Thứ Năm, 28 tháng 10, 2021

Tổng hợp 9 cách tăng thành viên cho Group Facebook

Share & Comment
Labels: ,

Tổng hợp 9 cách tăng thành viên cho Group Facebook

Facebook Group là một công cụ tuyệt vời để xây dựng cộng đồng có mức độ tương tác tốt và số lượng Group hoạt động hiện nay rất nhiều.

Đối với một Group Facebook có nhiều thành viên sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng khi quảng cáo sản phẩm, tăng khả năng truyền thông, nhận diện thương hiệu cũng như giúp tăng doanh thu bán hàng tốt hơn... Do đó việc tăng thành viên Group nhiều là cần thiết.

Để có được nhiều người dùng Facebook tham gia Group là một thách thức đối với bất kì admin nào. Nhưng khi không có nhiều lượt tham gia nhóm Facebook thì phải làm sao đây?

Trong bài viết này hãy cùng Tanglikes tìm hiểu 9 cách đơn giản nhưng hiệu quả cao sẽ giúp bạn phát triển nhóm và tăng thành viên cho Group Facebook nhanh chóng. Những cách này sẽ giúp kéo thêm về cho Group của mình những member thật, tăng mức độ tương tác và tiếp cận cho Group.

tang thanh vien cho group facebook

I. Cách tăng member Group Facebook nhanh nhất có trả phí

1. Sử dụng dịch vụ tại đơn vị tăng thành viên Group uy tín

Bạn muốn được cách tăng thành viên nhóm nhanh chóng, tăng số lượng lớn member thật. Bạn có thể chọn cách sử dụng dịch vụ tăng member Group tại một địa chỉ uy tín.

Do nhu cầu tăng thành viên hiện nay khá lớn từ đó cũng xuất hiện nhiều đơn vị tăng member cho Group Facebook giá rẻ. Chỉ cần tìm kiếm trên Google, bạn sẽ thấy có khá nhiều kết quả hiển thị về và bạn dễ dàng chọn được 1 đơn vị để kéo member cho Group của mình.

Với cách tăng member Group này thì bạn cần trả phí để bên bán thực hiện tăng số lượng thành viên bạn mong muốn. Khi bỏ tiền thì chắc chắc ai cũng đều muốn nhận về những lượt member thật và an toàn cho Group nhưng không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy. Sẽ có những đơn vị làm ăn không uy tín khi tăng member ảo gây ảnh hưởng cho Group và lượng thành viên sẽ bị tụt giảm sau một thời gian ngắn.

tang thanh vien group facebook


Khi bạn tìm kiếm được 1 đơn vị sử dụng dịch vụ tăng thành viên Group Facebook uy tín thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ được tăng member thật, có được lượng thành viên nhiều chỉ trong thời gian ngắn mà không mất quá nhiều chi phí. Đây đang là một cách được rất nhiều admin Group lựa chọn khi muốn kéo member.

> Cần tăng thành viên cho group facebook bao nhiêu là đủ? Xem ngay.

2. Mua group Facebook có sẵn thành viên

Một cách trả phí khác mà chúng tôi muốn chia sẻ đó chính là Mua Group Facebook có sẵn lượng tương tác và những thành viên thật.
cach tang member group

Đây là cách tăng thành viên nhóm Facebook nhanh hơn cả vì bạn sẽ dễ dàng chọn được một Group theo như yêu cầu: số lượng thành viên, đối tượng member về giới tính, khu vực, độ tuổi... cũng như thấy được sự tương tác trên Group đó như thế nào để chọn được Group phù hợp nhất.

cach tang member groupBên bán Group Facebook sẽ hỗ trợ bạn đổi tên nhóm và bàn giao Group nhanh chóng chỉ từ 2-3 ngày làm việc. Sau khi đã sở hữu được Group có nhiều thành viên rồi bạn chỉ cần xây dựng nội dung để tạo tương tác cũng như thu hút thêm những thành viên mới.

Khi bạn tìm kiếm 1 địa chỉ uy tín bạn có thể chọn Mua Group Facebook tại Tanglikes, bạn sẽ chọn được 1 Group chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.

II. Cách tăng member Group miễn phí

1. Tạo Group Facebook tối ưu

Đầu tiên, đương nhiên bạn sẽ phải tạo một Group Facebook sau đó tối ưu nó.

Để tạo Nhóm trên Facebook rất đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn của Facebook sau vài phút bạn đã có thể tạo thành công. Sau đó cần đảm bảo thiết lập phù hợp và tối ưu các yếu tố.

+ Chế độ riêng tư Group: bạn có thể chọn chế độ Group công khai hay Group Riêng tư tùy theo mục đích phát triển của mình. Công khai nhóm sẽ giúp mọi người tìm thấy nhóm dễ dàng hơn.

+ Tên Group Facebook: Bạn chỉ có thể thay đổi tên nhóm của mình sau 28 ngày, vì vậy hãy dành thời gian để quyết định tên nhóm của bạn.

Một tên Nhóm Facebook tốt sẽ có sự nhất quán với nội dung chủ đề bạn phát triển, tên Group đơn giản và tránh sử dụng các kí tự đặc biệt...

+ Chọn loại nhóm: Khi chọn những loại phù hợp cho Group, bạn có thể mở ra các tùy chọn khác nhau giúp tìm kiếm, tăng member cho Group Facebook tốt hơn.

tao group facebook

+ Viết mô tả về Group Facebook hấp dẫn: Mô tả rất quan trọng cho cả việc tìm kiếm và thu hút các thành viên tham gia.

+ Cài đặt nhóm: Đặt ra các quy tắc rõ ràng cho nhóm để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các thành viên cũng như xây dựng được quy tắc chung cho sự phát triển của Group.

Cách tối ưu group facebook tăng member hiệu quả

2. Cách tăng thành viên nhóm Facebook qua mời bạn bè

Sau khi đã tối ưu được Group Facebook xong thì tiếp theo cần sử dụng những cách tăng thành viên cho Group Facebook.

Một cách nhanh nhất bạn sẽ thấy đó chính là mời bạn bè tham gia nhóm mình đã tạo.

+ Bạn sẽ thấy nút Mời có trên Group Facebook của mình. Click vào đó.

tang member cho group facebook

+ Giao diện hiện ra những người bạn có trên nick Facebook cá nhân của bạn. Bạn tick vào những người mình muốn mời tham gia Group sau đó nhấn Gửi lời mời.

cach tang thanh vien nhom facebook

Một lưu ý khi sử dụng cách này không nên mời quá nhiều bạn bè trong một lần hay mời bạn bè quá thường xuyên vì khi đó Facebook sẽ nghi ngờ bạn có hành động Spam. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến cho Group cũng như bạn có thể bị chặn thực hiện nhiều tính năng.

Hãy nhớ rằng không phải bạn mời ai tham gia Group họ cũng sẽ chấp nhận nên để hiệu quả hãy chọn những người bạn có khả năng nhấn "Tham gia" cao. Lúc đó bạn sẽ được tăng member Group tốt hơn.

3. Liên kết với trang Fanpage

Một cách để kéo thêm nhiều thành viên cho Group Facebook nữa đó là liên kết với Fanpage bạn đang nắm quyền quản trị. Thật tuyệt vời khi Fanpage đó đang có số lượng like nhiều và tương tác tốt vì cơ hội để tăng thành viên cho Group Facebook cao hơn rất nhiều.

Để liên kết Page với Group Fb, bạn thực hiện như sau:

+ Truy cập Fanpage bạn đang làm quản trị viên, vào phần Cài Đặt. Tại mục Mẫu và Tab >> Bật.

tang thanh vien cho group facebook

+ Tại giao diện chính của Fanpage, click vào mục Nhóm

Sau đó nhấn: Liên kết nhóm:

cach tang member group


+ Tất cả các nhóm bạn đang quản lý sẽ được hiển thị ra, bạn chọn Group mình đang cần để liên kết với Fanpage.

cach tang thanh vien cho group facebook

+ Facebook sẽ hỏi lại bạn rằng có chắc chắn muốn liên kết hay không, nếu đồng ý bạn nhấn "Liên kết".

tang thanh vien cho group facebook

Như vậy là hoàn thành viên liên kết Fanpage & Group.

Việc liên kết này không chỉ giúp tăng thành viên Group mà còn hỗ trợ tăng like Page Facebook khi Group có được nhiều mem.

4. Xây dựng nội dung chất lượng, viral

Một Group Facebook cung cấp những nội dung chất lượng chắc chắn sẽ thu hút được nhiều thành viên chủ động tham gia.

Những nội dung ý nghĩa, những hình ảnh đẹp và video hấp dẫn luôn dễ dàng thu hút được sự tương tác của các thành viên, họ sẽ nhấn like, để lại comment thậm chí nhấn share cho bài viết. Bài viết nhận được lượng share lớn sẽ mang đến hiệu quả lớn vì nó đã đưa Group được tiếp cận đến với nhiều người dùng hơn.

Nội dung trên Group càng hay càng sáng tạo và có độ viral tốt thì những thành viên trên nhóm sẽ mời thêm những người bạn của họ tham gia. Đây là một cách tăng thành viên cho Group Facebook rất tốt, nhận được những thành viên chất lượng.

Tại Mục tương tác nó sẽ hiển thị những bài đăng trên Group, bạn sẽ thấy được mức độ tương tác và tiếp cận của các bài viết. Bạn sẽ đánh giá được những nội dung nào được các thành viên tương tác nhiều hơn từ đó có ý tưởng cho những nội dung đăng trong tương lai.

tang thanh vien group

5. Đăng bài thường xuyên và đúng thời điểm

Bạn cần xây dựng một kế hoạch đăng bài hợp lý cũng như đăng bài vào thời điểm có lượng người online nhiều để các bài viết trên Group được tiếp cận tốt hơn.

Nên đăng bài trên Group thường xuyên vào các thời điểm tốt. Trên Group có công cụ lên lịch bài đăng giúp bạn dễ dàng lên lịch để bài viết được đăng bài đúng thời điểm.

Tại phần Tương tác của Group, bạn sẽ biết được vào khoảng thời gian nào những bài đăng nhận được tương tác tốt hơn. Đó là thời điểm đăng bài tốt dành cho Group Facebook của bạn và bạn nên đăng vào thời gian đó.

6. Cho phép thành viên đăng bài trong Group Facebook

Một trong những cách khuyến khích các thành viên tham gia vào Group của bạn đó là cho phép thành viên đăng bài. Các nội dung trên Group Facebook sẽ nhận được sự trao đổi nhiều giúp tăng mức độ tương tác tốt hơn cho Group. Từ đó Group Facebook được hiển thị cũng như tiếp cận đến với nhiều người dùng khác, thu hút được những thành viên mới.

Bạn sẽ thấy những group Facebook phát triển, hoạt động tốt thường cho phép các thành viên đăng bài.

7. Cách tăng member Group từ các mạng xã hội

Quảng cáo Group trên mạng xã hội khác cũng sẽ là một cách giúp tăng member cho Group Facebook iệu quả.

Trên chính Facebook bạn có thể chia sẻ Group trên trang Facebook cá nhân để nó được tiếp cận đến với những người bạn bè những người đã follow bạn hay chia sẻ Link Group trên các hội nhóm cùng chủ đề khác để tiếp cận đến những thành viên có trong nhóm đó...

Nếu như bạn tham gia vào các mạng xã hội như Instagram, Twitter... và có lượng theo dõi lớn thì đừng bỏ qua việc quảng cáo Group của mình lên trên đó. Cơ hội để nhận được thêm nhiều thành viên mới là rất lớn.

Tổng kết:

Group Facebook ngày càng khẳng định là 1 kênh bán hàng và quảng cáo hiệu quả, một Group Facebook muốn phát triển tốt thì cần phải có số lượng thành viên lớn và chất lượng. Bởi khi đó những bài đăng quảng cáo hay những thông điệp mới được chia sẻ đến với nhiều người dùng khác hơn. Đã có rất nhiều người thành công trong kinh doanh khi sở hữu Group có nhiều member - tương tác tốt. 

Với những cách tăng thành viên cho Group Facebook trên sẽ giúp kéo thêm nhiều thành viên mới cho nhóm của bạn. Có cách miễn phí cũng có cách bạn cần trả phí để tăng số lượng lớn member, hãy chọn những cách bạn cảm thấy phù hợp cho sự phát triển Group của mình. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích dành cho bạn.

Khi bạn muốn hỗ trợ về việc tăng thành viên Group cũng như cách để phát triển Group Facebook tốt hơn, gọi ngay cho Tanglikes nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn