Thứ Tư, 7 tháng 7, 2021

Cách tăng like - tăng theo dõi Fanpage nhanh nhất

Share & Comment
Labels:

Cách tăng like - tăng theo dõi Fanpage nhanh nhất

Bạn đang sở hữu 1 Fanpage để kinh doanh bán hàng hay quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Bạn sẽ cần đến những lượt like những lượt theo dõi cho fanpage nếu muốn quảng cáo sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn, tăng tiếp cận đến nhiều người dùng trên Facebook.

Trong bài viết hôm nay, Tanglikes sẽ chia sẻ bạn cách tăng like fanpage - tăng follow Fanpage nhanh nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

cach tang like fanpage

1. Like & Follow Fanpage có giống nhau?

Like và Follow là 2 chỉ số khác nhau trên Fanpage Facebook. Trên các page hiện nay sẽ phân rõ 2 nút này.

Like là số lượng người đã nhấn nút Like - Thích trên fanpage.

Follow là số người đã nhấn nút Theo dõi có trên fanpage.

Người dùng có thể nhấn like và không nhấn Follow hay nhấn follow mà không nhấn like page. Do đó số lượng like và follow sẽ có những sự chênh lệch nhất định nào đó.

Hiện nay có một dạng Fanpage được khá nhiều người sử dụng đó là Page Pro5 - Page này có giao diện giống như trang facebook cá nhân. Nút like trên Page pro5 không còn mà chỉ có nút Follow.

Nhưng với các nút like & follow thì khi người dùng nhấn nó thì những nội dung được đăng tải lên page sẽ đều được tiếp cận đến những người đã nhấn like, theo dõi. Chính vì thế một Fanpage càng nhận được nhiều lượt like nhiều lượt theo dõi thì càng tốt.

tang like fanpage

2. Cách tăng like tăng follow trên Fanpage nhanh nhất

Nếu nói về cách để tăng like trên Fanpage thì hiện nay có khá nhiều cách khác nhau như:

+ Mời bạn bè nhấn like cho Fanpage.

+ Chạy quảng cáo tăng like cho fanpage, tăng lượt tương tác tiếp cận cho các bài viết.

+ Đăng nội dung đa dạng text, ảnh, video , những nội dung chất lượng, viral..

+ Livestream, tạo các mini game kêu gọi like share...

....

Xem thêm:
Nếu có thể bạn nên kết hợp tất cả các cách để tăng like page facebook chất lượng và nhiều hơn. Nhưng khi bạn đang gặp khó khăn trong việc thực hiện các cách tăng like fanpage trên thì bạn có thể sử dụng 1 cách khác, nhanh hơn đó là mua like fanpage - sử dụng dịch vụ tăng like fanpage tại đơn vị uy tín.

Với cách này bạn sẽ không cần phải làm gì ngoài việc bỏ ra 1 số tiền nào nó để chọn hình thức like bạn mong muốn. Chờ đợi 1 thời gian rất ngăn 2-5 ngày để được tăng hàng nghìn lượt like cho trang Fanpage của mình.

Mua like Fanpage đang là cách được khá nhiều người sử dụng hiện nay, chỉ cần bạn chọn được đơn vị uy tín bạn sẽ không cần lo lắng các vấn đề an toàn về page của mình khi tăng like.

tang follow fanpage


Nếu bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị tăng like đáng tin cậy bạn có thể liên hệ với chúng tôi - Tanglikes.net.

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dịch vụ facebook, dịch vụ tăng like fanpage cho các khách hàng, fanpage của bạn sẽ nhận được số lượng like theo đúng như cam kết về chất lượng like - thời gian hoàn thành tăng like...

Hiện Tanglikes đang có 2 hình thức kéo like page đó là tăng like qua mời bạn bè và chạy quảng cáo tăng like. Mỗi hình thức sẽ có ưu điểm và mức giá tăng khác nhau, tùy nhu cầu mà có thể chọn hình thức like phù hợp cho page và ngân sách của bạn. Nhưng Tanglikes đảm bảo like thật Việt - tăng like an toàn không xảy ra tình trạng mất hay khóa page sau khi tăng.

Cần tư vấn hình thức tăng like tại Tanglikes, gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn