Thứ Bảy, 23 tháng 4, 2022

Các bước để mua group facebook uy tín - giá rẻ

Share & Comment
Labels: ,

Các bước để mua group facebook uy tín - giá rẻ

Group - 1 kênh kinh doanh quảng cáo hiệu quả trên Facebook và nó đang hoạt động không kém gì so với những fanpage. Thật tuyệt vời khi sở hữu được một Group có nhiều thành viên, tương tác tốt.

Để tạo một group facebook rất đơn giản, chỉ với một vài phút là bạn đã dễ dàng có được một group nhưng để phát triển có nhiều thành viên thì cần thời gian, công sức.

Chính vì thế mua nhóm facebook đang là một lựa chọn của nhiều người dùng khác nhau bởi họ sẽ có được một group với nhiều thành viên nhanh chóng, một group đúng theo như mong muốn.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến dịch vụ mua bán group facebook hãy theo dõi các bước sau đây để được mua một group facebook chất lượng nhất.

mua ban group facebook

1. Các bước mua nhóm facebook hiệu quả

Mua group facebook giá rẻ là cách mà bạn sẽ cần phải trả phí để được sở hữu một group facebook theo như mong muốn với nhiều thành viên sau đó phát triển nó.

Chỉ trong khoảng 1-2 ngày bạn sẽ được sở hữu một group facebook theo đúng như yêu cầu. Thật nhanh chóng và dễ dàng phải không?

Mọi người đều luôn suy nghĩ có nên mua group facebook giá rẻ không? Và khi bỏ tiền để mua group fb thì ai cũng đều mong muốn nhận về một group facebook chất lượng, member thật & tương tác tốt. Nhưng làm thế nào để được mua group facebook uy tín?

1.1. Chọn đơn vị bán nhóm facebook

Bước đầu tiên để giúp bạn được mua một group facebook phù hợp, có nhiều thành viên thì bạn cần phải chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ mua bán group facebook. Chỉ cần tìm kiếm trên công cụ Google hay Facebook là cũng đã hiển thị đến bạn nhiều đơn vị khác nhau.

ban nhom facebook

Cách để bạn chọn cho mình một đơn vị bán group facebook giá rẻ và uy tín:

+ Bạn nên chọn đơn vị cung cấp group facebook là công ty thay vì cá nhân. Nếu là cá nhân thì đó cần là những người thân, người quen mất mà bạn có thể tin tưởng được. Còn với công ty cung cấp dịch vụ cần có thông tin địa chỉ rõ ràng, có website và thời gian hoạt động càng lâu càng tốt.

+ Quy trình bàn giao chuyển quyền mua bán group facebook rõ ràng, có chế độ bảo hành đối với group sau khi mua.

+ Xem xét những phản hồi đánh giá từ khách hàng đã mua nhóm facebook. Đơn vị nhận được nhiều phản hổi tích cực từ những khách hàng thì mức độ tin cậy cũng sẽ cao hơn. 

+ Mua group facebook member thật, đúng chủ đề & tương tác tốt.

Với một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng mua được một group facebook phù hợp với mục đích phát triển của mình với giá tốt, tối ưu chi phí.

ban group facebook gia re

Khi bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị nào thì bạn có thể tham khảo dịch vụ mua group facebook tại Tanglikes.net - 1 đơn vị đã có trên 8 năm kinh nghiệm cung cấp nhiều group facebook chất lượng khác nhau đến nhiều khách hàng.

1.2. Mua nhóm facebook member thật

Tiếp theo bạn cần mua group facebook với những thành viên thật. Điều này sẽ giúp tránh bị tụt giảm thành viên quá nhiều sau khi mua cũng như giúp Group của bạn có điều kiện phát triển tốt hơn, thu hút thêm nhiều member mới, tương tác...

Bạn dễ dàng kiểm tra được thành viên trong một group facebook theo các bước như:

Bạn sẽ được bên bán group facebook giá rẻ thêm bạn làm thành viên hay một số quyền như kiểm duyệt viên... Sau đó tại mục Thành Viên bạn sẽ thấy danh sách những thành viên đã tham gia vào nhóm.

mua ban group facebook

Bạn có thể click vào một số tài khoản người dùng để xem xét xem nick facebook đó có đang hoạt động hay không. Nếu có thì đây sẽ là những thành viên thật.

Với một group có những thành viên thật sẽ giúp cho các bài đăng của bạn nhận được sự tương tác, tiếp cận tốt hơn.

1.3. Kiểm tra mức độ tương tác trên Group facebook

Mua group facebook uy tín, có mức độ tương tác tốt sẽ mang đến nhiều hiệu quả hơn. Từ sự tương tác đó sẽ giúp cho các bài đăng trên Group của bạn có cơ hội nhận được nhiều lượt like, comment hay những lượt share.

Bạn có thể xem mức độ tương tác thông qua những bài đăng trên Group Facebook đó xem nó nhận được những lượt tiếp cận, lượng like... ra sao.

mua nhom facebook

Thường những group facebook có mức độ tương tác cao thì giá bán group Facebook cũng cao hơn.

1.4. Chọn mua group facebook phù hợp ngân sách

Đơn vị bán nhóm facebook có nhiều group facebook với lượng thành viên nhiều ít khác nhau sao cho ai cũng có thể chọn mua được 1 group phù hợp với ngân sách.

Nếu bạn có ngân sách tốt thì có thể mua nhóm Facebook hàng chục nghìn hay hàng trăm nghìn thành viên. Còn nếu không thì bạn có thể chọn Group khoảng vài nghìn đến một vài chục nghìn member. Tùy ngân sách mình có mà chọn một group phù hợp, đừng dành toàn bộ ngân sách để mua group mà bạn cần dành ngân sách cho sự phát triển của group sau khi mua nữa.

Bạn có thể mua group facebook 5-10k member sau đó phát triển để nhận thêm nhiều thành viên không phải trả phí.

Mua group facebook uy tin

1.5. Chọn mua group fb phù hợp với mục tiêu

Khi tạo và phát triển các group facebook thì những đơn vị bán đều xây dựng nó theo nhiều chủ đề khác nhau như:

+ Group facebook dạng thư giãn, giải trí.

+ Group facebook chủ đề mua bán.

+ Các group facebook phát triển theo hướng chia sẻ kinh nghiệm, tâm lý suy luận...

+ Group facebook về cha mẹ...

+ Group Facebook việc làm, kinh doanh, bất động sản...

Bạn đang cần một group facebook theo chủ đề như thế nào hãy đưa ra yêu cầu cho đơn vị bán nhóm facebook để họ gửi đến bạn group phù hợp nhất. 

Được mua group fb đúng với mục tiêu phát triển của mình sẽ tạo được những điều kiện thuận lợi hơn trong tương lai. 

ban nhom facebook

1.6. Quy trình bàn giao mua bán group facebook

Khi bạn đã chọn được một group facebook ưng ý thì tiếp theo bạn cần phải chú ý đến việc chuyển giao quyền trên Group đó.

Bạn cần chắc chắc rằng sau khi group facebook được đổi tên thành công xong thì chỉ có nick Facebook của bạn giữ vai trò quản trị viên trên Group. Bạn cần yêu cầu bên bán thoát tất cả các quyền như admin, kiểm duyệt viên hay liên kết Fanpage ra khỏi group của bạn.

Bạn cần kiểm tra kĩ để tránh trường hợp bị mất group sau khi mua vì cũng có những trường hợp bị hack mất group sau khi mua.

Nếu được thì bạn có thể làm hợp đồng mua bán group facebook với bên bán để đảm bảo được những quyền lợi, chế độ bảo hành với group mà mình đã bỏ tiền ra mua.

Sau khi đã hoàn thành viên mua nhóm facebook bạn có thể bắt đầu hoạt động đăng bài, quảng cáo group của mình để thu hút thêm nhiều thành viên mới hơn.

2. Cách phát triển sau khi mua nhóm facebook

Bạn nên biết được rằng mua group fb nó là cách để bạn có được một group nhiều thành viên nhanh chóng, xây dựng mức độ uy tín cho Group chứ không phải khi bạn mua group facebook, đăng bài bán hàng là có khách hàng...

Mua group facebook uy tín nhưng bạn lại không có kế hoạch phát triển nó thì rất khó để group thu hút thành viên mới hay các hoạt động trên group được tiếp cận đến với nhiều người.

mua nhom facebook

Vậy cần làm gì để phát triển group facebook tối ưu hơn???

+ Thiết kế hình ảnh bìa cho Group Facebook ấn tượng, thu hút, chuẩn kích thước.

+ Xây dựng những quy tắc cho Group facebook của mình: yêu cầu đối với thành viên tham gia group, phê duyệt bài đăng của thành viên...

+ Đăng nội dung có giá trị để nhận được tương tác cao hơn.

+ Lên lịch đăng bài vào những thời điểm tốt, có nhiều thành viên online.

+ Quảng cáo Group facebook lên các nền tảng mạng xã hội để tăng thành viên group facebook tốt hơn.

Group Facebook càng phát triển tốt với mức độ tương tác giữa các thành viên nhiều sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền trên chính group facebook đó của mình.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách như:

mua group fb

+ Kinh doanh bán hàng trên chính Group Facebook: Bạn có thể giới thiệu những sản phẩm dịch vụ của mình trên Group để tiếp cận đến với nhiều khách hàng. Khi những sản phẩm của bạn phù hợp thì bạn sẽ có được những khách hàng tiềm năng. Kênh bán hàng trên Facebook cá nhân cũng sẽ có thêm những lượt theo dõi, quan tâm.

+ Cho thuê Group Facebook: Khi bạn có một group chất lượng & nhiều thành viên thì bạn có thể kiếm tiền từ việc cho thuê group facebook. Đó có thể là thuê đăng bài, thuê ghim bài, quảng cáo trên ảnh bìa Group... Bạn có thể cho nhiều người thuê và mức giá cho thuê sẽ tùy vào chất lượng group fb của bạn.

Và bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều cơ hội khi sở hữu một group facebook chất lượng.

Tổng kết:

Group facebook ngày càng chứng minh được những ưu điểm và hiệu quả của nó, group cũng được facebook cập nhật thêm nhiều tính năng hữu ích chính vì thế nếu bạn đang muốn xây dựng một cộng đồng, tìm kiếm cơ hội kiếm tiền hãy sở hữu ngay một Group có nhiều thành viên, tương tác tốt.

Khi việc tạo lập group sau đó tìm những cách tăng thành viên group facebook cần đến nhiều thời gian, công sức thì mua group facebook uy tín sẽ là một giải pháp tối ưu hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm trong việc mua nhóm facebook, hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một group facebook chất lượng và phù hợp nhất.

Nếu bạn đang cần tư vấn về dịch vụ mua bán group facebook hãy liên hệ cho Tanglikes, chúng tôi sẽ gửi đến những group phù hợp nhất để bạn lựa chọn, được đổi tên miễn phí cùng chế độ bảo hành cho Group bạn mua. 

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn