Thứ Hai, 9 tháng 8, 2021

Thiết kế name card - danh thiếp chuyên nghiệp - giá rẻ

Share & Comment
Labels: ,

Thiết kế name card - danh thiếp chuyên nghiệp - giá rẻ

Đối với một nhân viên kinh doanh hay một chủ doanh nghiệp thì không thể thiếu một tấm danh thiếp để giới thiệu về bản thân hay sử dụng để trao đổi với các khách hàng, đối tác.  

Một mẫu thiết kế name card chuyên nghiệp sẽ là công cụ hiệu quả để giới thiệu cá nhân, tăng độ nhận diện công ty. Nhưng bạn lại không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, làm name card.

Khi đó hãy chọn cách tìm kiếm 1 địa chỉ thiết kế name card đẹp - giá rẻ và uy tín?

Hãy đến với công ty marketing Tanglikes.net, chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế card visit đẹp - ấn tượng nhất, sở hữu mẫu danh thiếp độc quyền với chi phí thấp.

thiet ke name card

1. Lợi ích tuyệt vời từ việc thiết kế name card chuyên nghiệp

Name card được sử dụng khá phổ biến hiện nay và khi nó được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều hiệu quả như:

1.1. Tăng tính chuyên nghiệp và đẳng cấp

Nếu cá nhân muốn khẳng định tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình hơn thì đừng bỏ qua việc sử dụng danh thiếp. Những thiết kế name card đẹp sẽ được trao cho các khách hàng các đối tác trong những cuộc gặp gỡ. Nhìn vào mẫu name card khi nó được thiết kế chỉnh chu chuyên nghiệp sẽ nhận được đánh giá cao từ họ.

Bạn sẽ thấy thế nào khi họ xin bạn danh thiếp để dễ dàng trao đổi, nhưng bạn lại không có, họ sẽ đánh giá là bạn không chuyên nghiệp.

1.2. Tăng hiệu quả hợp tác với thiết kế danh thiếp

Khi khách hàng, đối tác đã nhận được tấm danh thiếp của bạn thì cơ hội để bạn được hợp tác trong công việc cũng cao hơn, hay khi bạn là nhân viên kinh doanh thì có thể bán được nhiều sản phẩm dịch vụ hơn. Không có thiết kế card visit, khách hàng thường sẽ không nhớ đến bạn hay dù có nhớ nhưng không có thông tin liên hệ thì họ cũng sẽ bỏ qua. Khi chưa có danh thiếp, bạn hãy nhanh chóng làm card visit đẹp ngay từ bây giờ. 

thiet ke name card dep

1.3. Tạo dựng cho thương hiệu cá nhân

Trong thiết kế Card visit cá nhân, trên đó sẽ có đầy đủ những thông tin cơ bản nhất về bạn như tên, tuổi, nghề nghiệp, chức vụ...Họ sẽ biết bạn đang ở vị trí nào để dễ dàng giao tiếp. Khi sở hữu thiết kế name card sáng tạo bạn sẽ tạo cho đối tác, khách hàng ấn tượng và nhớ đến bạn.

1.4. Quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Danh thiếp không chỉ được dùng cho cá nhân mà nó có thể được thiết kế dành cho doanh nghiệp. Thiết kế danh thiếp được lồng ghép nhiều yếu tố của thương hiệu trên đó khi nó được đưa đến những người nhận thì đã là cách để giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp. Một thiết kế name card đẹp, chuyên nghiệp sẽ tăng nhận diện, quảng bá thương hiệu tốt hơn rất nhiều.

2. Những ai cần thiết kế card visit

Những tấm danh thiếp được sử dụng phổ biến hiện nay và làm card visit online nó phù hợp cho nhiều đối tượng như:

thiet ke card visit


+ Các chủ doanh nghiệp sẽ cần thiết kế name card trong các cuộc gặp gỡ, hợp tác.

+ Các nhân viên kinh doanh, cần danh thiếp để cung cấp thông liên hệ với khách hàng.

+ Những người có vị trí cao trong công ty như trưởng phòng, cửa hàng trưởng...

+ Những người đảm nhiệm công việc phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Sở hữu những tấm thiết kế name card đẹp mắt, ấn tượng để tự tin hơn trong giao tiếp.

3. Dịch vụ thiết kế card visit đẹp - sáng tạo tại Tanglikes

Thiết kế Name card chuyên nghiệp, cung cấp được đầy đủ thông tin và làm nổi bật cho thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp là một việc vô cùng quan trọng.

Khi bạn không có kinh nghiệm thiết kế thì hãy để những đơn vị thiết kế đồ họa nhiều kinh nghiệm giúp bạn làm điều đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị chuyên làm name card giá rẻ, hãy đến với Tanglikes.net. Là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án thiết kế thương hiệu, thiết kế logo, thiết kế các ấn phẩm quảng cáo... Tanglikes tự tin mang đến cho những khách hàng dịch vụ thiết kế tốt nhất.

thiet ke card visit


Tại sao chọn Tanglikes để thiết kế danh thiếp?

Khi khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế name card tại Tanglikes, chúng tôi cũng đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho mẫu thiết kế nhận được

+ 100% khách hàng hài lòng.

Chúng tôi mong muốn đạt được sự hài lòng hoàn toàn bằng cách cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả nhất để khách hàng sở hữu mẫu thiết kế card visit nổi bật giữa đám đông.

+ Đa dạng loại mẫu card visit.

Những nhà thiết kế sáng tại tại Tanglikes cung cấp đến khách hàng đa dạng mẫu danh thiếp, các thiết kế độc đáo dành riêng cho cá nhân cho doanh nghiệp bạn.

+ Cung cấp dịch vụ thiết kế card visit giá rẻ.

Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp các dịch vụ thiết kế danh thiếp hiệu quả nhất với giá cả phải chăng để tạo ấn tượng tích cực đối với các đối tác kinh doanh của bạn.

+ Làm name card hoàn thành trong thời gian ngắn.

Tanglikes đảm bảo hoàn thiện mẫu danh thiếp của bạn đúng tiến độ hoặc bàn giao trước thời hạn để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn.

+ Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu danh thiếp không giới hạn.

Với việc hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn, khách hàng sẽ nhận được mẫu thiết kế name card đẹp, theo đúng mong muốn của mình nhất.

4. Làm cách nào để sử dụng dịch vụ thiết kế card visit?

Để được làm card visit đẹp tại Tanglikes rất đơn giản như sau:

thiet ke danh thiep

+ Đầu tiên, khách hàng liên hệ cho chúng tôi qua các kênh Facebook, Zalo, Hotline để nhận tư vấn về dịch vụ thiết kế name card.

+ Khi đồng ý thiết kế, cần thanh toán trước 100% phí thiết kế vì mức giá dịch vụ Tanglikes đang cung cấp rất rẻ. Và gửi cho chúng tôi những thông tin cần thiết cần hiển thị trên danh thiếp.

+ Các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế và gửi bản Demo cho khách hàng. Nhận phản hồi chỉnh sửa.

+ Cuối cùng, hoàn thiện bản thiết kế theo như yêu cầu của khách hàng và bàn giao những file thiết kế gốc qua mail để khách hàng đi in ấn.

Như vậy là hoàn thành xong quá trình thiết kế tại Tanglikes.

Khách hàng thiết kế danh thiếp tại Tanglikes:

thiet ke card visit

thiet ke card visit dep

thiet ke card visit dep

thiet ke card visit

thiet ke danh thiep

thiet ke danh thiep

thiet ke name card

thiet ke name card dep

thiet ke name card dep

thiet ke name card

Trong cuộc sống hiện nay, có rất nhiều trường hợp sẽ phải cần đến những tấm danh thiếp chuyến nghiệp. Nếu bạn chưa biết cách thiết kế name card, bạn hãy để Tanglikes thực hiện giúp bạn.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm card visit online, đã thực hiện nhiều thiết kế card visit đẹp cho các khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Khi chọn làm name card tại Tanglikes, bạn hoàn toàn yên tâm sở hữu tấm danh thiếp hoàn hảo nhất.

Gọi ngay cho Tanglikes khi bạn có nhu cầu thiết kế nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn