Thứ Năm, 29 tháng 7, 2021

Dịch vụ làm video - sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Share & Comment
Labels: ,

Dịch vụ làm video - sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Video quảng cáo là một hình thức truyền thông, chiến dịch marketing được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay để quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm. Những video có sức truyền tải nội dung, thông điệp vô cùng tốt, nó dễ dàng thu hút sự chú ý của những người xem.

Làm Video quảng cáo chuyên nghiệp sẽ làm nổi bật được sản phẩm, tăng độ nhận diện thương hiệu.

Đơn vị bạn muốn sản xuất TVC quảng cáo ấn tượng để giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến nhiều khách hàng hơn.

Dịch vụ marketing online tại https://www.tanglikes.net/ sẽ giúp tạo ra các video quảng cáo có tính hiệu quả cao, lan truyền tốt.

lam video quang cao

1. Sản xuất video quảng cáo là gì?

Làm video quảng cáo, sản xuất TVC quảng cáo đó là việc sử dụng các kĩ thuật thiết kế, quay phim để tạo ra 1 video với mục đích giới thiệu về các sản phẩm, giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều người hơn. Các video quảng cáo có thể tiếp cận tốt đến với người xem vì nó dễ dàng thu hút sự chú ý của họ.

TVC quảng cáo thường có thời lượng ngắn, nội dung được trình bày ngắn gọn, súc tích làm nổi bật sản phẩm, thương hiệu. Nó sẽ được sử dụng để quảng cáo trên các mạng xã hội, các kênh truyền hình, các sự kiện của công ty...

2. Vì sao cần sản xuất TVC quảng cáo?

2.1. Thu hút lượng người xem lớn tăng hiệu quả quảng cáo sản phẩm

Những nội dung dạng video luôn khiến người xem bị cuốn hút, thông qua những hình ảnh âm thanh hấp dẫn làm họ phải chú ý đến những nội dung được quảng cáo trong video đó. Làm video quảng cáo chuyên nghiệp là cách để nhận được lượng người xem rất lớn từ đó giúp việc quảng cáo sản phẩm được tiếp cận đến khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều.

Thiết kế video quảng cáo càng hay càng làm tăng hiệu quả cho chiến dịch giới thiệu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho đơn vị bạn.

quay phim quang cao

2.2. Làm TVC quảng cáo giúp tăng nhận diện cho thương hiệu

Nếu doanh nghiệp bạn muốn tăng mức độ nhận diện cho thương hiệu thì đừng bỏ qua việc quảng cáo bằng những video hấp dẫn.

Với quảng cáo dạng ảnh, text nó sẽ có những giới hạn trong việc truyền tải được thông tin, nó làm hạn chế sự sáng tạo. Nhưng với video quảng cáo chỉ với thời lượng 1 phút thôi cũng đã đủ để bạn kể 1 câu chuyện, dẫn dắt người xem ghi nhớ được những điểm nổi bật, khác biệt. Trong việc xây dựng thương hiệu và để người dùng nhớ đến thương hiệu đơn vị thì chạm đến cảm xúc người xem rất quan trọng.

Sản xuất TVC quảng cáo sẽ giúp thương hiệu được khách hàng đón nhận nhanh chóng hơn, thương hiệu dễ dàng được nhận biết hơn.

2.3. Tiết kiệm chi phí với làm video quảng cáo

Một lợi thế quan trọng nữa từ việc làm video quảng cáo ấn tượng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí tiếp thị khi bạn biết tận dụng quảng cáo nó trên các kênh truyền thông xã hội như Youtube, Instagram, Facebook, Tiktok, Twitter... Nó sẽ giúp cho các video của bạn được lan truyền rộng rãi đến với nhiều người dùng hơn. Chi phí bạn cần chi trả cho việc sản xuất video quảng cáo sẽ thấp hơn so với quảng cáo truyền thống nhưng hiệu quả nhận được sẽ khiến bạn bất ngờ.

thiet ke video quang cao

2.4. Truyền tải thông điệp dễ dàng

Một video quảng cáo với kịch bản cuốn hút, những sản phẩm và thông điệp được truyền tải đến khách hàng qua các thước phim đầy màu sắc, âm thanh sinh động tạo được cho người xem sự gần gũi.

Làm video quảng cáo chuyên nghiệp đã trở thành một công cụ marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp đến với những khách hàng.

3. Tanglikes - đơn vị sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Những video quảng cáo sẽ mang đến cho các doanh nghiệp nhiều lợi ích khi nó được sản xuất được thiết kế chuyên nghiệp. Chính vì thế sẽ cần đến những đơn vị làm video quảng cáo có nhiều kinh nghiệm.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị quay phim quảng cáo, thiết kế video quảng cáo chuyên nghiệp - uy tín?

Đến với Tanglikes.net là bạn đã đến đúng chỗ!

Với nhiều năm trong chụp ảnh quảng cáo, quảng cáo trực tuyến và sản xuất video quảng cáo, Tanglikes có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và sử dụng thành thạo các phần mềm làm video quảng cáo giúp khách hàng sở hữu video với nội dung quảng cáo chất lượng nhất.

san xuat tvc quang cao

Sử dụng dịch vụ làm video tại Tanglikes.net, khách hàng nhận được:

+ Làm video quảng cáo, sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp, nội dung chất lượng. Một video hấp dẫn thu hút được sự chú ý của nhiều người xem.

+ Thiết kế Video quảng cáo tại Tanglikes mang lại hiệu quả quảng cáo sản phẩm, nhận diện thương hiệu tốt.

+ Dịch vụ quay phim quảng cáo chi phí thấp, các gói dịch vụ với mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

+ Tanglikes hỗ trợ chỉnh sửa nội dung video quảng cáo cho tới khi khách hàng hài lòng.

+ Cam kết hoàn thiện và bàn giao video theo đúng yêu cầu đúng thời gian.

+ Quy trình sản xuất TVC quảng cáo tiêu chuẩn, sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào khác.

Khi đến với Tanglikes, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về quy trình làm video quảng cáo sản phẩm, quảng cáo doanh nghiệp để có cái nhìn tổng quan về dịch vụ tại đơn vị.

4. Dịch vụ sản xuất video quảng cáo tại Tanglikes có gì?

Dịch vụ làm video quảng cáo được Tanglikes nhận làm trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề theo như yêu cầu của khách hàng. Và Tanglikes tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những video marketing tốt nhất.

lam video quang cao chuyen nghiep


Tanglikes nhận làm TVC quảng cáo với nhiều hình thức khác nhau:

+ Sản xuất TVC quảng cáo để giới thiệu cho các sản phẩm, dịch vụ. Xây dựng kịch bản để những sản phẩm được giới thiệu một cách nổi bật nhất đến những người xem.

+ Quay phim quảng cáo giới thiệu về doanh nghiệp, công ty. Hình ảnh của công ty, hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp sẽ được nhận diện đến khách hàng qua những video chất lượng.

+ Thiết kế video quảng cáo các sự kiện của công ty, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ về các sự kiện.

+ Làm video quảng cáo chuyên nghiệp dạng Animation, Motion Graphics.

+ Làm video marketing dạng hình ảnh.

Bất kì yêu cầu nào của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Một sản phẩm video chất lượng sẽ được gửi đến các khách hàng. Và tùy theo các hình thức làm video sẽ có các mức giá khác nhau, Inbox cho Tanglikes nhận báo giá chính xác nhất nhé!

Khách hàng làm video quảng cáo tại Tanglikes:

dich vu lam video quang cao

lam video quang cao

lam video quang cao chuyen nghiep

lam video quang cao gia re

quay phim quang cao

san xuat tvc quang cao

dich vu lam video quang cao

lam video quang cao

quay phim quang cao

san xuat TVC quang cao

Nếu bạn muốn một đội ngũ sản xuất TVC quảng cáo kinh nghiệm, sáng tạo? Bạn muốn có những thước phim được quay tốt nhất và bạn muốn nhận sản phẩm chất lượng, nhanh chóng với chi phí phải chăng. Bạn hãy để Tanglikes được đồng hành cùng bạn. 

Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn dịch vụ làm video quảng cáo nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn