Thứ Hai, 9 tháng 5, 2022

Tìm hiểu gói viplike - tăng like bài viết facebook tự động giá rẻ

Share & Comment
Labels: ,

Tìm hiểu gói viplike - tăng like bài viết facebook tự động giá rẻ

Bạn đang kinh doanh bán hàng online trên trang facebook cá nhân hay trên Fanpage, bạn đăng bài bán hàng trên facebook nhưng không có tương tác hay lượt tương tác quá ít khiến bài viết không được chú ý đến.

Bạn muốn tăng like bài viết facebook nhanh chóng, số lượng lớn?

Dịch vụ tăng like bài viết tự động - gói viplike giá rẻ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Những bài viết facebook sẽ có được lượng like bạn mong muốn ngay sau khi đăng tải.

Bạn muốn biết chi tiết hơn về gói tăng like tự động này hãy tìm hiểu ngay sau đây.

tang like bai viet facebook

1. Gói viplike facebook là gì?

Viplike là một gói like tự động dành cho các bài viết trên facebook, Facebook cá nhân hay fanpage của bạn sẽ được cài vào hệ thống tăng like để ngay sau khi bạn đăng bài sẽ có lượng like tự động tăng lên theo đúng gói like bạn đăng kí.

Chẳng hạn bạn đăng kí gói vip200 tức là bài đăng của bạn sẽ nhận được 200 lượt like tự động sau khi bạn đăng bài. Số lượng like post bạn nhận được sẽ bao gồm like từ gói dịch vụ và like tự nhiên bạn nhận được.

Gói viplike này sẽ được sử dụng trong 30 ngày, cài một lần dùng 1 tháng.

viplike

Để sử dụng dịch vụ tăng like bài viết facebook rất đơn giản. Bạn chỉ cần gửi link profile hay link fanpage là được. Bạn đăng bài là có like.

Cơ chế hoạt động của gói like bài viết đó là:

+ Bạn đăng bài lên facebook chế độ công khai.

+ Sau 5 phút like sẽ được tự động tăng lên cho post đó.

+ Số lượng like trên gói sẽ áp dụng cho 1 bài viết, không được cộng dồn cho bài viết sau.

2. Gói viplike bài viết có hiệu quả ra sao?

Khi đăng bài lên facebook thì ai cũng đều muốn có được số lượng like tốt nhất có thể nhưng khi số lượng like tự nhiên không phải trả phí quá thấp thì bạn có thể bỏ ra một số tiền nhỏ để sử dụng gói viplike. Tăng like facebook có quan trọng không? Câu trả lời là Có!

mua like bai viet facebook

Mua like bài viết facebook sẽ giúp:

+ Tăng mức độ uy tín tốt hơn cho bài viết facebook, bài viết quảng cáo sẽ nhận được sự tin tưởng cao hơn, điều này rất tốt cho kênh bán hàng của bạn.

+ Tạo sự thu hút cho bài viết facebook từ đó có thêm những lượt tiếp cận tự nhiên.

+ Hỗ trợ tăng mức độ tương tác cho các bài viết trên Facebook cá nhân trên Fanpage.

Sử dụng gói viplike cũng có nhiều ưu điểm như:

+ Tăng like cho bài viết nhanh chóng, bạn không cần phải làm gì khác ngoài việc đăng bài lên facebook ở chế độ công khai. Bài viết đó sẽ có được lượng like bạn muốn.

Tang like tu dong

+ Mua like bài viết facebook giá siêu rẻ, chỉ khoảng mấy trăm nghìn cho gói vài trăm lượt like, áp dụng cho tất cả các bài viết bạn đăng lên trong thời gian 30 ngày. Sử dụng gói like trong nhiều tháng bạn còn nhận được những chế độ giảm giá 10-20%.

+ Quy trình sử dụng dịch vụ đơn giản, chỉ cần thanh toán và gửi link facebook là bạn đã hoàn thành việc đăng kí sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang gặp vấn đề đăng bài lên facebook không có nhiều like thì có thể chọn gói viplike để tăng like cho bài viết tốt hơn. Đây cũng là cách được khá nhiều cá nhân sử dụng hiện nay.

3. Giải đáp 1 số vấn đề khi sử dụng dịch vụ tăng like tự động

Và để bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này thì sau đây sẽ là một số giải đáp về những thắc mắc thường gặp:

tang like bai viet facebook

> Dịch vụ tăng like bài viết facebook có an toàn?

Bạn sẽ có những lo lắng về sự an toàn cho bài viết cho tài khoản khi sử dụng gói viplike nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm 100% về nó. Bởi bạn không cần phải cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản nên sẽ không xảy ra trường hợp bị khóa bị hack nick.

> Tăng like bài viết facebook có mang lại khách hàng trực tiếp?

Dịch vụ tăng like tự động mang đến sự uy tín hơn cho bài viết chứ không trực tiếp mang đến khách hàng. Khi bạn muốn có khách hàng tiềm năng có thể tìm hiểu về chạy quảng cáo facebook.

> Hình thức thanh toán dịch vụ thế nào?

Khách hàng sẽ cần thanh toán trước phí dịch vụ qua thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản cho đơn vị cung cấp.

9 Cách tăng like - tăng tương tác bài viết trên Facebook. Tìm hiểu ngay

Dịch vụ tăng like tự động được sử dụng khá phổ biến hiện nay và nếu bạn muốn có thêm nhiều lượt like cho bài viết của mình hãy liên hệ cho Tanglikes và chúng tôi sẽ giúp bạn được sử dụng gói viplike giá rẻ cùng nhiều ưu đãi.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn