Chủ Nhật, 3 tháng 10, 2021

Tổng hợp 8 cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook cho năm 2022

Share & Comment
Labels: ,

Tổng hợp 8 cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook cho năm 2022

Một tài khoản Facebook cá nhân có số lượng người theo dõi lớn sẽ tạo nên sự uy tín cũng như tạo được những ảnh hưởng với cộng đồng.

Bạn đang kinh doanh bán hàng trên trang Facebook cá nhân của mình?

Bạn muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân được nhiều người biết đến hơn?

Và bạn cần tăng người theo dõi Facebook số lượng lớn, tăng lượt theo dõi thật.

Trong bài viết này, Tanglikes chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn các cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook. Bằng những cách miễn phí & trả phí sẽ giúp tài khoản Facebook của bạn nhận thêm nhiều lượt theo dõi nhanh chóng hơn.

Cùng https://www.tanglikes.net/ tìm hiểu ngay sau đây. 

cach tang luot theo doi that tren facebook

I. Cách tăng follow trên Facebook với bật công khai tài khoản

Trước khi đi vào tìm hiểu những cách để kéo thêm nhiều lượt theo dõi cho trang cá nhân thì bạn cần phải biết: Sub Facebook là gì? Vì sao cần phải tăng lượt sub Facebook? Xem tại đây

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu những cách tăng theo dõi Facebook miễn phí.

1. Đặt chế độ công khai cho tài khoản Facebook cá nhân

Khi bạn muốn tăng follow, tăng số người theo dõi trên Facebook thì bạn cần phải để công khai tài khoản vì chỉ khi đó những người khác mới có thể nhấn Follow, theo dõi những nội dung bạn đăng tải. Công khai ở đây sẽ bao gồm:

+ Công khai nút Kết bạn và Theo dõi: nó cho phép những người dùng có thể kết bạn cũng như theo dõi Facebook của bạn. Khi hiển thị nút Theo dõi thì họ chỉ cần nhấn nút mà không cần kết bạn với bạn.

Bạn vào Cài đặt >> Quyền Riêng tư >> Bài viết công khai.

Tiếp theo bật công khai: Ai có thể theo dõi tôi >> Để chế độ Mọi người .

tang nguoi theo doi facebook

Lúc này bạn kiểm tra tài khoản Facebook ở chế độ người khác xem sẽ thấy như sau:

tang luong theo doi tren facebook


+ Công khai đối với tất cả các bài viết: Điều này sẽ giúp những người theo dõi tiếp cận đến các bài viết của bạn, họ có thể nhấn like - comment - share khi nội dung hay.

Bạn bật công khai tất cả như hình:

tang luot theo doi that tren facebook


+ Công khai số lượt theo dõi có trên tài khoản: Đây như cách để tăng độ uy tín cho tài khoản, số lượng follow càng lớn càng dễ tạo được sự chú ý và tin tưởng.

Bạn vào chỉnh sửa chi tiết của trang cá nhân:

cach tang follow tren facebook

Sau đó tại mục Người theo dõi. Bạn bật lên là được.

cach tang sub fb

II. Cách tăng follow theo dõi facebook nhanh - số lượng lớn

1. Mua Follow Facebook

Cũng là hình thức trả phí nhưng khi bạn cách tăng theo dõi Facebook này thì mức độ an toàn cao hơn - Sử dụng dịch vụ tăng sub Facebook. 

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng người theo dõi Facebook, các đơn vị sẽ có nhiều gói sub cho bạn lựa chọn để tăng cho nick Facebook cá nhân của mình.

Với cách tăng lượt theo dõi Facebook nó rất dễ dàng để sử dụng khi bạn chỉ cần tìm đến 1 đơn vị cung cấp, đưa ra yêu cầu về số lượng theo dõi mình cần tăng. Tiếp theo nhận báo giá, khi bạn cảm thấy phù hợp thì đăng kí sử dụng dịch vụ.

cach tang luot theo doi facebook

Chi phí tăng vài nghìn lượt theo dõi khá rẻ, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi chỉ cần gửi link Facebook sau đó chờ đợi những lượt sub về với tài khoản chỉ sau 3-5 ngày.

Tuy nhiên nó cũng có hạn chế đó là do nhu cầu cần tăng sub quá nhiều kéo theo đó là có nhiều đơn vị ăn theo, cũng nhận tăng follow trên Facebook cho khách hàng nhưng lại tăng theo dõi ảo hay nhận tiền xong rồi out khách hàng luôn. Do đó cần tìm hiểu kĩ trước khi chuyển tiền mua sub Facebook.

2. Cách tăng sub FB với phần mềm

Các phần mềm tăng sub Facebook đã phát triển từ khá lâu trước đó và hiện tại nó vẫn đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Có những phần mềm cho phép bạn sử dụng miễn phí nhưng hầu hết là các phần mềm trả phí. Khi bạn muốn tăng số người theo dõi trên Facebook số lượng lớn, nhanh chóng thì bạn sẽ cần phải dùng đến bản trả phí.

tang so nguoi theo doi tren facebook


Các phần mềm tăng follow Facebook thường có cơ chế như sau:

Bạn truy cập phần mềm & đăng kí tài khoản >> Tích lũy coin thông qua việc follow những tài khoản Facebook >> Với số điểm đó bạn sẽ dùng để kéo thêm lượt theo dõi về tài khoản và thường bạn cần bỏ tiền ra để mua coin khi muốn nhận số lượng sub lớn. Phần mềm sẽ chạy tự động, bạn chỉ cần điền link Facebook cá nhân của mình.

Cách tăng Follow trên Facebook này có thể giúp bạn tăng hàng trăm lượt follow trong một ngày, tất cả đều là tự động và bạn không cần phải làm gì cũng như chi phí để tăng sub khá rẻ. 

Nhưng nó cũng có những hạn chế là bạn có thể nhận được cả sub ảo & thật. Khi số lượng sub ảo quá nhiều điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tài khoản khi Facebook càng ngày càng kiểm soát chặt chẽ hơn, nick rất dễ bị bay màu.

II. Cách tăng lượt theo dõi Facebook miễn phí

1. Xây dựng đa dạng nội dung hấp dẫn

Muốn có nhiều người theo dõi tài khoản Facebook của bạn thì bạn cần cung cấp được những nội dung hấp dẫn khiến họ chủ động nhấn Follow.

Khi Facebook cá nhân của bạn đang dùng để bán hàng thì cần đăng hình ảnh sản phẩm đẹp hay bạn có thể tạo những video giới thiệu sản phẩm hấp dẫn. Chắc chắn nó sẽ tạo được sự chú ý của nhiều người và họ nhấn theo dõi nick của bạn.

Nếu muốn tăng lượt theo dõi trên Facebook bạn cần có sự đa dạng trong nội dung đăng tải. Đừng đăng những nội dung dạng text khô khan mà hãy sử dụng đến các hình ảnh thiết kế đẹp hay các video viral. Khi bạn có sự sáng tạo ra những nội dung Viral thì bài viết sẽ được like - comment - share để tiếp cận đến với rất nhiều người dùng khác. Tài khoản sẽ được tăng người theo dõi Facebook một cách nhanh chóng, kéo được số lượng follow lớn.

Với cách này nó sẽ giúp tăng lượng theo dõi trên Facebook thật, số lượng theo dõi của những người có sự quan tâm đến những nội dung bạn mang lại.

2. Tạo mini game để tăng số người theo dõi Facebook

tang nguoi theo doi facebook


Hình thức mini game thì nó không quá xa lạ gì với những người dùng Facebook. Cách này được sử dụng khá phổ biến trước đây và hiện tại nó vẫn mang lại nhiều hiệu quả khi giúp kéo nhiều lượt follow cho tài khoản cá nhân.

Để tạo mini game đầu tiên bạn phải đặt ra mục tiêu và ở đây đó là tăng lượt theo dõi trên Facebook. Nên khi đặt ra thể lệ tham gia Mini game cần yêu cầu người chơi nhấn Follow + share lên trang cá nhân hay hội nhóm...

Đương nhiên muốn được tăng lượng theo dõi trên Facebook số lượng lớn thì cần phải thu hút được nhiều người tham gia. Muốn thế thì giải thưởng chiến thắng game cần hấp dẫn vì không hấp dẫn họ sẽ bỏ qua và không tham gia.

Sử dụng mini game nó là một cách tăng follow trên Facebook đơn giản và ai cũng đều có thể tạo được. Cách này cũng giúp tài khoản của bạn nhận được những lượt theo dõi thật. Game bạn hấp dẫn thu hút nhiều người tham gia thì có hội nhận được số lượng sub nhiều và ngược lại.

3. Cách tăng sub FB qua Livestream

Facebook có một tính năng rất hay đó chính Livetream - phát trực tiếp. Tính năng này vừa giúp mang lại hiệu quả bán hàng cao khi có thể chốt đơn hàng thành công trên Livestream khá lớn.

Với việc phát livestream Facebook nó còn là cơ hội để bạn có thêm những lượt theo dõi thật cho tài khoản cá nhân. Trong quá trình livestream bán hàng hay livestream trò chuyện với mọi người, bạn có thể kêu gọi mọi người share livestream, nhấn follow tài khoản Facebook để nhận được những ưu đãi khi mua hàng. Khi Livestream được có lượng xem lượng chia sẻ lớn thì cơ hội để tăng lượt theo dõi trên Facebook cũng cao hơn.

Livestream là một cách hiệu quả bạn nên sử dụng hiện nay khi vừa giúp bán hàng hiệu quả vừa giúp tăng số người theo dõi trên Facebook thật.

4. Sử dụng cách tăng lượt theo dõi Facebook chéo

Tiếp theo cũng là một cách giúp tăng lượt theo dõi trên Facebook miễn phí dành cho bạn. Đó chính là tìm kiếm các hội nhóm trên Facebook sau đó follow chéo tài khoản cho nhau.

cach tang follow tren facebook

Khi Facebook ngày càng khắt khe đối với những tài khoản tăng lượt theo dõi ảo, tài khoản rất dễ bị khóa thì ai cũng đều mong muốn được sử dụng cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook, tăng follow an toàn nhất. Từ đó họ chọn cách cùng hỗ trợ ngay để cùng có những lượt theo dõi thật.

Trên trang tìm kiếm Facebook, bạn chỉ cần gõ từ "tăng follow Facebook" là nó sẽ hiển thị ra nhiều kết quả là những Group trao đổi - follow chéo. Bạn chỉ cần tham gia vào các Group có nhiều thành viên, tương tác tốt là dễ dàng nhận được những lượt sub cho nick Facebook của mình.

Trong các group Facebook, bạn chỉ cần đăng bài hay comment kèm link Facebook của bạn để người khác Follow. Bạn follow cho facebook của họ và nhận được những lượt theo dõi lại.

Cách này giúp tăng người theo dõi Facebook thật nhưng nó là cách thủ công cũng như khiến bạn mất nhiều thời gian nhưng trong thời gian ngắn sẽ khó có thể nhận được số lượng sub lớn. Bạn cũng cần lưu ý để tránh bị Facebook đánh bạn đang spam.

5. Chia sẻ Facebook trên các nền tảng mạng xã hội khác

Bạn có thể tham gia vào các nền tảng mạng xã hội khác như: Instagram, Youtube, Tiktok, Twitter... sau đó chia sẻ link Facebook cá nhân đó. Khi các tài khoản mạng xã hội kia của bạn có nhiều lượt follow nó cũng sẽ giúp tăng lượng theo dõi trên Facebook cho nick cá nhân của bạn.

Đây là cách tăng follow trên Facebook thật nhưng không mang lại số lượng theo dõi lớn.

IV. Cách phát triển tài khoản sau khi tăng người theo dõi Facebook

Bẳng những cách tăng sub fb miễn phí hay cách tăng người theo dõi thật trên Facebook trả phí bạn đã sử dụng để kéo thêm nhiều lượt sub cho tài khoản Facebook. Và hiện tại bạn có được số lượng người theo dõi lớn, bạn đã có nhiều điều kiện để phát triển cho nick của mình. Tiếp theo bạn cần:

1. Đăng những nội dung hữu ích để tăng tương tác

Bạn đã thực hiện cách tăng theo dõi Facebook số lượng lớn nhưng lượng tương tác trên bài viết kém điều đó cũng khiến tài khoản của bạn mất đi sự uy tín. Hãy cố gắng sáng tạo những nội dung mới nhất, nội dung ý nghĩa để tạo được sức hút với những người theo dõi.

Bạn cũng sẽ thấy được lượng tiếp cận tự nhiên ngày càng kém do đó để tránh bị trôi bài viết bạn cần chọn thời điểm đăng bài mà những người bạn bè người theo dõi của bạn online nhiều nhất để bài viết được tiếp cận nhanh chóng hơn.

tang luot theo doi tren facebook

2. Tích cực trả lời comment - inbox

Bạn cần tạo nên một mối quan hệ thân thiết với những người theo dõi, những khách hàng tiềm năng thì những người đã nhấn Follow mới ở lại với bạn lâu hơn.

Khi họ cảm thấy không được tôn trọng thì họ sẽ unfollow Facebook của bạn ngay lập tức. Chú ý đến phần comment và tin nhắn chờ để có thể giải đáp những vấn đề của họ nhanh chóng nhất.

3. Hình ảnh cần đẹp và chân thực

Để tạo được sự thu hút cho sản phẩm thì đương nhiên sẽ phải biết cách để chụp ảnh đẹp nhưng đừng chỉnh sửa quá nhiều vì nó sẽ làm mất tính chân thực của sản phẩm.

Khi khách hàng nhận sản phẩm mà có sự khác biệt quá lớn họ sẽ có những đánh giá rằng bạn là một người bán không có tâm. Đừng chỉ nghĩ đến việc bán 1 sản phẩm cho 1 khách hàng mà hãy hướng đến việc bán nhiều sản phẩm cho 1 khách hàng.

4. Tạo Fanpage & Group để tìm kiếm những khách hàng mới

cach tang theo doi facebook


Khi bạn đã sở hữu được một tài khoản Facebook có lượng theo dõi lớn thì hãy tạo thêm những Fanpage & Group. Do trên Facebook cá nhân bị hạn chế nhiều tính năng trong khi ở các Group hay Fanpage bạn có thể chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng nhiều hơn.  

Bằng cách tăng lượt theo dõi Facebook bạn có thể giúp tăng like Fanpage hay tăng member Group Facebook mà mình đã tạo. 

Chính vì thể muốn công việc kinh doanh hiệu quả tốt hơn thì hãy phát triển đa kênh trên Facebook. Bạn có thể giới thiệu sản phẩm trên cả Facebook Profile, Fanpage và Group để tìm kiếm nhiều khách hàng.  

Tổng kết:

Như vậy trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook. Bạn có thể sử dụng các cách miễn phí trước sau đó đến các cách tăng theo dõi Facebook trả phí.

Thật tuyệt vời khi sở hữu một tài khoản Facebook có số lượng follow nhiều. Hãy chọn cho mình những cách tăng follow trên Facebook phù hợp để quá trình kéo sub đạt được kết quả tốt nhất nhé.

Cần tư vấn về cách tăng sub Fb hay các vấn đề khác, Gọi ngay Tanglikes.net nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn