Thứ Sáu, 9 tháng 7, 2021

Dịch vụ làm dấu tích xanh Facebook giá rẻ - uy tín

Share & Comment
Labels: ,

Dịch vụ làm dấu tích xanh Facebook giá rẻ - uy tín

Dấu tích xanh Facebook đã và đang được Facebook áp dụng cho nhiều Fanpage & tài khoản Facebook cá nhân. Nó như một cách xác nhận rằng Fanpage và Profile đó là chính chủ là đáng tin cậy.

Bạn sẽ thấy số lượng Fanpage & Profile Facebook cá nhân nhận được xác minh tích xanh ngày càng nhiều hơn nhưng không phải tài khoản nào Facebook cũng xác nhận dấu tích xanh cho. 

Bạn đang tìm cách làm dấu tích xanh Facebook cho tài khoản cá nhân hay cho Fanpage của mình?

Bạn muốn nhận được tích xanh nhanh chóng?

Hãy để dịch vụ facebook của Tanglikes.net giúp bạn thực hiện với dịch vụ làm tích xanh Facebook, bạn sẽ được lên tích xanh Facebook thành công trong thời gian nhanh chóng nhất.

len tich xanh facebook

1. Tích xanh Facebook là gì?

Tích xanh Facebook là dấu tích màu xanh dấu xác nhận chính chủ của Facebook dành cho các Fanpage và Facebook cá nhân.

Nó thể hiện:

+ Fanpage hoặc tài khoản Facebook cá nhân là chính chủ.

+ Đó là những cá nhân hay thương hiệu nổi tiếng, có mức độ ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng người dùng Facebook.

+ Dấu tích xanh Facebook giúp người dùng dễ dàng phân biệt tài khoản đó là thật hay giả, có đáng tin cậy hay không. 

2. Vì sao cần làm dấu tích xanh Facebook

2.1. Xác minh tích xanh giúp tăng uy tín cho tài khoản

Việc được lên tích xanh Facebook chứng minh cho khách hàng tiềm năng và những người theo dõi của bạn rằng bạn có địa vị cao và bạn là người đáng tin cậy. 

Bất kì tài khoản Facebook nào nhận được dấu tích xanh quyền lực đó đều nhận được sự đánh giá cao hơn, uy tín hơn rất nhiều so với tài khoản thường. Bạn sẽ là một cá nhân hay một doanh nghiệp đáng để họ đặt niềm tin vào.

lam tich xanh facebook

2.2. Tránh bị giả mạo

Những thương hiệu, cá nhân càng lớn và càng nổi tiếng thì càng có nhiều khả năng gặp phải những kẻ mạo danh. Họ sẽ lợi dụng nhằm những mục đích xấu như đánh cắp khách hàng hay gây ảnh hưởng đến danh tiếng... Lên tích xanh Facebook, Fanpage giúp cho các khách hàng nhận biết được họ đã chọn đúng nơi mua hàng uy tín. Những tài khoản không có tích xanh có thể là những đơn vị đang giả mạo.

2.3. Tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm với tích xanh Facebook

Làm tích xanh Facebook sẽ giúp tài khoản của bạn nhận được xếp hạng cao hơn trên cả công cụ tìm kiếm của Google và Facebook. Điều này cho phép bạn có nhiều cơ hội tiếp cận đến các đối tượng khác nhau, mang đến lợi thế lớn hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Khách hàng sẽ nhìn thấy doanh nghiệp bạn đầu tiên và họ sẽ click vào ngay. Điều này có thể tăng lưu lượng truy cập, mức độ tương tác và doanh số bán hàng của bạn.

2.4. Chạy quảng cáo livestream hiệu quả trên Page tích xanh

Bạn có biết một Fanpage tích xanh điểm khác biệt lớn nhất so với Fanpage thường là gì hay không?

Đó chính là bạn chỉ có thể thực hiện chạy quảng cáo livestream ở trên Page tích xanh. Với hình thức quảng cáo livestream, nó mang đến hiệu quả cao trong việc tiếp cận và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng. 

Hơn thế nữa các chiến dịch quảng cáo trên Facebook đối với Fanpage tích xanh cũng sẽ được phê duyệt nhanh hơn.

Và còn rất nhiều lợi ích nếu bạn làm dấu tích xanh Facebook thành công. 

3. Ai có thể làm tích xanh Facebook?

Facebook sẽ có những yêu cầu riêng về việc cung cấp dấu tích xanh cho một tài khoản cá nhân hay Fanpage nào đó. Và không phải ai cũng có thể nhận được dấu tích xanh trên Facebook.

Những đối tượng sẽ được Facebook ưu tiên cấp tích xanh cho là những người nổi tiếng như các ca sĩ, diễn viên, MC, nhà báo...hay những thương hiệu lớn, có sức ảnh hưởng lớn đến người dùng trên Facebook. Những tài khoản này sẽ dễ dàng bị lợi dụng để giả mạo. 

Những tài khoản Facebook thông thường cũng có thể nhận được tích xanh nhưng tỷ lệ không cao, sẽ cần đáp ứng được đủ các điều kiện của Facebook. 

Và khi bạn tìm cách làm tích xanh Facebook, Tanglikes.net chúng tôi sẽ hỗ trợ để bạn đủ điều kiện nhận dấu tích từ Facebook.

4. Điều kiện để lên tích xanh Facebook

Bạn muốn nhận được tích xanh từ Facebook thì đương nhiên bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện từ nó. Và đây là những yêu cầu chính bạn cần đáp ứng:

lam dau tich xanh facebook

+ Đối với Fanpage Facebook, phải có tối thiểu 10k like.

+ Đối với tài khoản Facebook cá nhân, phải có tối thiểu 10k lượt theo dõi.

+ Cá nhân hay thương hiệu phải được lên trên các trang báo càng uy tín càng tốt. Liệt kê các link bài báo đã từng được xuất hiện và gắn link trang trên Facebook cá nhân hay Fanpage để làm bằng chứng.

+ Tài khoản Facebook cá nhân hay Fanpage chưa được vi phạm bất kỳ chính sách nào từ Facebook.

Một lưu ý đó là những hoạt động tăng lượt like Fanpage, tăng lượt theo dõi Facebook phải tự nhiên. Các thủ thuật spam, tool để kéo like - sub sẽ không được chấp thuận, nếu bị phát hiện bạn sẽ không có cơ hội nhận được tích xanh từ Facebook.

Khi bạn cảm thấy mình đã đáp ứng được các điều kiện trên thì hãy thực hiện các bước để gửi yêu cầu lên Facebook để xem xét xác minh tích xanh cho tài khoản của bạn. 

5. Dịch vụ làm dấu tích xanh Facebook uy tín chuyên nghiệp

Bạn đang gặp vấn đề là gửi yêu cầu xác minh tích xanh lên Facebook nhưng không thành công?

Bạn muốn làm tích xanh Facebook thì phải làm cách nào?

Hãy sử dụng dịch vụ tích xanh Facebook từ đơn vị uy tín!

dich vu tich xanh facebook

Tanglikes.net là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ Facebook, marketing online và hiện chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ trong đó có dịch vụ làm tích xanh Facebook. 

Tanglikes đã và đang hỗ trợ nhiều khách hàng có nhu cầu xác minh Fanpage / tài khoản Facebook cá nhân.

✔ Dịch vụ tích xanh Facebook tại Tanglikes có gì? 

+ Tanglikes nhận làm tích xanh Facebook cho các tài khoản cá nhân và Fanpage của khách hàng với tỷ lệ thành công cao.

+ Giá làm tích xanh Facebook thấp, đảm bảo là mức giá tốt nhất hiện nay. Mức giá khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể như sau:

Lên tích xanh Facebook khi khách hàng đã được lên 1 số báo lớn như: dantri, vnexpress, nguoinoitieng, tuoitre, nguoilaodong, ….. thì mức giá sẽ thấp. 

Trường hợp khách hàng chưa lên được các báo lớn thì Tanglikes sẽ cần booking, Pr báo chí cho khách hàng do đó mức giá sẽ cao hơn. 

+ Thời gian nhận được dấu tích xanh Facebook sẽ khoảng từ 30-45 ngày, có thể ngắn hay kéo dài hơn tùy theo các tài khoản khác nhau. Tanglikes sẽ cố gắng lên tích xanh Facebook thành công trong thời gian ngắn nhất. 

✔ Quy trình làm việc với dịch vụ tích xanh Facebook.

len tich xanh facebook

+ Khách hàng liên hệ tư vấn với các kênh hỗ trợ tại Tanglikes, sau đó gửi link Profile hoặc Fanpage để Tanglikes xem xét có làm được hay không 

+ Nhận báo giá làm tích xanh Facebook, nếu đồng ý thì khách hàng cần thanh toán trước 50% phí dịch vụ, được Facebook xác minh thành công thì thanh toán 50% còn lại.

Trường hợp xấu nhất không lên tích xanh Facebook thành công thì các bạn yên tâm Tanglikes chúng tôi hoàn trả 100% cho bạn.

+ Tanglikes sẽ thực hiện gửi yêu cầu làm dấu tích xanh Facebook cho khách hàng và báo lại khi thành công. 

Khách hàng làm tích xanh Facebook tại Tanglikes:

dich vu tich xanh facebook

dich vu tich xanh facebook

lam dau tich xanh facebook

lam tich xanh facebook

len tich xanh facebook

lam dau tich xanh facebook

lam tich xanh facebook

len tich xanh facebook

lam tich xanh facebook

len tich xanh facebook

Như bạn đã biết thì không phải ai cũng sẽ nhận được dấu tích từ Facebook chính vì thế sử dụng dịch vụ làm tích xanh Facebook đang được nhiều người lựa chọn.

Khi bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị uy tín làm dấu tích xanh Facebook hãy để Tanglikes được giúp bạn nhận được xác minh từ Facebook cho Profile hay Fanpage của mình.

Gọi ngay cho Tanglikes để được tư vấn hỗ trợ miễn phí dịch vụ tích xanh Facebook.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn