Thứ Hai, 30 tháng 8, 2021

Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu công ty chuyên nghiệp

Share & Comment
Labels: ,

Dịch vụ thiết kế logo thương hiệu công ty chuyên nghiệp

Một logo có thể được mô tả như bộ mặt của một công ty, đó là điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng sẽ nhận thấy về doanh nghiệp của bạn.

Làm logo không chỉ là sử dụng một hình ảnh mà nó là một điểm công nhận đối với khách hàng và là nền tảng quan trọng cho việc xây dựng thương hiệu của công ty bạn trong tương lai.

Một thiết kế logo đẹp là một cách dễ dàng để truyền đạt đến khách hàng tiềm năng rằng doanh nghiệp của bạn là chuyên nghiệp, đáng tin cậy và cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng.

Đa phần các công ty hiện nay đều sở hữu cho đơn vị mình 1 mẫu thiết kế logo thương hiệu để khách hàng nhận diện tốt hơn.

Bạn cần thiết kế logo công ty chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế tại Tanglikes.net sẽ mang đến cho bạn mẫu thiết kế sáng tạo, logo có sự nhận diện thương hiệu tốt nhất.

thiet ke logo cong ty


Những dự án thiết kế logo tại Tanglikes:

dich vu thiet ke logo

thiet ke logo

thiet ke logo dep

thiet ke logo dep

thiet ke logo

thiet ke logo

thiet ke logo chuyen nghiep

thiet ke logo dep

thiet ke logo

thiet ke logo chuyen nghiep an thinh

thiet ke logo dep son duong land

thiet ke logo kien long

thiet ke logo thuong hieu vlife

dich vu thiet ke logo

thiet ke logo

1. Thiết kế Logo là gì?

Logo là một biểu tượng được tạo thành từ những hình ảnh hay văn bản để nhận diện cho thương hiệu của một doanh nghiệp. Một thiết kế logo chuyên nghiệp thể hiện được những giá trị của thương hiệu đó.

Làm logo online là tất cả những yếu tố đồ họa từ hình dáng, phông chữ, màu sắc... để tạo dấu ấn thương hiệu hoàn hảo cho một công ty.

Logo có nhiều loại khác nhau như Logo dạng chữ, chữ viết tắt công ty, Logo sử dụng biểu tượng, Logo trừu tượng, Logo sử dụng Linh vật, Logo kết hợp... Và đơn vị bạn dễ dàng chọn được loại thiết kế logo phù hợp.

2. Những lợi ích khi thiết kế logo thương hiệu

2.1. Tạo ra sự trung thành với thương hiệu

Logo là một yếu tố cần thiết có thể ảnh hưởng đến nhận dạng thương hiệu của bạn. Không chỉ tăng cường nhận diện thương hiệu, logo có thể là một công cụ hiệu quả để phát triển lòng trung thành với thương hiệu.

Một thiết kế logo công ty đẹp sẽ khiến khách hàng cảm thấy thu hút và tin cậy từ đó khiến những khách hàng tiềm năng thành những người theo dõi trung thành của thương hiệu của bạn.

thiet ke logo

2.2. Làm logo online - Nâng cao sức cạnh tranh

Khi sự cạnh tranh ngày càng lớn thì bạn cần tạo được sự khác biệt để thu hút khách hàng. Và một logo được thiết kế độc đáo có thể giúp bạn dễ dàng đánh bại các đối thủ cạnh tranh về mặt đó.

Một logo được tạo ra từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp tại những công ty thiết kế logo uy tín có thể mang lại cho đơn vị của bạn một bản sắc riêng vì họ có thể kết hợp các hình dạng, phông chữ, màu sắc theo cách duy nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Một thiết kế logo đẹp và sáng tạo thì chắc chắn sẽ giúp thương hiệu nổi bật trên thị trường, thu hút sự chú ý từ khách hàng... Điều đó sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để phát triển doanh nghiệp.

2.3. Làm Logo - một công cụ tiếp thị hiệu quả

Cho dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp trực tuyến hay ngoại tuyến, một chiến lược tiếp thị mạnh mẽ là điều bắt buộc. Bạn phải trình bày sản phẩm và dịch vụ của mình theo đúng cách để thu hút mọi người.

Trong thế giới kỹ thuật số này, mọi người đang hoạt động rất tích cực trên các nền tảng trực tuyến như Facebook, Instagram, Twitter ... Khi bạn nhắm mục tiêu phát triển trên các nền tảng mạng xã hội thì thiết kế logo chuyên nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động tiếp thị của công ty bạn.

Một thiết kế logo thương hiệu mà bạn sử dụng cho mục đích tiếp thị sẽ được ghi nhớ trong thời gian dài hơn. Khách hàng có thể nhớ lại một logo được thiết kế độc đáo thậm chí sau nhiều năm.

thiet ke logo dep

2.4. Tạo ấn tượng mạnh

Mọi người sẽ đánh giá công ty của bạn ngay lần đầu tiên họ đến thăm và bạn cần cho họ thấy tính cách thương hiệu của bạn thú vị và tốt hơn những người khác.

Khách hàng muốn tương tác với thương hiệu có thiết kế logo tùy chỉnh được thiết kế tốt. Nếu thiết kế logo đẹp, ấn tượng thì khách hàng có thể quyết định sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm bạn kinh doanh.

2.5. Thiết kế logo giúp truyền tải thông điệp của thương hiệu

Làm Logo online không chỉ là một việc làm bằng cách thêm màu sắc, phông chữ và các yếu tố khác mà nó còn giúp miêu tả một số thông điệp có ý nghĩa.

Một thiết kế logo công ty khiến khách hàng tạm dừng trong vài giây và khiến họ nghĩ về logo thì bằng cách này, bạn có thể cho họ thấy giá trị hoặc sứ mệnh kinh doanh dưới dạng hình ảnh mà không cần nói một lời.

Bạn có cơ hội thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty mình từ một logo được thiết kế độc đáo. Làm Logo là cách nhanh nhất để giới thiệu doanh nghiệp với khách hàng và truyền tải thông điệp từ công ty của bạn đến họ.

3. Tanglikes - cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Bạn đang muốn thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình?

Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị dịch vụ thiết kế logo uy tín?

Bạn đã đến đúng chỗ!

Tanglikes.net - 1 công ty với nhiều năm phát triển đa dạng các dịch vụ tăng like, dịch vụ quảng cáo, dịch vụ thiết kế... Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng mẫu logo hài lòng nhất, sáng tạo nhất.

Tanglikes đã thực hiện thiết kế logo cho hơn 3000 khách hàng với trên 3500 mẫu logo đã được thực hiện mang lại hiệu quả phát triển thương hiệu tốt.

dich vu thiet ke logo

Logo - 1 thành phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu. Và khi đến với Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn:

+ Tanglikes nhận thiết kế đa dạng các mẫu thiết kế logo phù hợp nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

+ Đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, nắm bắt xu hướng nhanh sẽ tạo ra cho khách hàng thiết kế logo đẹp, sáng tạo, độc đáo và khác biệt.

+ Tanglikes đảm bảo bàn giao mẫu logo đến cho khách hàng theo đúng tiến độ và đúng thời hạn đã cam kết.

+ Mẫu thiết kế logo thương hiệu được đảm bảo duy nhất, chỉ mình bạn sở hữu. Được đăng kí quyền sở hữu trí tuệ khi khách hàng cần.

+ Tanglikes hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn đến khi khách hàng hài lòng với mẫu logo nhận được.

+ Các thiết kế logo chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng bằng cách truyền đạt tầm nhìn và giá trị của công ty.

4. Báo giá dịch vụ thiết kế logo công ty

Khi chọn sử dụng dịch vụ thiết kế logo giá rẻ tại Tanglikes, khách hàng không chỉ nhận được một mẫu logo chất lượng mà chi phí thiết kế cũng không quá cao.

Tanglikes có 2 gói thiết kế logo cho khách hàng lựa chọn như sau:

thiet ke logo chuyen nghiep

Tùy theo nhu cầu và mục đích khách hàng có thể lựa chọn gói thiết kế phù hợp.

Cách sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại Tanglikes như sau: 

+  Khách hàng liên hệ trực tiếp với Tanglikes và nhận tư vấn về dịch vụ thiết kế logo với giá thiết kế, định hướng cho phong cách thiết kế và xu hướng logo.

+ Các nhà thiết kế sáng tạo tại Tanglikes sẽ nghiên cứu, xây dựng và phác thảo các ý tưởng cho mẫu Logo của thương hiệu đơn vị bạn.

+ Tiếp theo chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế sau khi chốt phương án với khách hàng. Gửi demo mẫu logo và nhận feedback chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng.

+ Hoàn thiện mẫu thiết kế logo khiến khách hàng thấy hài lòng nhất, sau đó bàn giao tất cả file gốc, PNG, JPG.

Khách hàng thiết kế logo:

dich vu thiet ke logo

thiet ke logo chuyen nghiep

thiet ke logo gia re

thiet ke logo

lam logo

dich vu thiet ke logo

thiet ke logo dep

thiet ke logo

thiet ke logo thuong hieu

thiet ke logo chuyen nghiep

thiet ke logo chuyen nghiep tss

thiet ke logo dep angella

thiet ke logo gia re

thiet ke logo

thiet ke logo sunrose

thiet ke logo thuong hieu

lam logo JK

lam logo online

thiet ke logo tiger fit

thiet ke logo chuyen nghiep HT

thiet ke logo cong nam

thiet ke logo fast winner

thiet ke logo thuong hieu bio tech

thiet ke logo thuong hieu Le Couture

Làm Logo đẹp và hiệu quả sẽ tạo được những ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của khách hàng, nâng cao giá trị thương hiệu. Chính vì thế khi cần thiết kế logo công ty hãy
liên hệ ngay Tanglikes nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn