Thứ Sáu, 24 tháng 12, 2021

9 Cách tăng lượt xem video trên Youtube chất lượng

Share & Comment
Labels: ,

9 Cách tăng lượt xem video trên Youtube chất lượng

Youtube vẫn luôn là một nền tảng video nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, một nơi để những nhà sáng tạo nội dung có thể đưa video của mình đến với nhiều người xem hơn. Thật tuyệt vời nếu video Youtube có lượng xem lớn.

Bạn có muốn những video Youtube của mình có nhiều lượt xem không? Bạn có muốn cải thiện lượt view, tương tác trên video tốt hơn?

Sau đây là những cách tăng lượt xem video trên Youtube bạn có thể tham khảo và sử dụng để nhận được lượng người xem nhiều nhanh chóng nhất.

cach tang view youtube

1. Mua lượt xem Youtube từ đơn vị uy tín

Muốn có số lượng lớn lượt xem cho video Youtube thì bạn không nên bỏ qua cách sử dụng dịch vụ tăng lượt view Youtube. Đây đã và đang là một cách được nhiều người sử dụng để cải thiện số lượng view tốt hơn.

Không phải là hình thức mua view ảo mà đó là mua view thật thông qua việc chạy quảng cáo video Youtube để tiếp cận đến với nhiều người xem hơn, số lượng view không bị tụt giảm sau khi tăng và hoàn toàn an toàn cho video cũng như kênh Youtube của bạn.

Cách tăng view Youtube này sẽ không khiến bạn mất quá nhiều chi phí chỉ khoảng gần 100Đ/view. Bạn hoàn toàn có thể đầu tư tăng số lượng lượt xem lớn cho video của mình một cách nhanh nhất.

cach tang luot xem youtube

>> Đây là một cách tăng view youtube nhanh chóng - giá rẻ và khá an toàn, chỉ cần bạn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ mua lượt xem Youtube uy tín là được và mọi vấn đề về view video của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

2. Chạy quảng cáo tăng lượt view Youtube

Bạn có thể đầu tư một khoản ngân sách cho việc chạy quảng cáo kéo view về cho video Youtube của mình. Thông qua chạy quảng cáo Google bạn chọn hình thức quảng cáo video để nó được tiếp cận đến với những người dùng trên Youtube. Bạn dễ dàng chọn được đối tượng người xem cho video của mình theo nhân khẩu, từ khóa, khu vực...

Khi bạn biết cách tối ưu chiến dịch quảng cáo video Youtube thì bạn sẽ nhận được nhiều lượt xem mà không tốn quá nhiều chi phí. Nếu video hay nó có thể giúp nhận được nhiều lượt tương tác hơn, kênh Youtube có thêm những lượt theo dõi.

tang luong view tren youtube


Với cách chạy quảng cáo thì chắc chắn rằng view bạn nhận được là những lượt view thật, lượt xem chất lượng hỗ trợ tốt cho sự phát triển kênh Youtube của bạn.

>> Một cách tăng lượng view trên Youtube mà bạn có thể tự mình thực hiện được và không nên bỏ qua cách rất hiệu quả này.

3. Cách tăng view Youtube với chia sẻ video trên các nền tảng MXH

Một cách tăng lượt xem video trên Youtube mà bạn có thể dễ dàng thực hiện được đó là chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter...

Bạn có thể chia sẻ lên chính các trang cá nhân trên các mạng xã hội, chia sẻ lên Fanpage nhiều lượt like bạn làm admin hay các group nhiều thành viên bạn quản lý, tham gia.

Với nội dung video hấp dẫn thì bạn sẽ kéo về nhiều lượt xem chất lượng cho video Youtube của mình.

cach tang view youtube

>> Đây là một cách tăng lượt xem Youtube hoàn toàn miễn phí nên hãy sử dụng nó để cải thiện lượng view cho video của mình nhé.

4. Tăng lượt view Youtube với chất lượng nội dung

Bạn sẽ thấy rõ ràng một điều là video có nội dung không hay, chất lượng kém chắc chắn sẽ không tạo được sức hút đối với người xem, họ có thể bỏ qua video của bạn ngay những giây đầu tiên.

Một cách tăng lượt xem Youtube tự nhiên cũng như hỗ trợ cho sự phát triển kênh Youtube của bạn lâu bền hơn chính là đầu tư chất lượng video. Tạo ra những giá trị tốt nhất cho video của bạn, nó cần phải cuốn hút người xem ngay từ những giây đầu tiên để họ theo dõi ở lại với video càng lâu càng tốt. 

tang luot view youtube

Khi nội dung video Youtube của bạn tốt, có đầu tư vào chất lượng và kỹ thuật thì sẽ dễ nhận được sự tương tác tốt hơn, được chia sẻ đến với nhiều người hơn từ đó giúp video của bạn được lan tỏa tiếp cận đến đa dạng người xem trên nhiều phương tiện khác nhau. Họ thậm chí sẽ xem video của bạn nhiều lần và sẵn sàng đăng kí kênh Youtube của bạn.

>> Một cách vừa giúp kéo nhiều lượt xem vừa giúp tăng lượt đăng kí Youtube

5. Sử dụng hình ảnh Thumbnail để tăng lượt view Youtube

Lượng video đăng tải trên Youtube vô cùng lớn do đó bạn bạn phải tạo được sức hút cho video để khuyến khích họ click vào xem. Và đó là khi bạn tạo được 1 hình ảnh Thumbnail hấp dẫn.

Với Thumbnails Youtube nó sẽ mô tả một cách ngắn gọn nhất về nội dung bạn thể hiện trong video. Và khi thiết kế ảnh bìa video Youtube bạn nên sử dụng những hình ảnh nổi bật, kích thước chuẩn theo yêu cầu của Youtube là 1280 × 720 pixel. 

tang luot xem video tren youtube

Nên tránh đặt những tiêu đề không liên quan nhằm lôi kéo người dùng click vì họ có thể out video của bạn ngay từ những giây đầu tiên và khi đó nó sẽ khiến video của bạn gặp khó khăn hơn trong việc tiếp cận hay được Youtube đề xuất hiển thị.

6. Chọn thời điểm đăng video để tăng lượng view trên Youtube

Một cách tiếp theo để tăng view Youtube tự nhiên nhất chính là chọn thời điểm đăng video. Tùy vào nội dung cũng như đối tượng người xem trên kênh của bạn mà sẽ có thời điểm đăng video phù hợp khác nhau. Video đăng đúng thời điểm sẽ có thể tiếp cận nhanh chóng đến với nhiều người xem và khi có lượng tương tác tốt thì nó sẽ được đề xuất hiển thị tốt hơn đến những người mới.

Do lượng video được đăng tải quá nhiều và rất dễ khiến nội dung của bạn bị trôi đi do đó khi đăng không đúng thời điểm thì video của bạn khó được biết đến và nhận được những lượt xem.

cach tang luot xem youtube

7. Chèn video Youtube trên website của bạn

Đây là cách mà rất nhiều blogger hay doanh nghiệp lớn sử đụng dể tối ưu cho video Youtube của họ. Khi website có lượng truy cập tốt thì với việc chèn video trên web sẽ có cơ hội được tiếp cận đến với những người truy cập đó. Lúc này bạn sẽ kéo thêm nhiều lượt xem hơn mà không mất chi phí quảng cáo.

Không chỉ giúp tăng lượt view Youtube mà cách này cũng làm đa dạng nội dung cho website, tối ưu web tốt hơn.

8. Cách tăng view Youtube với SEO Youtube

SEO Youtube hay tối ưu hóa video Youtube đó là việc bạn sẽ tối ưu cho các video, danh sách phát cũng như kênh Yotube của mình để giúp video có thứ hàng cao hơn khi tìm kiếm trên Youtube hay trên Google.

tang luot view youtube

Việc bạn triển khai các phương pháp SEO Youtube nó sẽ giúp tăng lượng view trên Youtube bền vũng và hiệu quả. Một cách tăng lượt xem Youtube miễn phí giúp video có thêm nhiều lượt xem hơn.

Việc SEO cho video Youtube sẽ bao gồm:

+ SEO On-page: Tối ưu cho các yếu tố có ở video như: chọn tiêu đề, mô tả, thể Tags,...

+ SEO Off-page: Cách thức bạn quảng bá video để nó nhận về những lượt xem chất lượng từ nhiều nguồn khác nhau.

9. Hợp tác với các kênh Youtube khác để tăng lượng view trên Youtube

Khi bạn quen biết với những Youtuber mà kênh của họ có nhiều lượt đăng kí, video có nhiều lượt view thì bạn có thể liên hệ để hợp tác với họ để kênh của bạn được biết đến nhiều hơn.

Và đương nhiên với cách này bạn cần trả phí cho họ. Việc hợp tác có thể là:

+ Đặt link video, link kênh Youtube của bạn trong phần mô tả của kênh đối tác.

+ Đưa video Youtube của bạn vào trong danh sách phát của kênh đối tác.

Tổng kết:

Nói về View Youtube thì bạn cần biết rằng thuật toán, hệ thống của Youtube rất thông mình chính vì thế việc tăng view Youtube cũng khắt khe hơn. Số view được Youtube chấp nhận tính từ các nguồn như thanh tìm kiếm, thông qua phần gợi ý /xu hướng trên nền tảng hay click vào video qua Facebook, các website hợp lệ, qua chạy quảng cáo... Và phải xem tối thiểu 30 giây để được tính là view hợp lệ. Khi bạn đã nắm rõ được cách tính view từ Youtube bạn sẽ có chiến lược sử dụng những cách phù hợp nhất cho kênh Youtube của mình.

Trên đây là những cách giúp tăng lượt xem video trên Youtube, hi vọng bạn có thể kéo về những lượt xem nhiều nhất nhanh nhất cho video của bạn. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ mua lượt xem Youtube liên hệ Tanglikes.net tư vấn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn