Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2022

8 Cách tăng lượt view youtube - view chất lượng không vi phạm chính sách

Share & Comment
Labels: ,

8 Cách tăng lượt view youtube - view chất lượng không vi phạm chính sách

Rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp hiện nay đang chọn nền tảng Youtube để xây dựng các chiến lược quảng bá thương hiệu đến với nhiều người hơn. Đăng các video chất lượng lên Youtube không chỉ giúp quảng cáo hiệu quả mà còn giúp kiếm tiền rất tốt. Muốn thế thì những video của bạn cần đảm bảo có càng nhiều lượt xem càng tốt

Tại sao cần tìm cách tăng người xem trên youtube? Có bao nhiêu cách tăng view trên youtube mà không vi phạm chính sách? Hay làm thế nào để mua view youtube an toàn cao.

Dưới đây là là những cách tăng lượt xem trên Youtube đơn giản của Tanglikes.net giúp bạn có thể kéo thêm nhiều lượt xem nhanh chóng cho những video của mình.

cach tang view tren youtube

1. Tại sao cần tăng lượt view Youtube Video?

Youtube là một công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới nên rất dễ để những video của bạn được tiếp cận đến nhiều người dùng và có nhiều lượt xem video.

Khi kênh Youtube của bạn sở hữu nhiều người theo dõi cùng những video có lượt xem lớn sẽ có thể kiếm thêm nhiều tiền từ các đơn vị muốn thuê bạn quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu của họ trên nội dung trên kênh Youtube của bạn.

Và khi video của bạn có nhiều lượt xem, nó sẽ là cách để nâng cao uy tín cho thương hiệu cá nhân cũng như doanh nghiệp của bạn tốt hơn.

Do vậy rất nhiều kênh Youtube đều đang tìm những cách tăng view trên youtube miễn phí hoặc tìm cách cày view nhanh chóng nhất cho video.

Có khá nhiều cách tăng lượt xem trên youtube nhưng bạn cần phải chọn lọc để tránh gặp những rủi ro ảnh hưởng đến video đến kênh Youtube của mình. Bạn biết đó thuật toán Youtube ngày càng tinh vi hơn rất nhiều.

tang luot view youtube

2. Những cách an toàn tăng lượt view youtube

Bạn muốn tìm những cách an toàn, không vi phạm chính sách để tăng lượt xem video trên Youtube vậy thì bạn hãy tham khảo những cách sau đây:

2.1. Mua lượt xem trên Youtube

Mua lượt xem Youtube là một cách mất phí, bạn trả phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ để họ giúp bạn thực hiện việc tăng thêm nhiều lượt xem cho video. Đó sẽ là những lượt view thật được tăng theo hình thức chạy quảng cáo nên đảm bảo an toàn 100% cho video và kênh Youtube của bạn.

Số lượng view sẽ được tăng lên nhanh chóng, tiếp cận đến với nhiều người dùng hơn và bạn hoàn toàn có thể chọn đối tượng người xem video theo độ tuổi, theo khu vực...

Đây là một cách tăng view trên youtube được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi vì:

+ Nó giúp tăng lượt xem trên Youtube nhanh chóng với số lượng lớn. Bạn muốn tăng bao nhiêu lượt view cho video đều sẽ được đáp ứng và tăng đủ theo thời gian cam kết.

tang luot xem video tren youtube


+ Tăng view thật, mẫu quảng cáo video Youtube sẽ được thiết kế ấn tượng thu hút người dùng click vào xem video.

+ Chi phí tăng lượt view youtube không quá cao, chỉ khoảng một vài trăm đồng cho một lượt view.

Khi chọn cách mua lượt xem trên youtube thì bạn cần chú ý chọn cho mình một đơn vị uy tín, đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ. Hiện nay có khá nhiều đơn vị nhận tăng lượt xem video trên youtube nên bạn cũng cần xem xét cẩn thận để chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất. Bạn có thể chọn các đơn vị đã có nhiều năm hoạt động, có kinh nghiệm, có thông tin liên hệ rõ ràng, website...nó sẽ tin tưởng hơn là những cá nhân.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch vụ uy tín, tăng view thật bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ tăng view Youtube tại Tanglikes.net.

Để sử dụng dịch vụ tăng view nó rất đơn giản: Bạn liên hệ tư vấn, nhận báo giá về số lượng view cần tăng >> Gửi link video >> Sau đó video của bạn sẽ được chạy quảng cáo để tăng đủ số lượng người xem.

2.2. Chạy quảng cáo tăng lượt view youtube

Đây là một cách hiệu quả, tăng những lượt view chất lượng cho video trên Youtube của bạn. Với cách này bạn sẽ cần có kinh nghiệm quảng cáo, có tài khoản quảng cáo thì mới chạy chiến dịch quảng cáo video Youtube được. Với hình thức mua view thì đơn vị dịch vụ họ sẽ giúp bạn thực hiện chạy quảng cáo.

Khi chạy quảng cáo thì bạn sẽ tiếp cận đến những đối tượng người xem mục tiêu bạn muốn cho video cũng như có thêm những lượt đăng kí chất lượng cho kênh Youtube của mình.

cach tang view tren youtube

Thông qua chạy quảng cáo Google thì video của bạn sẽ được hiển thị đến những người đang xem Youtube, khi họ cảm thấy ấn tượng họ sẽ click vào xem video. Bạn càng biết cách tối ưu quảng cáo thì càng tiết kiệm được chi phí cho quảng cáo của mình.

Là một cách mất phí nhưng cách này lại có được hiệu quả rất tốt, cách tăng người xem trên youtube chất giúp kênh phát triển tốt hơn.

Để sử dụng cách này rất đơn giản: Bạn tạo tài khoản Google Ads >> chọn hình thức quảng cáo video trên Google >> chọn ngân sách quảng cáo, chi phí cho mỗi click >> đối tượng người xem...

Muốn có chiến dịch thành công thì bạn cần đặt ra mục tiêu bạn muốn đạt được như thế nào, kiểm tra hiệu quả khi kết thúc mỗi chiến dịch để có sự thay đổi phù hợp.

2.3. Chia sẻ video Youtube lên các mạng xã hội

Một cách tăng người xem trên youtube miễn phí bạn có thể sử dụng ngay bây giờ cho các video của mình đó là chia sẻ video lên các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay như facebook, instagram, twitter, linkedin...

cach tang nguoi xem video youtube

Đây là một trong những phương pháp giúp bạn đạt được nhiều lượt xem tự nhiên cho video của mình. Khi những tài khoản mạng xã hội của bạn càng nhận được nhiều người theo dõi thì càng giúp video của bạn nhận thêm nhiều lượt xem hơn. Một cách tăng lượt view an toàn mà bạn không nên bỏ qua.

2.4. Kéo view Youtube từ website của bạn

Việc bạn chèn video Youtube lên website của mình sẽ là một cách hiệu quả để kéo thêm những lượt xem mới. Những người truy cập web sẽ xem những video của bạn và đây cũng là cách để làm mới cho nội dung trên website của bạn.

Với những nội dung chỉ toàn text cùng một số hình ảnh sẽ khiến nhiều người xem cảm thấy nhàm chán nhưng khi có thêm các video hướng dẫn chi tiết nó sẽ tạo được sự thu hút hơn cho nội dung bài đăng.

Đặc biệt khi bạn đang sở hữu một website đang có tương tác tốt, có độ traffic nhiều thì việc bạn nhúng link video lên đó chính là cách tăng lượt xem trên youtube hiệu quả cho video.

tang luot view youtube

Khi sử dụng cách này bạn sẽ thấy nó hiệu quả cho cả video & website vậy thì không lý gì bạn không thực hiện cách này để tăng số lượt xem cho video của mình cả.

2.5. Đầu tư chất lượng cho video Youtube

Bạn nghĩ một video nhạt nhẽo, hình ảnh kém chất lượng thì mọi người có xem nó hay không? Chắc chắn là không bởi trên Youtube lượng video được đăng tải mỗi phút rất nhiều và đối với người xem họ có quá nhiều lựa chọn. Với những video không thu hút họ sẽ bỏ qua ngay lập tức. Chính vì thế khi bạn muốn tăng lượt xem video Youtube tự nhiên hiệu quả hãy đầu tư chất lượng nội dung & kĩ thuật cho video.

Hãy tạo cho người xem sự hấp dẫn bằng chính giá trị bạn đang tạo ra trong video đó. Một video hướng dẫn thì nó cần giúp người xem dễ dàng thực hiện theo được khi đó thời gian họ ở lại với video của bạn lâu hơn. .

Khi nội dung video Youtube của bạn tốt, có đầu tư vào chất lượng và kỹ thuật thì nó sẽ nhận thêm được nhiều lượt tương tác, tăng sub youtube và có được những lượt chia sẻ đến từ người xem hay họ có thể xem đi xem lại nhiều lần.

tang luot xem tren youtube

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo những nội dung bám theo những xu hướng viral đang có. Tuy không phải dễ dàng để có thể kết hợp được chủ đề nội dung video Youtube của bạn với các xu hướng như khi bạn tìm ra được cách để làm điều đó nó sẽ giúp tăng lượt xem trên YouTube tốt hơn rất nhiều.

Khi đã có nội dung chất lượng bạn cần đăng vào đúng thời điểm, đó nên là thời gian có nhiều người online nhất giúp video được tiếp cận đến với những người dùng, có thêm nhiều lượt xem.

2.6. Thực hiện SEO cho video Youtube

Với SEO Youtube nó sẽ giúp video của bạn được hiển thị tại những thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm, người dùng sẽ click vào xem video thay vì phải kéo đến các kết quả phía dưới.

Và để SEO video Youtube bạn cần:

2.6.1. Tiêu đề video có chứa từ khóa

Tiêu đề trên mỗi video nó rất quan trọng, không phải bạn cứ đặt thế nào cũng được. Trong tiêu đề cần cung cấp từ khóa cho thuật toán để Youtube sắp xếp nội dung hiển thị và giúp người xem hiểu về chủ đề bạn đang nói trong video đó.

Bạn cần sử dụng công cụ lập kế hoạch hay nghiên cứu từ khóa, việc tối ưu hóa nội dung video với các từ khóa phù hợp sẽ giúp video nhận được thêm những lượt xem tự nhiên.

tang view youtube

2.6.2. Mô tả Video chứa từ khóa

Phần mô tả của video sẽ là nơi để bạn giúp các công cụ tìm kiếm và người dùng có thể hiểu rõ hơn, chi tiết hơn về những gì bạn muốn truyền tải trong video của mình.

Người dùng họ sẽ biết được điều họ mong đợi sẽ được trả lời trong video từ đó giúp tăng tỷ lệ nhấp và kéo theo nhiều lượt xem. Phần mô tả cần thu hút lôi kéo người xem và nó cần được tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm YouTube.

2.6.3. Sử dụng hashtag

Việc sử dụng hashtag trong video YouTube nó vừa giúp phân loại nội dung video mà còn để thuật toán hiểu nội dung mà người dùng sẽ xem.

Tiêu đề, mô tả và hashtag sẽ phản ánh điểm chính nội dung trong video Youtube. Hashtag có thể là thương hiệu, từ khóa...

2.6.4. Tối ưu hóa hình ảnh thumbnail

Một cách giúp tăng lượt view youtube đó là sử dụng hình ảnh thumbnail ấn tượng. Với hình ảnh chất lượng cao, font chữ dễ đọc được thiết kế bắt mắt nó sẽ kích thích mọi người nhấn xem video của bạn.

Khi bạn đăng video lên Youtube thì bắt buộc cần có hình ảnh thumbnail chuẩn kích thước, thu hút nếu bạn muốn tăng lượt view youtube của mình.

2.7. Tạo ra danh sách video trên kênh Youtube

Với việc tạo một danh sách các video có cùng chủ đề sẽ giúp người dùng dễ dàng xem tiếp các video khác của bạn, một cơ hội tốt để các video khác có thêm những lượt xem mới. 

Ngay sau khi video kết thúc nó sẽ được tự động phát các video khác trong danh sách của bạn mà không cần phải điều hướng.

2.8. Sử dụng phần mềm tăng view Youtube

Một cách nữa bạn có thể sử dụng để kéo thêm nhiều lượt xem cho video Youtube của mình đó là sử dụng các tools về tăng lượt xem video trên youtube. 

mua luot xem tren youtube

Hiện nay có khá nhiều phần mềm giúp tăng view tự động nhanh chóng với số lượng lớn. Bạn chỉ cần đăng nhập phần mềm, điền link video và chọn số view cần tăng là nó sẽ tự động chạy lên đủ số lượng của bạn.  

Sử dụng phần mềm thì các bạn sẽ phải trả phí nhưng đó không phải là mức giá cao. Tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý sử dụng phần mềm vì khá nhiều trường hợp tụt giảm view đã xảy ra, với tools không an toàn nó sẽ ảnh hưởng đến kênh Youtube của bạn. 

Ý tưởng quảng bá kênh YouTube tăng sub - view miễn phí. Xem ngay.

Tổng kết: 

Trên đây là những cách giúp video Youtube của bạn nhận được thêm nhiều lượt xem hơn. Có những cách tăng người xem trên youtube miễn phí nhưng cũng có cách bạn cần trả phí để nhận được view thật chất lượng. Bạn có thể chọn những cách mà mình thấy phù hợp nhất cho video cũng như sự phát triển kênh Youtube của mình. 

Đối với bất kì video trên bất kì nền tảng mạng xã hội nào thì có được càng nhiều lượt xem càng tốt, nó sẽ được đề xuất hiển thị đến với nhiều người dùng hơn, quảng cáo nội dung thương hiệu tốt nhất. Chính vì thế khi video của bạn đang có ít view hãy áp dụng ngay các cách tăng view youtube trên. 

Còn nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng view thật, bạn liên hệ Tanglikes hỗ trợ, tư vấn chi tiết hơn.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn