Thứ Tư, 5 tháng 1, 2022

Phải làm cách nào khi đổi tên trang fanpage facebook không thành công?

Share & Comment
Labels: ,

Phải làm cách nào khi đổi tên trang fanpage facebook không thành công?

Trong quá trình hoạt động, phát triển Fanpage sẽ có những trường hợp bạn cần phải đổi tên trang Fanpage trên facebook để phù hợp với mục đích của mình.

Bạn đã thực hiện các bước hướng dẫn về việc đổi tên trang trên Facebook nhưng không thành công, tên Fanpage mới không được duyệt.

Vậy cần phải làm như thế nào để được đổi tên Fanpage trên Facebook thành công mà không cần chờ đợi quá lâu?

Một trong những cách được sử dụng nhiều hiện nay đó chính là thuê đơn vị dịch vụ đổi tên fanpage uy tín!

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem cách đổi tên page facebook này có hiệu quả như thế nào mà lại được lựa chọn sử dụng.

cach doi ten page facebook

1. Nguyên nhân khiến đổi tên trang Fanpage trên facebook không thành công?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn thực hiện thay đổi tên fanpage trên facebook nhưng không thành công. Bạn theo dõi xem mình có nằm trong những trường hợp dưới đây để biết Tại sao không đổi tên fanpage facebook được và có những hướng đổi tên thành công.

1.1. Bạn không đủ quyền để đổi tên fanpage trên Facebook

Facebook có những quy định về quyền trên Fanpage có thể thực hiện các thao tác đổi tên và bạn cần phải đạt được quyền quản trị viên của Fanpage thì mới thực hiện đổi tên được. Những quyền khác trên Fanpage chưa được hỗ trợ chức năng này.

1.2. Đã gửi yêu cầu đổi tên trang trên facebook và chờ xét duyệt

Khi bạn đã thực hiện các bước đổi tên, gửi yêu cầu lên Facebook thành công nhưng tên mới chưa được chuyển là do Facebook đang xem xét tên Page mới của bạn.

Trong lúc Facebook xét duyệt bạn không gửi thêm bất kì yêu cầu thay đổi tên fanpage trên Facebook nào nữa. Sau một thời gian facebook sẽ phản hồi lại là có phê duyệt tên mới cho bạn hay không. Có nhiều trường hợp facebook sẽ từ chối yêu cầu của bạn.

doi ten fanpage tren facebook


1.3. Tên Fanpage Facebook mới bị trùng

Facebook luôn muốn mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng chính vì thế nó không muốn người dùng bị nhầm lẫn bởi các fanpage có tên trùng nhau. Chính vì thế nó là một nguyên nhân khiến bạn gặp lỗi trong đổi tên trang Fanpage trên facebook.

Khi bạn muốn tên thương hiệu của mình như thế thì có thể điều chỉnh thay đổi các chữ cái đầu của từng từ về chữ hoa hoặc chữ thường...

1.4. Tên Fanpage mới có sự khác xa với tên cũ

Khi tên Fanpage mới bạn chọn có sự khác biệt quá lớn với tên Fanpage cũ thì chắc chắn 100% yêu cầu sẽ không thể đổi tên fanpage trên Facebook. Vì facebook cho rằng điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm của những người đã nhấn like, theo dõi Fanpage của bạn.

Khi bạn muốn tự đổi tên thành công thì tên fanpage mới cần có sự tương tự tên Fanpage cũ.

doi ten trang fanpage tren facebook

1.5. Tên Fanpage không đáp ứng được yêu cầu từ Facebook

Facebook cũng có những quy định đối với chủ sở hữu của Fanpage về tên được đặt như:

+ Tên thương hiệu của Fanpage Facebook không quá 75 ký tự.

+ Không được phép sử dụng những kí tự đặc biệt trong tên Fanpage.

+ Tên Fanpage Facebook có chứa những từ bị cấm như "Facebook", "chính thức" ....

+ Không sử dụng chữ viết hoa một cách lung tung.

1.6. Trang Fanpage Facebook bị giới hạn hoặc hủy đăng

Nếu như Fanpage bán hàng của bạn bị đánh giá là đã vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng facebook thì yêu cầu đổi tên trang trên facebook thường sẽ không được duyệt.

Đó có thể là là fanpage của bạn đăng những nội dung giả, nội dung vi phạm bị facebook cấm. Fanpage bị hủy đăng hay đã thực hiện đổi tên nhiều lần và bị chặn tính năng đổi tên page...

cach doi ten page facebook

1.7. Fanpage có số lượng like lớn

Với những Fanpage có số lượng like ít thì Facebook thường phê duyệt nhanh chóng tên Fanpage mới của bạn nhưng khi Fanpage được tăng like trang facebook nhiều, nhận được nhiều người quan tâm đến những chủ đề nội dung phát triển của fanpage thì việc đổi tên mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Facebook sẽ không duyệt yêu cầu thay đổi tên fanpage trên facebook của bạn.

Trên đây là những nguyên nhân khiến việc bạn thực hiện cách đổi tên page facebook nhưng không thành công. Khi bạn cần một giải pháp để có được một tên Fanpage mới thì có thể tìm hiểu về cách sử dụng dịch vụ đổi tên Fanpage.

>> Hướng dẫn cách đổi tên trang Fanpage Facebook mới nhất. Xem ngay

2. Thuê dịch vụ đổi tên Fanpage facebook là như thế nào?

Thuê đổi tên Page nó đơn giản là việc bạn trả tiền cho một đơn vị chuyên về đổi tên, bằng những kĩ thuật của họ sẽ giúp Fanpage của bạn có được một cái tên Fanpage theo mong muốn khi mà bạn không thể tự mình thực hiện thành công được.

dich vu doi ten fanpage

Hình thức sử dụng dịch vụ đổi tên Fanpage được sự dụng khá nhiều hiện nay do facebook ngày càng khó khăn hơn trong việc phê duyệt tên Page. Hơn nữa mức giá đổi tên cũng rất rẻ, chỉ khoảng vài trăm nghìn là đã được đổi tên thành công chỉ trong thời gian ngắn.

Một giải pháp hiệu quả giúp các admin không phải đau đầu tìm các cách đổi tên page facebook khác mà chưa biết thành công hay không.

3. Thuê đổi tên trang Fanpage trên facebook có phải lựa chọn tốt hay không?

Nếu bạn có thể tự đổi tên thành công cho Fanpage thì đó là một điều tuyệt vời vì bạn sẽ không mất tiền lại đảm bảo fanpage vẫn được an toàn. Nhưng trong trường hợp bạn đã thử các cách khác nhau nhưng vẫn không được thì lúc này thuê đơn vị dịch vụ đổi tên Fanpage có thể nói là cách tốt nhất bạn có thể sử dụng.

thay doi ten fanpage tren facebook

Những đơn vị này sẽ có các kĩ thuật để được Facebook xét duyệt nhanh hơn và đảm bảo được tên Fanpage bạn chọn đã tối ưu đã đúng theo yêu cầu Facebook hay chưa.

Chỉ mất 1-2 ngày là bạn đã được đổi tên fanpage trên facebook thành công. Rất nhanh phải không!

4. Cách thuê dịch vụ đổi tên Fanpage hiệu quả - an toàn

Khi bạn chọn cách sử dụng dịch vụ về đổi tên trang trên facebook thì đây là một số kinh nghiệm dành cho bạn.

4.1. Tìm kiếm một đơn vị đổi tên Fanpage uy tín

Điều này rất quan trọng, nó quyết định đến kết quả bạn sẽ nhận được khi chọn cách thuê đổi tên fanpage trên facebook. Một đơn vị uy tín sẽ giúp quá trình đổi tên an toàn và thành công cao hơn.

Hiện nay cũng có khá nhiều cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ đổi tên Fanpage. Chỉ cần gõ từ khóa "đổi tên Fanpage" trên công cụ Google là đã có nhiều kết quả trả về, bạn dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị phù hợp với mình.

doi ten trang fanpage tren facebook


Để chọn một đơn vị đáng tin cậy bạn có thể dựa trên các yếu tố như:

+ Thời gian hoạt động: đơn vị càng có thời gian hoạt động càng lâu càng tốt, họ đã xây dựng được sự uy tín với nhiều năm phát triển.

+ Kinh nghiệm đổi tên fanpage facebook: có nhiều khách hàng không? tỷ lệ đổi tên thành công như thế nào? Phản hồi từ khách hàng có tốt?

+ Cách thức đổi tên cho Fanpage ra sao? Chi phí và thời gian hoàn thành đổi tên?

Bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ để bên cung cấp dịch vụ tư vấn cho bạn. Bạn có nhiều lựa chọn cho đơn vị mình hợp tác để đổi tên chính vì vậy hãy đầu tư thời gian để tìm hiểu về các đơn vị đó vì cũng có 1 số đơn vị làm ăn không uy tín sẽ khiến bạn mất fanpage một cách nhanh chóng.

4.2. Cài quyền chủ sở hữu cho fanpage trước khi thêm quyền cho bên dịch vụ

Một lưu ý tiếp theo bạn cần chú ý đến để đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ đổi tên Fanpage. Đó chính là cài quyền chủ sở hữu cho Fanpage và bạn cần làm điều này trước khi thêm quyền quản trị cho đơn vị bạn thuê đổi tên.

dich vu doi ten fanpage

Bạn nên biết quyền cao nhất có được trên Fanpage là quyền chủ sở hữu chứ không phải quyền quản trị viên như nhiều người vẫn nghĩa.

Tiếp theo, để đổi được tên Fanpage thì bạn cần thêm quyền quản trị viên để bên bạn thuê thực hiện các bước đổi tên. Do đó khi cùng giữ quyền quản trị như nhau thì với một đơn vị không uy tín có thể khiến bạn mất quyền quản trị trên Fanpage, mất luôn page.

Do đó việc bạn cần làm là hãy nhanh chóng cài chủ sở hữu cho Fanpage như một cách để bảo vệ an toàn cho Fanpage chống bị hack dù nick Facebook cá nhân của bạn có bị chiếm đoạt.

Tổng kết:

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một cách đổi tên page facebook được sử dụng nhiều hiện nay - thuê đổi tên page. Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong đổi tên khi mãi không được phê duyệt hay bị chặn tính năng thì đừng ngần ngại mà hãy chọn cho mình 1 đơn vị uy tín, phù hợp để sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị đáng tin cậy bạn có thể liên hệ Tanglikes.net để được tư vấn về dịch vụ đổi tên fanpage nhanh chóng & an toàn nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn