Thứ Ba, 8 tháng 2, 2022

Cách tăng mắt - lượt xem livestream facebook nhanh - view thật

Share & Comment
Labels: ,

Cách tăng mắt - lượt xem livestream facebook nhanh - view thật

Livestream là một tính năng hữu ích và được sử dụng phổ biến trên Facebook. Đây là công cụ giúp những người kinh doanh chốt được nhiều đơn hàng hơn, doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu tốt hơn.

Và tất cả sẽ đạt được khi livestream facebook có số lượng người xem nhiều, càng nhiều người theo dõi video live của bạn thì sản phẩm, thương hiệu càng sẽ có nhận được nhiều lượt tiếp cận từ người dùng Facebook.

Những livestream của bạn đã nhận được số lượng người xem lớn hay chưa?

Bạn có đang muốn tăng lượt xem livestream facebook hay không?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách tăng view livestream facebook ngay sau đây để cải thiện số lượng người xem cho video live của bạn.

tang luot xem livestream facebook

1. Những cách tăng con mắt livestream trả phí

1.1. Mua mắt livestream - cách tăng người xem livestream nhanh nhất

Khi bạn đang tìm kiếm một cách tăng view livestream facebook nhanh chóng với số lượng lớn thì bạn đừng nên bỏ qua mua mắt livestream. Đây là một cách đang nhận được sự lựa chọn của rất nhiều người kinh doanh trên Facebook hiện nay.

Một cách tăng lượt view livestream facebook trả phí, bạn bỏ ra một khoản ngân sách cho đơn vị cung cấp dịch vụ về tăng con mắt livestream sau đó nhận về những lượt người xem theo mong muốn.

Vậy dịch vụ tăng mắt livestream giá rẻ có thực sự hiệu quả hay không?

+ Tăng lượt xem livestream facebook nhanh chóng

Bạn chỉ cần thông báo thời gian livestream, số lượng mắt bạn cần tăng và ngay khi bắt đầu video live thì số lượng mắt sẽ được tăng lên tự động giúp livestream thu hút hơn. Bạn muốn số lượng mắt bao nhiêu hàng trăm mắt hay hàng nghìn mắt đều được.

mua mat livestream

+ Giá tăng con mắt livestream thấp

Với cách mua mắt livestream nó sẽ không tốn quá nhiều chi phí, bạn có thể chọn tăng lượt view livestream facebook bất kì hay sử dụng gói vip mắt trong 30 ngày. Với gói mắt theo tháng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn khi bạn thường xuyên livestream trên facebook.

+ Quy trình tăng view livestream đơn giản

Bạn chỉ cần gửi link fanpage hoặc link profile mà bạn sẽ thực hiện livestream trên đó là được. Quá trình tăng mắt livestream giá rẻ đảm bảo an toàn nhất.

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau và bạn dễ dàng lựa chọn được một đơn vị mua mắt livestream. Tuy nhiên bạn nên dành thời gian tìm hiểu để chọn được một đơn vị uy tín vì nó sẽ giúp nhận được kết quả tốt hơn.

Bạn cũng có thể tìm hiểu về dịch vụ tăng con mắt livestream tại Tanglikes.net: https://www.tanglikes.net/2018/10/tang-con-mat-livestream-facebook.html

1.2. Chạy quảng cáo livestream tăng mắt livestream thật

Cách trả phí tiếp theo bạn có thể sử dụng để nhận về những lượt xem thật và chất lượng đó là chạy quảng cáo livestream facebook.

tang nguoi xem livestream

Với cách này nó không chỉ giúp có thêm nhiều người xem live mà còn tăng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng cho những sản phẩm bạn giới thiệu trên live. Có thêm nhiều cơ hội để chuyển đổi đơn hàng, tăng doanh thu bán hàng khi được tiếp cận đến đúng đối tượng mà bạn muốn.

Tuy nhiên có một hạn chế đối với cách này đó là chỉ có thể chạy quảng cáo livestream trên Fanpage có dấu tích xanh từ Facebook. Đối với fanpage thường hay Profile chưa có tính năng này.

Để tạo được một fanpage tích xanh phải nói là rất khó, mua fanpage tích xanh thì chi phí rất cao. Nếu bạn muốn livestream và chạy quảng cáo livestream thì bạn có thể chọn cách thuê page tích xanh, giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn.

Nếu bạn có nguồn ngân sách tốt thì đừng bỏ qua cách tăng lượt xem livestream facebook này.
  • Chạy quảng cáo livestream trên fanpage tích xanh. Xem ngay.

1.3. Sử dụng phần mềm về tăng con mắt livestream facebook

Khi bạn muốn được sử dụng cách tăng lượt view livestream facebook nhanh chóng, tự động thì bạn có thể chọn cách sử dụng phần mềm về tăng lượt xem livestream facebook.

tang luot xem livestream facebook

Các phần mềm cung cấp hiện nay sẽ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu như tăng like fanpage, tăng theo dõi facebook, tăng like post, tăng comment, tăng share và có cả tăng view livestream facebook. Bạn đăng nhập phần mềm, nạp tiền và sử dụng nó. Do đang có nhu cầu về tăng người xem livestream nên bạn chỉ cần điền link video live và chọn số lượng mắt bạn muốn là được. Rất đơn giản để sử dụng cách này, số lượng mắt sẽ được tăng lên một cách tự động nhanh chóng.

Có một lưu ý đối với cách tăng lượt view livestream facebook này đó là bạn cần cảnh giác đối với phần mềm yêu cầu thông tin đăng nhập nick Facebook, vì khi đó bạn đã làm mất đi độ bảo mật cho tài khoản của mình.

1.4. Thuê Fanpage tương tác tốt livestream

Bạn muốn livestream bán hàng nhưng kênh profile không có nhiều người theo dõi, fanpage không có nhiều lượt like. Vậy thì livestream của bạn khó mà có được lượng mắt xem lớn. Lúc này bạn có thể chọn giải pháp đó là thuê fanpage nhiều like - tương tác tốt để thực hiện việc livestream bán hàng của mình.

tang mat livestream gia re

Thông thường với những Fanpage nhiều lượt like thì mức độ tương tác và tiếp cận rất tốt, nó sẽ giúp livestream được chú ý đến hơn, thu hút nhiều người xem hơn. Hơn thế nữa, hiện nay cũng có khá nhiều cá nhân, đơn vị có sẵn Fanpage like khủng để cho thuê giúp bạn dễ dàng thực hiện được mục đích của mình.

Bạn livestream trên fanpage thuê nó sẽ giúp sản phẩm của bạn được quảng cáo đến nhiều người hơn và khi sản phẩm bạn đẹp & chất lượng thì có thể nhận thêm những lượt chốt đơn.

1.5. Sử dụng dịch vụ tăng share livestream facebook

Muốn tăng lượt xem livestream facebook thì bạn không thể bỏ qua nút share quyền lực, nó giúp livestream được hiển thị đến với nhiều người dùng hơn. Càng có nhiều lượt share thì livestream càng có cơ hội nhận được nhiều mắt live.

tang luot view livestream facebook

Muốn nhận được lượng share nhiều thì bạn có thể sử dụng dịch vụ share livestream, nhận được những lượt chia sẻ thật cho video live của mình nhanh chóng. Livestream sẽ được chia sẻ lên các các hội nhóm Facebook được tự động phê duyệt bài đăng.

Bạn dễ dàng tăng được số lượng chia sẻ lớn và nhanh chóng cho livestream facebook của mình để tăng con mắt livestream nhiều hơn.

2. Cách tăng lượt xem livestream facebook miễn phí

Với các cách trả phí chia sẻ ở trên sẽ giúp livestream của bạn nhận được nhiều lượt xem hơn, mắt live tăng lên nhanh chóng nhưng khi bạn không có nhiều ngân sách để sử dụng thì bạn có thể lựa chọn sử dụng các cách miễn phí sau:

2.1. Chia sẻ livestream lên các Group Facebook

Livestream facebook muốn có nhiều lượt xem là khi livestream được tiếp cận đến với nhiều người dùng, lúc này đây bạn không nên bỏ qua các group trên Facebook. Các group facebook có số lượng thành viên lớn, tương tác trên Group cũng rất sôi nổi điều đó giúp cho video live bạn chia sẻ trên đó sẽ được tiếp cận hơn.

tang con mat livestream

Nếu bạn đang sở hữu các Group Facebook nhiều thành viên vậy thì đừng chần chờ mà hãy chia sẻ ngay livestream của mình lên đó để tiếp cận đến với những thành viên cho trong group.

Nếu bạn không là admin của Group nào thì bạn có thể chia sẻ livestream vào các hội nhóm bạn tham gia, những hội nhóm có càng nhiều thành viên và được phê duyệt bài đăng tự động thì càng tốt.

Đây là một cách tăng view livestream Facebook miễn phí hiệu quả được áp dụng thường xuyên hiện nay.

2.2. Tạo minigame tăng người xem livestream

Khi livestream Facebook bạn càng thúc đẩy được những người xem livestream chia sẻ thì càng tốt, cơ hội để livestream sẽ được những bạn bè người theo dõi của họ biết đến bạn. Việc tạo thêm các mingame trong livestream facebook sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Bằng cách tạo những khuyến mãi hấp dẫn như chốt được đơn với giá siêu rẻ, thậm chí giá 0 đồng cho những ai để lại comment nhanh nhất và đã chia sẻ livestream lên trang facebook cá nhân, hội nhóm. Lúc này đa phần người xem sẽ nhấn share livestream trước sau đó chờ đợi lúc bạn tạo game để lại bình luận.

tang mat livestream gia re

Đây là cách tăng lượt xem livestream Facebook được rất nhiều người áp dụng trong các buổi livestream vì nó dễ dàng nhận về nhiều lượt share.

2.3. Thông báo về thời gian lên livestream Facebook

Thông báo về thời gian bạn sẽ thực livestream trên Facebook là một cách thu hút nhiều người dùng chủ động theo dõi livestream của bạn. Bằng cách báo trước thời gian sẽ lên live giúp bạn bè, những người theo dõi những fan có kế hoạch xem live vì không phải lúc nào họ cũng online facebook và vào xem bạn có đang live hay không. Với cách này sẽ giúp cho Livestream nhận được những lượt xem ngay khi bắt đầu từ đó giúp live được hiển thị tốt hơn.

Với các bài viết thông bao thời gian livestream thường sẽ không nhận được nhiều tương tác nhưng không có nghĩa rằng mọi người không biết về thời gian live, đơn giản vì họ đã biết và sẽ chủ động xem livestream khi muốn. Bạn có thể thông báo khoảng 2-3 tiếng trước khi livestream facebook.

cach tang luot view livestream facebook

2.4. Xây dựng Profile nhiều follow - fanpage nhiều like

Livestream facebook hiệu quả khi tài khoản facebook cá nhân của bạn có nhiều người theo dõi hay fanpage có nhiều lượt like tương tác tốt. Chính vì thế bạn cần xây dựng tài khoản cá nhân - kênh fanpage càng chất lượng càng nhiều lượt theo dõi càng tốt.

Công việc livestream trên Facebook của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn, tăng người xem livestream nhiều hơn. Bạn sẽ nhận được những lượt xem tự nhiên cho livestream mà không cần phải làm gì. Chính vì thế hãy cố gắng xây dựng tài khoản được hiện diện thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng, bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn nữa.

3. Một số lưu ý trước khi thực hiện livestream facebook

Bạn cần có kế hoạch chỉnh chu và chuyên nghiệp cho buổi livestream của mình để nó tạo được sự thu hút theo dõi và ở lại với livestream càng lâu càng tốt.

Bạn cần phác thảo kịch bản cho buổi livestream như: làm về chủ đề nào? thời lượng live bao lâu? lên live vào thời gian nào? Sản phẩm nào được bán trên live?... Khi có sự chuẩn bị kịch bản ràng sẽ giúp livestream diễn ra suôn sẻ hơn.

Tiếp theo bạn cần có một hình ảnh chỉnh chu nhất khi đứng trước livestream, có giọng nói tốt, cách dẫn live hay để mọi người chú ý xem live chứ không phải out nó ngay lập tức.

Thiết bị dành cho buổi Livestream cũng cần được chú ý đến, thiết bị di động có camera trước chất lượng, điều chỉnh ánh sáng sao cho lên live đẹp nhất, dung lượng pin, đường truyền Internet tốt để livestream không bị gián đoạn, một khi live bị gián đoạn giữa chúng thì tụt giảm lượng người xem là dễ xảy ra.

Tổng kết:

Khi bạn livestream trên Facebook và có được số lượng người xem lớn thì nó sẽ tạo cho livestream uy tín nổi bật hơn rất nhiều cũng như giúp việc chốt đơn hàng cao hơn. Càng có nhiều người xem thì thuật toán của facebook càng tích cực đề xuất livestream của bạn hơn từ đó càng giúp tăng con mắt livestream facebook hiệu quả.

Với các cách tăng lượt view livestream facebook phía trên mong rằng sẽ giúp cho video live của bạn nhận được số lượng người xem tốt nhất. Với những cách miễn phí sẽ giúp bạn nhận được lượng người xem tự nhiên nhưng số lượng không được nhiều còn với cách trả phí thì bạn có thể nhận được lượng mắt số lượng lớn hơn. Tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn sử dụng các cách phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu về mua mắt livestream bạn có thể liên hệ cho Tanglikes để nhận tư vấn nhanh nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn