Thứ Sáu, 6 tháng 8, 2021

Thiết kế lịch độc quyền đẹp - chi phí thấp

Share & Comment
Labels: ,

Thiết kế lịch độc quyền đẹp - chi phí thấp

Việc thiết kế và sử dụng các mẫu lịch ngày càng được nhiều đơn vị áp dụng như một cách quảng bá thương hiệu và tri ân các khách hàng.

Một thiết kế lịch đẹp, ấn tượng sẽ tạo được sự chú ý của người nhận và khiến họ muốn lưu giữ lại để treo tường hay đặt tại bàn làm việc.

Một thiết kế lịch độc quyền dành riêng cho doanh nghiệp sẽ tăng độ nhận diện thương hiệu và thể hiện được nét đẹp, đặc điểm nổi bật của công ty.

Đơn vị bạn đang cần thiết kế lịch chuyên nghiệp?

Dịch vụ thiết kế tại Tanglikes.net sẽ giúp doanh nghiệp bạn sở hữu mẫu lịch được thiết kế ấn tượng, nhanh chóng mang lại hiệu quả quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm tốt nhất.

thiet ke lich

1. Những ưu điểm khi thiết kế lịch

+ Một mẫu thiết kế lịch đẹp khi được đặt trên bàn làm việc của người dùng đảm bảo khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn suốt 365 ngày trong năm.

+ Trên mẫu thiết kế lịch sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về các dịch vụ của công ty, trang web, facebook và chi tiết liên hệ trên lịch điều đó giúp các khách hàng tiềm năng có thể liên hệ sử dụng dịch vụ, mua hàng bất cứ lúc nào nhanh chóng dễ dàng.

+ Một thiết kế lịch chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng của bạn những ấn tượng tốt mà công ty của bạn sẵn sàng chi cho việc thiết kế và sẽ mong đợi bộ lịch tiếp theo của bạn hàng năm, điều này sẽ tạo ra sự trung thành với thương hiệu.

+ Những hình ảnh Sản phẩm hoặc Dịch vụ được sử dụng trong thiết kế lịch sẽ tăng khả năng tiếp cận cho sản phẩm / dịch vụ của thương hiệu.

thiet ke lich doc quyen


+ Mọi người đều yêu thích những cuốn lịch đẹp. Họ sẽ muốn lưu giữ và đặt nó ở những vị trí dễ nhìn thấy hay chia sẻ mẫu lịch đó với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình của họ.

+ Thường sẽ có 1 đến 2 cuốn lịch để bàn của người dùng và có một thiết kế lịch để bàn ấn tượng chắc chắn sẽ mang lại lợi thế cho công ty của bạn.

+ Thiết kế lịch tết là món quà ý nghĩa dành cho các khách hàng và đối tác, xây dựng mối quan hệ tốt hơn cho doanh nghiệp.

2. Một số yêu cầu mẫu thiết kế lịch độc quyền

Khi thiết kế lịch để gửi đến cho các khách hàng, các đối tác thì mẫu lịch cần đảm bảo chuyên nghiệp, tạo được ấn tượng tốt cho doanh nghiệp.

Một số yêu cầu cần đảm bảo trong thiết kế :

+ Lựa chọn kiểu lịch phù hợp. Mỗi loại thiết kế lịch khác nhau như thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn sẽ phù hợp với những mục đích khác nhau.

+ Thiết kế với những nét đặc trưng, lồng ghép thêm các hình ảnh của doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm...

+ Có đầy đủ thông tin liên hệ cơ bản, hình ảnh của doanh nghiệp.

+ Thể hiện khéo léo thông điệp mà doanh nghiệp muốn mang đến cho các khách hàng, đối tác...

thiet ke lich dep

3. Tại sao chọn Tanglikes để thiết kế lịch tết?

Để thiết kế lịch độc quyền cho doanh nghiệp bạn nên tìm 1 đơn vụ thiết kế uy tín, nhiều kinh nghiệm. Những đơn vị này sẽ giúp bạn tạo nên thiết kế lịch đẹp, mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa, nếu bạn chưa tìm được 1 đơn vị ưng ý, bạn hãy đến với Tanglikes.net!

Là 1 công ty dịch vụ tăng like, marketing online, Tanglikes nhận đa dạng các dịch vụ thiết kế khác nhau từ thiết kế thương hiệu đến thiết kế các ấn phẩm marketing cho doanh nghiệp.

Với dịch vụ thiết kế lịch giá rẻ, khi lựa chọn Tanglikes khách hàng sẽ nhận được:

+ Nhận được giải pháp thiết kế từ ý tưởng đến thiết kế từ đội ngũ designer chuyên nghiệp nhất.

+ Mẫu thiết kế lịch Tết giúp tăng nhận diện cho thương hiệu, tăng tiếp cận cho những sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng

+ Mẫu lịch được thiết kế nhất quán, đồng bộ với thương hiệu.

+ Hoàn thiện thiết kế trong thời gian ngắn.

+ Dịch vụ thiết kế lịch giá rẻ, mẫu thiết kế với chi phí thấp.

+ Sửa đổi không giới hạn đến khi khách hàng hài lòng với mẫu thiết kế lịch nhận được.

+ Thiết kế sáng tạo, đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng

+ 100% thiết kế lịch độc quyền.

thiet ke lich chuyen nghiep

Với dịch vụ thiết kế lịch chuyên nghiệp, các nhà thiết kế tài năng của Tanglikes sẽ mang lại chất lượng thiết kế tốt nhất giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách chuyên nghiệp hơn. 

Các thiết kế lịch có độ linh hoạt cao mang đến giải pháp hiệu quả về chi phí cho khách hàng. 

Tanglikes nhận thiết kế lịch với:

+ Thiết kế lịch Tết.

+ Thiết kế lịch độc quyền công ty.

+ Thiết kế lịch đẹp cho cá nhân.

+ Thiết kế lịch giá rẻ cho gia đình.

+ Thiết kế lịch tùy chỉnh.

+ Thiết kế lịch hàng năm.

+ Thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch để bàn.

+ Thiết kế lịch chuyên nghiệp cho danh mục đầu tư.

4. Cách sử dụng dịch vụ thiết kế lịch

Một thiết kế lịch đẹp là một quà tặng ý nghĩa, một sản phẩm giúp tăng nhận diện thương hiệu và là công cụ truyền thông giá rẻ cho các doanh nghiệp.

thiet ke lich chuyen nghiep


Và khi khách hàng thiết kế lịch chuyên nghiệp tại Tanglikes, chúng tôi sẽ mang đến một giải pháp thiết kế hoàn hảo nhất:

+ Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế lịch cho doanh nghiệp.

Khi khách hàng chưa có ý tưởng cho mẫu lịch, các nhà thiết kế của Tanglikes sẽ lên 1 số ý tưởng cho mẫu thiết kế theo xu hướng mới nhất và phù hợp cho doanh nghiệp.

+ Bước 2: Thực hiện thiết kế lịch.

Từ ý tưởng đã được thống nhất thì đội ngũ thiết kế sẽ bắt đầu thực hiện việc thiết kế. 

Khách hàng sẽ nhận được bản Demo cho mẫu lịch của mình. Khi cần chỉnh sửa điểm gì hãy gửi lại để Designer hoàn thiện mẫu thiết kế theo đúng yêu cầu.

+ Bước 3: Bàn giao mẫu thiết kế lịch độc quyền

Theo đúng thời gian cam kết, Tanglikes sẽ bàn giao mẫu thiết kế lịch độc quyền thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho doanh nghiệp. Khách hàng nhận được File gốc mẫu thiết kế gửi qua mail để đi in ấn.

Khách hàng thiết kế lịch tại Tanglikes:

thiet ke lich

thiet ke lich doc quyen

thiet ke lich dep

thiet ke lich chuyen nghiep

thiet ke lich de ban

thiet ke lich

thiet ke lich doc quyen

thiet ke lich dep

thiet ke lich chuyen nghiep

Tanglikes.net với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, đã thực hiện nhiều dự án thiết kế lịch giá rẻ khác nhau nên sẽ đảm bảo cho khách hàng về một mẫu thiết kế lịch chuyên nghiệp với nét riêng ấn tượng.

Gọi ngay
cho Tanglikes chúng tôi và sử dụng dịch vụ thiết kế lịch độc quyền nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn