Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2022

10+ cách tăng like theo dõi trên fanpage facebook xịn

Share & Comment
Labels:

10+ cách tăng like theo dõi trên fanpage facebook xịn

Like là một chỉ số quan trọng đối với bất kì Fanpage nào, một trang fanpage càng có nhiều lượt like lượt theo dõi càng chứng tỏ độ uy tín cũng như đạt được nhiều hiệu quả tốt hơn trong việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu.

Fanpage Facebook bạn đã có nhiều lượt like hay chưa? Bạn có đang muốn tăng like fanpage facebook hay không?

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách hiệu quả tăng follow cho fanpage hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

tang like fanpage facebook

1. Mua like fanpage facebook - cách tăng like cho page nhanh nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tăng lượt like fanpage nhanh chóng nhất với số lượng lớn vậy bạn hãy tham khảo cách mua like page. Đây là một trong những cách được sử dụng rất nhiều hiện nay để cải thiện lượng like cho page, tăng mức độ uy tín cho trang facebook.

Mua like page đơn giản là một hình thức tăng like trả phí. Bạn bỏ tiền và nhận về những lượng like cho fanpage của mình, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện các bước tăng follow cho fanpage nhanh chóng & an toàn.

Bạn không cần phải làm gì, chờ đợi những lượt like được tăng lên. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. 
Mua lượt like trên facebook có tốt không?

Ưu điểm từ việc sử dụng dịch vụ tăng follow fanpage đó là:

+ Nhận được số lượng like lớn theo đúng mong muốn. Bạn cần tăng số lượng like bao nhiêu cho fanpage của mình? Hàng nghìn hay hàng chục nghìn lượt like? Yêu cầu của bạn sẽ dễ dàng đạt được.

+ Thời gian tăng lượt like fanpage nhanh chóng. Chỉ khoảng vài ngày bạn sẽ nhận được đủ số lượng like cho page.

+ Chi phí tăng like rẻ, đa dạng hình thức tăng like cho bạn lựa chọn như like từ mời bạn bè, like từ chạy quảng cáo. Đảm bảo like thật.

dich vu tang follow fanpage

+ Cách sử dụng dịch vụ đơn giản. Với like mời thì chỉ cần gửi link page là được còn với like quảng cáo bạn sẽ cần thêm quyền cho đơn vị bán like để họ thực hiện chạy ads.

Khi sử dụng dịch vụ tăng follow fanpage bạn chỉ cần chọn cho mình 1 đơn vị uy tín là được, nó sẽ đảm bảo quá trình tăng like được diễn ra an toàn.

Có khá nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ tăng like fanpage facebook hiện nay nên không khó để bạn chọn được một đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ tại Tanglikes.net: https://www.tanglikes.net/2015/08/dich-vu-tang-like-fanpage-facebook-gia-re.html

Tanglikes đã có trên 8 năm cung cấp dịch vụ tăng like cho rất nhiều fanpage khác nhau, tăng like thật an toàn, có bảo hành trong trường hợp tụt like.

2. Mời bạn bè tăng lượt like fanpage

Cách tiếp theo bạn có thể sử dụng ngay sau khi vừa tạo lập fanpage xong đó là sử dụng tính năng mời bạn bè like page có sẵn trên fanpage. Với tính năng này bạn dễ dàng gửi lời mời like trang đến những người bạn bè trên facebook của bạn. Thường họ sẽ sẵn sàng nhấn like cho fanpage khi nhận được lời mời.

Đây là một cách tăng like cho page hoàn toàn miễn phí, tăng like bạn bạn đừng nên bỏ qua nó.

Do giới hạn về số lượng bạn bè trên mỗi nick facebook nên con số tăng like theo cách này sẽ không nhiều. Và một lưu ý đó là bạn không nên mời quá nhiều người trong thời gian ngắn, điều đó sẽ làm facebook nghi ngờ gây ảnh hưởng không tốt đến fanpage của bạn.

Để thực hiện cách này bạn làm theo hướng dẫn: Truy cập fanpage cần tăng like >> Nhấn mời bạn bè (trong mục 3 chấm bên phải giao diện page) >> Tích chọn những người bạn bè mà bạn muốn mời like và nhấn Gửi lời mời là xong.

tang luot like fanpage

3. Chạy quảng cáo tăng follow cho fanpage

Bạn có muốn nhận được những lượt like chất lượng, like đúng đối tượng cho Fanpage của mình?

Nếu có thì bạn hãy chạy quảng cáo tăng like cho page.

Với quảng cáo facebook bạn sẽ chọn lọc được những đối tượng tiếp cận đến mẫu quảng cáo theo khu vực, độ tuổi, giới tính...Và những người like fanpage là những người có sự quan tâm, có ấn tượng đối với fanpage của bạn.

Về quảng cáo bạn có thể chọn:

+ Quảng cáo fanpage: mẫu quảng cáo sẽ hiển thị nút thích Trang để mọi người nhấn like trực tiếp trên đó.

+ Quảng cáo bài viết fanpage: đây là hình thức tăng like gián tiếp, khi người dùng ấn tượng với mẫu quảng cáo họ có thể truy cập page để tiếp cận nhiều thông tin hơn và họ có thể like - follow trang fanpage.

tang like fanpage facebook

Có thể nói đây là cách tăng like cho page chất lượng nhất nhưng về chi phí nó cũng là cao nhất do đó không phải ai cũng sử dụng được cách này do hạn chế về ngân sách. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động phát triển fanpage, muốn tìm kiếm khách hàng tăng hiệu quả kinh doanh thì bạn vẫn cần đầu tư vào một số chiến dịch quảng cáo trên facebook.

4. Mua fanpage facebook sẵn lượt like

Nếu bạn mới tạo lập fanpage và chưa có lượt like nhiều thì bên cạnh sử dụng dịch vụ tăng follow fanpage thì bạn có thể chọn cách mua fanpage đã có sẵn những lượt like lượt tương tác. 

Mua page facebook cũng nhận được rất nhiều lựa chọn hiện nay vì nó nhanh chóng giúp bạn có được một fanpage theo mong muốn, đúng đối tượng like, số lượng like lớn và bạn dễ dàng kiểm tra được mức độ tương tác trên page đó. 

Giá bán fanpage facebook cũng khá rẻ nên bạn hoàn toàn có đủ ngân sách cho một fanpage phù hợp, sau đó phát triển nó. 

cach tang like cho page

5. Quảng cáo Fanpage lên các nền tảng mạng xã hội

Cũng là một hình thức quảng cáo cho fanpage để tăng lượt like fanpage nhưng cách này sẽ không cần phải trả phí.

Với cách này bạn giới thiệu fanpage lên trên trang cá nhân, lên các hội nhóm facebook bạn tham gia, lên các nền tảng mạng xã hội khác bạn đang có tài khoản trên đó.

Khi những tài khoản mạng xã hội càng có nhiều lượt theo dõi thì càng giúp fanpage có cơ hội để tăng những lượt like hiệu quả hơn.

Cách tăng follow cho fanpage thật, an toàn.

6. Tạo các minigame tăng lượt like fanpage

Minigame luôn dễ dàng thu hút được sự quan tâm tham gia của nhiều người dùng facebook, chính vì thế nếu bạn muốn tăng like fanpage facebook của mình thì đừng bỏ qua những minigame hấp dẫn.

tang follow cho fanpage

Khi tạo minigame bạn nên để thể lệ tham gia đơn giản để ai cũng đều chơi được, có phần quà để hấp dẫn người tham gia. Vì mục đích tăng like cho fanpage nên cần yêu cầu người chơi nhấn like cho page và share bài viết lên các hội nhóm để nhiều người biết đến fanpage của bạn hơn. Cách tăng like cho page đơn giản mà hiệu quả, đã rất nhiều admin thành công với việc thực hiện các game trên fanpage của mình.

7. Tăng like fanpage với livestream facebook

Khi kinh doanh bán hàng trên facebook thì hẳn bạn sẽ không thể không biết đến tính năng livestream. Một tính năng vô cùng hữu ích đã giúp rất nhiều chủ shop chốt đơn khủng, bứt phá doanh thu.

Với tính năng live thì nó không chỉ giúp bán hàng tốt hơn mà cũng là một cách tăng follow cho fanpage hiệu quả. Trong quá trình livestream bạn kêu gọi những người đang theo dõi live nhấn like page hay sử dụng nó như một điều kiện để được mua sản phẩm, chốt đơn với giá ưu đãi. Người xem sẽ không ngần ngại cho fanpage của bạn một like.

8. Xây dựng kế hoạch phát triển nội dung trên fanpage

Khi bạn muốn tăng lượt like fanpage, tăng follow fanpage tự nhiên thì cần đáp ứng cho người theo dõi những nội dung chất lượng, giá trị và có hướng phát triển nội dung tối ưu nhất. Muốn thế bạn cần phải:

8.1. Tạo các nội dung viral, sáng tạo

Những nội dung viral sẽ giúp nội dung fanpage được lan truyền nhanh chóng hơn, có sự tương tác tốt hơn và từ đó nó sẽ tiếp cận đến với nhiều người dùng mới. Khi fanpage của bạn cung cấp cho người xem những giá trị thì họ sẽ nhấn like - follow fanpage để theo dõi thêm về bạn.

Với những nội dung dạng hình ảnh, video nó dễ dàng nhận được sự tiếp cận, tương tác tốt từ người dùng hơn những đoạn text thông thường. Nội dung bạn cung cấp càng sáng tạo thì càng thúc đẩy sự tương tác, nhận thêm nhiều lượt share để quảng cáo fanpage tốt hơn.

8.2. Lên lịch bài đăng fanpage đúng thời điểm

Khi đã có được nội dung chất lượng thì bạn cần phải đăng chúng vào đúng thời điểm, vào khoảng thời gian có nhiều người online để mọi người được tiếp cận đến các bài đăng của bạn.

Sẽ không có thời điểm đăng bài chính xác cho tất cả các fanpage, thời gian đăng hợp lý nó sẽ phụ thuộc vào đối tượng người theo dõi fanpage của bạn. Bạn có thể dựa vào phần insight của fanpage để biết được đâu là thời gian nhận được nhiều lượt tương tác nhất và đăng nó.

Trên fanpage có công cụ lên lịch bài đăng giúp bạn dễ dàng đăng bài vào đúng thời điểm mong muốn. Bạn sẽ chủ động hơn trong việc đăng bài giúp fanpage có thể nhận được thêm những lượt like.

dich vu tang follow fanpage

8.3. Sử dụng hashtag

Khi nói về hashtag nó mang đến nhiều hiệu quả tuyệt vời cho các nội dung trên nền tảng Twitter hoặc Instagram, nhưng bạn cũng có thể sử dụng thêm các hashtag trong các bài đăng để tăng lượt theo dõi cho fanpage của mình.

Hashtag nó không những làm nổi bật cho nội dung bài đăng, cho những từ khóa chính mà bạn muốn truyền đạt đến người xem mà nó còn hướng đến các bài viết liên quan khác cũng sử dụng hashtag đó.

9. Tối ưu SEO Fanpage

Để nhận thêm nhiều lượt like cho fanpage facebook thì fanpage bạn cần có được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Facebook, tìm kiếm google. Lúc này việc SEO fanpage là cần thiết.

Nó sẽ bao gồm : sử dụng tên fanpage tối ưu đúng theo quy định của facebook, thông tin giới thiệu liên hệ đầy đủ, phần mô tả có sử dụng những từ khóa về doanh nghiệp lĩnh vực kinh doanh, thiết kế ảnh bìa - avatar ấn tượng....

10. Chèn fanpage trong website

Bạn có website thì hãy tận dụng nó để tăng like fanpage facebook của mình. Bằng cách nhúng fanpage trên website sẽ giúp những người truy cập web có thể tiếp cận đến fanpage của bạn. Họ có thể ngay lập tức nhấn thích trang mà không cần click vào xem fanpage của bạn.

tang follow cho page

Hầu hết các doanh nghiệp có cả website và fanpage đều liên kết với nhau. Nhúng fanpage trên website đồng thời cũng gắn link web trên fanpage của họ.

11. Sử dụng phần mềm tăng like fanpage facebook

Một cách tiếp theo bạn cũng có thể tìm hiểu và sử dụng cho fanpage facebook của mình đó là dùng tools - phần mềm về tăng like page.

Cũng có khá nhiều admin fanpage đang sử dụng cách này để cải thiện số lượng like cho page, tăng like nhanh chóng số lượng lớn. Các Tools sẽ được chạy tự động để tăng đủ số lượng like bạn chọn.

Cơ chế hoạt động của các phần mềm thông thường sẽ là: Bạn đăng nhập Tools >> điền link fanpage >> chọn số like cần tăng >> Phần mềm sẽ chạy đến khi đủ số lượng like thì dừng lại.

cach tang like cho page

Với các phần mềm hiện nay thì đa phần nó sẽ là các phần mềm trả phí nhưng đó là một con số khá rẻ mà ai cũng đều sử dụng được cách này. Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm là like được tăng sẽ có những lượt like ảo nên vấn đề tụt giảm like rất dễ xảy ra mà bạn sẽ không được bảo hành.

Một lưu ý khi sử dụng cách này đó là nếu mua like page bạn cần chọn đơn vị uy tín thì khi chọn phần mềm thì bạn cũng cần chọn những phần mềm đáng tin cậy, tránh việc bị hack mất fanpage.

12. Tham gia group facebook like chéo

Like chéo - trao đổi like cũng là một cách được sử dụng để cải thiện số lượng like trên fanpage facebook. Bằng cách bạn like cho fanpage của người khác và sẽ nhận lại được like cho page của mình.

Trên thanh tìm kiếm Facebook bạn chỉ cần gõ từ khóa "trao đổi like" sẽ hiện cho bạn nhiều group có chủ đề liên quan để bạn tham gia.

tang like fanpage facebook

Bạn có thể đăng bài lên group facebook có chèn link fanpage và kêu gọi mọi người like cho page hoặc đặt link tại những bình luận để mọi người có thể click vào xem.

Cách này được sử dụng khá phổ biến ngày trước nhưng hiện tại nó không được sử dụng nhiều do tốn thời gian và công sức vì cách tăng follow cho fanpage theo hình thức thủ công.

Tổng kết:

Trên đây là 12 cách tăng like cho page mà Tanglikes muốn chia sẻ đến bạn. Mỗi cách tăng like sẽ có những ưu nhược điểm riêng và cũng có những phù hợp hay không phù hợp với bạn.

Like vẫn luôn là một chỉ số quan trọng đối với fanpage, càng có nhiều like càng chứng tỏ fanpage của bạn uy tín nhận được sự quan tâm của nhiều người, fanpage của bạn đang mang đến những giá trị mà người dùng facebook cần. Sở hữu một fanpage như thế sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sự phát triển các mục tiêu trên fanpage của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu về mua like page, dịch vụ tăng follow fanpage bạn liên hệ tư vấn tại Tanglikes theo hotline sau:

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn