Thứ Ba, 12 tháng 4, 2022

9 Cách tăng like - tăng tương tác bài viết trên Facebook

Share & Comment
Labels: ,

9 cách tăng like - tăng tương tác bài viết trên Facebook

Khi đăng bài lên facebook ai cũng đều muốn nhận được càng nhiều lượt like lượt tương tác càng tốt. Bởi nó vừa giúp tăng độ uy tín cho bài viết vừa giúp tiếp cận đến với nhiều người dùng mới hơn.

Những bài đăng trên facebook của bạn có nhiều lượt like - comment - share hay không?

Bạn có đang cần tăng like post facebook nhanh chóng?

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách tăng like ảnh facebook, ảnh dự thi, tăng like stt... hãy theo dõi bài viết này nhé!

tang like post facebook

1. Tăng like post facebook có hiệu quả như thế nào?

Like luôn là 1 chỉ số quan trọng trên facebook. Tăng like stt sẽ mang đến nhiều hiệu quả như:

+ Tăng độ uy tín, thu hút cho các bài đăng trên facebook. So với những bài viết chỉ lèo tèo một vài lượt like thì bài viết có số lượng lớn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của nhiều người dùng hơn. Họ thấy ấn tượng, cảm thấy tin tưởng hơn vào những gì bạn đang mang đến trong bài viết đó.

+ Tăng cơ hội để chiến thắng các cuộc thi bình chọn online trên facebook. Rất nhiều cuộc thi dựa vào những lượt like lượt share để tính điểm và nhận được càng nhiều lượt tương tác thì càng dễ dàng chiến thắng, đạt giải cao.

+ Tăng tiếp cận cho bài viết trên Facebook, càng có nhiều lượt like đặc biệt lượt chia sẻ sẽ giúp có thêm nhiều người biết đến bài đăng của bạn hơn từ đó giúp quảng cáo sản phẩm, thương hiệu... tốt hơn.

tang like stt

Như bạn thấy lượng tiếp cận tự nhiên đối với các bài đăng trên facebook hiện nay càng hạn chế do đó để các bài viết có nhiều lượt like, lượt tương tác không hề dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những cách tăng tương tác facebook để cải thiện số lượng like trên các bài đăng của mình nào.

2. Các cách tăng like post - stt facebook

2.1. Mua like bài viết facebook - cách tăng like nhanh chóng nhất

Bạn có muốn nhận được số lượng like lớn cho bài viết trên facebook cá nhân trên fanpage của mình hay không?

Hẳn là có phải không!

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn ở đây đó chính là mua like bài viết facebook. Đây có thể nói là cách tăng like stt nhanh chóng nhất hiện nay.

Mua like nó là một hình thức trả phí, được hiểu đơn giản đó là bạn trả tiền cho một đơn vị cung cấp dịch vụ và họ sẽ thực hiện các phương thức để tăng đủ số lượng like bạn cần cho bài viết của mình. Bạn chỉ cần gửi link bài viết cần tăng like là được.

mua like bai viet facebook

Khi sử dụng dịch vụ tăng like post facebook bạn sẽ nhận được:

+ Số lượng like lớn, tăng hàng nghìn hàng chục nghìn lượt like một cách dễ dàng tạo độ nổi bật cho bài viết.

+ Thời gian tăng like siêu nhanh, chỉ trong khoảng một vài giờ đã giúp bài viết facebook của bạn nhận về những lượt like như mong muốn.

+ Giá siêu rẻ: đây là cách tăng like bài viết có mức giá thấp để ai cũng đều sử dụng dịch vụ này được.

Vậy khi mua like bài viết facebook thì mua like ở đâu???

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like post facebook, tăng like fanpage...Mỗi đơn vị sẽ có mức giá cùng quy trình tăng like khác nhau, có đơn vị uy tín cũng có đơn vị thì không.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tăng like stt uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc tăng like an toàn bạn hãy đến với Tanglikes.net. Hiện tại đơn vị đang cung cấp 2 hình thức like post cho khách hàng lựa chọn.

tang like post facebook

+ Tăng like post facebook bất kì: bạn cần tăng like cho bài viết nào chỉ cần gửi link là được tăng like nhanh nhất.

+ Gói viplike - gói like sử dụng trong 30 ngày. Bạn gửi link profile hoặc link fanpage để được cài vào hệ thống, sau đó bất kì bài viết nào bạn đăng lên facebook đều nhận được những lượt like tăng lên tự động.

Nếu bạn thường xuyên đăng bài thì gói viplike sẽ là một lựa chọn hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Khi bạn quan tâm đến dịch vụ tại Tanglikes có thể tham khảo: https://www.tanglikes.net/2016/09/tang-like-bai-viet-fanpage-profile-facebook-tu-dong-gia-re.html

2.2. Chạy quảng cáo tăng like stt chất lượng

Một cách tăng tương tác facebook hiệu quả, like chất lượng cho bài viết của bạn phải kể đến hình thức chạy quảng cáo facebook.

Khi chạy quảng cáo bài viết sẽ được tiếp cận đến với những đối tượng người dùng mục tiêu theo độ tuổi, khu vực, giới tính... Đặc biệt với những bài viết sản phẩm thì khi chạy ads sẽ tìm kiếm thêm được nhiều khách hàng tiềm năng và có cơ hội bán hàng tốt hơn.

Like từ quảng cáo chắc chắn là like thật 100%. Một bài viết sử dụng những hình ảnh đẹp sẽ rất dễ để tiếp cận thu hút nhiều người dùng facebook, tăng hiệu quả cho quảng cáo và tối ưu được chi phí.

cach tang tuong tac facebook

Bạn muốn tăng like cho bài viết nên khi chạy quảng cáo bài viết hãy chọn mục tiêu Tương tác để khi mẫu quảng cáo hiển thị đến với mọi người sẽ giúp nhận về nhiều lượt like lượt comment hay lượt share hơn.

Có thể nói chạy quảng cáo trên facebook là cách mang lại like chất lượng nhất nhưng nó cũng là cách mất nhiều chi phí nhất. Do đó bạn cần tính toán để có kế hoạch quảng cáo hợp lý. Khi bạn tìm kiếm khách hàng thì nên chạy quảng cáo.

2.3. Chia sẻ bài đăng facebook

Cách tăng tương tác facebook hiệu quả đó là hãy giúp cho bài viết của bạn nhận được lượng share tốt nhất. Lúc này bạn có thể sử dụng:

+ Share bài viết lên các kênh Facebook của bạn (profile, fanpage, group) để nó được tiếp cận đến với nhiều người theo dõi, các member...

+ Nhờ những người thân, bạn bè trên facebook like & share cho bài viết.

+ Sử dụng dịch vụ tăng share facebook thật để bài viết có thêm nhiều lượt chia sẻ đến những người dùng facebook khác. Giá dịch vụ tăng share cũng khá rẻ để bạn được tăng vài trăm lượt share nhanh chóng.

cach tang like anh facebook

2.4. Gắn thẻ bạn bè vào bài viết

Một cách tăng like bài viết miễn phí mà rất nhiều người cũng đã và đang sử dụng đó chính là gắn thẻ những bạn bè, người theo dõi vào bài đăng. Điều này giúp bài viết được tiếp cận đến nhiều người bạn của những người mà bạn đã gắn thẻ. Khi nội dung đủ hấp dẫn sẽ có nhiều cơ hội tăng like post facebook.

Tuy nhiên không phải ai cũng thích được gắn thẻ trong những bài viết mà không có liên quan gì đến họ nên bạn không nên lạm dụng cách này để tăng like.

2.5. Cách tăng like bài viết với content hấp dẫn

Bạn muốn có những lượt like tự nhiên, không phải trả phí vậy thì bạn cần phải cung cấp cho người dùng những nội dung giá trị và có độ viral thì càng tốt.

tang like stt

Sự sáng tạo và thu hút trong nội dung là điều cần thiết bởi nó không chỉ giúp bài viết của bạn có được sự tương tác tốt hơn mà còn giúp tăng like fanpage, tăng lượt theo dõi facebook...

Nội dung dạng hình ảnh & video dễ dàng mang lại tỷ lệ tương tác cao hơn so với những nội dung chữ thông thường chính vì thế bạn cần thiết kế hình ảnh đpẹ, video hấp dẫn để tăng độ thu hút cho nội dung facebook của mình.

Với hình ảnh đó có thể là hình ảnh theo trend, hình ảnh giải trí... được thiết kế với bố cục hợp lý, màu sắc ấn tượng.

Nội dung video ngày càng nhận được nhiều lượt xem, một cách tăng tương tác facebook tuyệt vời bạn không nên bỏ qua. Đó có thể là một video ngắn truyền tải sinh động về sản phẩm hay video hài hước để nó được viral trên Facebook.

2.6. Sử dụng thời điểm đăng bài hợp lý

Việc bạn đăng bài trong khung giờ nào cũng có ảnh hưởng đến lượng tương tác trên các bài viết facebook của bạn. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu và đăng bài vào thời điểm phù hợp với đối tượng mục tiêu của mình. Thông thường những khoảng thời gian buổi trưa, buổi tối sẽ có nhiều người online để bài đăng của bạn được tiếp cận tốt nhất.

cach tang tuong tac facebook

Bạn có thể thử nghiệm đăng bài tại nhiều khung giờ khác nhau để đánh giá mức độ tương tác từ đó đăng bài vào thời điểm tốt nhất. Hiện tại trên fanpage có tính năng lên lịch bài viết giúp bạn dễ dàng chủ động trong việc đăng bài đúng thời điểm.

2.7. Xây dựng những minigame, chương trình khuyến mãi

Những minigame, chương trình khuyến mãi luôn thu hút được nhiều người dùng tham gia tương tác với các bài viết của bạn. Một cách tăng tương tác facebook hiệu quả bạn có thể áp dụng cho các bài đăng giới thiệu sản phẩm của mình.

Với các minigame bạn có thể yêu cầu người dùng nhấn like & share cho bài viết, like page hay follow facebook để được tham gia và nhận những phần quà hấp dẫn.

2.8. Sử dụng phần mềm tăng like stt

Sử dụng phần mềm - tools tăng like cũng sẽ là một cách cải thiện số lượng like cho những bài viết của bạn.

Với cách cách tăng like ảnh facebook, tăng like post facebook này rất dễ để bạn sử dụng. Hầu hết cơ chế của các phần mềm đều sẽ là bạn đăng nhập tài khoản sau đó điền link bài viết, chọn số lượng like cần tăng và phần mềm sẽ tự chạy đến khi đủ số lượng thì dừng lại.

mua like bai viet facebook

Các phần mềm về tăng like tăng theo dõi hiện nay đều đa phần là mất phí tuy nhiên con số đó khá thấp để ai cũng đều dùng được.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm đó là tăng nhanh tăng nhiều. Nhưng cũng có hạn chế đó là không phải 100% là các tài khoản thật nên tình trạng tụt giảm like sau khi tăng là có.

Nếu như mua like bài viết facebook bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ ngay cả khi bạn đã kết thúc việc sử dụng dịch vụ còn với các phần mềm bạn cần lựa chọn những phần mềm uy tín nhằm tránh vấn đề liên quan đến tài khoản.

2.9. Sử dụng hình thức trao đổi like - like chéo

Trao đổi like - like chéo là một cách tăng like bài viết được sử dụng nhiều trước đây và hiện tại cũng có khá nhiều các group có chủ đề về trao đổi like - follow để bạn có thể tham gia sau đó cùng trao đổi like qua lại cho nhau.

cach tang like bai viet

Đây là một cách tăng like miễn phí, thực hiện thủ công nên sẽ mất thời gian của bạn và không phải ai cũng có nhiều thời gian để làm điều này. Còn khi bạn muốn nhận được những lượt like miễn phí thì có thể sử dụng để kéo thêm like cho các post của mình.

Tổng kết:

Với những lượt like lượt tương tác nó sẽ mang lại nhiều giá trị tốt hơn cho các bài đăng trên Facebook. Hi vọng những cách tăng like bài viết, tăng like post facebook trên sẽ cải thiện số lượng like cho các bài đăng.

Với những cách tăng like miễn phí sẽ giúp tăng like thật nhưng có thể sẽ không mang lại số lượng like nhiều. Còn với cách trả phí, mua like bài viết facebook sẽ giúp nhận được số lượng like tốt hơn. Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn các cách tăng like phù hợp.

Khi bạn cần mua like hãy đến với Tanglikes và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tăng like stt, cách tăng like ảnh facebook an toàn nhanh chóng nhất. Inbox cho chúng tôi để nhận được tư vấn báo giá chi tiết quy trình tăng like.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn