Thứ Năm, 28 tháng 4, 2022

Kinh nghiệm mua nick - acc Facebook uy tín - tối ưu chi phí

Share & Comment
Labels: ,

Kinh nghiệm mua nick - acc Facebook uy tín - tối ưu chi phí

Bạn có muốn sở hữu một tài khoản Facebook với nhiều bạn bè, follow?

Hay bạn đang cần mua nick fb uy tín để phục vụ cho những mục đích của mình.

Một tài khoản Facebook có nhiều bạn bè lượt theo dõi sẽ tạo được mức độ uy tín và uy tín hơn đặc biệt khi bạn kinh doanh bán hàng trên nick cá nhân đó.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách để mua acc Facebook hiệu quả, tối ưu chi phí. Cùng theo dõi nhé!

mua acc facebook

1. Cách mua acc Facebook hiệu quả

Mua nick Facebook nó là cách bạn trả phí cho một đơn vị cung cấp dịch vụ để được sở hữu một tài khoản với nhiều bạn bè nhiều lượt theo dõi. Các nick đã được tạo sẵn, phát triển và được bàn giao nhanh chóng thông tin đăng nhập khi bạn quyết định mua. Bạn hoàn toàn nắm quyền sử dụng nick và hoạt động như một nick mình tự tạo.

Khi đã bỏ tiền để mua nick thì ai cũng đều mong muốn được mua nick fb uy tín. Và đây là kinh nghiệm để bạn được mua tài khoản cá nhân hiệu quả.

1.1. Chọn mua nick fb tại một đơn vị uy tín

Điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất đó chính là bạn cần phải chọn được cho mình 1 đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp, đáng tin cậy. Nó sẽ quyết định đến việc bạn có được mua nick follow thật & an toàn hay không.

Hiện nay cũng có khá nhiều cá nhân hay công ty cung cấp dịch vụ mua bán nick Facebook, chỉ cần tìm kiếm trên cộng cụ Google, Facebook là đã hiển thị đến bạn nhiều địa chỉ khác nhau. Bạn cần dành thời gian tìm hiểu sau đó chọn cho mình đơn vị bạn thấy yên tâm nhất.

ban acc facebook

Cách để bạn có thể tìm được một đơn vị uy tín đó là:

+ Sau khi bạn tìm kiếm trên Google thì hãy chú ý đến các đơn vị đang nằm vị trị top 10 - trang 1 kết quả của Google. Những đơn vị đã xây dựng được sự uy tín để được hiển thị ở những thứ hạng cao.

+ Nên chọn những đơn vị công ty cung cấp dịch vụ có địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ, có website... Và đó nên là đơn vị có nhiều năm hoạt động, từ 2 năm trở nên.

+ Đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán nick facebook với bạn bè, follow thật, có quy trình bàn giao nick rõ ràng cùng chế độ bảo hành dịch vụ.

+ Xem đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đơn vị đó xem có phản hồi tốt hay không.

Tiếp theo bạn có thể liên hệ đến một vài đơn vị cung cấp dịch vụ bán acc Facebook để xem họ có đang cung cấp tài khoản bạn cần, mức giá bán có phù hợp... Và chọn cho mình đơn vị bạn thấy phù hợp, yên tâm sử dụng nhất.

mua nick fb uy tin

Nếu như bạn chưa tìm được 1 đơn vị bán acc Facebook thì bạn có thể tham khảo dịch vụ tại Tanglikes.net: https://www.tanglikes.net/2021/07/ban-tai-khoan-facebook-tu-nuoi-nhieu-follow-full-ban-be.html

Đơn vị đã có trên 8 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing online, cung cấp nhiều dịch vụ trên đa dạng nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Hiện tại Tanglikes đang có sẵn:

+ Nick facebook tự tạo tự nuôi với hàng nghìn bạn bè, lượt theo dõi.

+ Bán Facebook tích xanh tạo mức độ uy tín cao trên nền tảng facebook.

Inbox để được tư vấn mua nick Facebook với giá tốt nhất.

1.2. Mua acc facebook phù hợp với mục tiêu

Tiếp theo khi mua acc Facebook thì bạn cần chọn những nick phù hợp với mục tiêu phát triển. Bạn muốn sử dụng nick Facebook đó làm một kênh bán hàng online hay sử dụng cho mục đích seeding...

mua acc facebook

Nếu bạn cần mua nick để tạo dựng một kênh bán hàng uy tín thì nick càng có nhiều lượt theo dõi follow càng tốt.

Còn khi bạn mua nick cho mục đích seeding thì nick đó có khoảng một vài nghìn bạn bè hay follow là được.

Hay khi bạn cần một tài khoản có độ uy tín cao thì bạn có thể chọn mua tài khoản Tích xanh. Tuy nhiên giá bán facebook tích xanh khá cao.  

Giá bán acc Facebook là khác nhau tùy từng tài khoản nên bạn cần dựa trên mức ngân sách bạn có mà chọn cho mình một nick phù hợp.

1.3. Mua nick fb uy tín, theo dõi thật

Để hiệu quả thì bạn hãy tìm mua những tài khoản có những lượt bạn bè theo dõi thật.

Rất dễ dàng để bạn kiểm tra được đó có phải là những lượt theo dõi thật hay không bằng cách click vào số người theo dõi. Lúc này danh sách những người theo dõi facebook của bạn sẽ được hiển thị ra, bạn chỉ cần click vào kiểm tra là sẽ biết được người dùng đó đang hoạt động hay chỉ là nick ảo.

mua ban nick facebook

Khi bạn mua tài khoản Facebook có nhiều bạn bè, người theo dõi thật sẽ giúp công việc đăng bài lên facebook có cơ hội nhận được sự tương tác tiếp cận tốt hơn đặc biệt khi đó là nội dung chất lượng, viral.

1.4. Mua nick fb có thời gian tạo càng lâu càng tốt

Bạn mua nick phục vụ cho những mục đích khác nhau thì để yên tâm hơn thì bạn nên mua nick đã có thời gian hoạt động lâu, càng lâu càng tốt. Những nick facebook này đã được tạo được hoạt động nên có độ trust nhất định để dù khi bạn tạo tài khoản quảng cáo, chạy quảng cáo nó cũng dễ dàng hơn, tránh những lỗi vi phạm từ facebook.

Bạn có thể kiểm tra thông tin nick Facebook như:

+ Thời gian tạo lập tài khoản Facebook là khi nào?

+ Các hoạt động trên nick đó ra sao như lượng bài đăng, đăng có thường xuyên...

+ Lượng tương tác trên các bài đăng thế nào?

1.5. Bàn giao mua bán nick facebook

Sau khi bạn đã chọn được nick facebook cần mua thì tiếp theo bạn cần chú ý đến quá trình bàn giao tài khoản. Thông thường sau khi bạn đã hoàn thành việc thanh toán dịch vụ, bên bán acc Facebook sẽ cung cấp thông tin đăng nhập nick, bảo hành lần đăng nhập đầu tiên.

mua ban nick facebook

Sau khi đã đăng nhập thành công thì bạn dễ dàng thay đổi các thông tin trên nick của mình, đổi bật khẩu, thay mail mới, thêm số điện thoại, cài bảo mật... Bên bán nick sẽ không còn có quyền gì trên nick Facebook của bạn cả.

Bạn hoạt động như nick Facebook mình tự tạo, thay ảnh đại diện, ảnh bìa bạn muốn và bắt đầu các hoạt động trên nick.

2. Tại sao cần mua nick Facebook?

Nhiều người dùng sẽ nghĩ rằng: Tại sao không tự tạo một tài khoản Facebook rồi add thêm nhiều bạn bè thì mua nick facebook có cần thiết hay không???

Câu trả lời đó là còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng như thế nào.

mua nick facebook

Để tạo một tài khoản cá nhân không hề khó, chỉ với một vài phút đã giúp bạn nhanh chóng có một tài khoản facebook nhưng có 1 vấn đề thường hay xảy ra hiện nay đó là nick Facebook bị khóa ngay sau khi vừa tạo lập xong hoặc bị hạn chế một số tính năng như tham giá nhóm, đăng bài trên Group...

Tiếp theo để có được nick Facebook chất lượng thì sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian công sức tăng bạn bè facebook, tăng lượt theo dõi facebook...nếu như muốn sử dụng nó hỗ trợ cho công việc kinh doanh bán hàng, seeding...

Với lựa chọn mua acc Facebook nó sẽ có ưu điểm như:

+ Sở hữu nick facebook nhanh chóng, chỉ từ 1-2 ngày bạn sẽ được bàn giao tài khoản bạn mua.

+ Tài khoản facebook đã được tạo - nuôi với những lượt theo dõi thật nên khi bạn không vi phạm chính sách của facebook thì hoàn toàn không phải lo vấn đề bị khóa Facebook.

+ Bạn có thể sử dụng nick facebook đó như một nick phụ để hỗ trợ hoạt động kinh doanh, tạo tài khoản quảng cáo, seeding tăng tương tác cho kênh bán hàng chính.

+ Giá bán acc Facebook khá rẻ, phù hợp ngân sách của mọi người.

Đó là lý do nhiều người chọn cách mua nick fb từ một đơn vị uy tín.

3. Cách phát triển tài khoản Facebook sau khi mua?

Sau khi đã mua nick Facebook xong thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là thay đổi thông tin cá nhân trên nick như: mật khẩu, địa chỉ mail, số điện thoại, cài bảo mật, thay đổi hình ảnh cá nhân...

Tiếp theo bạn sẽ cần hoạt động nick Facebook như nick mình tạo để tăng độ uy tín. Nếu nick facebook không được chăm sóc thường xuyên sẽ làm giảm chất lượng, mất tương tác, hiệu quả bán hàng không cao. Bạn có thể:

+ Kết bạn với những người thân, bạn bè trên Facebook.

+ Đăng những nội dung chất lượng, nội dung chia sẻ kinh nghiệm hay bán hàng trên nick.

+ Tương tác với những bạn bè trên Facebook.

+ Tránh đăng những nội dung phản cảm, vi phạm chính sách từ Facebook vì rất dễ bị khóa nick.

+ Không tham gia quá nhiều group facebook trong thời gian ngắn hay chia sẻ nội dung đồng loạt lên tất cả các group nó sẽ khiến facebook nghi ngờ bạn có những hành động spam. Tài khoản của bạn rất dễ bị hạn chế những tính năng.

Nick facebook phát triển tốt, tạo được sự uy tín sẽ giúp nó nhận được thêm nhiều người theo dõi thêm những lượt tương tác tiếp cận.

Tổng kết:

Với những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua bán nick Facebook, hi vọng bạn nhanh chóng chọn được một nick facebook phù hợp với nhu cầu.

Việc mua nick Facebook nó không hề vi phạm do đó bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ nếu cần có một tài khoản nhiều bạn bè nhiều lượt theo dõi.

Khi bạn cần mua acc facebook, hãy đến với Tanglikes.net chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một nick phù hợp nhất với giá tốt nhất hiện nay. Bên cạnh bán acc Facebook thì Tanglikes cũng nhận tăng bạn bè, tăng follow facebook... khi bạn có nhu cầu có thể inbox cho chúng tôi.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn