thì việc đề cập đến chiết khấu trong bản quảng cáo hoặc trong quảng cáo là một ý tưởng tuyệt vời, vì các con số có cách thu hút sự chú ý và thúc đẩy chuyển đổi.

Tuy nhiên, khi bạn tạo quảng cáo phiếu mua hàng, bạn có thể làm nhiều hơn nữa để quảng cáo chương trình đặc biệt trong thời gian giới hạn. Loại quảng cáo này có sẵn với lưu lượng truy cập, chuyển đổi, bán hàng theo danh mục và mục tiêu lưu lượng truy cập cửa hàng, đồng thời cung cấp rất nhiều thông tin về ưu đãi.

5. Quảng cáo lưu lượng truy cập cửa hàng Facebook

Doanh số bán hàng thương mại điện tử là rất tốt, nhưng chúng chắc chắn không phải là lựa chọn duy nhất để thúc đẩy doanh thu thông qua quảng cáo Facebook. Nếu bạn muốn khuyến khích nhiều người ghé thăm cửa hàng thực của thương hiệu, hãy tạo quảng cáo với mục tiêu lưu lượng truy cập vào cửa hàng .

Trước khi sử dụng mục tiêu chiến dịch này, bạn cần thêm các vị trí cửa hàng thực của công ty mình vào Trình quản lý kinh doanh của Facebook .

6. Quảng cáo video trên Facebook

quang cao video facebook


Hình ảnh sản phẩm và hình ảnh phong cách sống có thể giới thiệu thương hiệu của bạn một cách tuyệt vời. Nhưng khi bạn muốn kể một câu chuyện liên quan hơn hoặc hiển thị một sản phẩm hoặc dịch vụ đang hoạt động, quảng cáo video trên Facebook là một lựa chọn tốt hơn nhiều để tăng doanh số bán hàng.

Với quảng cáo video, bạn có thể:

+ Xem trước các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để khách hàng có thể thấy chúng đang hoạt động.

+ Hiển thị các cách khác nhau để sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

+ Giải thích cách thực hiện điều gì đó phức tạp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

+ Tiết lộ mức độ dễ dàng các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn giải quyết điểm khó khăn chung.

7. Quảng cáo tin nhắn trên Facebook

Bất kể bạn đã nghiên cứu đối tượng của mình sâu rộng đến mức nào hoặc tùy chỉnh bản sao quảng cáo và quảng cáo của mình, quảng cáo trên Facebook vẫn có thể mang lại cảm giác vô vị. Khi bạn muốn tạo kết nối cá nhân hơn với khách hàng tiềm năng, quảng cáo tin nhắn cung cấp một giải pháp hiệu quả.

Với mục tiêu chiến dịch tin nhắn , bạn có thể trò chuyện trực tiếp với các khách hàng tiềm năng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể trả lời câu hỏi, phản hồi ý kiến ​​phản đối và tìm hiểu thêm về những gì khách hàng của bạn muốn. Bạn cũng có thể hoàn thành việc bán hàng qua Messenger, làm cho mục tiêu này trở nên tuyệt vời để tăng doanh thu.

Xem thêm:
Với rất nhiều tùy chọn quảng cáo tập trung vào chuyển đổi để bạn lựa chọn, việc tạo doanh thu với quảng cáo trên Facebook dễ dàng hơn bạn tưởng. Hãy chọn loại quảng cáo tốt nhất cho đối tượng mục tiêu của bạn và chạy các chiến dịch Facebook để cải thiện doanh số bán hàng.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn