Thứ Hai, 7 tháng 3, 2022

Ý tưởng quảng bá kênh YouTube tăng sub - view miễn phí

Share & Comment
Labels: , ,

Ý tưởng quảng bá kênh YouTube tăng sub - view miễn phí

Các nền tảng truyền thông xã hội mới như TikTok đang bùng nổ rất mạnh mẽ với lượng video đăng tải vô cùng lớn thu hút sự theo dõi nhiều người dùng nhưng một nền tảng chia sẻ video đã và đang hoạt động tốt mà mọi người không thể không biết đến đó chính là YouTube.

YouTube hiện là trang được truy cập nhiều thứ hai trên internet và nếu bạn muốn sử dụng YouTube để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn cần biết cách để quảng bá kênh Youtube của mình để tăng sub kênh Youtube, tăng lượt xem trên Youtube càng nhiều càng tốt.

Dưới đây là một số cách giúp tối ưu hóa kênh YouTube, mở rộng phạm vi tiếp cận - những phương pháp rất đơn giản, hiệu quả và miễn phí .

tang sub youtube

1. Chọn các từ khóa thân thiện với Google

Cách tốt nhất để quảng bá kênh YouTube của bạn là ưu tiên SEO. Với SEO nó được hiểu là những gì người dùng đang tìm kiếm.

Ngày nay, mọi người không chỉ truy cập thẳng vào YouTube khi tìm kiếm video mà họ cũng tìm kiếm trên Google. Chính vì thế bạn phải tối ưu hóa video của mình bằng các từ khóa thân thiện với Google.

Bạn sử dụng các công cụ như Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google Ads để tìm các từ khóa có thể. Đưa ra 5-15 từ khóa mà mọi người có thể sử dụng để mô tả doanh nghiệp của bạn hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

2. Sử dụng tiêu đề video mô tả, súc tích

Khi người xem đang tìm kiếm trên YouTube, tiêu đề video của bạn là thứ đầu tiên họ nhìn thấy. Và nếu tiêu đề của bạn không thu hút sự chú ý, họ có thể sẽ cuộn ngay qua video của bạn.

tang view youtube

Dưới đây là một số mẹo để viết tiêu đề YouTube mạnh mẽ:

+ Ngắn gọn, giữ tiêu đề của bạn từ 60 ký tự trở xuống, nếu không một số tiêu đề có thể bị cắt khi hiển thị.

+ Sử dụng từ khóa liên quan đến thương hiệu trong nửa đầu của tiêu đề để bạn không bị mất thông tin có giá trị.

+ Sử dụng thẻ hashtag # thịnh hành hoặc thẻ bạn đã sử dụng trên nền tảng khác.

3. Tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh

Bộ não con người có dây để chú ý đến hình ảnh trước tiên, vì vậy hãy chú ý đến hình thu nhỏ của bạn. YouTube có chọn tự động tạo hình thu nhỏ cho tất cả các video, nhưng chúng có thể không bắt mắt. Vì vậy, để tăng lượt xem trên Youtube thì bạn hãy tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh cho mỗi video bạn đăng.

tang view video Youtube

Dưới đây là một số quy tắc chung cần tuân theo khi tạo hình thu nhỏ:

+ Sử dụng văn bản đơn giản, rõ ràng mô tả video của bạn.

+ Phù hợp với thương hiệu, hãy sử dụng cùng một bố cục, loại phông chữ và cách phối màu để video của bạn có thể dễ dàng nhận ra.

+ Nếu bạn không có ảnh gốc, hãy sử dụng ảnh gốc chất lượng cao .

+ Kích thước 1280 x 720 px. Định dạng: .JPG, .PNG hoặc .GIF và không được quá 2MB.

4. Điền thông tin hồ sơ trên kênh Youtube

Một trong những điều đầu tiên cần làm khi tạo kênh YouTube là điền vào phần hồ sơ của bạn. Một hồ sơ hấp dẫn là một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy SEO và thể hiện cá tính của bạn với những người mới đến với kênh của bạn. Nó cũng là cách tăng lượt đăng kí Youtube cho kênh của bạn.

tang luot dang ki youtube


Dưới đây là một số phương pháp hay để điền thông tin hồ sơ của bạn:

+ Sử dụng bảng màu, phông chữ và bố cục giống như trên trang web của bạn và các hồ sơ mạng xã hội khác.

+ Tối ưu phần mô tả video, thêm từ khóa vào mô tả để xếp hạng tốt hơn. Nhưng đừng nhồi nhét từ khóa để YouTube không phạt kênh của bạn.

+ Cho người xem biết lịch trình của bạn. Xác định thời điểm và tần suất bạn sẽ đăng nội dung mới. Sau đó, hãy chú ý đến nó để người xem biết thời điểm mong đợi video của bạn.

+ Thêm thông tin liên hệ của bạn để người xem và cộng tác viên tiềm năng biết cách liên hệ với bạn.

5. Tối ưu hóa mô tả video của bạn

Khi viết mô tả video YouTube:

+ Đặt từ khóa của bạn ở đầu mô tả và tiêu đề.

+ Có giới hạn 5.000 ký tự, nhưng hãy đặt thông tin ấn tượng nhất trong 100 - 150 từ đầu tiên để thông tin xuất hiện phía trên lời nhắc “Hiển thị thêm”.

+ Bao gồm một số thẻ hashtag # có liên quan.

tang view youtube

6. Cung cấp video với nhiều giá trị

Đăng nội dung tuyệt vời là cách tăng lượng view trên Youtube tốt nhất hiện tại, mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và xếp hạng cao trong tìm kiếm trên YouTube. Điều này là do thuật toán xếp hạng của YouTube ưu tiên trải nghiệm của người xem.

Trước khi bạn đăng video, hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau:

+ Video này sẽ giải quyết vấn đề gì cho người xem?

+ Video có giải trí không?

+ Nó có mang đến những giá trị tích cực?

7. Tạo video chất lượng cao

Ý tưởng tốt và việc thực thi tồi là công thức dẫn đến thảm họa. Vì vậy, nếu bạn có ý tưởng nội dung chuyên nghiệp và tuyệt vời cho kênh YouTube của mình, bạn cũng nên tạo video chất lượng cao.

tang luot xem youtube

Nhận một chiếc máy ảnh hay điện thoại có thể quay video đẹp, kiểm tra âm thanh trước khi bạn nhấp vào ghi hình và tìm hiểu một số cách chỉnh sửa cơ bản.

Bạn không cần phải là một nhà làm phim chuyên nghiệp hay thậm chí là tự nhiên về lĩnh vực này, nhưng video của bạn phải có thể xem được.

9 Cách tăng lượt xem video trên Youtube chất lượng

8. Tương tác với những người xem Youtube

Nếu bạn muốn người xem tương tác với mình, bạn phải tương tác với họ. Bạn sẽ nhận thấy rằng những người dùng YouTube thành công nhất thường xuyên tương tác với khán giả của họ.

Dưới đây là một số cách để tương tác với người hâm mộ của bạn:

+ Trả lời bình luận của người xem, ngay cả những bình luận tiêu cực.

+ Trái tim cho những bình luận yêu thích nội dung video của bạn.

+ Đăng ký kênh Youtube của người dùng khác.

+ Bạn tạo các minigame cho người theo dõi video theo dõi kênh.

+ Cộng tác, quảng cáo sản phẩm với các thương hiệu khác.

tang sub youtube

Tương tác trực tiếp với người xem sẽ khuyến khích họ tiếp tục quay lại và hiển thị video của bạn với khán giả mới.

9. Tạo danh sách phát

Danh sách phát là một cách tuyệt vời khác để thu hút người xem theo dõi nội dung YouTube của bạn. Theo thiết kế, khi một video trong danh sách phát kết thúc, video tiếp theo sẽ tự động bắt đầu. Điều này khuyến khích người xem say sưa xem nội dung của bạn, điều này có thể biến họ thành người hâm mộ.

Danh sách phát hoạt động tốt nếu bạn tạo video về một số chủ đề khác nhau và bạn muốn người xem dễ dàng điều hướng kênh của mình. Video trong danh sách phát cũng có nhiều khả năng xuất hiện trong cột Video đề xuất của YouTube, vì vậy chúng giúp mọi người khám phá nội dung của bạn.

10. Phát trực tiếp

Mặc dù YouTube chủ yếu để xem các video được quay trước, nhưng nó thực sự cũng là một trong những nền tảng phát trực tiếp phổ biến nhất. Mức độ phổ biến của các luồng trực tiếp trên YouTube đã tăng lên đáng kể.

Phát trực tiếp trên YouTube là một cách tuyệt vời để tăng phạm vi tiếp cận của bạn và tăng lượt xem trên Youtube tốt hơn.

Bạn có thể sử dụng video trực tiếp để thực hiện các phiên Hỏi & Đáp, hội thảo trên web, phỏng vấn kiểu podcast và các sự kiện.

tang luot dang ki youtube

11. Sử dụng lời gọi hành động

Bạn sẽ thấy hầu hết những người dùng YouTube đều sử dụng lời kêu gọi người xem nhấn đăng kí kênh, bật thông báo để nhận được video sớm nhất.

Đây là cách tốt để tăng sub kênh Youtube. Lời kêu gọi hành động (CTA) hấp dẫn giúp bạn tận dụng tối đa lượng khán giả mà bạn đã thu hút được.

12. Quảng cáo chéo kênh của bạn

Nếu bạn đang hoạt động trên các nền tảng xã hội khác thì bạn cũng nên quảng cáo video YouTube của mình ở đó.

Trước khi sử dụng mạng xã hội để quảng cáo chéo video của bạn, hãy tìm hiểu các thông số kỹ thuật video được đề xuất cho từng nền tảng xã hội. Sau đó, tối ưu hóa video của bạn cho phù hợp.

13. Đăng teaser trên TikTok

TikTok đang bùng nổ như điên trong những ngày này nhưng video chỉ được tối đa 3 phút nhưng bạn có thể tận dụng sự phổ biến của TikTok bằng cách đăng đoạn giới thiệu video YouTube của bạn. Bạn có thể đăng 15, 60 hoặc 180 giây đầu tiên của video và khuyến khích người xem truy cập kênh YouTube của bạn để xem phần còn lại. Đảm bảo đặt liên kết đến kênh của bạn trong tiểu sử TikTok của bạn.

Trên đây là những ý tưởng giúp kênh Youtube của bạn có thêm những lượt đăng kí, video có những lượt xem tốt hơn. Chúc bạn sẽ phát triển kênh Youtube thành công.

Hiện tại Tanglikes có đang cung cấp các dịch vụ trên Youtube như tăn sub Youtube, tăng view Youtube, tăng like Youtube... nếu bạn quan tâm có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ cho Tanglikes nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn