Thứ Ba, 13 tháng 7, 2021

Dịch vụ xác minh Google Maps giá rẻ - Tối ưu Maps

Share & Comment
Labels: ,

Dịch vụ xác minh Google Maps giá rẻ - Tối ưu Maps

Có rất nhiều cách để nâng cao nhận thức về thương hiệu về doanh nghiệp và một chiến thuật rất dễ dàng để thực hiện lại vô cùng hữu ích mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể làm ngay bây giờ đó là xác minh Google Maps.

Vậy Google Maps là gì? Việc xác minh Maps mang đến hiệu quả như thế nào? Cách xác minh địa chỉ Google Maps ra sao? 

Tất cả vấn đề của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết này. 

Và nếu bạn đang gặp khó khăn trong cách xác minh Google Maps, không nhận được mã xác minh...hãy đến ngay với dịch vụ facebook Tanglikes.net, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện thành công trong thời gian nhanh chóng với dịch vụ xác minh Maps giá rẻ.

dich vu xac minh google maps

1. Xác minh Google Maps là gì?

Google Maps là một công cụ miễn phí do Google phát triển để cho phép chủ sở hữu doanh nghiệp tạo một hồ sơ hiển thị tên, địa chỉ, liên kết trang web, số điện thoại, giờ hoạt động, hình ảnh và bài đánh giá trực tuyến để hồ sơ có thể xuất hiện trong tìm kiếm của Google kết quả.

Sau khi được tạo, Google doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị trên cả thiết bị di động và máy tính trong các kết quả tìm kiếm có liên quan. 

Khi xác minh Maps thành công, mọi người dễ dàng tìm được địa chỉ đến đến được với doanh nghiệp của bạn. 

2. Những lợi ích khi xác minh Maps

Xác minh Google Maps mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp khi giúp tăng tiếp cận khách hàng mới, tăng khả năng hiển thị... cụ thể như sau:

xac minh google maps

2.1. Giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp

Khi xác minh Doanh nghiệp Google thành công thì sẽ hiện địa chỉ công ty bạn trên bản đồ. Và chỉ cần khách hàng nhấp vào Google Maps trên tìm kiếm là sẽ nhận chỉ đường đến với công ty bạn. 

Với việc dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ doanh nghiệp sẽ biến những người xem trực tuyến trở thành khách hàng trả tiền, họ sẽ đến để sử dụng các sản phẩm dịch vụ. 

2.2. Tăng tiếp cận khách hàng với xác minh địa chỉ Google Maps

Nếu doanh nghiệp bạn muốn tiếp cận đến với nhiều khách hàng thì đừng bỏ qua dịch vụ xác minh Google Maps. 

Khi được xác minh thành công thì Google Maps của bạn sẽ được xuất hiện cùng các địa điểm doanh nghiệp khác khi người dùng được tìm kiếm. Trên Maps của bạn nếu có các bài đánh giá tốt, chỉ số đánh giá cao thì dễ dàng nhận được sự chú ý và truy cập từ họ. 

Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm hay dịch vụ đơn vị bạn đang cung cấp khi thấy phù hợp với yêu cầu. 

2.3. Tăng cường SEO địa phương

Một trong những lợi ích khác khi xác minh địa điểm trên Google Maps đó là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm thứ gì đó trên Google, bạn có thể nhận được kết quả ở gần đầu trang khoảng 3 doanh nghiệp địa phương. Khi Google Doanh nghiệp được xác minh thành công thì nó sẽ xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm địa phương.

Khi khách hàng truy cập vào Google Maps thì website doanh nghiệp bạn cũng nhận được thêm nhiều lượt truy cập hơn vì họ sẽ tìm hiểu thêm được nhiều thông tin trên website.  

xac minh maps

2.4. Giao tiếp với khách hàng

Xác minh Google Maps cũng hỗ trợ tốt trong việc giao tiếp khách hàng. Bạn có thể thiết lập cuộc đối thoại với khách hàng của mình. Sau khi khách hàng để lại đánh giá, bạn có cơ hội trả lời đánh giá đó.

Điều này có khả năng biến trải nghiệm tiêu cực của khách hàng thành tích cực và khiến họ quay trở lại. Nó cũng quan trọng vì nó cho bất kỳ khách hàng nào đọc các bài đánh giá của bạn về cách bạn đối xử với khách hàng của mình.

Nếu bạn không bao giờ trả lời hoặc trả lời đánh giá của họ theo cách bác bỏ, điều đó có thể có ảnh hưởng không tốt đến công việc kinh doanh trong tương lai.

Những đánh giá này cũng là một công cụ nghiên cứu quan trọng. Khi bạn đọc các bài đánh giá của khách hàng, bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của mình và hiểu rõ hơn về suy nghĩ của họ. Thông tin này có thể giúp bạn cập nhật dịch vụ, thiết kế các dòng sản phẩm mới hoặc cải thiện dịch vụ khách hàng của mình.

Và còn rất nhiều lợi ích khác nữa khi doanh nghiệp bạn xác minh Google Maps. 

3. Khi nào cần sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps?

Việc thực hiện xác minh địa điểm trên Google Maps hiện được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, vậy khi nào cần sử dụng đến dịch vụ xác minh Maps ???

dich vu xac minh maps gia re


+ Bạn muốn đưa doanh nghiệp hiển thị lên Google và Google Maps nhưng chưa biết cách xác minh.

+ Đã thực hiện xác minh doanh nghiệp Google nhưng không thành công.

+ Không nhận được mã xác minh qua điện thoại, qua mail, thư từ.

+ Bạn cần xác minh Google Maps để thực hiện việc SEO Map, SEO website, chạy quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp cho các sản phẩm dịch vụ.

+ Doanh nghiệp bị đối thủ chơi xấu, bị xóa mất Maps và không xác minh lại được.

Những vấn đề khó khăn bạn đang gặp phải trong quá trình xác minh Google doanh nghiệp, hãy để dịch vụ xác minh Maps giá rẻ tại Tanglikes giúp bạn giải quyết nhanh chóng.

4. Tanglikes - địa chỉ dịch vụ xác minh Google Maps uy tín

Doanh nghiệp bạn đang mong muốn xác minh địa điểm trên Google Maps một cách nhanh chóng

Bạn đang tìm cách xác minh Google Maps hiệu quả và tiết kiệm chi phí ?

Bạn hãy đến và sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps tại Tanglikes, địa chỉ doanh nghiệp bạn sẽ được xác minh Maps giá rẻ  và tối ưu hiển thị nhanh nhất.

xac minh google doanh nghiep

Khi bạn tìm hiểu sẽ thấy hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xác minh địa chỉ Google Maps, vậy Tanglikes có gì khác biệt để bạn lựa chọn sử dụng?

Tanglikes.net cam kết đến các khách hàng: 

+ Đảm bảo xác minh Google Maps thành công trong mọi trường hợp.

+ Xác minh địa điểm trên Google Maps trong thời gian nhanh nhất. Maps được hiển thị khi tìm kiếm theo tên nhanh chóng.

+ Dịch vụ xác minh Maps giá rẻ: chỉ từ 650k cho xác minh Google doanh nghiệp. Tanglikes có đa dạng các gói phù hợp với ngân sách của khách hàng.

+ Hỗ trợ tối ưu SEO Maps, tăng đánh giá Google Maps... giúp đưa vị trí doanh nghiệp trên Google Map lên top cao trên công cụ tìm kiếm.

Tanglikes đã thực hiện xác minh thành công cho rất nhiều doanh nghiệp hiển thị địa điểm trên Maps. Khách hàng có thể tin tưởng 100% vào dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

5. Quy trình sử dụng dịch vụ xác minh Maps giá rẻ

Để được sử dụng dịch vụ tại Tanglikes nó rất đơn giản và rõ ràng như sau:

Đầu tiên khách hàng liên hệ tư vấn xác minh Google doanh nghiệp, nhận báo giá dịch vụ từ Tanglikes. 

Khi đồng ý, khách hàng cần thanh toán trước phí xác minh Maps cho Tanglikes đồng thời cung cấp một số thông tin như sau để chúng tôi thực hiện việc xác minh.

+ Tên Map: ở đây khách hàng có thể chọn để tên cửa hàng, công ty,.. hoặc 1 tên bất kỳ nhưng sẽ không ưu tiên bằng tên thương hiệu để tránh sự trùng lặp.

+ Địa chỉ công ty cụ thể.

+ Số điện thoại.

Sau đó Tanglikes sẽ thực hiện việc xác minh Maps và bàn giao chủ sở hữu Google Maps đến cho khách hàng.

Những khách hàng đã xác minh Google Maps tại Tanglikes:

dich vu xac minh google maps

dich vu xac minh maps gia re

dich vu xac minh google maps

dich vu xac minh maps gia re

xac minh dia diem tren google maps

xac minh google doanh nghiep

xac minh google maps

xac minh dia diem tren google maps

xac minh google doanh nghiep

xac minh google maps

Bạn là người kinh doanh, có cửa hàng hay công ty thì đừng bỏ qua việc xác minh ngay cho doanh nghiệp mình một địa điểm trên Google Maps. Nhiều hiệu quả kinh doanh sẽ khiến bạn bất ngờ sau khi xác minh Maps.

Bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ uy tín thì hãy để Tanglikes giúp bạn thực hiện xác minh Maps Google.
Gọi ngay cho Tanglikes để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn