Thứ Bảy, 31 tháng 7, 2021

Chạy quảng cáo Zalo Ads giá rẻ - hiệu quả cao

Share & Comment
Labels: ,

Chạy quảng cáo Zalo Ads giá rẻ - hiệu quả cao

Bên cạnh quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, quảng cáo Youtube... thì quảng cáo trên Zalo cũng đang ngày càng nhận được sự quan tâm từ nhiều cá nhân, doanh nghiệp vì những hiệu quả nó mang đến.

Quảng cáo qua Zalo giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng nhanh chóng cho sản phẩm/dịch vụ, tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, tăng truy cập web....

Đơn vị bạn đang cần chạy quảng cáo Zalo hiệu quả và muốn có một chiến dịch quảng cáo tối ưu.

Dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín tại Tanglikes.net sẽ giúp bạn thực hiện những chiến dịch quảng cáo trên Zalo tốt nhất, tối ưu ngân sách.

chay quang cao zalo

1. Quảng cáo Zalo là gì?

Quảng cáo trên Zalo là hình thức quảng cáo trả phí với các chiến dịch quảng cáo được khởi tạo nhằm quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng lượt truy cập cho website, tăng lượt đăng kí form hay tăng hiệu quả bán hàng, thu hút khách hàng tiềm năng cho các sản phẩm dịch vụ.

Hình thức quảng cáo qua Zalo được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng hiện nay vì nó tiếp cận đến những người dùng thật, mang lại kết quả cao.

2. Những ưu điểm khi chạy quảng cáo Zalo

2.1. Khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng cao

Quảng cáo trên Zalo có khả năng tiếp cận đến những người dùng theo độ tuổi, giới tính, khu vực...Những tài khoản Zalo là tài khoản thật, đang hoạt động nên những mẫu quảng cáo sẽ được hiển thị đến những khách hàng tiềm năng, có nhu cầu mua sản phẩm hay giúp tăng nhận diện cho thương hiệu.

quang cao tren zalo

2.2. Chi phí quảng cáo qua Zalo hợp lý

Cũng giống như các loại quảng cáo online khác thì bạn chỉ cần trả chi phí cho chạy quảng cáo Zalo nếu có người dùng nhấp vào mẫu quảng cáo.

Nếu bạn biết cách tối ưu quảng cáo, target đến đúng đối tượng mục tiêu mình cần thì càng tối ưu được ngân sách, tiết kiệm chi phí quảng cáo.

2.3. Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Quảng cáo Zalo hiệu quả giúp bạn có thể thu thập được những dữ liệu về cả khách hàng mới và khách hàng tiềm năng để xây dựng 1 data khách hàng. Từ đó có những chiến lược tư vấn, tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao hơn.

3. Các loại quảng cáo trên Zalo

3.1. Quảng cáo Zalo Form

Đây là hình thức quảng cáo trên Zalo sử dụng form đăng ký với các thông tin như họ tên, địa chỉ email, số điện thoại… Mẫu quảng cáo với nội dung thu hút và hình ảnh chất lượng để thu hút sự chú ý cũng như đăng lượt đăng kí.

Hình thức quảng cáo này được sử dụng cho đa dạng ngành nghề như: Bất động sản, Việc làm, Tài chính – kinh doanh, Chăm sóc làm đẹp, Thực phẩm đồ uống, Nhà & nội thất, Thể thao và giải trí, Du lịch, dịch vụ internet...

quang cao zalo

3.2. Quảng cáo Zalo Official Account

Hình thức quảng cáo này sẽ điều hướng sự quan tâm của người dùng với trang Zalo Official Account nhằm tăng sự tương tác, tăng khả năng giới thiệu trang đến cộng đồng.

Quảng cáo Zalo Official Account sẽ được hiển thị trên Zalo App và Zalo network.

3.3. Quảng cáo qua Zalo cho website

Đây là hình thức chạy quảng cáo Zalo thu hút người dùng nhấp vào mẫu quảng cáo sau đó chuyển hướng về website nhằm tăng lượt truy cập cho trang web.

Quảng cáo website 
cũng giống như quảng cáo Official Account sẽ được Zalo phân phối và hiển thị trên Zalo App và Zalo network một cách ngẫu nhiên.

quang cao tren zalo

3.4. Quảng cáo video

Quảng cáo video trên Zalo giúp tăng sự tương tác của người dùng, giúp đưa doanh nghiệp đến gần hơn gần hơn với khách hàng, cải thiện tỷ lệ mua hàng trên Zalo và tăng nhận diện cho thương hiệu.

3.5. Quảng cáo sản phẩm

Quảng cáo sản phẩm Zalo là hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả giúp thu hút những đối tượng khách hàng tiềm năng có sự tương tác và nhấp vào trang thông tin sản phẩm của doanh nghiệp nhằm tăng cơ hội bán hàng tốt hơn.

3.6. Quảng cáo bài viết trên OA (Official Account)

Đây là hình thức quảng cáo thu hút người dùng truy cập về bài viết của doanh nghiệp mục đích tăng nhận biết thương hiệu, thu hút người dùng tìm hiểu về nội dung sản phẩm/dịch vụ, kích thích mua hàng.

4. Tanglikes - chạy quảng cáo Zalo hiệu quả cao

Bạn đang cần chạy quảng cáo trên Zalo cho các sản phẩm dịch vụ đang kinh doanh?

Bạn muốn quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn trên Zalo?

Và bạn đang cần tìm 1 đơn vị dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín, có nhiều kinh nghiệm chạy quảng cáo?

Bạn hãy đến với Tanglikes.net của chúng tôi!

dich vu quang cao zalo

Tanglikes cung cấp đa dạng các dịch vụ quảng cáo online như quảng cáo Google, quảng cáo Youtube, quảng cáo Facebook và trong đó có quảng cáo trên Zalo... Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch trên nhiều lĩnh vực khác nhau và tự tin để setup chiến dịch Zalo Ads tối ưu nhất cho khách hàng.

Hiện có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo hiện nay, vậy tại sao chọn Tanglikes???

Bởi vì chúng tôi có:

+ Đội ngũ chuyên viên quảng cáo nhiều kinh nghiệm, đã chạy nhiều dự án quảng cáo Zalo hiệu quả khác nhau. Chúng tôi hiểu khách hàng cần gì để tạo nên chiến dịch hướng đến đúng mục tiêu, đạt được kết quả tốt nhất.

+ Tanglikes lên kế hoạch chiến dịch quảng cáo, theo dõi và điều chỉnh để quảng cáo hiển thị tốt nhất đến đúng đối tượng.

+ Tanglikes có nhiều gói dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín từ ngân sách thấp đến cao để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Mức giá quảng cáo trên Zalo có thể nói tốt nhất hiện nay, mức giá ưu đãi dành cho các khách hàng.

+ Chúng tôi cam kết những kết quả sẽ đạt được sau khi hoàn thành chiến dịch và sẽ gửi báo cáo cho khách hàng xem. Đó sẽ là báo cáo kết quả quảng cáo thật.

+ Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ quảng cáo qua Zalo tại Tanglikes. Chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7.

Khi chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo tại Tanglikes, chúng tôi cam kết sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Một chiến dịch quảng cáo trên Zalo hoàn hảo sẽ giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

5. Quy trình sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo

Tanglikes mang đến cho khách hàng quy trình quảng cáo trên Zalo như sau:

dich vu quang cao tren zalo

+ Tiếp nhận yêu cầu quảng cáo

Khách hàng liên hệ với Tanglikes để được tư vấn về chạy quảng cáo Zalo cho sản phẩm/dịch vụ của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn hình thức quảng cáo và báo giá gói quảng cáo phù hợp cho yêu cầu khách hàng.

+ Lên kế hoạch quảng cáo

Khi đã hiểu được mục tiêu khách hàng muốn, độ ngũ chuyên viên quảng cáo sẽ lập 1 bảng kế hoạch triển khai quảng cáo từ nội dung đến đo lường ngân sách sao cho phù hợp nhất, mang đến hiệu quả cao nhất.

+ Tiến hành chạy quảng cáo Zalo

Tanglikes sẽ tiến hành chạy quảng cáo theo kế hoạch trên, theo dõi và có những điều chỉnh để mẫu quảng cáo qua Zalo được hiển thị và tiếp cận đến đúng đối tượng, đúng thời điểm.

+ Báo cáo kết quả quảng cáo trên Zalo

Khách hàng sẽ nhận được báo cáo kết quả minh bạch, rõ ràng sau khi chiến dịch Zalo Ads đã hoàn tất. Thông qua báo cáo, khách hàng có thể đánh giá được những kết quả nhận được như số lượng người tương tác, số lượng người tiếp cận và tỉ lệ chuyển đổi...

Khách hàng chạy quảng cáo trên Zalo tại Tanglikes:

chay quang cao zalo

dich vu quang cao zalo

quang cao tren zalo

quang cao zalo

quang cao zalo ads

chay quang cao zalo

dich vu quang cao zalo

quang cao tren zalo

quang cao zalo

quang cao zalo ads

Bạn cần chạy quảng cáo Zalo, cần tìm 1 đơn vị quảng cáo uy tín, hãy để Tanglikes thực hiện những chiến dịch quảng cáo trên Zalo tối ưu nhất. Gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn quảng cáo nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn