Thứ Sáu, 18 tháng 3, 2022

Bật mí 7 cách tăng lượt follow theo dõi trên Shopee thật

Share & Comment
Labels: ,

Bật mí 7 cách tăng lượt follow theo dõi trên Shopee thật

Khi bạn kinh doanh online thì bên cạnh các nền tảng mạng xã hội Facebook, Instagram…thì có 1 nền tảng mà không thể bỏ qua hiện nay đó chính là Shopee. Sàn thương mại điện tử Shopee có lượng người mua & người bán vô cùng lớn và khi bạn đang phát triển kênh bán hàng trên đây thì sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ. Do đó bạn cần phải khiến shop của mình trở nên nổi trội hơn.

Có nhiều yếu tố quyết định đến sự vượt trội cho kênh bán hàng Shopee của bạn, trong số đó phải kể đến những lượt theo dõi vì chúng giúp tăng khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như nhận được sự ưu tiên hiển thị từ thuật toán Shopee.

Tài khoản Shopee của bạn đã có nhiều người theo dõi chưa? Bạn có đang cần tăng lượt theo dõi trên Shopee hay không?

Và đây là những cách tăng theo dõi shopee mà https://www.tanglikes.net/
 muốn chia sẻ đến bạn.

tang luot theo doi tren shopee

1. Vì sao cần tăng lượt theo dõi trên Shopee

Như bạn thấy đối với một tài khoản bán hàng dù trên mạng xã hội hay các sàn TMĐT thì có được số lượng follow theo dõi nhiều là một điều tuyệt vời. Nó tăng mức độ uy tín cho kênh bán hàng trước những khách hàng.

Là một người mua hàng trên Shopee, cùng với một sản phẩm có mức giá giống nhau thì bạn sẽ tin tưởng vào một shop bán hàng có nhiều lượt follow hay ít follow hơn? Chắc hẳn bạn sẽ đặt mua hàng tại shop bán hàng có nhiều người theo dõi phải không?

Số lượng người theo dõi trên tài khoản Shopee nó giúp tăng mức độ uy tín cao hơn, khiến mọi người tin tưởng và mua hàng nhanh chóng hơn.

Đa phần những người kinh doanh mới trên Shopee đang cố gắng tìm các cách để giúp tài khoản nhận được những lượt follow để nó nổi bật và được hiển thị tốt hơn. Những lượt theo dõi thật cho thấy những sản phẩm của shop bạn phù hợp với nhu cầu của họ từ đó tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

tang sub shopee

2. Những cách giúp tăng follow trên Shopee

Để tăng lượt follow trên Shopee thì có nhiều cách khác nhau và đem đến hiệu quả khác nhau. Những cách bạn có thể tham khảo sử dụng để tăng số lượng theo dõi cho shop bán hàng của mình.

2.1. Mua lượt theo dõi shopee tại đơn vị uy tín

Khi bạn muốn tài khoản Shopee bán hàng của mình có được số lượng người theo dõi lớn trong thời gian ngắn thì bạn có thể chọn cách sử dụng dịch vụ tăng sub shopee.

Đây là một cách trả phí, bạn sẽ trả tiền cho đơn vị cung cấp dịch vụ và họ sẽ giúp bạn thực hiện các phương pháp để tăng đủ số lượng người theo dõi bạn cần cho tài khoản của mình theo thời gian đã cam kết. Số lượng follow sẽ được tăng dần đảm bảo an toàn cho tài khoản.

mua luot theo doi shopee

Với cách mua lượt theo dõi Shopee bạn sẽ thấy nó có các ưu điểm như:

+ Tăng số lượng sub follow Shopee lớn, bạn dễ dàng tăng hàng nghìn hàng chục nghìn lượt theo dõi mình cần cho tài khoản bán hàng xây dựng mức độ uy tín tốt hơn.

+ Thời gian tăng follow trên Shopee nhanh chóng, tùy theo số lượng theo dõi bạn cần thì có thể kéo dài 3-7 ngày.

+ Chi phí tăng lượt theo dõi trên Shopee không quá cao, chỉ với ngân sách mấy trăm nghìn bạn cũng đã có thể sử dụng dịch vụ được rồi.

+ Dịch vụ tăng sub Shopee có mức độ an toàn khá cao, bạn chỉ cần gửi link kênh bán hàng của mình là đã được thực hiện việc tăng sub, không lo khóa tài khoản khi sử dụng mua sub.

Một lưu ý khi bạn chọn cách mua lượt theo dõi Shopee đó là bạn cần chọn được một đơn vị dịch vụ uy tín. Nếu bạn đang phân vân dịch vụ tăng lượt follow trên Shopee nào uy tín có thể lên Google để tìm hiểu thêm. Sẽ có khá nhiều đơn vị được hiển thị để bạn lựa chọn sử dụng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng follow Shopee tại Tanglikes.net - đơn vị tăng theo dõi đảm bảo an toàn uy tín hiện nay.

2.2. Chạy quảng cáo tăng sub Shopee

Bạn muốn có thêm những lượt theo dõi chất lượng và quảng cáo các sản phẩm trên kênh Shopee của mình thì đừng bỏ qua hình thức chạy quảng cáo. Nó giúp Shop bán hàng của bạn nhận được những lượt theo dõi thật từ những khách hàng có sự quan tâm đến sản phẩm của bạn, cơ hội để bán được hàng cũng cao hơn.

Về quảng cáo thì bạn có thể chọn quảng cáo trực tiếp trên nền tảng Shopee hoặc gián tiếp qua các nền tảng mạng xã hội khác.

2.2.1. Quảng cáo Shopee

Với chạy quảng cáo trên Shopee thì sẽ có 3 hình thức chính được sử dụng đó là:

tang luot theo doi tren shopee

+ Quảng cáo từ khóa: dưới dạng đấu thầu từ khóa mẫu quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị khi người dùng tìm kiếm từ khóa đó.

+ Quảng cáo tìm kiếm Shop: lúc này khi người dùng search từ khóa thì sẽ hiển thị shop bán hàng của bạn thay vì các sản phẩm.

+ Quảng cáo khám phá: sản phẩm sẽ hiển thị ngẫu nhiên đến những khách hàng tiềm năng trong mục gợi ý hôm nay, có thể bạn cũng thích và sản phẩm tương tự.

2.2.2. Quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội

Bạn có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo như: Chạy Facebook Ads, Google Ads, Tiktok Ads, Instagram Ads... để chuyển hướng liên kết về link Shopee của bạn.

Mẫu quảng cáo sẽ được hướng đến đúng đối tượng mục tiêu cho các sản phẩm của bạn nên những lượt follow nhận được sẽ là follow thật, có nhiều cơ hội đến bán được hàng hơn.

tang follow tren shopee

Nhưng với quảng cáo thì bạn cần có một mức ngân sách tốt vì chi phí ads không phải là nhỏ. Nếu bạn có kinh nghiệm về quảng cáo online thì bạn có thể tối ưu được hiệu quả và chi phí để cùng với một mức ngân sách nhưng sẽ nhận được số lượng follow tốt hơn. 

2.3. Sử dụng Tools tăng follow trên Shopee

Dùng tool tăng sub Shopee cũng đang là một giải pháp được nhiều shop bán hàng lựa chọn để kéo thêm nhiều lượt theo dõi hơn. Một cách tăng theo dõi Shopee khá đơn giản mà bất kì ai cũng đều có thể sử dụng được. Bạn chỉ cần đăng nhập phần mềm về tăng theo dõi và thực hiện các bước như điền link kênh bán hàng shopee, chọn số lượng follow cần tăng và phần mềm sẽ tự chạy đến khi đủ số lượng rồi dừng lại. Rất dễ dàng để bạn theo dõi xem lượng follow đang được tăng đến con số nào.

cach tang theo doi shopee

Ở thời điểm hiện tại, có khá nhiều tools Shopee được cung cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một tài khoản với nhiều lượt follow. Các tools sẽ là tự động nên bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian làm thủ công. Hơn thế nữa các Tools này có mức phí tương đổi rẻ nên bạn chỉ cần tìm kiếm Tools có mức độ an toàn cao là được, nó giúp bạn tránh những rủi ro đến tài khoản sau khi sử dụng.

2.4. Tăng lượt follow trên Shopee qua các Group trên facebook

Cách tiếp theo bạn có thể sử dụng để tăng thêm số lượng follow cho kênh bán hàng Shopee của mình đó là tham gia vào các Group theo dõi chéo trên Facebook.

Bạn sẽ thấy cộng đồng người bán hàng trên Shopee rất lớn, có sự tương tác rất tích cực bởi ai cũng đều mong muốn shop của mình có được nhiều lượt sub thật và để tăng follow trên Shopee an toàn thì họ sẽ cùng hỗ trợ nhau keo shop đi lên, có thêm nhiều đơn hàng hơn.

tang sub shopee

Có rất nhiều Group Facebook với chủ đề về phát triển trên nền tảng Shopee, bạn chỉ cần tìm kiếm trên Facebook với từ khóa như Group bán hàng Shopee, tăng sub Shopee... là có nhiều Group hiển thị cho bạn tham gia, trao đổi lượt follow.

Bạn có thể đăng sản phẩm, để lại link Shopee của mình để những ai quan tâm sẽ truy cập vào đó và theo dõi tài khoản của bạn. Hay bạn đi follow shopee của người khác và nhận lại lượt theo dõi cho shop của mình - đây là hình thức follow chéo.

Cách này có vẻ khá thủ công nên cũng khiến bạn mất nhiều thời gian tuy nhiên bạn lại nhận được những lượt follow hoàn toàn miễn phí.

2.5. Đăng kí tham gia các chương trình ưu đãi trên Shopee

Một chiến lược giúp tăng sub Shopee cực kì hiệu quả, nhận được số lượng follow thật đó là bạn hãy tham gia vào các chương trình giảm giá, ưu đãi chủa Shopee.

Những sản phẩm chất lượng được bán với giá rẻ luôn dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng, họ sẽ tìm hiểu về sản phẩm về shop của bạn.

Tài khoản bán hàng của bạn sẽ nhận được follow tự nhiên từ những khách hàng thật chứ không phải là follow ảo.

Tuy nhiên khi sử dụng chiến dịch giảm giá thì bạn phải chấp nhận giảm giá sản phẩm, giảm lợi nhuận từ việc bán hàng nên muốn không phải chịu lỗ thì bạn cần phải tính toán sao cho hợp lý.

Để kích thích mọi người nhấn follow cho tài khoản thì bạn có thể tạo mã giảm giá cho những ai lần đầu truy cập vào Shop bán hàng của bạn.

Cách tạo mã giảm giá như sau:

+ Bạn vào Shopee >> Kênh Người bán >> Kênh Marketing >> Ưu đãi Follow.

tang follow tren shopee

+ Chọn Tạo mới và điền các thông tin cơ bản.

+ Nhấn Xác nhận để hoàn tất việc tạo ưu đãi Follower trên tài khoản Shopee của bạn.

tang luot follow tren shopee

2.6. Tạo minigame tăng follow trên Shopee

Minigame vẫn luôn là một cách hiệu quả được nhiều người sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội thu hút được lượng theo dõi lớn và cũng không ngoại lệ đối với nền tảng Shopee. Bạn có thể kéo được lượt theo dõi Shopee kha khá với minigame hấp dẫn của mình.

Có 2 hướng để bạn tạo minigame tiếp cận thu hút nhiều người tham gia đó là tạo game trên Shopee Feed & Group Facebook.

Trong thể lệ để tham gia minigame cần có những điều kiện như nhấn nút follow trên Shopee, like share comment để tăng độ viral và tiếp cận cho bài viết.

Khi game của bạn có càng nhiều người tham gia thì tài khoản Shopee của bạn càng có thêm nhiều lượt theo dõi thật. Hãy nhớ nên tạo những minigame đơn giản thôi cùng quà tặng hấp dẫn để mọi người hào hứng tham gia vào nó.

2.7. Sử dụng tính năng Live để tăng sub Shopee

Bạn muốn tăng lượt follow trên Shopee và bán hàng hiệu quả hơn thì đừng bỏ qua tính năng Shopee Live.

tang sub shopee

Chắn hẳn bạn sẽ không quá xa lạ với hình thức livestream trên Facebook thì trên Shopee nó cũng tương tự như vậy nhưng ở trên Shopee bạn chỉ có thể live đối với những sản phẩm đã được đăng bán trên kênh bán hàng của mình. Trong quá trình phát livestream trên Shopee nó sẽ được kết nối với trang sản phẩm của bạn để những người xem có thể đặt hàng trực tiếp tại đó.

Khi livestream Shopee bạn có thể kết hợp thưởng xu cho người xem giúp tăng lượt theo dõi trên Shopee tốt hơn.

Tổng kết:

Đối với sự phát triển của một tài khoản bán hàng trên Shopee thì số lượng người theo dõi có một vai trò quan trọng nhất định và đó cũng là lý do mà ai cũng đều muốn tăng sub Shopee càng nhiều càng tốt.

Trên đây là những cách tăng theo dõi Shopee bạn có thể sử dụng để có thêm những lượt follow mới cho tài khoản của mình. Mỗi cách sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau và tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn cách mình thấy phù hợp. Mong rằng kênh bán hàng Shopee của bạn sẽ được phát triển một cách tốt nhất.

Nếu bạn cần tăng lượt theo dõi trên Shopee số lượng, nhanh chóng và cần tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ mua lượt theo dõi Shopee thì hãy inbox cho Tanglikes.net theo liên hệ dưới đây.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn