Thứ Hai, 2 tháng 8, 2021

Dịch vụ quảng cáo Youtube tối ưu - chi phí thấp

Share & Comment
Labels: ,

Dịch vụ quảng cáo Youtube Ads tối ưu - chi phí thấp

Các loại quảng cáo Google Ads , Facebook Ads,...đã quá phổ biến nhưng một loại quảng cáo trả phí cũng mang đến hiệu quả đó chính là quảng cáo trên Youtube.

YouTube là nền tảng video phổ biến nhất trên thế giới và mang lại lượng tiếp cận khách hàng vô cùng tiềm năng khi chạy quảng cáo Youtube.

Nếu bạn đang muốn quảng bá doanh nghiệp, đưa sản phẩm đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn? Vậy còn chần chờ gì nữa hãy thử ngay với quảng cáo Youtube.

Tại Tanglikes.net, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều quảng cáo trực tuyến và sẽ giúp bạn chạy quảng cáo Youtube tối ưu nhất với chi phí thấp.

quang cao youtube ads

1. Quảng cáo Youtube là gì?

Quảng cáo trên Youtube - YouTube Ads là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google, được hiển thị trên YouTube. Bạn cần phải trả phí để hiển thị những video giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ trên YouTube.

Chạy quảng cáo trên Youtube xuất hiện tại nhiều vị trí khác nhau và đa dạng từ quảng cáo banner Youtube đến quảng cáo video Youtube giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và đạt được kết quả tốt cho nhiều mục tiêu khác nhau.

2. Những lợi thế chính khi chạy quảng cáo YouTube

Khi chạy quảng cáo trên Youtube, nó có nhiều ưu điểm như sau:

+ Khả năng tiếp cận tốt đến các nhóm mục tiêu, có thể dựa trên giới tính, vị trí địa lý, ngôn ngữ nói hoặc sở thích của họ.

+ Quảng cáo video trên Youtube cho phép bạn kết nối tốt hơn với khách hàng tiềm năng theo một cách riêng biệt và độc đáo.

quang cao tren youtube


+ Thực tế là một số người dùng "bỏ qua" quảng cáo của bạn sau một vài giây, nhưng các nghiên cứu cho thấy rằng người xem vẫn nhớ đến thương hiệu mà họ đã xem.

+ Tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn khi quảng cáo video Youtube được hiển thị tới những khách hàng ngay khi họ tìm kiếm sản phẩm/ dịch vụ ở bất kì vị trí nào trên Youtube.

+ Quảng cáo trên Youtube sẽ giúp tránh lãng phí ngân sách cho những mục tiêu không tiềm năng, Youtube có cách tính chi phí quảng cáo rõ ràng.

+ Chạy quảng cáo YouTube được xuất hiện cả trên thiết bị di động.

+ Khả năng tích hợp với quảng cáo Google Adwords.

+ Khả năng nhận được các vị trí hiển thị tốt nhất trên trang.

+ Khả năng đo lường chính xác mức độ thành công của các chiến dịch thông qua các công cụ cho biết cách mọi người phản hồi video của bạn.

3. Các loại quảng cáo trên Youtube

Những hình thức chạy quảng cáo trên Youtube phổ biến: 

chay quang cao youtube

✔ TrueView trong luồng

Người xem có tùy chọn xem toàn bộ video hoặc "bỏ qua quảng cáo" sau 5 giây. Không có giới hạn về thời lượng của quảng cáo, nhưng nhà quảng cáo sẽ chỉ bị tính phí nếu người dùng xem video clip ít nhất 30 giây hoặc toàn bộ.

 TrueView trong hiển thị 

Người xem có tùy chọn nhấp vào quảng cáo của bạn. Nhà quảng cáo chỉ trả tiền khi người dùng mở và bắt đầu xem video.

 Quảng cáo Youtube TrueView trong tìm kiếm 

Quảng cáo của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trong quá trình tìm kiếm.

✔ Quảng cáo banner Youtube

Bên cạnh quảng cáo video YouTube thì nó cũng cung cấp quảng cáo dạng banner cho các thương hiệu không muốn bỏ ra một khoản chi tiêu lớn. Đó là quảng cáo banner Youtube xuất hiện ngang dưới video, bên phải các video...

4. Chi phí quảng cáo Youtube như thế nào?

Chi phí quảng cáo Youtube được tính theo:

+ CPM (Chi phí hiển thị) - Thanh toán cho 1000 lần hiển thị quảng cáo.

+ CPV (giá mỗi lần xem) - Thanh toán nếu người dùng đã xem video cho đến khi kết thúc hoặc trong ít nhất 30 giây.

quang cao youtube


Chi phí cho mỗi nhấp chuột không cố định, chúng phụ thuộc vào một số yếu tố:

+ Các từ khóa đã chọn cho chiến dịch quảng cáo video Youtube của bạn.

+ Cài đặt chiến dịch nhân khẩu học (vị trí, tuổi, giới tính, sở thích, danh mục, chủ đề...)

+ Cung và cầu đối với dịch vụ / sản phẩm của bạn tại một thị trường cụ thể.

+ CTR - phần trăm nhấp chuột so với số lượt xem.

+ Yêu cầu của giá thầu (giá thầu CPC hoặc CPM) cho một từ khóa cụ thể.

+ Đặt giá thầu cho một trang web cụ thể.

5. Tại sao bạn nên chọn Tanglikes để chạy quảng cáo Youtube?

Doanh nghiệp bạn đang muốn mở rộng thương hiệu, tăng doanh thu và tăng lượt tiếp cận lớn đến nhiều khách hàng tiềm năng cho các sản phẩm dịch vụ đang cung cấp.

Bạn hãy chạy quảng cáo Youtube và hãy tìm kiếm các dịch vụ Quảng cáo trên YouTube chuyên nghiệp. Bạn sẽ có được chiến dịch Youtube Ads tối ưu hiệu quả và tối ưu ngân sách quảng cáo.

Khi bạn search từ khóa "quảng cáo Youtube" sẽ hiển thị khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Vậy đơn vị quảng cáo nào uy tín?

Tanglikes.net tự tin sẽ là 1 đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp dành cho các khách hàng. Chúng tôi là 1 công ty dịch vụ facebook, marketing online mang đến nhiều giải pháp quảng cáo trên Google, quảng cáo Facebook, Cốc Cốc, Zalo... và cả trên Youtube. 

Đội ngũ chuyên gia quảng cáo video Youtube hàng đầu của Tanglikes sẽ mang đến chiến lược Quảng cáo trên Youtube phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp bạn và nhắm đến mục tiêu đối tượng chính xác.

dich vu quang cao youtube

Tanglikes sẽ khởi chạy quảng cáo trên YouTube tuyệt vời từ chọn mục tiêu, đặt giá thầu...và báo cáo kết quả cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Youtube tại Tanglikes, khách hàng sẽ được đảm bảo:

 Hướng đến hiệu quả bền vững

Tanglikes không sử dụng các thủ thuật kiếm lợi bất chính như click ảo, chạy bùng tiền hay chạy quảng cáo Youtube với những từ khóa không liên quan gây hại cho doanh nghiệp trong dài hạn.

Chúng tôi sử dụng những phương pháp, kỹ thuật quảng cáo trên Youtube mang lại hiệu quả cao trong việc tăng doanh số, tăng lượng click, nhận biết thương hiệu... cho khách hàng.

 Quy trình chạy quảng cáo trên Youtube đảm bảo chặt chẽ

Đội ngũ quảng cáo nhiều kinh nghiệm tại Tanglikes sẽ nghiên cứu & điều chỉnh mục tiêu quảng cáo kỹ lưỡng, chính xác theo như yêu cầu của khách hàng.

Quy trình cài đặt và tối ưu quảng cáo giúp chiến dịch chạy quảng cáo Youtube đạt hiệu quả tối ưu nhất

 Báo cáo rõ ràng – minh bạch

Khách hàng sẽ nhận được báo cáo minh bạch – chi tiết – rõ ràng theo tuần/tháng... Mẫu báo cáo được gửi về từ hệ thống của Google, đảm bảo tính chân thật.

✔ Gói quảng cáo Youtube đa dạng

Khách hàng có mức ngân sách nhiều hay ít, Tanglikes đều có thể đáp ứng vì có nhiều gói dịch vụ quảng cáo trên Youtube khác nhau. Mỗi gói dịch vụ chúng tôi đều cam kết những kết quả sẽ nhận được, chạy chiến dịch tối ưu nhất với ngân sách cho khách hàng.

Tanglikes có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo trên Youtube khác nhau và nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng qua mẫu báo cáo nhận được. Nếu bạn tìm kiếm 1 đơn vị quảng cáo uy tín, hãy để Tanglikes được đồng hành trong cách chiến dịch quảng cáo Youtube của đơn vị bạn.

Khách hàng chạy quảng cáo Youtube tại Tanglikes:

quang cao youtube

chay quang cao tren youtube

chay quang cao youtube

quang cao tren youtube

quang cao video youtube

quang cao youtube

chay quang cao tren youtube

chay quang cao youtube

quang cao tren youtube

quang cao video youtube


Công cụ tìm kiếm video lớn nhất thế giới - YouTube - cũng đồng thời có tiềm năng lớn cho việc đăng quảng cáo thông qua mạng quảng cáo của Google. Hãy tận dụng cơ hội này và đưa các thông điệp quảng cáo của bạn đến đúng người vào đúng thời điểm và đúng nơi.

Liên hệ ngay
cho Tanglikes để chạy chiến dịch quảng cáo Youtube tối ưu nhất nhé.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn