Thứ Ba, 20 tháng 7, 2021

Hướng dẫn cách tăng người xem livestream facebook

Share & Comment
Labels: ,

Hướng dẫn cách tăng người xem livestream facebook

Live Stream trên Facebook là xu hướng xúc tiến bán hàng hiệu quả và nhanh nhất liên quan đến việc tiếp cận khách hàng được nhiều người áp dụng thành công.

Bạn đã từng livestream trên Facebook nhưng vẫn chưa có nhiều lượt xem như mong đợi? Do đó, bạn bắt đầu nghi ngờ liệu livestream trên facebook có hiệu quả như mọi người nói, bạn có nên dành thời gian cho hình thức này.

Trong bài viết hôm nay, Tanglikes sẽ cùng bạn tìm hiểu những cách giúp cải thiện livestream đạt hiệu quả tốt hơn, tăng lượt xem livestream facebook nhiều hơn.

tang nguoi xem livestream facebook

1. Những điều cần thực hiện cho một livestream trên Facebook

Việc tăng người xem Livestream Facebook mang đến những hiệu quả như tăng sự uy tín, tin tưởng và hiệu ứng đám đông cho những người xem. Nó sẽ giữ chân người xem ở lại với livestream lâu hơn. Ngoài ra, khi Livestream của bạn có nhiều người xem, có cơ hội đưa video Livestream theo gợi ý của Facebook.

Chính vì thế trong quá trình livestream bạn cần:

+ Đảm bảo livestream facebook có chất lượng tốt, vui nhộn và tương tác. Nó sẽ giúp thu hút nhiều người theo dõi cho livestream của bạn từ đó cơ hội để tăng khả năng hiển thị , tăng lượt xem livestream trong tương lai.

+ Thông báo trước cho những người theo dõi của bạn rằng bạn đang có kế hoạch cho 1 livestream facebook để họ có thể dễ dàng theo dõi.

tang luot xem livestream facebook

+ Khi livestream cần một kết nối internet tốt nó sẽ tránh việc live bị gián đoạn và tụt giảm người xem live.

+ Hãy thu hút các tiêu đề và mô tả để kích thích người dùng nhấn xem livestream khi nó hiển thị trên Newfeed...

+ Trong quá trình live cần tương tác với những người xem. Không ai muốn tham gia một livestream không có tính tương tác, trả lời những câu hỏi này của người xem.

2. Cách để kéo người xem đến với livestream facebook

2.1. Kêu gọi mọi người chia sẻ livestream để nhận ưu đãi

Đây là cách mà bạn có thể thấy trong rất nhiều livestream hiện nay trên Facebook.

Khi bạn kinh doanh bán hàng thì đừng tiếc gì một lời nói với mong muốn mọi người hãy share livestream cho bạn. Hay bạn có thể đặt ra yêu cầu về việc người xem cần nhấn share lên trang cá nhân, các hội nhóm để được mua sản phẩm với mức giá chỉ có ở trên live.

Chắn chắn livestream của bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt share, điều đó tạo cơ hội để tăng view livestream facebook vô cùng tốt. Video live của bạn được tiếp cận đến những bạn bè của người chia sẻ, đến những thành viên trong nhóm mà người đó đã share....

tang view livestream facebook

2.2. Sử dụng dịch vụ hỗ trợ tăng con mắt livestream facebook

Một video livestream trên Facebook có nhiều người xem chắc chắc sẽ làm tăng sự tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ từ những khách hàng, đối tác và người hâm mộ.

Và một livestream có ít người xem thì ngược lại.

Khi bạn mới thực hiện việc livestream hay livestream của bạn đang gặp tình trạng không có nhiều người xem thì bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tăng lượt xem livestream facebook.

Với cách này thì những đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn kéo thêm nhiều lượt xem ngay khi bạn livestream qua việc chia sẻ nó lên hệ thống các hội nhóm hay profile...

Việc tăng view livestream Facebook này khá an toàn mà bạn không cần phải làm gì cả, bạn chỉ cần tập trung cho livestream, tương tác với người xem... còn số lượng mắt sẽ được tăng lên nhanh chóng.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ nhưng chưa biết chọn đơn vị nào? Bạn có thể chọn Tanglikes - chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tăng con mắt livestream facebook, có nhiều gói tăng mắt phù hợp cho ngân sách của bạn. Cần hỗ trợ tư vấn về dịch vụ này, bạn inbox cho Tanglikes.

Xem thêm:
Livestream trên Facebook là một công cụ tiếp thị tốt hiện nay nên bạn đừng bỏ qua hình thức này trong việc kinh doanh bán hàng online của mình.

Gọi cho Tanglikes khi bạn cần giải đáp những thắc mắc nhanh nhất nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn