Thứ Hai, 23 tháng 8, 2021

Thiết kế ảnh bìa - avatar - ảnh quảng cáo Facebook giá rẻ

Share & Comment
Labels: ,

Thiết kế ảnh bìa - avatar - ảnh quảng cáo Facebook giá rẻ

Bạn đang kinh doanh bán hàng trên Facebook, bạn muốn tiếp cận đến với nhiều khách hàng. Vậy bạn phải xây dựng kênh bán hàng chuyên nghiệp với hình ảnh avatar, ảnh bìa thu hút, sử dụng những hình ảnh quảng cáo hấp dẫn cho chiến dịch Facebook ads...

Tạo ảnh bìa Facebook - avatar - hình ảnh chạy quảng cáo Facebook sẽ là một trong những yếu tố quyết định mức độ quan tâm, kích thích mua hàng, giúp doanh nghiệp thu được thêm nhiều lợi ích cao hơn.

Dịch vụ thiết kế ảnh bìa Facebook, thiết kế avatar Facebook, thiết kế ảnh quảng cáo Facebook sáng tạo, giá rẻ tại Tanglikes.net sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu thiết kế ấn tượng trong thời gian nhanh chóng nhất.

thiet ke anh bia

1. Tại sao cần thiết kế ảnh bìa - avatar - ảnh quảng cáo Facebook?

1.1. Tăng độ uy tín, chuyên nghiệp cho kênh bán hàng

Ảnh bìa, avatar hay quảng cáo trên Facebook nó là yếu tố đại diện cho cá nhân hay doanh nghiệp của bạn trên Facebook chính vì thế nó cần được thiết kế đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp.

Một thiết kế ảnh bìa - thiết kế avatar Facebook tốt nó sẽ giúp kênh Fanpage hay kênh Profile cá nhân được đánh giá cao hơn, uy tín hơn và khiến khách hàng có những ấn tượng tốt hơn.

1.2. Thiết kế cover Facebook online - tăng nhận biết về thương hiệu

Thật tuyệt vời khi thương hiệu của bạn được nhận diện tốt trên Facebook. Với các thiết kế ảnh bìa, thiết kế ảnh avatar Facebook ấn tượng lồng ghép các yếu tố thương hiệu sẽ giúp tăng nhận diện cho thương hiệu đến với nhiều người dùng hơn. Và bằng cách chạy quảng cáo thì với các hình ảnh chất lượng có thể giúp khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm hoặc dịch vụ của thương hiệu bạn.

thiet ke avatar

1.3. Tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng

Với các thiết kế ảnh chạy quảng cáo Facebook tối ưu, hấp dẫn nó sẽ làm tăng hiệu quả cho chiến dịch tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn. 

Hình ảnh là một yếu tố quan trọng kích thích mua hàng, khiến họ cảm thấy hứng thú với sản phẩm với thương hiệu của bạn. Khi truy cập vào Fanpage được thiết kế ảnh bìa - avatar chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ tin tưởng và quyết định mua hàng nhanh chóng.

1.4. Quảng cáo sản phẩm, sự kiện

Mạng xã hội Facebook có sự lan truyền rất nhanh chóng nhưng khi được kết hợp với các thiết kế cover Facebook online ấn tượng thì các các sự kiện, chương trình hay những sản phẩm dịch vụ sẽ tiếp cận một cách hiệu quả hơn rất nhiều. Các thiết kế đẹp luôn khiến người xem tiếp cận dễ dàng và ghi nhớ tốt hơn.

2. Những ai nên thiết kế ảnh bìa - thiết kế avatar Facebook

Việc tạo ảnh bìa Facebok - thiết kế ảnh đại diện Facebook hay thiết kế ảnh quảng cáo Facebook nó đặc biệt cần thiết cho:

+ Các cá nhân, đơn vị đang kinh doanh bán hàng online trên Fanpage, Profile. Sẽ cần tạo dựng 1 kênh bán hàng chuyên nghiệp, ấn tượng và uy tín.

thiet ke anh quang cao facebook

+ Những cá nhân, doanh nghiệp đang muốn chạy quảng cáo Fanpage cho các sản phẩm dịch vụ. Những hình ảnh đẹp sẽ giúp mẫu quảng cáo thu hút, tiếp cận tốt hơn.

+ Khi các doanh nghiệp muốn quảng cáo sự kiện thì ảnh bìa sẽ có không gian rộng để giới thiệu. Thiết kế ảnh bìa Facebook chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng nhanh chóng.

+ Các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân muốn tăng tiếp cận, tăng like Fanpage và tìm kiếm khách hàng.

3. Các yếu tố cần chú ý khi thiết kế Cover Facebook online

Avatar và ảnh bìa là bộ mặt của Fanpage của trang Facebook cá nhân, nó giúp tạo được ấn tượng mạnh với những người truy cập. Thiết kế ảnh quảng cáo Facebook đẹp, hấp dẫn sẽ tăng hiệu quả cho chiến dịch thu hút khách hàng.

Và để có những thiết kế tốt nhất thì cần lưu ý:

3.1. Thiết kế chuẩn kích thước

Việc thiết kế chuẩn kích thước theo như quy định của Facebook sẽ giúp cho hình ảnh đăng tải lên hiển thị một cách tối ưu nhất, không bị cắt xém làm mất đi thông tin, hình ảnh...

thiet ke cover facebook online

3.2. Thiết kế ảnh bìa - thiết kế ảnh đại diện Facebook có đặc điểm thương hiệu

Vì Avatar và ảnh bìa là yếu tố đầu tiên khiến người dùng chú ý đến khi truy cập vào trang cá nhân hay Fanpage do đó nó cần thể hiện nổi bật được đặc điểm của thương hiệu.

Bạn có thể sử dụng logo thương hiệu làm avatar. Còn trong thiết kế ảnh bìa thì cần thiết kế có sự đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu, sử dụng các tông màu chủ đạo của thương hiệu, chèn logo và thêm thông tin địa chỉ doanh nghiệp. Ảnh bìa cần thiết kế đơn giản, không nên chèn quá nhiều chữ nhưng vẫn phải đủ đẹp để hấp dẫn sự chú ý của người dùng.

3.3. Thiết kế ảnh quảng cáo không vượt quá 20% text

Facebook có những quy định về thiết kế hình ảnh chạy quảng cáo Facebook đó là không được sử dụng quá nhiều text vì nó sẽ làm giảm đi hiệu quả của mẫu quảng cáo, cũng có thể khiến quảng cáo không được duyệt. Do đó khi thiết kế hình ảnh quảng cáo nên sử dụng các hình ảnh sắc nét, hấp dẫn và nội dung ngắn gọn nhất.

3.4. Dung lượng ảnh

Khi thiết kế avatar Facebook, tạo ảnh bìa Facebook hay thiết kế ảnh quảng cáo Facebook bạn nên duy trì dung lượng ảnh thấp vì dung lượng quá lớn sẽ không thể tải lên Facebook hay nó sẽ làm giảm độ phân giải.

4. Dịch vụ thiết kế avatar - ảnh bìa & ảnh quảng cáo Facebook chuyên nghiệp

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế Cover Facebook Online mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những mẫu ảnh bìa - avatar hay ảnh quảng cáo. Nhưng nếu bạn muốn có những thiết kế chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao hãy để Tanglikes thực hiện giúp bạn.

Tanglikes.net là một đơn vị với nhiều năm phát triển các dịch vụ quảng cáo, dịch vụ Facebook và dịch vụ thiết kế... Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế ảnh đại diện Facebook - thiết kế ảnh bìa và thiết kế hình ảnh quảng cáo Facebook tốt nhất với chi phí thấp.

thiet ke anh bia facebook


Đến với Tanglikes khách hàng sẽ nhận được:

+ Thiết kế ảnh bìa Facebook chuyên nghiệp tăng uy tín cho kênh Fanpage, Profile.

+ Thiết kế Avatar Facebook nhận diện tốt nhất cho thương hiệu cá nhân hay doanh nghiệp. 

+ Thiết kế ảnh quảng cáo Facebook tối ưu giúp tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng, tăng chuyển đổi và tiết kiệm ngân sách ads.

+ Các thiết kế được thực hiện bởi các Designer nhiều kinh nghiệm, sáng tạo mang đến những thiết kế độc đáo, riêng biệt cho khách hàng.

+ Tạo ảnh bìa Facebook, thiết kế ảnh Avatar Facebook, thiết kế ảnh quảng cáo chuẩn kích thước, sử dụng những hình ảnh chất lượng.

+ Thiết kế đảm bảo đúng tiến độ, hoàn thành trong thời gian đã cam kết và hỗ trợ chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng với mẫu thiết kế nhận được.

+ Quy trình thiết kế ảnh đại diện Facebook - ảnh bìa chuyên nghiệp, khách hàng sẽ nhận được bản Demo thiết kế trước khi nhận bản hoàn thiện cuối cùng.

Tanglikes đã thực hiện thành công rất nhiều thiết kế ảnh bìa Facebook, thiết kế Avatar Facebook cũng như thiết kế ảnh chạy quảng cáo Facebook cho các khách hàng. Và chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để mang đến các thiết kế tốt nhất, là đối tác tin cậy nhiều cá nhân doanh nghiệp hơn.

Mẫu thiết kế ảnh bìa Facebook được Tanglikes thực hiện:

thiet ke anh bia chanali

thiet ke anh bia den neon

thiet ke anh bia facebook bigcom

thiet ke anh bia facebook

thiet ke anh bia facebook online

thiet ke anh bia facebook

thiet ke anh bia facebook mum love me

thiet ke anh bia fanpage

thiet ke anh bia fanpage hat dinh duong

thiet ke anh bia ht spa

thiet ke anh bia shop me mam

thiet ke anh bia shop order

thiet ke cover facebook online

Mẫu thiết kế avatar Facebook:

thiet ke avatar facebook

thiet ke avatar facebook orchid

thiet ke avatar fanpage

thiet ke avatar lena shop

thiet ke avatar Ngoc

thiet ke anh dai dien facebook

Mẫu thiết kế hình ảnh quảng cáo Facebook: 

thiet ke anh chay quang cao facebook

thiet ke hinh anh quang cao facebook

thiet ke hinh anh quang cao facebook wifi

thiet ke hinh anh quang cao

thiet ke anh quang cao cha la

thiet ke anh quang cao facebook

thiet ke anh quang cao facebook

thiet ke anh quang cao

5. Báo giá thiết kế Cover Facebook Online

Không chỉ mang đến sự chất lượng trong các mẫu thiết kế, Tanglikes còn mang đến cho các khách hàng thiết kế với chi phí thấp.

Giá thiết kế ảnh bìa - avatar - ảnh quảng cáo Facebook chỉ từ 250k và khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá từ 5-15% khi đặt thiết kế số lượng lớn.

Bảng giá cụ thể như sau:

thiet ke avatar facebook

Hãy để Tanglikes.net được giúp khách hàng thực hiện các mẫu thiết kế ảnh bìa, thiết kế avatar Facebook, thiết kế ảnh quảng cáo Facebook tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Cần tư vấn thiết kế ảnh trên Facebook hãy
liên hệ ngay cho Tanglikes để nhận được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn