Thứ Tư, 4 tháng 5, 2022

10 Cách tăng lượt follow theo dõi Instagram an toàn

Share & Comment
Labels: ,

10 Cách tăng lượt follow theo dõi Instagram an toàn

Với bất kì tài khoản nào trên mạng xã hội Facebook, Instagram hay Tiktok...có được số lượng lớn người theo dõi là một điều tuyệt vời. Tài khoản càng nhiều lượt follow càng tăng mức độ uy tín cũng như giúp những bài viết, video có sự tiếp cận tương tác tốt hơn.

Tài khoản Instagram của bạn đã có được nhiều người theo dõi hay chưa?

Bạn có đang cần tăng lượt follow instagram không?

Trong bài viết này, Tanglikes.net sẽ chia sẻ đến bạn cách tăng follow trên instagram hiệu quả, không vi phạm chính sách giúp tài khoản nhận được số lượng người theo dõi thật nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé!

tang luot follow instagram

1. Tăng lượt theo dõi trên instagram với mua follow

Bạn đang tìm kiếm một cách giúp tăng số lượng lớn lượt theo dõi trên Instagram nhanh chóng nhất. Vậy thì hãy tìm hiểu mua lượt follow trên instagram.

Đây là một cách được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay.

Mua follow Instagram nó là một hình thức trả phí, bạn sẽ cần trả tiền cho một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nào đó để họ giúp bạn thực hiện việc tăng lượt theo dõi trên instagram theo đúng số lượng và thời gian bạn mong muốn.

Sở dĩ việc mua lượt follow trên instagram phổ biến hiện nay bởi nó có những ưu điểm như:

+ Là cách tăng theo dõi instagram số lượng lớn nhanh nhất: Bạn đang cần số lượng bao nhiêu lượt theo dõi? Hàng nghìn hay hàng chục nghìn follow cho tài khoản? Mong muốn của bạn sẽ được thực hiện một cách dễ dàng trong một thời gian ngắn, chỉ khoảng một vài ngày. Tài khoản Instagram của bạn sẽ tạo được sự nổi bật và uy tín nhanh chóng hơn.

+ Tăng follow thật - an toàn: Lượng người theo dõi bạn nhận được cho tài khoản sẽ là những follow thật, mức độ tụt giảm follow sau tăng rất thấp. Hơn thế nữa quy trình tăng lượt follow instagram an toàn bởi bạn chỉ cần cung cấp link nick Instagram của mình là được.

+ Mức giá dịch vụ mua lượt follow trên instagram khá rẻ, chỉ khoảng vài chục đến vài trăm đồng cho 1 lượt theo dõi mà thôi.

Nhanh chóng - giá rẻ - tăng follow số lượng lớn nên đây là một cách nhiều người dùng quyết định lựa chọn hiện nay để có được một tài khoản ấn tượng hơn.

tang luot theo doi tren instagram

Việc sử dụng dịch vụ tăng lượt theo dõi trên instagram sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn khi bạn chọn được cho mình một đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị nhận tăng theo dõi Instagram để đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng nên việc bạn tìm kiếm được đơn vị phù hợp, chất lượng là cần thiết.

Bạn tìm kiếm trên google thấy có quá nhiều địa chỉ tăng theo dõi chắc hẳn bạn sẽ phân vân chưa biết nên chọn đơn vị nào. Bạn có thể chọn:

+ Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ là công ty, có thông tin địa chỉ rõ ràng, có website, có nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm trong việc tăng lượt follow instagram an toàn.

+ Đơn vị đang nằm ở những vị trí thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google, vị trí trang 1 trang 2.

+ Liên hệ tư vấn đến 1 số đơn vị, xem xét quy trình, mức giá tăng follow, follow thật hay ảo, chính sách bảo hành... có phù hợp với yêu cầu và khả năng của bạn.

+ Cần tránh xa những đơn vị tăng theo dõi mà yêu cầu bạn cung cấp thông tin đăng nhập nick Instagram.

mua luot follow tren instagram

Sau khi đã chọn được đơn vị bạn thấy phù hợp nhưng chưa thực sự tin tưởng thì bạn có thể tăng thử một lượng nhỏ lượt theo dõi để có đánh giá chính xác hơn.

Hoặc bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ tăng follow Instagram tại Tanglikes.net - đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tăng theo dõi an toàn, follow thật và giá rẻ cho nhiều khách hàng khác nhau.

2. Mua nick Instagram có sẵn lượt theo dõi nhiều

Cách tăng follow trên instagram tiếp theo bạn có thể sử dụng để có được một tài khoản với nhiều người theo dõi đó là Mua nick Instagram có sẵn follow, nick tự tạo tự nuôi với những lượt follow thật.

Với cách này bạn chỉ cần liên hệ đến một đơn vị uy tín, đưa ra yêu cầu về một tài khoản Instagram bạn mong muốn với số lượng follow bao nhiêu. Đơn vị đó sẽ gửi đến những nick phù hợp nhất, bạn xem xét sau đó chọn nick mình muốn mua là được.

tang luot follow instagram

Khi bạn đã có tài khoản Instagram nhưng chưa có nhiều người theo dõi như mong muốn thì bạn có thể chọn mua follow. Còn nếu bạn chưa có tài khoản hay nó mới chỉ có rất ít follow thì bạn có thể chọn cách mua nick. Các nick Instagram đã được tạo sẵn và phát triển với nhiều lượng follow thật, bạn sẽ thấy được tương tác trên các bài đăng. Sau khi mua nick Instagram về bạn chỉ cần thay đổi thông tin cá nhân, mật khẩu... và hoạt động như nick mình tạo.

Hướng dẫn cách mua nick Instagram chất - follow thật. Xem ngay.

3. Chia sẻ tài khoản Instagram lên các nền tảng

Hãy tận dụng các nền tảng mạng xã hội khác để giới thiệu tài khoản Instagram của bạn đến với nhiều đối tượng hơn. Một cách tăng lượng follow trên instagram hoàn toàn miễn phí bạn có thể sử dụng ngay bây giờ.

Các nền tảng Facebook, Twitter, Linkedin, Youtube...có lượng người dùng rất lớn nên bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên đó và chia sẻ link Instagram của mình để có nhiều người biết đến hơn. Các tài khoản mạng xã hội càng có nhiều người theo dõi thì cơ hội để biết đến Instagram của bạn càng lớn, tăng lượt follow Instagram.

cach tang follow tren instagram

Bên cạnh share link nick Instagram bạn cũng có thể chia sẻ một bài viết nào trên Instagram của bạn lên các mạng xã hội cũng được.

4. Tăng lượt theo dõi trên instagram qua trao đổi follow

Trao đổi Follow cũng đang là một cách được nhiều người sử dụng hiện nay bởi nó là một cách hoàn toàn miễn phí.

Khi bạn tìm kiếm từ khóa "trao đổi follow Instagram" trên Facebook thì sẽ có khá nhiều group với chủ đề đó hiển thị ra để bạn có thể tham gia. Những thành viên trong Group Facebook cũng có cùng mối quan tâm với bạn nên sẽ giúp tài khoản của bạn nhận về những lượt follow thật.

cach tang luong follow tren instagram

Trao đổi follow được hiểu đơn giản là bạn follow cho một nick Instagram sau đó nhận về lượt follow ngược lại cho nick của mình. Bạn có thể đăng một bài viết trong nhóm có link nick Instagram để mọi người nhấn follow. Dưới comment họ cũng sẽ để link Instagram của họ để bạn follow lại.

Tuy nhiên với cách tăng theo dõi instagram này nó là một cách thủ công nên sẽ làm bạn mất nhiều thời gian hơn để đi follow cho các nick Instagram.

5. Chạy quảng cáo tăng lượt follow Instagram

Một cách để tài khoản Instagram của bạn nhận được những lượt follow theo dõi chất lượng đó chính là chạy quảng cáo Instagram. Với quảng cáo nó không chỉ giúp tăng lượt theo dõi thật mà còn giúp những bài quảng cáo sản phẩm tiếp cận đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng bạn cần.

Mẫu quảng cáo Instagram sẽ được hiển thị đến với nhiều người dùng hơn, khi mọi người quan tâm đến mẫu quảng cáo đến những sản phẩm thì họ sẽ chủ động follow tài khoản của bạn để có thêm nhiều cập nhật mới.

tang luot theo doi tren instagram

Với quảng cáo trên Instagram thì nó sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí hơn so với mua follow Instagram nhưng nếu bạn biết cách quảng cáo thì sẽ tối ưu được ngân sách và nhận được những lượt follow chất lượng nhất. Một cách bạn không nên bỏ qua nếu muốn công việc kinh doanh online trên Instagram đạt được hiệu quả tốt.

6. Cách tăng follow trên instagram qua tools

Khi bạn muốn có được số lượng follow lớn, tự động thì bạn có thể sử dụng phần mềm - tools. 

Khi sử dụng Tools bạn chỉ cần đăng nhập phần mềm >> chọn số lượng follow cần tăng, điền link nick Instagram >> Tools chạy đến khi đủ số lượng follow thì đừng lại.

Đa phần các phần mềm cung cấp hiện nay đều sẽ là trả phí nên bạn sẽ cần nạp tiền để được tăng lượt follow Instagram.

cach tang follow tren instagram


Tài khoản Instagram của bạn sẽ nhận được số lượng follow nhanh chóng.

Một lưu ý khi sử dụng cách này đó là bạn cần tìm hiểu chọn những phần mềm uy tín, tránh những phần mềm yêu cầu thông tin đăng nhập nick vì nó có thể bị khóa hay bị mất tài khoản Instagram.

7. Tạo nội dung bài viết Instagram chất lượng

Nếu bạn muốn tìm cách tăng lượng follow trên instagram miễn phí, tăng follow tự nhiên thì bạn cần phải có những bài đăng giá trị, những nội dung chất lượng. Đây cũng là yếu tố quyết định đến sư phát triển tối ưu lâu bền cho tài khoản của bạn, không lo tụt giảm follow.

Bạn cung cấp những nội dung giá trị hay, những hình ảnh & video hấp dẫn thì nó sẽ nhận được sự tương tác tốt hơn, có được tiếp cận tốt đến với nhiều người. Người dùng sẽ chủ động nhấn follow tài khoản của bạn để cập nhật thêm nhiều nội dung ý nghĩa hơn từ bạn.

Sự đa dạng & sáng tạo trong nội dung bài đăng sẽ là một cách tăng tương tác tăng theo dõi tự nhiên cho tài khoản của bạn do đó bạn cần dành thời gian, công sức để có được nội dung tốt nhất.

8. Tạo các minigame để tăng lượt theo dõi trên instagram

Các minigame đã giúp rất nhiều tài khoản facebook có được số lượng follow lớn thì trên Instagram bạn cũng có thể sử dụng các minigame để thu hút thêm những lượt theo dõi mới.

cach tang theo doi instagram

Các minigame với luật chơi dễ cùng phần quà hấp dẫn luôn kích thích được mọi người tham gia. Do mục đích của bạn đó là tăng lượt theo dõi nên trong thể lệ game cần yêu cầu mọi người nhấn follow nick Instagram của bạn.

Minigame càng có nhiều người tham gia càng có cơ hội được tăng follow Instagram tốt.

9. Đăng bài Instagram đúng thời điểm

Để có được sự chú ý và tiếp cận tốt nhất cho các bài đăng lên Instagram thì khung giờ đăng cũng rất quan trọng. Nếu bạn đăng bài vào thời gian mà không có nhiều người hoạt động thì nội dung của bạn sẽ không có nhiều lượt tiếp cận, tương tác từ đó khiến post sẽ bị trôi đi giữa nhiều bài đăng mới được cập nhật.

Ngược lại khi bạn đăng bài đúng thời điểm thì những nội dung của bài viết được tiếp cận đến với nhiều người, khi nó hay thì bạn sẽ nhận thêm lượt tương tác. Mỗi tương tác sẽ còn giúp post đó được đề xuất hiển thị nhiều hơn.

Bạn có thể phân tích đối tượng theo dõi của bạn và đăng bài vào một số thời điểm khác nhau để đánh giá xem thời điểm nào có lượng tiếp cận tốt nhất để đăng.

tang luot follow instagram

10. Sử dụng các thẻ Hashtag phù hợp

Nói đến Instagram thì không thể bỏ qua các Hashtag trong bài viết, đây sẽ một cách giúp tăng người theo dõi cho tài khoản của bạn. Thông qua hashtag sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng tìm được bài viết của bạn hơn. Tuy nhiên không phải dùng thẻ nào cũng được mà cần lựa chọn Hashtag phù hợp với nội dung bài viết.

Instagram cho phép bạn sử dụng tối đa 30 thẻ Hashtag trong bài đăng của mình, bạn có thể sử dụng các thẻ về sản phẩm, về doanh nghiệp, thương hiệu của bạn. Tránh các mánh lới như #followme, #likeforlike,... để kéo follow cho tài khoản.

Tổng kết:

Bạn sẽ thấy không phải ngẫu nhiên mà mọi người muốn tài khoản Instagram có nhiều người theo dõi chất lượng. Sở hữu một tài khoản Instagram chất nó sẽ giúp tăng mức độ nổi tiếng cho bản thân trên mạng xã hội, trở thành những người có ảnh hưởng trên Instagram. Khi bạn kinh doanh trên Instagram thì còn có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm khách hàng, tăng uy tín cho kênh bán hàng... Bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền trên nền tảng này.

Trên đây là 10 cách tăng follow trên instagram mà tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mỗi cách mang đến nhiều hiệu quả khác nhau, nếu bạn muốn tăng follow nhanh chóng có thể sử dụng cách trả phí còn muốn follow tự nhiên thì bạn kết hợp thêm các cách miễn phí.

Nếu bạn đang cần tăng follow nhanh chóng, số lượng lớn thì hãy inbox cho Tanglikes để được tư vấn về dịch vụ chi tiết hơn.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn