Thứ Ba, 3 tháng 8, 2021

Dịch vụ quảng cáo Google Ads giá rẻ - hiệu quả cao

Share & Comment
Labels: ,

Dịch vụ quảng cáo Google Ads giá rẻ - hiệu quả cao

Doanh nghiệp bạn đang muốn tiếp cận đến với nhiều đối tượng khách hàng mới, khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ. Một giải pháp đó là chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả.

Quảng cáo trên Google là 1 loại quảng cáo trực tuyến được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay vì những ưu điểm của nó. 

Bạn đang muốn chạy quảng cáo Google để tăng tiếp cận, tăng hiệu quả bán hàng, tăng lượt truy cập website hay tăng nhận diện thương hiệu?

Dịch vụ marketing online, quảng cáo online tại Tanglikes.net sẽ giúp bạn thực hiện những chiến dịch quảng cáo trên Google tối ưu nhất - chi phí thấp nhất.

quang cao google ads

1. Quảng cáo Google là gì? Có những loại quảng cáo nào?

1.1. Quảng cáo trên Google là gì?

Quảng cáo Google - Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép bạn tạo mẫu quảng cáo trực tuyến để tiếp cận đến các khách hàng mới, những khách hàng tiềm năng. 

Bạn cần phải trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột khi chạy quảng cáo Google, tức là bạn phải trả tiền mỗi khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo của bạn.

1.2. Những hình thức quảng cáo Google Ads hiệu quả

1.2.1. Quảng cáo từ khóa Google - Google Search Ads

Đây là hình thức quảng cáo dạng văn bản cho phép bạn tiếp cận những người đang tìm thông tin qua các từ khóa trên Google. Quảng cáo Google tìm kiếm nhắm mục tiêu tăng doanh số bán hàng, tăng lượng khách hàng tiềm năng hay lượng truy cập cho website.

quang cao google adwords

1.2.2. Quảng cáo Google hiển thị - Google Display Ads

Hình thức Google Ads này phân phát các quảng cáo dạng banner hình ảnh trên trang web, một hình thức quảng cáo hiệu quả để mở rộng phạm vi tiếp cận, tăng doanh số, tăng mức độ nhận biết thương hiệu....

1.2.3. Quảng cáo video

Hình thức quảng cáo video trong Google Ads cho phép bạn hiển thị quảng cáo video trên YouTube và các trang web khác.

Chiến dịch quảng cáo video có thể giúp nhiều tăng nhận diện cho thương hiệu, tăng lượt xem video, tăng lượt chuyển đổi hay thu hút mọi người mua sắm..

1.2.4. Quảng cáo mua sắm - Google Shopping Ads

Quảng cáo Google Shopping là hình thức quảng cáo hiển thị các thông tin về sản phẩm, mục đích tăng doanh số bán hàng, tăng tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

quang cao google shopping

1.2.5. Chiến dịch quảng cáo ứng dụng

Chiến dịch quảng cáo Google ứng dụng giúp tìm kiếm những người dùng mới và tăng doanh số bán hàng trong ứng dụng.

Quảng cáo hình thức này sử dụng các thông tin trong ứng dụng sau đó tự động tối ưu hóa quảng cáo trên Mạng Tìm kiếm, Google Play, YouTube...

1.2.6. Quảng cáo Google Smart

Chạy quảng cáo Google Smart là cách dễ nhất để tự động hóa chiến dịch từ thiết lập đến chạy quảng cáo.

Google sẽ tìm chiến lược nhắm mục tiêu phù hợp nhất để giúp bạn nhận được nhiều kết quả tốt từ số tiền bỏ ra.

2. Những lợi ích khi chạy quảng cáo Google Ads

2.1. Tăng khách hàng tiềm năng và khách hàng mới

Quảng cáo Google Ads là một trong những công cụ tốt nhất để tạo khách hàng tiềm năng. Các chiến dịch quảng cáo trên Google được thiết lập đúng cách sẽ tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, lượt truy cập đến trang web,...

Google Ads cho phép bạn tập trung vào những người đang tìm kiếm những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp. Điều này có nghĩa là bạn có thể liên tục tinh chỉnh các tìm kiếm của mình để chỉ những người muốn mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mới được đưa đến trang web của bạn thông qua nền tảng này.

quang cao tren google

2.2. Hình thức quảng cáo hiệu quả về chi phí

Bạn không có nhiều ngân sách thì đừng bỏ qua dịch vụ quảng cáo Google.

Quảng cáo Google Ads không có mức chi tiêu tối thiểu khi đặt giá thầu. Bạn có thể bắt đầu với ngân sách nhiều hoặc ít để không vượt quá ngân sách hàng tháng của bạn.

Khi quảng cáo trên Google, nó có thể đáp ứng mọi ngân sách ở mọi quy mô, trở thành một cách hiệu quả về chi phí để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.

Mặc dù một số từ khóa có chi phí cao, nhưng hầu hết các từ khóa đều có giá cả phải chăng. Khi tối ưu thì bạn sẽ thấy rằng quảng cáo của Google là một cách tương đối rẻ để đạt được kết quả.

2.3. Quảng cáo Google Ads hiệu quả giúp tăng traffic website

Với quảng cáo trên Google, bạn có thể thu hút được một số lượng lớn khách hàng truy cập vào website, truy cập vào cửa hàng trực tuyến của bạn.

Nhờ các tùy chọn nhắm mục tiêu rộng và tiện ích mở rộng vị trí của Google, những người tìm kiếm địa phương có thể thấy quảng cáo Google của bạn.

2.4. Tăng nhận thức về thương hiệu

Đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới, nhận thức về thương hiệu là một khía cạnh quan trọng để tạo ra doanh số bán hàng mới và thiết lập một vị trí trên thị trường.

Khi chạy quảng cáo Google giúp xây dựng nhận thức về thương hiệu đến với nhiều người hơn bằng cách thường xuyên làm nổi bật trong các tìm kiếm của đối tượng.

Thậm chí còn có các tùy chọn nhắm mục tiêu lại giúp bạn quảng cáo đến những người đã tương tác với doanh nghiệp của bạn trong quá khứ hoặc nhắc nhở những người đã truy cập trang web của bạn hoàn tất việc mua hàng của họ.

quang cao google

2.5. Nhận được kết quả nhanh chóng, minh bạch

Quảng cáo Google Ads nổi tiếng với việc cung cấp các báo cáo và kết quả nhanh chóng, đơn giản về các chiến dịch.

Thật dễ dàng để phân tích tiến trình các chiến dịch của bạn vì trang tổng quan cung cấp cho bạn tất cả thông tin liên quan đến từng chiến dịch, chẳng hạn như quảng cáo được nhấp, từ khóa mà khách truy cập trang web đã nhập và chi phí nhấp chuột.

Những tính năng này làm cho quảng cáo trên Google trở thành một hệ thống cực kỳ minh bạch và trực quan.

3. Tanglikes - đơn vị dịch vụ quảng cáo Google uy tín

Nếu bạn đang sử dụng quảng cáo trên Google để hiển thị doanh nghiệp trực tuyến của mình? 

Bạn đã lãng phí rất nhiều tiền mà vẫn không thu được kết quả như mong muốn? 

Đừng chỉ làm điều đó một lần nữa và giao nó cho chuyên gia quảng cáo của Google để loại bỏ lãng phí tiền bạc, giúp bạn chi tiêu đáng giá và thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng và tiềm năng đến trang web của bạn.

Hãy để Tanglikes.net được đồng hành cùng đơn vị bạn trong các chiến dịch quảng cáo Google giá rẻ & tối ưu nhất.

Là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo online, quảng cáo Facebook, quảng cáo Zalo, quảng cáo Cốc Cốc...Tanglikes sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo online tối nhất, đem lại hiệu quả cao với mức chi phí thấp.

chay quang cao google

Tại Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn:

+ Tạo chiến dịch quảng cáo Google tối ưu từ những chuyên viên quảng cáo nhiều kinh nghiệm thực hiện đa dạng các hình thức Google Ads.

+ Chiến dịch quảng cáo trên Google giúp tiếp cận đến khách hàng nhanh chóng, tăng lượt truy cập, tăng đơn hàng. Quảng cáo được hiển thị ngay sau khi chạy.

+ Xây dựng chiến dịch quảng cáo Google giá rẻ, tối ưu ngân sách quảng cáo tốt nhất cho khách hàng. Tanglikes có đa dạng các gói quảng cáo phù hợp với mức ngân sách và mục tiêu khách hàng muốn.

+ Chúng tôi sẽ nghiên cứu bộ từ khóa cũng như thiết kế banner quảng cáo đẹp giúp quảng cáo hiển thị và thu hút được nhiều click nhất.

+ Tanglikes luôn theo dõi các chiến dịch quảng cáo để có những đánh giá và điều chỉnh để mang lại kết quả cao nhất.

+ Khách hàng được tư vấn quảng cáo online miễn phí, hỗ trợ 24/7.

+ Nhận báo cáo quảng cáo sau khi chạy xong chiến dịch quảng cáo Google.

Tanglikes đã thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo Google Ads hiệu quả cho nhiều khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tự tin có thể xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo tối ưu cho khách hàng. Bạn mong muốn điều gì cho chiến dịch quảng cáo của mình, hãy để Tanglikes thực hiện cho bạn.

4. Quy trình chạy quảng cáo Google tại Tanglikes

Để sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại Tanglikes rất đơn giản như sau:

dich vu quang cao google

+ Khách hàng liên hệ cho Tanglikes về hình thức cần chạy quảng cáo, lĩnh vực quảng cáo... Chúng tôi sẽ có các gói phù hợp cho từng hình thức khác nhau.

+ Các nhân viên quảng cáo nhiều kinh nghiệm tại Tanglikes sẽ thiết lập chiến dịch quảng cáo trên Google phù hợp với sản phẩm/dịch vụ bạn cần tiếp cận đến các khách hàng.

+ Chạy chiến dịch và giám sát quảng cáo: Chiến dịch quảng cáo sẽ được chạy và chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra tiến độ của Quảng Cáo, chất lượng quảng cáo sao cho có lợi nhất với khách hàng.

+ Báo cáo hiệu quả: Khách hàng sẽ nhận được báo cáo chi tiết theo tuần hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Thông qua kết quả báo cáo sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá được hiệu quả quảng cáo như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách...

Khách hàng chạy quảng cáo Google tại Tanglikes:

quang cao google ads

chay quang cao google

dich vu quang cao google

quang cao google

quang cao tren google

chay quang cao google

dich vu quang cao google

quang cao google

quang cao google ads

quang cao tren google

Bạn cần chạy quảng cáo Google để tìm kiếm khách hàng, để tăng lượt truy cập web hay tăng mức độ nhận diện cho thương hiệu doanh nghiệp. 

Hãy liên hệ ngay Tanglikes để nhận được tư vấn về dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn