Thứ Năm, 29 tháng 7, 2021

Dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị - Ad network uy tín

Share & Comment
Labels: ,

Dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị - Ad network uy tín

Ad network - mạng quảng cáo hiển thị ngày càng được nhiều người sử dụng với khả năng tương tác cao, tính linh hoạt tốt và đa dạng các hình thức khác nhau.

Mạng quảng cáo hiển thị đang trở thành một trong những kênh quảng cáo với nhiều ưu điểm tốt cho những chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp.

Đơn vị bạn đang cần chạy quảng cáo mạng hiển thị? Muốn tìm kiếm 1 đơn vị quảng cáo uy tín?

Công ty dịch vụ facebook, quảng cáo online tại Tanglikes sẽ mang đến chiến dịch quảng cáo mạng hiển thị tốt nhất, đạt được những hiệu quả tối ưu.

quang cao Ad network

1. Quảng cáo Ad network là gì?

Ad Network - Advertising Network (mạng lưới quảng cáo) là một hình thức quảng cáo làm cầu nối giữa các nhà quảng cáo (Advertiser) với các website (Publisher).

Khi chạy quảng cáo Ad network, mẫu quảng cáo sẽ được đặt hiển thị trên nhiều website khác nhau nó sẽ giúp những nhà quảng cáo được tiếp cận đến nhiều người truy cập web một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đồng thời cũng giúp các chủ website sẽ kiếm thêm được những khoản doanh thu quảng cáo.

quang cao hien thi

Mạng hiển thị Việt Nam - Ad Network cung cấp đa dạng các hình thức quảng cáo khác nhau như:

+ Quảng cáo dạng text: Quảng cáo chỉ hiển thị với nội dung văn bản.

+ Quảng cáo banner - hình thức này mang đến nhiều hiệu quả cao và dễ dàng thu hút được những lượt click.

Các mẫu banner tĩnh hay banner động được thiết kế ấn tượng sáng tạo, đặt tại các vị trí trên các website và được chuyển hướng đến website khi người dùng click vào.

+ Quảng cáo dạng video: Nội dung video ngắn sẽ được chạy trên các vị trí đặt quảng cáo, thường sẽ mặc định tắt âm thanh.

2. Những lợi ích khi sử dụng quảng cáo mạng hiển thị

Khi chạy quảng cáo hiển thị Ad network nó mang đến nhiều hiệu quả như:

2.1. Khả năng tiếp cận cao

Mạng hiển thị Việt Nam Ad Network - nó giúp các mẫu quảng cáo được hiển thị trên nhiều website lớn, những web có lượt truy cập nhiều điều đó giúp tiếp cận với lượng khách hàng vô cùng lớn.

Đây đang được xem là hướng tiếp cận khách hàng được nhiều doanh nghiệp áp dụng giúp mang lại hiệu quả truyền thông tối ưu mà không bị lãng phí ngân sách.

mang hien thi viet nam

2.2. Hiệu quả truyền thông tốt

Chạy quảng cáo Ad Network mang lại hiệu quả truyền thông, bạn có thể lựa chọn loại quảng cáo này bất kể ở đâu, tại thời điểm nào để quảng bá sản phẩm hay quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

2.3. Tăng độ nhận diện thương hiệu

Quảng cáo của bạn được hiển thị với tần suất lớn điều đó giúp cho những người truy cập web, những khách hàng có thể ghi nhớ đến thương hiệu của bạn nhanh chóng dễ dàng hơn. Nếu biết cách tận dụng tốt quảng cáo Ad network thì sẽ tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

2.4. Tăng hiệu suất hiển thị

Mạng quảng cáo hiển thị Ad Network giúp các mẫu thiết kế banner được hiển thị một cách tối đa nhất và mẫu quảng cáo sẽ được đặt tại nhiều vị trí của mạng lưới đối tác rộng lớn. Các mẫu quảng cáo dễ dàng thu hút được những click chuyển hướng, điều này giúp bạn tiết kiệm nguồn chi phí đầu tư cho marketing online.

2.5. Chủ động trong quản lý chiến dịch quảng cáo

Bạn có thể chủ động khi thiết lập quảng cáo Ad network, đưa ra những chiến dịch quảng cáo tiếp cận đến các khách hàng theo khu vực và nhu cầu sử dụng.

3. Tanglikes - địa chỉ dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị uy tín

Doanh nghiệp bạn muốn tăng khả năng tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng lớn, những khách hàng tiềm năng?

Doanh nghiệp muốn tăng nhận diện thương hiệu, tối ưu hiệu quả truyền thông và tránh lãng phí ngân sách đầu tư?

Vậy hãy sử dụng ngay quảng cáo mạng hiển thị - Ad network.

quang cao mang hien thi


Khi bạn chưa biết mình cần phải chạy loại quảng cáo này như thế nào hãy để Tanglikes.net được giúp đơn vị bạn tạo nên chiến dịch quảng cáo tốt nhất.

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo online khác nhau như quảng cáo trên Google, Cốc Cốc, quảng cáo trên các mạng xã hội Facebook, Zalo... Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị số 1 Việt Nam.

Đến với Tanglikes, các khách hàng sẽ được:

+ Quảng cáo hiển thị tốt nhất trên nhiều website chất lượng, website có lượng truy cập lớn giúp sản phẩm hay thương hiệu được biết đến nhiều hơn, nhanh hơn.

+ Dịch vụ quảng cáo Ad network tại Tanglikes giúp tiếp cận đến nhiều khách hàng cho sản phẩm, tăng độ nhận diện cho thương hiệu.

+ Quảng cáo mạng hiển thị phù hợp với các quy mô của doanh nghiệp, ngân sách đầu tư. Sẽ được Tanglikes tư vấn chi tiết cho các khách hàng và đảm bảo mức giá dịch vụ cung cấp tốt nhất.

+ Nhận hỗ trợ thiết kế banner quảng cáo sáng tạo, ấn tượng hay thiết kế video quảng cáo hấp dẫn đặt trên các website. 

+ Khách hàng sẽ nhận được báo cáo kết quả sau khi chiến dịch quảng cáo hiển thị kết thúc.

4. Quy trình chạy quảng cáo Ad Network tại Tanglikes

Để sử dụng dịch vụ tại Tanglikes thì quy trình dành cho các khách hàng như sau:

quang cao banner

+ Tư vấn dịch vụ quảng cáo.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên hệ với Tanglikes qua các kênh tư vấn trên Facebook, Zalo hay Hotline. Nhận hỗ trợ và báo giá gói quảng cáo từ các nhân viên tư vấn.

+ Lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo mạng hiển thị.

Tanglikes sẽ lên kế hoạch rõ ràng cho chiến dịch từ việc phân bổ ngân sách ra sao cho hợp lý và đo lường kết quả chiến dịch như: Xác định các website hiển thị phù hợp, xác định hình thức đặt quảng cáo và cách thức triển khai, thời gian chạy...

+ Tiến hành chiến dịch quảng cáo Ad network.

Tanglikes sẽ tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo cho khách hàng theo như kế hoạch đã thống nhất.

+ Theo dõi, tối ưu và báo cáo.

Chúng tôi sẽ luôn theo sát chiến dịch quảng cáo của khách hàng, tối ưu chiến dịch để đạt được kết quả tốt nhất và gửi báo cáo định kì cho khách hàng theo dõi.

Khách hàng chạy quảng cáo mạng hiển thị Ad network:

mang quang cao viet nam

quang cao ad network

quang cao banner

quang cao hien thi

quang cao mang hien thi

mang quang cao viet nam

quang cao ad network

quang cao banner

quang cao hien thi

quang cao mang hien thi

Ad Network là hình thức Marketing hiệu quả đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Khi doanh nghiệp bạn muốn sản phẩm, thương hiệu được tiếp cận đến với nhiều khách hàng theo một cách mới hơn, có sự quan tâm đến loại quảng cáo này, liên hệ Tanglikes để được tư vấn miễn phí nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn