Thứ Sáu, 14 tháng 1, 2022

Cách tăng share bài viết - tăng share livestream Facebook hiệu quả

Share & Comment
Labels: , ,

Tổng hợp cách tăng share bài viết - tăng share livestream Facebook hiệu quả

Bạn đang sử dụng Facebook để kinh doanh bán hàng, quảng bá thương hiệu thì bên cạnh nút like, bạn không thể bỏ qua nút share - nó sẽ là cách giúp bạn các bài viết hay livestream của bạn được tiếp cận tốt hơn đến những người dùng Facebook, tìm kiếm khách hàng nhanh chóng hiệu quả.

Thông qua nút share Facebook thì những thông điệp sẽ được lan truyền nhanh chóng hơn, sản phẩm được quảng cáo miễn phí.

Nhưng làm thế nào để những bài viết Facebook nhận được nhiều lượt chia sẻ?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách tăng lượt share Facebook, tăng share livestream ngay sau đây.

tang luot share facebook

1. Vì sao cần tăng share bài viết, tăng share livestream?

Nút share - chia sẻ trên Facebook là một trong những yếu tố để chỉ các hoạt động tương tác trên Facebook. So với nút like, comment thì nút share có những lợi ích cao hơn.

Bạn sẽ thấy được những tác dụng từ việc tăng share fb:

1.1. Tăng tiếp cận cho các bài đăng trên Facebook

Bạn xây dựng những nội dung chất lượng và đăng tải lên Facebook, khi có nhiều lượt share nó sẽ giúp tăng lượt tiếp cận đến với nhiều người dùng hơn. Nội dung sẽ được biết đến nhanh chóng, lan truyền mạnh mẽ.

Đối với những người làm nội dung trên Facebook thì đều mong muốn nhận được càng nhiều lượt chia sẻ càng tốt, nó chứng tỏ rằng những thông tin bạn cung cấp là hữu ích.

tang share bai viet

1.2. Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu miễn phí

Bạn đang kinh doanh bán hàng hay quảng bá thương hiệu trên facebook thì với việc tăng share bài viết nó sẽ giúp các sản phẩm được quảng cáo đến nhiều khách hàng hơn, thương hiệu sẽ được nhận diện tốt hơn. Từ đó tăng cơ hội để tìm kiếm khách hàng tiềm năng, phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp.

Sản phẩm dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được lan tỏa và trở nên phổ biến hơn với những người sử dụng Facebook.

1.3. Tăng lượt xem cho Livestream facebook

Bạn đang sử dụng tính năng livestream Facebook cho công việc bán hàng hay giới thiệu hình ảnh cá, hình ảnh thương hiệu thì với việc tăng share livestream nó sẽ giúp video live của bạn được hiển thị tốt hơn, có thêm nhiều người biết đến livestream cũng như tăng lượt xem livestream facebook với số lượng lớn.

tang share fb

Bên cạnh đó việc tăng share fb nó còn là cách để những thông điệp ý nghĩa của bạn được truyền tải một cách nhanh chóng đến đa dạng đối tượng người dùng Facebook. 

Từ những lợi ích trên mà nhu cầu tăng lượt share facebook ngày càng nhiều. Có những cách giúp tăng share bài viết tự nhiên và những cách tăng qua phần mềm qua trả phí... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp sau đây.

2. Cách sử dụng dịch vụ tăng share Facebook

Đây là một cách trả phí để bạn nhận được những lượt share cho bài viết cho livestream Facebook của bạn. Bạn liên hệ đến một đơn vị cung cấp dịch vụ tăng share facebook và họ sẽ thực hiện việc kéo lượt chia sẻ theo yêu cầu của bạn.

dich vu tang share facebook


Dịch vụ tăng share facebook là một giải pháp được mọi người lựa chọn sử dụng hiện nay, nó có độ an toàn cao hơn so với cách sử dụng phần mềm tăng share.

Đối với cách tăng lượt share trên facebook này thì bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về số lượng share bạn muốn, gửi link bài viết và đơn vị cung cấp sẽ đáp ứng đủ số lượng chia sẻ trong thời gian ngắn mà không lo ảnh hưởng đến fanpage đến Facebook cá nhân của bạn.

Mức giá tăng share bài viết, tăng share livestream cũng khá là rẻ khoảng tầm 500-800Đ/share. Rất đơn giản và dễ dàng để bạn được tăng share cho bài viết hay cho Livestream của mình với số lượng lớn nhằm tăng uy tín, tăng tiếp cận.

Nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi: Sử dụng dịch vụ tăng share Facebook có thực sự hiệu quả và an toàn?

Như bạn thấy trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ facebook, tăng lượt share facebook và với một đơn vị uy tín thì việc tăng share fb của bạn sẽ được đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả.

tang share livestream


Các bài viết hay livestream sẽ được chia sẻ lên các hội nhóm với nhiều thành viên tương tác tốt giúp post nhận được sự tiếp cận tốt hơn. Được tăng share bài viết, tăng chia sẻ livestream Facebook thật. Bài đăng cũng như tài khoản không bị ảnh hưởng sau khi được tăng lượt chia sẻ

Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi không cần phải làm gì, đơn vị bạn đăng kí sử dụng dịch vụ sẽ thực hiện giúp bạn và số lượng share sẽ được tăng lên nhanh nhất.

Nếu bạn còn có những đắn đo thì có thể sử dụng tăng một lượng share nhỏ trước để đánh giá hiệu quả và có thể đầu tư cho những bài đăng sau này.

3. Những cách tăng lượt share trên Facebook tự nhiên

Với những cách tăng share bài viết tự nhiên nó sẽ đảm bảo độ an toàn và nhận được những lượt tương tác là thật 100%. Tuy nhiên bạn sẽ cần phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức nếu như muốn nhận được nhiều lượt chia sẻ.

Những cách tăng share fb bạn có thể sử dụng đó là:

3.1. Đăng tải nội dung chất lượng, viral

Nội dung là một yếu tố quan trọng quyết định xem người dùng facebook có nhấn like hay muốn chia sẻ nó đến với nhiều người hơn hay không. Nội dung hay sẽ kích thích họ share còn với nội dung không hấp dẫn họ sẽ lựa chọn bỏ qua mà không có bất kì thao tác tương tác nào. Chính vì thế bạn hãy dành thời gian để sáng tạo nội dung càng viral càng tốt.

tang luot share facebook


Bạn nên đăng những dạng nội dung như hình ảnh đẹp, video ngắn để nhận được những lượt share lượt tương tác cao so với những post chỉ text thông thường. Nội dung text cũng nên để ngắn gọn súc tích với tiêu đề hấp dẫn kích thích người xem chú ý đến post đó của bạn. Những nội dung mang tính chất giải trí hay triết lý cuộc sống thường sẽ nhận được tương tác tốt hơn.

Bạn sẽ có những nhóm đối tượng mục tiêu theo dõi fanpage hay tài khoản của bạn thì cần đăng những nội dung phù hợp với đối tượng đó để có cơ hội tạo ra hiệu ứng lan truyền cao. Và đương nhiên đó sẽ là cách tăng lượt share Facebook hiệu quả nhất.

3.2. Có kế hoạch đăng bài, thời điểm đăng hợp lý tăng share fb

Lượng nội dung được đăng trên facebook vô cùng nhiều điều này cũng khiến bài viết của bạn dễ bị trôi đi khi nó không có lượt tiếp cận tốt. 

Bạn đã có được những nội dung chất lượng thì tiếp theo bạn cần có kế hoạch đăng bài, thời điểm đăng bài để nó được tiếp cận đến với người dùng nhanh nhất nhiều nhất, tối ưu hiển thị.

tang share livestream

Bạn cần duy trì đăng bài trên Fanpage hàng ngày, khoảng 2-3 post/ngày để tạo được thói quen của những fan những người theo dõi quan tâm đến page của bạn.

Đăng bài trên Facebook có những thời điểm sẽ giúp bài viết của bạn nhận được tiếp cận tốt hơn, bạn nên chọn đăng bài viết vào khoảng thời gian có nhiều người online để bài viết có cơ hội tăng tương tác, tăng share bài viết.

Trên Fanpage hay Group hiện đều có tính năng lên lịch bài đăng do đó khi bạn biết được đâu là thời điểm tốt đăng bài thì chỉ cần lên lịch đăng vào thời gian đó là được. Thông qua Facebook Insights bạn sẽ biết thời điểm nào việc đăng bài của bạn đang hiệu quả.

3.3. Kêu gọi những người theo dõi share bài viết

Một cách miễn phí tiếp theo giúp bạn tăng chia sẻ livestream facebook, tăng lượt share facebook đó là hãy kêu gọi những fan hâm mộ, những người đang theo dõi bạn nhấn share cho post đó.

cach tang lượt share trên facebook


Bạn sẽ thấy đối với những người xem họ khá thụ động, đa phần nếu thấy hay họ sẽ nhấn like hay để lại comment chứ ít khi share post. Do đó bạn hãy thúc đẩy khuyến khích để chuyển sang chia sẻ nhiều hơn. Bạn có thêm những lời gọi hành động trong nội dung trong hình ảnh bài viết hay khi bạn livestream thì bạn hãy kêu gọi người đang xem live cho bạn một nút chia sẻ.

Trước những lời thúc đẩy hành động đó sẽ khiến họ nhấn share cho post facebook của bạn.

3.4. Seeding bài viết facebook

Khi bạn có nhiều tài khoản Facebook hay đang quản trị những group có nhiều thành viên thì bạn có thể sử dụng chính những tài khoản đang có của mình để nhấn share cho post lên trang cá nhân hay trên Group đang quản lý, tham gia.

Bằng cách này sẽ giúp các bài viết của bạn có thêm những lượt chia sẻ thật, việc seeding này cần thiết khi facebook ngày càng bóp chặt những lượt tiếp cận tự nhiên không phải trả tiền.

4. Cách sử dụng phần mềm tăng share bài viết

Tăng share fb, tăng chia sẻ livestream facebook qua phần mềm đó là một cách mà bạn sẽ dụng các Tool được cung cấp bởi một bên thứ 3, không phải là dịch vụ chính thống của Facebook.

tang share bai viet

Với các phần mềm về tăng lượt share facebook hiện nay đều có tính phí nhưng nó là một mức giá khá rẻ. 

Cơ chế hoạt động của các phần mềm đó là: bạn sẽ tạo tài khoản hay đăng nhập vào website phần mềm đó, nạp tiền vào tài khoản >> Chọn số lượng share cần tăng >> Nhập link bài viết cần tăng share fb >> chọn tăng.

Với cách tăng share bài viết này bạn sẽ nhận được số lượng chia sẻ nhanh chóng, tăng đủ số lượng share cho post theo mong muốn mà không cần mất thời gian suy nghĩ.

Tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm như bạn sẽ có thể tăng phải những lượt share ảo, rủi ro bị khóa fanpage hay mất tài khoản facebook cá nhân khi sử dụng những phần mềm không uy tín.

Hiện cũng có khá nhiều phần mềm đang được cung cấp, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google và lựa chọn cho mình một phần mềm bạn cảm thấy phù hợp, tin tưởng.

Tổng kết:

Bài viết hay livestream facebook của bạn càng nhận được nhiều lượt share càng hiệu quả, nó không chỉ tạo được sự uy tín mà còn giúp bạn sẽ dễ dàng quảng cáo sản phẩm quảng cáo thương hiệu đến với nhiều người hơn. Và khi bạn đăng bài thì nên sử dụng các cách tăng lượt share trên Facebook để có số lượng share tốt nhất.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những cách giúp bạn có thể nhận thêm nhiều lượt share cho post facebook của mình. Có những cách miễn phí và cả trả phí, tùy theo nhu cầu và mục đích bạn lựa chọn những cách phù hợp.

Nếu bạn không muốn mất tiền thì bạn cần bỏ công sức thời gian cho các cách tăng share bài viết tự nhiên còn nếu bạn muốn có được số lượng share nhiều - nhanh thì có thể chọn sử dụng dịch vụ tăng share facebook tại những đơn vị uy tín.

Khi bạn đang quan tâm đến dịch vụ tăng share fb, cần được hỗ trợ về dịch vụ này hãy liên hệ cho Tanglikes để nhận tư vấn miễn phí ngay nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn