Thứ Năm, 26 tháng 5, 2022

10 Cách tăng like trên Instagram đơn giản và hiệu quả

Share & Comment
Labels: ,

10 Cách tăng like trên Instagram đơn giản và hiệu quả

Khi kinh doanh online trên bất kì nền tảng mạng xã hội nào thì những lượt like lượt theo dõi đều rất quan trọng.

Lượng like trên những bài viết Instagram sẽ là cách giúp tăng độ uy tín thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng. Vậy làm thế nào để tăng like Instagram.

Nếu bạn đang gặp những khó khăn trong việc tăng lượt like trên Instagram hãy theo dõi những cách tăng like trên Instagram dưới đây. Bài viết của bạn sẽ nhận được nhiều lượt like an toàn và hiệu quả.

tang like instagram

1. Tại sao tăng like Instagram lại quan trọng?

Những lượt like trên Instagram nó thể hiện sự yêu thích với bài đăng bạn chia sẻ. Và thật tuyệt vời khi nó nhận được nhiều lượt like từ những người dùng.

Lượt like Instagram có ý nghĩa khá lớn đối với những người có ảnh hưởng trên Instagram, những người đang hy vọng tăng phạm vi tiếp cận và quyền hạn của họ trên nền tảng này.

Like trên Instagram là một trong những yếu tố để thuật toán Instagram quyết định nội dung nào được hiển thị đến với nhiều người xem, cơ hội để tài khoản bạn được biết đến được nhiều người theo dõi cũng cao hơn.

Và bạn phải tạo một chiến lược tiếp thị trên Instagram sao cho nhận được nhiều lượt like và tương tác hơn trên nội dung của bạn. Nếu bạn chưa biết làm thế nào thì hãy xem những cách tăng like trên instagram dưới đây.

tang like cho instagram

2. Tổng hợp cách tăng like Instagram hiệu quả

2.1. Sử dụng dịch vụ mua like trên Instagram

Nếu bạn muốn có nhiều lượt like cho bài viết Instagram của mình trong thời gian ngắn thì một cách tăng like cho instagram đó chính là mua like.

Mua like trên Instagram là một hình thức trả phí, bạn trả tiền và nhận về những lượt like cho bài viết của mình. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện phương pháp để kéo đủ lượng like an toàn cho bài viết của bạn.

Đây có thể nói là cách nhanh nhất để tăng like Instagram và hiện tại cũng có khá nhiều người đang chọn hình thức mua like này.

Sử dụng dịch vụ tăng like cho Instagram cũng có nhiều ưu điểm:

+ Tăng số lượng like lớn, dễ dàng tăng hàng nghìn like cho bài viết chỉ trong một vài giờ.

+ Giá siêu rẻ chỉ khoảng một vài trăm đồng cho 1 lượt like.

+ An toàn khi chỉ cần gửi link bài viết Instagram cần tăng là được, không yêu cầu thông tin đăng nhập nick.

mua like tren instagram

Hơn nữa, hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ về tăng like post Instagram do đó rất dễ dàng để bạn mua like. Chỉ với việc tìm kiếm trên Google thôi cũng đã hiển thị rất nhiều cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ. Bạn chỉ cần dành thời gian tìm hiểu sau đó chọn cho mình đơn vị uy tín, phù hợp là được.

Hoặc nhanh chóng hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng like Instagram tại Tanglikes - công ty marketing đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tăng like trên các nền tảng mạng xã hội.

2.2. Cách tăng like cho instagram với quảng cáo trả phí

Nếu bạn có đủ ngân sách, quảng cáo Instagram có thể là một cách tuyệt vời để tiếp cận những người chưa theo dõi bạn trên nền tảng này.

Instagram và Facebook có cùng một nền tảng quảng cáo cho phép các chiến dịch quảng cáo được nhắm mục tiêu cao thực sự có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn mà không tốn nhiều tiền. 

tang like instagram

Sử dụng kết hợp nội dung không phải trả tiền và quảng cáo trả phí là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận những người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn nhưng có thể chưa nghe nói về thương hiệu của bạn hoặc không biết rằng bạn đang ở trên Instagram.

Bài viết của bạn sẽ nhận được thêm nhiều lượt like lượt tương tác từ những người dùng mới.

2.3. Xây dựng một tài khoản Instagram với nhiều lượt follow

Bài viết trên Instagram khi muốn có nhiều lượt like thì nó cần có được nhiều sự tiếp cận đến người dùng. Và khi tài khoản Instagram của bạn có nhiều người theo dõi thì cùng với nội dung chất lượng nó sẽ giúp bài viết của bạn có nhiều cơ hội để tăng like tăng tương tác hơn.

Để tài khoản Instagram có nhiều lượt nhiều người theo dõi bạn có thể sử dụng các cách như:

+ Mua follow Instagram thật từ một địa chỉ uy tín.

+ Quảng cáo tài khoản Instagram lên nhiều nền tảng mạng xã hội.

+ Xây dựng chiến lược phát triển nội dung trên tài khoản.

....

10 Cách tăng follow trên Instagram xịn. Xem chi tiết.

cach tang like instagram

2.4. Đăng Nội dung chất lượng

Bạn muốn có những lượt like tự nhiên, không phải trả phí thì bạn cần đảm bảo nội dung bạn đăng đủ để thu hút người dùng xem và nhấn like. Sự chất lượng trong nội dung là một điều quan trọng.

Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội có tính trực quan cao chính vì thế bạn cần chia sẻ nội dung hấp dẫn về mặt hình ảnh nếu bạn muốn được nhiều người chú ý hơn đến nội dung của mình cũng như tăng like cho Instagram từ việc tiếp cận nhiều người.

Hiện Instagram cũng đã phát triển thành một nền tảng đa chiều mang đến rất nhiều cơ hội để thử nghiệm với loại nội dung mà bạn cung cấp. Thử nghiệm các loại nội dung khác nhau sẽ giúp nội dung của bạn luôn mới mẻ và khán giả của bạn quan tâm.

cach tang like tren instagram

2.5. Đăng thêm nội dung video lên Instagram

Video cực kỳ hấp dẫn và nổi bật giữa vô số hình ảnh tĩnh trong nguồn cấp dữ liệu Instagram đông đúc. Do đó bạn nên đăng nhiều nội dung video hơn, đặc biệt là nội dung không dựa vào âm thanh, bạn thêm phụ đề trong video nó sẽ giúp khả năng tiếp cận.

Không chỉ riêng trên Instagram mà khi đăng video đăng lên bất kì mạng xã hội nào cũng dễ dàng nhận được những lượt xem lượt tương tác tốt.

Tạo các video hấp dẫn đang là điều trở thành dấu ấn của các thương hiệu và những người có ảnh hưởng, những người đang đăng nội dung để không chỉ tăng doanh số bán hàng.

2.6. Sử dụng thẻ Hashtags # phù hợp

Trên Instagram, thẻ Hashtag sẽ giúp bài viết được tiếp cận đến với nhiều người dùng hơn và cuối cùng là nhận được nhiều lượt like hơn.

Khi Instagram đang ngăn chặn spam và thuật toán phát triển hơn bao giờ hết, bạn sẽ cần sử dụng thẻ # một cách thông minh.

Khi tạo chiến lược tiếp thị trên Instagram, bạn cần dành thời gian vào việc nghiên cứu thẻ # để bạn đang sử dụng những thẻ tốt nhất giúp tăng like cho Instagram.

tang like cho instagram

Và đây là một số mẹo để bạn có thể tìm kiếm được những thẻ hashtag phù hợp:

+ Sử dụng thẻ # có liên quan:

Khám phá các đề xuất về thẻ # có liên quan của Instagram. Nếu bạn tìm kiếm bất kì một thẻ nào trên ứng dụng Instagram, nó sẽ hiển thị cho bạn các thẻ tương tự dựa trên những gì các tài khoản có liên quan khác đang sử dụng và tìm kiếm. Đây là lúc thuật toán Instagram trở nên rất hữu ích, vì bạn có thể đảm bảo rằng mình đang chọn các thẻ # phù hợp để tiếp cận khán giả và nhận được lượt thích.

+ Nghiên cứu đối tượng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh:

Bạn có thể tìm kiếm thủ công những thẻ # mà đối tượng mục tiêu của bạn đang sử dụng. Đây là những người bạn đang cố gắng tiếp cận và do đó bạn muốn sử dụng những người tương tự để tăng like Instagram.

Tương tự, hãy theo dõi những thẻ # mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng vì khán giả của bạn cũng vậy.

Và bạn tránh sử dụng cùng 30 thẻ trên mỗi bài đăng và đảm bảo rằng chúng có liên quan nhiều đến nội dung của bạn.

2.7. Sử dụng Thẻ Vị trí trên Instagram

Các bài đăng trên Instagram có thẻ vị trí nhận được tương tác nhiều hơn 79% so với những bài không có thẻ, vì vậy đó là một cách tuyệt vời để nhận được thêm nhiều lượt like!

Đảm bảo bao gồm thẻ vị trí trên các bài đăng có liên quan để nhiều người hơn trong đối tượng mục tiêu của bạn sẽ khám phá ra bạn và tương tác với nội dung của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương nhỏ muốn kết nối với mọi người trong khu vực của bạn.

Thẻ vị trí cũng áp dụng cho Câu chuyện - sử dụng hình dán vị trí để làm nổi bật nó trên Câu chuyện vị trí và tăng phạm vi tiếp cận của bạn!

2.8. Đăng vào những giờ hoạt động nhiều nhất

Do sự phát triển của thuật toán Instagram, một trong những yếu tố quan trọng nhất để nhận được lượt like trên Instagram là đăng vào thời điểm khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất!

cach tang like instagram

Khi bài đăng của bạn nhận được tương tác nhanh chóng, nó cho thuật toán biết rằng đó là một phần nội dung hay và do đó có khả năng được hiển thị trong nhiều nguồn cấp dữ liệu của người dùng hơn và thậm chí xuất hiện trên trang Khám phá nếu bạn may mắn.

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Instagram thường xuyên được tranh luận, với nhiều doanh nghiệp và những người có ảnh hưởng tuyên bố một ngày và giờ ấn định để mang lại mức độ tương tác tối ưu.

Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất để đăng sẽ hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào người dùng và đối tượng mục tiêu .

Vậy làm thế nào để bạn biết được thời điểm những người theo dõi của bạn hoạt động tích cực nhất?

Bạn dựa vào Insight trên tài khoản Instagram và đánh giá dữ liệu khán giả cũng như mức độ tương tác bài đăng trung bình để giải mã giờ tốt nhất để đăng bài để nhận được lượt thích trên Instagram!

2.9. Tổ chức Cuộc thi hoặc Quà tặng

Thực hiện một cuộc thi hoặc một chương trình tặng quà là một cách tuyệt vời để tăng like tăng mức độ tương tác với tài khoản của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được lượt thích trên Instagram!

cach tang like cho instagram

Các cuộc thi và quà tặng cung cấp cho những người theo dõi bạn động cơ thích, bình luận và chia sẻ nội dung của bạn, vì cơ hội giành được giải thưởng được coi là một trao đổi giá trị hợp lý.

Nếu bạn lên kế hoạch cho cuộc thi hoặc chương trình tặng quà của mình một cách chiến lược, bạn sẽ không chỉ nhận được lượt thích trên Instagram mà còn có thể khuyến khích người theo dõi đăng lại nội dung của bạn để lan tỏa nhận thức - cũng tăng phạm vi tiếp cận của bạn.

2.10. Sử dụng cách tăng like cho instagram với Tools

Bên cạnh nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua like trên Instagram giá rẻ thì cũng có nhiều đơn vị lại đang cung cấp phần mềm về tăng like, tăng follow trên Instagram. Bạn có thể xem xét và sử dụng cách này.

Với các phần mềm bạn có thể sẽ được sử dụng tăng một lượng like nhỏ miễn phí tuy nhiên hầu hết bạn sẽ cần phải trả phí khi muốn truy cập phần mềm.

tang like instagram

Cách sử dụng Tools cũng rất đơn giản: Bạn đăng nhập tài khoản trên phần mềm, nạp tiền >> Điền link bài viết và số lượng like cần tăng >> Phần mềm sẽ chạy tự động đến đủ số lượng thì dừng lại.

Bài viết của bạn sẽ được tăng like một cách nhanh chóng tuy nhiên vẫn có thể bị tụt giảm like sau khi tăng vì không hoàn toàn là 100% like thật. Và bạn cũng cần tìm hiểu kĩ để chọn phần mềm uy tín, nó tránh ảnh hưởng đến an toàn của tài khoản Instagram của bạn.

Tổng kết:

Tăng like Instagram sẽ là cách để giúp thương hiệu phát triển và tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Với những cách tăng like trên instagram trên sẽ giúp các bài viết có thêm nhiều lượt like, tăng uy tín cho bài viết. Bên cạnh đó bạn cũng cần có sự tương tác với những người theo dõi để bài viết có thêm những lượt comment, lượt share...khi họ nhận xét về nội dung của bạn.

Bạn có thể kết hợp cách tăng like Instagram miễn phí & trả phí để bài viết nhận được số lượng like tốt nhất.

Khi bạn cần mua like trên Instagram, bạn hãy liên hệ cho Tanglikes để nhận báo giá cũng như sử dụng dịch vụ an toàn.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn