Thứ Năm, 10 tháng 3, 2022

Mua fanpage facebook 2022 - Cách để mua fanpage like thật giá rẻ

Share & Comment
Labels: ,

Mua fanpage facebook 2022 - Cách để mua fanpage like thật giá rẻ

Khi bạn sử dụng mạng xã hội Facebook thì chắc hẳn sẽ tiếp cận đến nhiều fanpage khác nhau. Fanpage có thể nói là kênh kinh doanh và quảng bá thương hiệu tốt nhất trên facebook, nó được hỗ trợ nhiều tính năng để có cơ hội được hiển thị đến với nhiều người dùng khác nhau.

Việc tạo lập một fanpage rất đơn giản và bạn dễ dàng tự mình thực hiện các bước tạo Fanpage chỉ trong vài phút nhưng để nó được phát triển với số lượng like lớn, tương tác tốt thì là cả một quá trình. Bạn cần bỏ ra nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để có được một fanpage mà nhiều người biết đến.

Chính vì thế mà mua page facebook là một lựa chọn của nhiều người kinh doanh hiện nay vì nó giúp họ có được một fanpage hàng chục nghìn like chỉ sau 1-2 ngày.

Nếu bạn đang cần một fanpage chất lượng hay muốn tìm hiểu về mua page giá rẻ thì đây là những bí quyết bạn không nên bỏ qua.

mua page facebook

1. Mua bán fanpage facebook là như thế nào?

Fanpage là 1 trang được tạo từ Facebook cá nhân để đại diện cho một cá nhân hay doanh nghiệp nào đó. Trên Fanpage nó được cập nhật nhiều tính năng hữu ích và khi mọi người nhấn like - follow fanpage sẽ cập nhật được những thông tin mới nhất trên Fanpage. Nội dung trên fanpage hoàn toàn công khai để ai cũng có thể theo dõi được.

Với fanpage facebook bạn hoàn toàn có thể tự tạo sau đó thực hiện các phương pháp tăng like như mời bạn bè like, chạy quảng cáo hay sử dụng dịch vụ mua cho like fanpage để nó có được số lượng like lớn hơn.

Hoặc bạn có thể chọn cách mua trang fanpage có sẵn lượt like.

Mua bán fanpage facebook đó là một hình thức trả phí, bạn bỏ tiền và sở hữu một fanpage nhiều lượt like từ đơn vị bán page facebook. Bạn nhanh chóng có được một fanpage theo đúng yêu cầu về số lượng like, đối tượng like...

mua ban fanpage facebook

Quy trình mua page facebook rất đơn giản:

+ Bạn liên hệ với bên bán fanpage, đưa ra yêu cầu về một fanpage mình mong muốn. Đơn vị bán page facebook sẽ báo giá sau đó gửi cho bạn thông tin về 1 số fanpage phù hợp nhất cho bạn lựa chọn.

+ Bạn chọn mua fanpage thì cần thanh toán 50-100% phí mua fanpage đồng thời được thêm quyền quản trị viên trên fanpage. Sau khi đơn vị bán page thực hiển đổi tên miễn phí xong sẽ bàn giao hoàn toàn fanpage cho bạn.

Thời gian khi từ bạn thanh toán mua trang fanpage đến lúc nhận page sẽ khoảng từ 1-3 ngày sau khi đổi tên fanpage thành công.

Sở hữu một fanpage chất lượng, tương tác tốt sẽ mang đến nhiều điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh, quảng bá thương hiêu... Và khi bạn quyết định chọn mua page facebook thì hãy tìm hiểu thêm các bí quyết để có được một fanpage like thật, an toàn ngay sau đây.

2. Bí quyết để mua page Facebook tốt nhất

Khi đã bỏ tiền để mua page thì ai cũng đều muốn được mua một fanpage chất lượng, like thật và hoạt động tốt. Và sau đây là một số kinh nghiệm để bạn được mua fanpage an toàn, hiệu quả.

mua trang fanpage

2.1. Lựa chọn đơn vị mua bán fanpage facebook uy tín

Đầu tiên bạn cần chọn được một đơn vị bán page facebook uy tín để có một trang facebook an toàn.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán fanpage giá rẻ để đáp ứng được nhu cầu của nhiều người kinh doanh phát triển trên mạng xã hội Facebook. Bạn chỉ cần gõ từ khóa "mua fanpage" trên công cụ tìm kiếm của Google hay Facebook là sẽ hiển thị đến bạn rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau. Và việc bạn cần làm đó là chọn một địa chỉ uy tín, phù hợp với mình.

mua page facebook

Do nhu cầu về việc sở hữu một fanpage nhanh chóng ngày càng nhiều nên cũng có thêm những cá nhân, đơn vị bán fanpage nhưng không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy. Khi bạn dành thời gian để tìm hiểu và chọn được một đơn vị uy tín sẽ giúp quá trình mua bán fanpage facebook được đảm bảo an toàn, tránh gặp những vấn đề sau khi mua.

Cách để chọn được đơn vị bán page:

+ Bước đầu tiên bạn nên tìm hiểu về dịch vụ tại những đơn vị đã có thời gian hoạt động cung cấp mua bán fanpage facebook lâu năm, ít nhất 2-3 năm. Đơn vị có thông tin rõ ràng trên đa kênh như facebook, zalo, website...

+ Tiếp theo bạn xem những phản hồi đánh giá từ các khách hàng đã mua page facebook, có tốt hay không?

+ Sau đó bạn có thể chọn 1 số đơn vị khác nhau, liên hệ tư vấn để chọn ra đơn vị bán page facebook phù hợp với mình.

Nếu bạn chưa tìm được một đơn vị nào thì có thể tham khảo mua fanpage tại Tanglikes.net - 1 đơn vị đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc mua bán fanpage facebook.

2.2. Mua fanpage Facebook like thật

Khi chọn mua page facebook thì bạn cần phải mua trang có sẵn những lượt like thật, like chọn lọc đối tượng theo đúng như yêu cầu bạn cần thì càng tốt.

Với việc mua like thật nó sẽ giúp bạn tránh trường hợp bị tụt giảm like page sau khi mua. Và những lượt like thật nó sẽ giúp các nội dung bạn đăng tải nhận được sự tiếp cận quan tâm nhiều hơn.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được like thật - like ảo trên fanpage mình đặt mua theo các bước như sau:

Tại giao diện Fanpage trên máy tính bạn chọn Cài đặt ở phía bên trái màn hình.

Sau đó chọn mục Người và Trang khác: nó sẽ hiện ra cho bạn những người đã nhấn like fanpage.

ban page facebook

Bạn chỉ cần click vào các tài khoản facebook đã like page đó thì biết đó là like thật hay like ảo.

2.3. Mua page page facebook phù hợp với ngân sách

Bạn cần xác định được mục đích bạn mua fanpage để làm gì? Ngân sách bạn có thể dành cho việc mua page là bao nhiêu? để từ đó dễ dàng lựa chọn được một fanpage phù hợp.

Hiện nay các đơn vị mua bán fanpage facebook sẽ bán trang facebook tính theo lượt like và mỗi dạng fanpage khác nhau sẽ có mức giá like khác nhau.

Chẳng hạn khi bạn mua fanpage facebook với like thật toàn quốc, không lọc đối tượng thì mức giá sẽ rẻ hơn so với fanpage được chọn lọc like theo độ tuổi, khu vực, giới tính...

mua ban fanpage facebook

Khi bạn không có nhiều ngân sách thì có thể mua fanpage khoảng 3-5k like để tạo được mức độ uy tín nhất định cho fanpage. Còn khi bạn có ngân sách tốt hơn thì chọn mua fanpage 10k-20k like. Điều quan trọng là sau khi mua trang fanpage thì bạn cần có kế hoạch phát triển fanpage để nó có sự tiếp cận tốt hơn, thu hút nhiều người like theo dõi mới.

Giá bán fanpage facebook mới nhất

2.4. Mua trang Fanpage không vi phạm, chạy được quảng cáo

Một trong những lý do khiến Fanpage được đánh giá là kênh bán hàng, quảng cáo sản phẩm thương hiệu hiệu quả vì nó có tính năng chạy quảng cáo facebook, tính năng này chưa được sử dụng trên Facebook cá nhân hay Group. Chính vì vậy khi chọn mua page giá rẻ bạn cần đảm bảo fanpage đang hoạt động mà không vi phạm bất kì chính sách nào từ facebook như chạy bùng quảng cáo... Và đặc biệt fanpage đó cần phải chạy được quảng cáo trên facebook.

Mua một fanpage mà không thể chạy quảng cáo được nó sẽ khiến fanpage mất đi cơ hội để tiếp cận đến với nhiều người - những khách hàng tiềm năng. Fanpage rất khó để có thể phát triển mạnh mẽ với nhiều người like theo dõi hơn.

Để biết fanpage có vi phạm hay không bạn vào mục Chất lượng trang là sẽ thấy.

mua ban fanpage gia re

2.5. Xem xét mức độ tương tác trên Fanpage

Một kinh nghiệm dành cho bạn khi mua trang Fanpage đó là hãy xem xét mức độ tương tác trên các bài đăng nó như thế nào.

Khi các bài đăng trên fanpage có được nhiều lượt like, lượt bình luận hay chia sẻ thì cũng sẽ giúp những nội dung trong tương lai của bạn có cơ hội nhận được tương tác tốt hơn.

mua ban fanpage facebook

Fanpage đang hoạt động tốt với lượng tương tác cao thì đương nhiên mức giá bán page facebook cũng sẽ cao hơn.

2.6. Mua trang Fanpage đổi tên được

Một lưu ý tiếp theo khi bạn chọn mua page facebook đó là fanpage cần đảm bảo đổi tên thành công.

Không ai muốn mua một trang fanpage mà không thể thay đổi về tên thương hiệu của mình được. Nếu cứ hoạt động với fanpage mua mà giữ nguyên tên có sẵn thì cũng không mang đến nhiều hiệu quả trong tương lai.

ban page facebook

Đa phần các đơn vị mua bán fanpage giá rẻ hiện nay đều hỗ trợ đổi tên fanpage miễn phí, bạn chỉ cần gửi tên fanpage mình cần đổi là được.

Bạn cũng nên chọn những đơn vị bán page facebook hỗ trợ luôn đổi tên vì nếu không bạn khó xác định được fanpage đó có đang bị chặn đổi tên hay không và bạn còn mất thêm phí đổi tên nữa.

2.7. Kiểm tra quyền quản trị viên trên fanpage cần mua

Quyền quản trị trong quá trình mua bán fanpage facebook cũng cần chú ý đến tránh gặp các vấn đề sau khi mua page.

Với những người mới chưa có biết đến fanpage thì sẽ nghĩ quyền quản trị viên trên fanpage là quyền cao nhất nhưng thực tế còn có quyền cao hơn đó là quyền chủ sở hữu trang. Nếu Fanpage bạn mua đang có quyền này thì dù bạn có được thêm admin thì bên bán vẫn có thể xóa quyền của bạn đi được. Do vậy hãy kiểm tra nó một cách cẩn thận.

mua page gia re

Bạn cần yêu cầu bên bán page facebook thoát tất cả các quyền có trên fanpage từ quyền chủ sở hữu (nếu có), quản trị viên... và chỉ để mình bạn giữ vai trò admin đó thôi. Ngay sau khi mua fanpage thì bạn hãy tạo trình quản lý doanh nghiệp sau đó thêm fanpage vào đó.
  • Mua fanpage facebook có được bảo hành. Xem ngay.
Tổng kết:

Nếu bạn cần mua page facebook bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm phái trên để có được một fanpage chất lượng, like thật với mức chi phí không quá lớn.

Một fanpage với lượng like lớn cùng tương tác tốt sẽ vừa tạo được sự uy tín cho kênh bán hàng lại có nhiều điều kiện để tiếp cận đến với nhiều đối tượng người dùng hơn. Và khi bạn đang có những kế hoạch phát triển sản phẩm, thương hiệu trên facebook thì đừng bỏ qua kênh fanpage tuyệt vời này.

Với việc sử dụng dịch vụ mua bán fanpage facebook thì bạn cần hiểu được rằng không phải mua page là bạn sẽ có khách hàng, sản phẩm của bạn có thể được tiếp cận đến với những người đã like page. Còn để có người mua nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nữa, muốn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng bạn sẽ cần chạy quảng cáo.

Sau khi mua fanpage bạn hãy xây dựng một kế hoạch phát triển cho nó, đầu tư vào hình ảnh avatar - ảnh bìa để kênh bán hàng trông chuyên nghiệp nhất. Có kế hoạch đăng bài hiệu quả để nó được hiển thị đến với nhiều người dùng facebook hơn.

Chúc bạn sẽ có được một fanpage hoạt động hiệu quả nhất.

Khi bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ mua bán fanpage giá rẻ bạn liên hệ cho Tanglikes.net qua:

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn