Thứ Hai, 2 tháng 8, 2021

Chạy quảng cáo Cốc Cốc hiệu quả cao - tối ưu chi phí

Share & Comment
Labels: ,

Chạy quảng cáo Cốc Cốc hiệu quả cao - tối ưu chi phí

Quảng cáo cốc cốc là hình thức Marketing không còn quá xa lạ, được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi những hiệu quả mà nó mang lại cũng như giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với nhiều khách hàng tiềm năng.

Bạn cần chạy quảng cáo CỐC CỐC? Bạn muốn có mẫu quảng cáo tối ưu để tiếp cận đến nhiều khách hàng?

Hãy đến với Tanglikes.net - là 1 công ty quảng cáo trực tuyến, quảng cáo trên cốc cốc uy tín. Chúng tôi sẽ mang đến chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp tối ưu nhất để mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng.

chay quang cao coc coc

1. Quảng cáo Cốc cốc là gì? Có những hình thức nào?

1.1. Quảng cáo trên Cốc cốc là gì?

Cốc cốc là 1 trình duyệt được phát triển và nâng cao các tính năng để đáp ứng cộng đồng Việt Nam. Cốc cốc có lượng người dùng khá lớn chính vì thế quảng cáo trên Coccoc cũng mang đến nhiều hiệu quả cao, tiếp cận đến những đối tượng người dùng tiềm năng.

Quảng cáo Cốc Cốc là 1 hình thức trả phí để hiển thị mẫu quảng cáo dưới dạng tìm kiếm từ khóa hay banner quảng cáo.

1.2. Những loại quảng cáo trên Cốc cốc phổ biến

✔ Quảng cáo Cốc cốc tìm kiếm.

Với quảng cáo tìm kiếm trên Cốc cốc thì mẫu quảng cáo sẽ hiển thị ngay dưới thanh tìm kiếm. Khi người dùng kiếm tiếm từ khóa gần với sản phẩm của bạn nhất thì quảng cáo sẽ hiển thị như một kết quả tìm kiếm tự nhiên.

quang cao coc coc

 Quảng cáo banner

Quảng cáo dạng này sẽ được hiển thị trên Cốc cốc khi người dùng mở tab mới. Mẫu banner quảng cáo sẽ hiển thị tại vị trí ngay giữ trang chủ của trình duyệt. Mẫu banner xuất hiện tại vị trí nổi bật giúp thương hiệu tạo được sự chú ý cao từ những người dùng.

quang cao coccoc

 Quảng cáo Icon

Chạy quảng cáo cốc cốc dạng icon nằm dưới chân trang tab mới Cốc Cốc, có kích thước nhỏ phù hợp cho những doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm khách hàng trung thành.

 Quảng cáo Cốc Cốc Shopping

Cũng giống như quảng cáo Google Shopping thì quảng cáo shopping trên cốc cốc sẽ hiển thị những thông tin về sản phẩm như hình ảnh, giá cả, địa chỉ web mua... Rất thích hợp cho những doanh nghiệp muốn đẩy mạnh chiến lược bán hàng.

quang cao tren coc coc

Bạn có rất nhiều tùy chọn cho hình thức quảng cáo trên Cốc Cốc, hãy chọn định dạng quảng cáo phù hợp nhất cho những mục tiêu bạn muốn.

2. Vì sao cần quảng cáo Cốc cốc?

2.1. Tiếp cận được những đối tượng mục tiêu chính xác

Khi chọn quảng cáo trên Coccoc, nó sẽ giúp các doanh nghiệp hiển thị mẫu quảng cáo đến với đúng đối tượng, đúng vị trí và đúng thời điểm như mong muốn để có thể tiếp cận đến các đối tượng mục tiêu một cách tốt nhất.

Bạn có thể lựa chọn được mục tiêu theo từ khóa, độ tuổi, giới tính, vị trí, thời gian... Điều đó mang lại chiến dịch quảng cáo đạt được hiệu quả hơn rất nhiều. Cũng giống như các loại quảng cáo khác thì quảng cáo trên Cốc cốc có tính năng tiếp thị lại để kết nối lại với những người dùng đã từng tìm kiếm về sản phẩm trước đó nhưng chưa mua.

quang cao coc coc

2.2. Đo lường hiệu quả quảng cáo với quảng cáo trên Coccoc

Bạn có thể dễ dàng đo lường số lượng click, số lần hiển thị quảng cáo khi chạy quảng cáo Cốc cốc và cũng có thể kiểm soát các dữ liệu như CTR, chi phí quảng cáo...Để từ đó có những sự thay đổi điều chỉnh sao cho phù hợp mang lại tỷ suất lợi nhuận tốt hơn.

Bạn sẽ nhận được dữ liệu thống kê cho các chiến dịch và quảng cáo của mình và dễ dàng xem xét nó. Bạn hoàn toàn có thể xem số liệu thống kê chi tiết theo ngày, theo từ khóa...

2.3. Tối ưu, tiết kiệm chi phí

Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong chiến dịch quảng cáo Cốc Cốc của mình, có thể đặt ngân sách tối đa theo ngày hay hệ thống sẽ tự động tối ưu hoạt động quảng cáo của bạn với ngân sách đó. Không có một con số bắt buộc nào về ngân sách quảng cáo trên Cốc cốc.

Đối với chi phí quảng cáo, bạn có thể lựa chọn cách trả phí khi có người click vào quảng cáo - CPC hay trả phí cho mỗi 1000 lần hiển thị quảng cáo - CPM.

Quảng cáo Cốc Cốc cho phép bạn đặt giá quảng cáo qua sử dụng hệ thống đấu giá. Dựa trên chất lượng quảng cáo để chọn ra quảng cáo được hiển thị, chất lượng càng tốt thì quảng cáo sẽ được đặt ở vị trí càng tốt hơn và giảm chi phí cần chi trả.

3. Đối tượng nào nên chạy quảng cáo Cốc cốc

+ Các đơn vị doanh nghiệp đang nhắm đến thị trường mục tiêu tại Việt Nam, cung cấp những sản phẩm nội địa.

+ Quảng cáo Cốc Cốc rất phù hợp cho những doanh nghiệp đang bị hạn chế ngân sách marketing.

+ Các công ty muốn tăng độ nhận diện thương hiệu đến với những người dùng Việt Nam.

+ Quảng cáo trên Google sẽ có sự cạnh tranh khá lớn nên khi doanh nghiệp muốn tìm kiếm một kênh quảng bá mới, mức độ cạnh tranh thấp, tỉ lệ CTR cao thì đừng bỏ qua quảng cáo trên Coccoc.

4. Tanglikes - đơn vị uy tín chạy quảng cáo Cốc Cốc

Bạn đang cần chạy quảng cáo trên Cốc cốc để tìm kiếm khách hàng cho những sản phẩm dịch vụ hay quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Bạn muốn tìm kiếm 1 đơn vị chạy quảng cáo Cốc cốc uy tín, mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

Đến với Tanglikes.net là bạn đã đến đúng chỗ!

dich vu quang cao coc coc

Là 1 công ty dịch vụ facebook, quảng cáo trực tuyến với nhiều năm hoạt động và có nhiều kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên đa dạng các nền tảng như Facebook, Google, Zalo, Youtube và cả Cốc cốc. Tanglikes tự tin sẽ mang đến chiến dịch Cốc cốc ads tối ưu nhất về cả hiệu quả và chi phí quảng cáo.

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Cốc cốc tại Tanglikes, khách hàng sẽ nhận được:

+ Lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo trên Cốc cốc theo đúng yêu cầu về đối tượng khách hàng mong muốn để quảng cáo được tiếp cận đến người đúng vị trí...

+ Khách hàng được tư vấn chọn hình thức quảng cáo cốc cốc phù hợp với mục tiêu.

+ Tanglikes cung cấp đa dạng gói quảng cáo trên Coccoc cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách đầu tư. Sẽ không phát sinh thêm một khoản chi phí nào khác trong quá trình chạy. Đảm bảo mức giá tốt nhất dành cho các khách hàng.

+ Những chuyên viên quảng cáo tại Tanglikes sẽ lên chiến dịch, theo dõi để có những thay đổi nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất.

+ Tanglikes đảm bảo khách hàng sẽ nhận được báo cáo quảng cáo minh bạch, rõ ràng theo đúng như những gì chúng tôi đã cam kết.

+ Khách hàng được hỗ trợ về quảng cáo cốc cốc 24/7.

+ Khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc sẽ được hỗ trợ xây dựng bộ từ khóa, thiết kế banner quảng cáo...để quảng cáo được hiện thị thu hút người dùng click.

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo cho nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nên chúng tôi biết cách để tạo nên những chiến dịch chạy quảng cáo Cốc cốc mang lại kết quả cao cho khách hàng. Bạn hoàn hoàn có thể đặt niềm tin vào Tanglikes.

Khách hàng chạy quảng cáo trên Cốc cốc tại Tanglikes:

chay quang cao coc coc

dich vu quang cao coc coc

quang cao coccoc

quang cao coc coc

quang cao tren coc coc

chay quang cao coc coc

dich vu quang cao coc coc

quang cao coccoc

quang cao coc coc

quang cao tren coc coc

Khi bạn đang cần phát triển thương hiệu, quảng cáo sản phẩm trên trình duyệt Cốc cốc, hãy đến với Tanglikes để chúng tôi được tư vấn, lên kế hoạch và chạy chiến dịch quảng cáo trên Cốc cốc cho bạn. 

Tanglikes tự tin sẽ mang đến dịch vụ quảng cáo Cốc cốc uy tín, gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn