Thứ Sáu, 13 tháng 8, 2021

Thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp - chi phí thấp

Share & Comment
Labels: ,

Thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp - chi phí thấp

Bạn muốn giới thiệu một buổi hòa nhạc, thông báo một sự kiện xã hội, khai mạc một lớp học Nghệ thuật hay giới thiệu các sản phẩm mới... thì tờ rơi sẽ là một công cụ hiệu quả giúp tiếp cận đến với nhiều người hơn. 

Cho dù bạn là cá nhân hay doanh nhân, tổ chức thì thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ cần thiết trong rất nhiều trường hợp khác nhau.

Tờ rơi là một trong những công cụ có ảnh hưởng nhất khi nói đến thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp.

Công ty Tanglikes.net chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế tờ rơi giá rẻ, làm tờ rơi quảng cáo phù hợp với yêu cầu một cách hoàn hảo. Bạn sẽ nhận được dịch vụ thiết kế chất lượng, chi phí thấp và sở hữu những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp nhất, đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

thiet ke to roi dep

1. Những lợi ích khi sử dụng thiết kế tờ rơi

Tờ rơi là một công cụ quảng cáo đặc biệt để nâng cao doanh nghiệp của bạn hoặc thu hút khách hàng. Có rất nhiều công cụ tiếp thị khác đang diễn ra nhưng tờ rơi là một trong những công cụ tốt nhất trong việc tiếp thị doanh nghiệp. Một thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp và sáng tạo đảm bảo tiếp thị thành công các sản phẩm, ưu đãi và dịch vụ của bạn một cách tốt và hiệu quả về chi phí.

Bạn sẽ thấy được nhiều ưu điểm khi thiết kế tờ rơi online như sau:

1.1. Đó là một lựa chọn chi phí thấp

Làm tờ rơi quảng cáo cực kỳ tiết kiệm chi phí, nó rẻ hơn nhiều so với việc chạy một chiến dịch Quảng cáo trực tuyến hoặc đặt một quảng cáo trực tuyến.

Chi phí cho dịch vụ thiết kế tờ rơi rất rẻ và chi phí in ấn cũng không tốn quá nhiều ngân sách nhưng nó lại đạt được hiệu quả rất tốt, những tờ rơi được đưa đến đúng đối tượng bạn mong muốn.

1.2. Làm tờ rơi quảng cáo tăng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Với phương tiện quảng cáo ngoại tuyến như tờ rơi, bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình rất nhanh chóng. Nếu như với quảng cáo trực tuyến thì bạn sẽ phải lập kế hoạch chi tiết về cách nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng. Còn với quảng cáo tờ rơi, bạn có thể dễ dàng đặt tờ rơi tại các địa điểm khác nhau mà bạn chọn hoặc tự mình phân phát chúng cho các khách hàng của mình. 

Với thiết kế mẫu tờ rơi đẹp sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được các thông tin quảng cáo khi đang di chuyển.

thiet ke to roi quang cao

1.3. Thiết kế mẫu tờ rơi thu hút sự chú ý nhanh chóng

Hiện nay có nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến như quảng cáo banner, quảng cáo trên các trang web, quảng cáo trên nền tảng truyền thông xã hội,... nhưng những thiết kế tờ rơi đẹp vẫn có thể thu hút sự chú ý của mọi người. Với một thiết kế độc đáo mọi người dễ dàng bị thu hút vào mẫu tờ rơi do đó cần tạo được một thiết kế tờ rơi online sáng tạo, gây được ấn tượng mạnh.

1.4. Quảng cáo sản phẩm, quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả

Quảng cáo tờ rơi mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội quảng bá doanh nghiệp trong phạm vi ngân sách hạn chế, có khả năng tiếp cận đúng đối tượng trong thời gian ngắn và giúp tạo ra kết quả thực sự. Sự thành công của quảng cáo tờ rơi phụ thuộc phần lớn vào địa điểm bạn chọn để phát tờ rơi. Và những thiết kế tờ rơi đẹp sẽ có thể thu hút sự chú ý của mọi người và khiến họ muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm về thương hiệu doanh nghiệp.

2. Khi nào cần thiết kế tờ rơi?

Khi tờ rơi vẫn là 1 công cụ quảng cáo hiệu quả thì bạn nên thiết kế tờ rơi online khi:

thiet ke to roi chuyen nghiep

+ Quảng cáo các sản phẩm dịch vụ đang kinh doanh, các sản phẩm mới.

+ Quảng cáo cho các sự kiện, chương trình khuyến mãi sắp diễn ra.

+ Làm tờ rơi quảng cáo khai trương nhà hàng, quán ăn...

+ Quảng cáo các dự án bất động sản, tiếp thị bất động sản..

+ Thiết kế mẫu tờ rơi cho các buổi hòa nhạc, gây quỹ, liên hoan phim...

Rất nhiều trường hợp sẽ cần sử dụng đến các mẫu tờ rơi chất lượng.

3. Dịch vụ thiết kế tờ rơi online giá rẻ tại Tanglikes

Bạn muốn thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị của doanh nghiệp? Tiếp cận với khách hàng ngoại tuyến không bao giờ là điều khó khăn.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp cho chiến dịch quảng cáo của mình?

Tại Tanglikes.net, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn các dịch vụ thiết kế tờ rơi tốt nhất phục vụ mục đích của bạn và khiến chúng tôi trở thành lựa chọn duy nhất của bạn cho việc thiết kế tờ rơi online bất cứ khi nào bạn có ý tưởng về tờ rơi cho bất kỳ dịp nào như tiệc tùng, sự kiện hoặc tờ rơi kinh doanh.

Chúng tôi luôn tạo ra những thiết kế tờ rơi giá rẻ, sang trọng và độc đáo cho doanh nghiệp của bạn, ưu tiên hàng đầu đó là mang đến sự hài lòng của khách hàng với công việc hài lòng và chất lượng. Đội ngũ designer sẽ tạo thiết kế mẫu tờ rơi độc đáo không trùng lặp từ đó quảng bá doanh nghiệp theo đúng cách mà bạn muốn.

dich vu thiet ke to roi

Vậy khách hàng sẽ nhận được gì với dịch vụ thiết kế tờ rơi online tại Tanglikes??? Đó là: 

+ Dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp & giá cả phải chăng. Thiết kế tờ rơi giá rẻ, mức giá tốt nhất khách hàng nhận được hiện nay.

+ Tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hoàn thiện thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo đúng tiến độ đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.

+ Làm tờ rơi quảng cáo online sáng tạo, hấp dẫn nhất. 

+ Tờ rơi được thiết kế hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn truyền thông sản phẩm hoặc dịch vụ đến khách hàng tiềm năng.

+ Mỗi tờ rơi đều được cá nhân hóa để đảm bảo nó nhất quán với thương hiệu.

Tanglikes nhận thiết kế tờ rơi đẹp trong nhiều lĩnh vực khác nhau: như tờ rơi liên hoan phim, thiết kế tờ rơi khuyến mãi đặc biệt, làm tờ rơi quảng cáo sản phẩm, làm tờ rơi thông báo khai trương, sự kiện bán hàng cuối tuần, thiết kế mẫu tờ rơi buổi hòa nhạc, thiết kế tờ rơi bất động sản... Bất kì yêu cầu về tờ rơi mà khách hàng muốn sẽ được Tanglikes đáp ứng nhanh chóng.

4. Quy trình dịch vụ thiết kế tờ rơi

thiet ke to roi


+ Liên hệ tư vấn và gửi thông tin.

Khách hàng liên hệ Tanglikes nhận tư vấn và báo giá dịch vụ thiết kế tờ rơi. Sau đó gửi nội dung cần thiết cho mẫu tờ rơi bạn muốn và chúng tôi sẽ đề xuất phương án thiết kế.

+ Thiết kế và gửi bản Demo.

Dựa trên những thảo luận ban đầu, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ triển khai ý tưởng thiết kế và tạo bản thiết kế DEMO gửi cho khách hàng xem xét.

+ Hoàn thiện bản sửa đổi.

Từ bản thiết kế nhận được, nhận phản hồi chỉnh sửa của khách hàng. Và Tanglikes sẽ hỗ trợ chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng với thiết kế mẫu tờ rơi nhận được.

+ Bàn giao thiết kế.

Một khi bạn hài lòng với thiết kế, bản PDF cuối cùng sẵn sàng cho bản in có độ phân giải cao sẽ được cung cấp cho các tiêu chuẩn máy in sẽ được gửi đến khách hàng qua mail.

Khách hàng thiết kế tờ rơi tại Tanglikes: 

thiet ke to roi dep

thiet ke to roi gia re

thiet ke to roi

thiet ke to roi online

thiet ke to roi quang cao

thiet ke to roi quang cao

thiet ke to roi dep

thiet ke to roi

thiet ke to roi online

thiet ke to roi quang cao

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm và nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế tờ rơi tốt nhất, bạn có thể lựa chọn Tanglikes chúng tôi để nhanh chóng sở hữu thiết kế tờ rơi độc đáo và ấn tượng.

Liên hệ với Tanglikes bất cứ lúc nào nếu bạn muốn thúc đẩy doanh nghiệp của mình với chất lượng công việc và mức giá tốt nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn