Thứ Bảy, 7 tháng 8, 2021

Thiết kế Standee giá rẻ - làm Standee online đẹp

Share & Comment
Labels: ,

Thiết kế Standee giá rẻ - làm Standee online đẹp

Standee là một ấn phẩm marketing tuyệt vời để thu hút khách hàng chú ý nhanh chóng. Nó giúp công ty xây dựng nhận thức về thương hiệu, điều này giúp thu hút nhiều khách hàng hơn đến các sản phẩm dịch vụ đang kinh doanh.

Thiết kế standee có ý nghĩa rất lớn đối với Tiếp thị và Bán hàng, được sử dụng rộng rãi và dễ dàng tạo được ấn tượng với nhiều người.

Khi bạn đang cần những mẫu thiết kế Standee chuyên nghiệp cho chiến dịch Marketing đơn vị mình.

Những nhà thiết kế Standee online của Tanglikes.net sẽ mang đến những mẫu Standee mới lạ và sáng tạo cho công ty để có tiếp cận đến với những khách hàng tiềm năng, tạo ấn tượng mạnh cho thương hiệu.

thiet ke standee

1. Những lợi ích từ việc thiết kế Standee ấn tượng

Standee là một ấn phẩm được thiết kế theo hình chữ nhật dọc, nó thường được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo sự kiện, quảng cáo sản phẩm dịch hay quảng bá cho các bộ phim tại rạp...

Standee được đặt các vị trí dễ thấy để thu hút được sự chú ý của người dùng một cách tốt nhất, mang đến hiệu quả cao cho việc quảng bá.

Và việc thiết kế Standee chuyên nghiệp, nó sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

1.1. Dễ dàng tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng

Standee được đặt tại nhiều vị trí nổi bật nên khi nó được thiết kế bắt mắt sẽ dễ dàng tạo ấn tượng được với nhiều người xem. Như vậy là những thông tin sự kiện hay các sản phẩm đã được tiếp cận nhanh chóng đến với nhiều đối tượng khác nhau, trong số đó sẽ có những khách hàng tiềm năng.

1.2. Làm Standee quảng cáo sự kiện, chương trình hiệu quả

Standee có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau và nó cũng rất phù hợp cho việc quảng bá nhiều sự kiện, chương trình và sản phẩm khác nhau. Bất kì nhu cầu nào cho chiến dịch quảng cáo, bạn đều có thể sử dụng được thiết kế Standee online. Với kích thước lớn, các thông tin sẽ được truyền tải đến những người xem nhanh chóng.

thiet ke standee online

1.3. Tăng độ phủ thương hiệu với thiết kế Standee giá rẻ

Làm Standee không chỉ giúp quảng cáo cho dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp mà trên thiết kế Standee đẹp có sử dụng các yếu tố của thương hiệu như logo, màu sắc... điều đó giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu của doanh nghiệp tốt hơn. Khách hàng sẽ dễ nhớ đến thương hiệu cùng sản phẩm của doanh nghiệp.

1.4. Nâng cao sức cạnh tranh

Khi bạn thiết kế Standee chuyên nghiệp và đặt nó tại nhiều vị trí thu hút được nhiều người biết đến các sản phẩm, chương trình của bạn là bạn đã nhận được những lợi thế tốt hơn so với đối thủ của mình.

Không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí và công sức, một thiết kế Standee giá rẻ, sáng tạo thực sự mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc quảng cáo, tăng độ nhận diện và nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

2. Cách tạo một thiết kế Standee đẹp

Bạn muốn tạo một thiết kế Standee online hoàn hảo, mang lại hiệu quả cao trong các chiến dịch tiếp thị quảng cáo bạn cần lưu ý một số điều sau:

thiet ke standee dep


+ Đặt logo ở trên cùng mẫu thiết kế Standee.

Thiết kế và đặt logo thương hiệu của bạn ở trên cùng của Standee, làm cho nó nổi bật đối với người đọc dù họ ở cách vị trí xa.

+ Kích thước của Standee.

Đặt ở những vị trí khác nhau thì kích thước của Standee sẽ khác nhau. Do đó cần xác định vị trí đặt mẫu Standee để sắp xếp bố cục thiết kế hợp lý, tạo được sự chú ý.

+ Làm cho dòng giới thiệu trở nên hấp dẫn.

Cung cấp một khẩu hiệu hấp dẫn cho người đọc của bạn vì thêm màu sắc rực rỡ không phải là cách duy nhất để thu hút sự chú ý của họ.

+ Chi tiết thông tin liên hệ

Trong mẫu thiết kế Standee chuyên nghiệp, thông tin liên hệ cần phải rõ ràng để ai đó có thể đọc và liên hệ với công ty.

+ Không sử dụng quá nhiều thông tin khi làm Standee.

Tránh chia sẻ quá nhiều thông tin với người đọc, nó khiến họ bị xao nhãng và họ có thể bỏ qua quảng cáo trên đó vì họ không cảm thấy có thông tin khiến họ chú ý đến.

3. Dịch vụ thiết kế Standee giá rẻ - ấn tượng tại Tanglikes

Đơn vị bạn đang cần thiết kế Standee chuyên nghiệp cho chiến dịch quảng bá hiệu quả.

Đơn vị bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế?

Hãy để Tanglikes.net đồng hành cùng doanh nghiệp bạn để tạo ra những mẫu Standee tốt nhất. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa và đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế thương hiệu, thiết kế Poster, thiết kế Brochure... khác nhau, Tanglikes đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế Standee giá rẻ - chất lượng tốt.

thiet ke standee gia re


Tanglikes luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất - phù hợp nhất, đáp ứng được yêu cầu của tất cả các khách hàng về mẫu Standee mong muốn.

Khi chọn làm Standee tại chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

+ Standee được thiết kế chuyên nghiệp có sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung phong phú, đồ họa đẹp và định dạng rõ ràng.

+ Mẫu thiết kế Standee đẹp, thu hút sự chú ý của mọi người với vẻ ngoài bắt mắt.

+ Dịch vụ thiết kế Standee giá rẻ, mức giá thiết kế Standee tốt hơn rất nhiều so với các đơn vị cung cấp hiện nay.

+ Mẫu Standee được sử dụng rộng rãi mang đến hiệu quả khuyến mại và quảng cáo tốt, phù hợp trong nhiều trường hợp.

+ Đảm bảo thiết kế Standee online đúng tiến độ, hoàn thành theo thời gian đã cam kết.

+ Khách hàng sẽ sở hữu mẫu Standee với sự hài lòng tuyệt đối vì chúng tôi hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn.

4. Quy trình thiết kế Standee tại Tanglikes

Thật đơn giản để bạn có thể sử dụng dịch vụ làm Standee quảng cáo chỉ qua 3 bước sau đây tại Tanglikes.

dich vu thiet ke standee


+ Gửi yêu cầu thiết kế.

Khách hàng liên hệ tư vấn, nhận báo giá và gửi nội dung hoặc ý tưởng về Standee bạn cần cho Tanglikes. Chúng tôi sẽ trao đổi và đưa ra phương án thiết kế tốt nhất.

+ Thanh toán phí thiết kế Standee.

Khách hàng cần thanh toán trước phí thiết kế sau đó những nhà thiết kế nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế Standee chuyên nghiệp và gửi bản Demo cho khách hàng.

+ Thiết kế và bàn giao mẫu Standee

Tanglikes sẽ chỉnh sửa bản thiết kế theo yêu cầu của bạn và bàn giao tất cả các file gốc thiết kế Standee qua mail để phục vụ cho việc in ấn.

Khách hàng thiết kế Standee tại Tanglikes:

thiet ke standee


thiet ke standee

thiet ke standee dep

thiet ke standee

thiet ke standee chuyen nghiep

thiet ke standee

thiet ke standee dep

thiet ke standee gia re

thiet ke standee online

thiet ke standee chuyen nghiep

Standee của bạn nói lên tiếng nói của bạn và xây dựng thương hiệu thông qua nó. Một thiết kế Standee chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, sự kiện... một cách tốt nhất.

Hãy chọn công ty thiết kế Standee tốt nhất để tạo ra một bản sắc riêng cho công ty của bạn và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn!

Gọi ngay
cho Tanglikes để nhận tư vấn nhanh nhất nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn