Thứ Hai, 30 tháng 5, 2022

Tổng hợp 12 cách tăng lượt đăng ký - sub Youtube thật

Share & Comment
Labels: ,

Tổng hợp cách tăng lượt đăng ký - sub Youtube thật

Bạn đang hoạt động phát triển kênh trên nền tảng Youtube, để xây dựng thương hiệu hay kiếm tiền thì bạn cần có một kênh Youtube với nhiều người đăng ký.

Với một kênh Youtube mới tạo sẽ khá khó khăn để nó được mọi người biết đến và nhấn đăng ký. Chính vì thế trong bài viết này, Tanglikes.net sẽ chia sẻ đến bạn những cách giúp tăng số người đăng ký Youtube hiệu quả và an toàn. Kênh Youtube của bạn sẽ thu hút thêm được nhiều lượt đăng ký mới tạo điều kiện cho kênh hoạt động tốt hơn, video có thêm nhiều lượt xem.

Cùng theo dõi nhé!

cach tang luot dang ky youtube

1. Cách mua lượt đăng ký Youtube

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để tăng lượt sub trên YouTube đó chính là mua lượt đăng ký YouTube. Khi một người sáng tạo tạo một kênh YouTube mới, kênh đó bắt đầu với không có người đăng ký nào. Để thu hút người đăng ký kênh, người sáng tạo phải tải video lên và thu hút lưu lượng người xem một cách tự nhiên.

Nhưng nó không phải điều dễ dàng!

Thông thường, hầu hết những người tạo kênh YouTube phải đợi hàng tháng, thậm chí hàng năm trước khi có được một lượng người đăng ký tương đối.

Nhưng đối với một người sáng tạo không muốn chờ đợi lâu, có một con đường dễ dàng hơn, đó là mua lượt đăng ký Youtube.

Mua sub Youtube nó là một hình thức trả phí, bạn sẽ cần trả tiền cho một đơn vị cung cấp dịch vụ để họ thực hiện tăng hàng nghìn hay hàng chục nghìn lượt sub cho Kênh Youtube của bạn trong một thời gian ngắn.

mua luot dang ky youtube

Với mua lượt đăng ký Youtube nó có ưu điểm:

+ Tăng số lượng lớn người đăng kí trong thời gian ngắn, tăng hàng nghìn sub chỉ trong 1 vài ngày.

+ Tăng lượng subscribe youtube thật & an toàn. Bạn chỉ cần gửi link Youtube là đã được tăng sub, không cần gửi thông tin đăng nhập kênh.

+ Chi phí tăng sub kênh Youtube khá rẻ.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua lượt đăng ký Youtube nên bạn dễ dàng chọn được một đơn vị phù hợp khi chỉ cần tìm kiếm trên công cụ Google.

Lựa chọn được một đơn vị uy tín sẽ giúp quá trình sử dụng dịch vụ của bạn được đảm bảo an toàn hơn. Bạn nên chọn những đơn vị công ty cung cấp dịch vụ có địa chỉ thông tin rõ ràng hơn là các cá nhân vì bạn sẽ có hợp đồng, có chính sách bảo hành khi tăng sub.

Hoặc nhanh chóng hơn bạn có thể tham khảo dịch vụ tăng sub Youtube tại Tanglikes.net - công ty với nhiều năm kinh nghiệm tăng sub, tăng view Youtube.

tang so nguoi dang ky youtube

2. Kêu gọi những người xem Youtube nhấn đăng ký

Không có gì lạ khi thấy những người sáng tạo yêu cầu người xem trực tiếp đăng ký kênh của họ, bạn sẽ thấy ở hầu hết các video đều có những lời kêu gọi nhấn nút Subscribe. Sau khi tạo một video hữu ích và hấp dẫn, người sáng tạo sẽ thêm một phần trong video yêu cầu người xem vui lòng “nhấp vào nút đăng ký bên dưới” hoặc điều gì đó tương tự.

Đương nhiên, người xem YouTube biết về tính năng "đăng ký" và họ cũng biết điều đó giúp họ giữ liên lạc với nội dung của kênh. Nhưng đôi khi họ quên nhấn nút đăng ký. Bằng cách yêu cầu người xem trực tiếp nhấn "nút đăng ký", người sáng tạo đảm bảo rằng khán giả của họ không bao giờ quên làm những việc cần thiết.

Tuy nhiên, trước khi mong muốn người xem đăng ký kênh, tawngg lượng subscribe Youtube thì người sáng tạo phải đảm bảo rằng nội dung của họ thú vị, hấp dẫn và đáng xem lại. Đây là cách duy nhất để người xem được khuyến khích quay lại xem nhiều hơn và là lý do duy nhất khiến người xem muốn đăng ký kênh.

3. Chia sẻ video trên các kênh truyền thông xã hội khác

Không chỉ dừng lại ở việc tiếp cận đến những người truy cập tự nhiên trên YouTube khám phá video mà bạn cần phải làm nhiều việc hơn nữa để hiển thị nội dung trên kênh của mình.

Một nơi tốt để tăng cường khả năng hiển thị cho những video Youtube của bạn đó là mạng xã hội.

Khi video được tạo và sẵn sàng phát, người sáng tạo luôn có thể chia sẻ chúng trên tất cả các kênh truyền thông xã hội của họ. Điều này giúp tăng lượt tiếp cận tăng lượt xem Youtube tốt hơn.

tang sub kenh youtube

YouTube giúp bạn dễ dàng chia sẻ video, chỉ cần nhấn vào nút “Chia sẻ” sẽ có rất nhiều nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn và Tumblr... cho bạn lựa chọn chia sẻ lên đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép địa chỉ URL của video YouTube và đăng nó theo cách thủ công trên các kênh truyền thông xã hội của mình.

Hầu hết các mạng này có thể tự động nhúng video vào bài đăng. Vì vậy, sao chép URL video và chuyển đổi chúng thành video thực tế không bao giờ là vấn đề.

4. Tối ưu mô tả kênh Youtube và các thẻ

YouTube cung cấp cho người sáng tạo một số công cụ SEO miễn phí để giúp xếp hạng video tốt hơn. Là người sáng tạo bạn sẽ có cơ hội nhập mô tả và thêm thẻ vào mỗi video tải lên của mình.

YouTube hy vọng rằng mô tả và thẻ phải liên quan đến chủ đề của nội dung video. Thuật toán của YouTube rất thông minh trong việc phát hiện mức độ liên quan của chúng. Nếu chúng được phát hiện là không liên quan, YouTube sẽ gửi cảnh cáo đến bạn.

Để thêm từ khóa vào mô tả video, bạn có thể sử dụng các từ hoặc thuật ngữ tương tự được sử dụng cho các thẻ. Trong trường hợp bạn không có ý tưởng về các từ khóa phù hợp để sử dụng, thì bạn có thể nghiên cứu các từ khóa phổ biến bằng cách sử dụng công cụ Từ khóa YouTube chuyên nghiệp.

tang luot sub tren youtube

5. Thêm hình mờ nút đăng ký

YouTube cho phép người tạo nội dung thêm một hình mờ nhỏ vào tất cả các video của họ. Đó là một tính năng mà nhiều người sáng tạo nội dung thậm chí không nhận ra là tồn tại trên nền tảng này.

Để tìm tính năng hình mờ, chủ sở hữu kênh có thể truy cập cài đặt quản trị kênh của mình.

YouTube cho phép người sáng tạo tải lên một biểu tượng nhỏ để làm hình mờ cho tất cả các video của họ. Nó sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải của mỗi video. Khi ai đó nhấp vào hình mờ, họ sẽ thấy nút đăng ký màu đỏ. Tất cả những gì họ cần làm là nhấp hoặc nhấn vào nút, và họ sẽ được đăng ký kênh.

tang sub kenh youtube

Tốt nhất là bạn hãy sử dụng hình mờ trông giống như nút đăng ký YouTube. Bằng cách này, người xem có thể có thêm một nơi để xem nút đăng ký, do đó họ có nhiều khả năng nhấp vào nút đó hơn giúp tăng số người đăng ký youtube.

6. Cách mua lượt xem trên YouTube

Bên cạnh việc bạn mua lượt đăng ký YouTube thì bạn cũng có thể chọn lựa cách mua lượt xem Youtube để thu hút thêm nhiều người xem cho video. Kết hợp với nội dung chất lượng nó sẽ là cách tăng lượt đăng ký Youtube hiệu quả.

Đôi khi làm điều này tốt hơn là mua người đăng ký YouTube, đặc biệt khi bạn không muốn mua quá nhiều người đăng ký.

Lợi ích của việc mua lượt xem trên YouTube đó là mang lại cho nhiều người cơ hội khám phá các video của kênh hơn vì đây là những lượt xem thật qua chạy quảng cáo và sau đó tự quyết định xem họ có muốn đăng ký hay không. Ngoài ra chi phí để mua view Youtube cũng rẻ hơn nên nhiều người sáng tạo có thể sử dụng cách này.

mua luot dang ky youtube

Bên cạnh đó với việc mua lượt xem thật có khả năng giúp video có thứ hạng tốt hơn trên công cụ tìm kiếm YouTube. Thuật toán đáp ứng tốt những video có nhiều lượt xem, sau khi YouTube phát hiện ra rằng một video có đủ lượt xem, họ sẽ thưởng cho người sáng tạo có thứ hạng tốt hơn. Khi kênh Youtube của bạn có được xếp hạng cao trong thuật toán, bạn sẽ thấy một lượng lớn người xem mới đến với video và kênh của mình.

7. Mua kênh Youtube đã có sẵn lượt đăng ký

Thay vì chọn cách tự tạo kênh Youtube sau đó tăng số người đăng ký Youtube thì bạn có thể chọn ngay cách mua kênh Youtube. Hiện nay có khá nhiều cá nhân hay đơn vị đang tạo sẵn nhiều kênh Youtube sau đó phát triển nó với nhiều lượt sub hoặc họ không có nhu cầu sử dụng nữa nên muốn bán kênh youtube. Lúc này bạn có thể mua lại kênh youtube mình thấy phù hợp.

Khi mua kênh Youtube bạn sẽ dễ dàng đánh giá được chất lượng của kênh đó như thế nào qua thời gian hoạt động, số lượng đăng ký, lượng view lượng like trên các video...

tang luong subscribe Youtube


Sau khi mua kênh youtube bạn chỉ cần thay đổi các thông tin bạn muốn và đăng video lên như kênh Youtube bạn tự tạo.

8. Chạy quảng cáo tăng sub kênh Youtube

Một cách tăng lượt đăng ký Youtube chất lượng, tăng sub thật cho kênh của bạn đó chính là quảng cáo Youtube. Bên cạnh những lượt sub tự nhiên thì việc bạn trả phí cho quảng cáo cũng sẽ giúp kênh Youtube của bạn có được nhiều người biết đến hơn.

Với quảng cáo Youtube bạn sẽ hướng đến được đúng đối tượng người đăng ký kênh như mong muốn cho những nội dung trên kênh của mình. Cách này sẽ giúp tăng lượng subscribe youtube cũng như giúp video có thêm nhiều lượt xem hơn. Tuy nhiên chi phí để có được số lượng lớn người đăng ký qua quảng cáo thì sẽ cao hơn những cách khác.

9. Sử dụng tool - phần mềm tăng số người đăng ký youtube

Một cách tiếp theo cũng sẽ giúp kênh youtube của bạn có thêm nhiều lượt sub nhanh chóng đó là sử dụng Tools tăng sub Youtube.

Các phần mềm tăng sub tăng view, like Youtube hiện nay đa phần sẽ là phiên bản trả phí, bạn cần nạp tiền để được tăng thêm nhiều lượt đăng ký cho kênh.

Cach tang luot dang ky youtube

Cơ chế hoạt động của các phần mềm thường là: đăng nhập phần mềm >> điền link Youtube >> chọn số lượng sub cần tăng >> phần mềm chạy đến đủ số lượng sub.

Với phần mềm thì nó không hoàn toàn 100% là sub thật nên trường hợp bị tụt giảm sub là có thể xảy ra. Và bạn cũng cần chú ý chọn phần mềm uy tín để tránh những ảnh hưởng đến kênh Youtube của mình.

10. Sử dụng hình thức sub chéo - trao đổi sub Youtube

Một cách miễn phí để tăng sub kênh youtube của bạn đó là trao đổi sub. Hiện có khá nhiều hội nhóm trên facebook có chủ đề về trao đổi sub - sub chéo để bạn tham gia, những thành viên trong nhóm cũng có chung mối quan tâm như bạn nên sẽ giúp kênh Youtube kéo thêm nhiều lượt đăng ký mới, sub thật.

Bạn chỉ cần tham gia vào các group facebook chất lượng, nhiều thành viên và tương tác tốt. Sau đó bạn đăng ký kênh youtube của người khác và nhận về lượt sub ngược lại hay bạn có thể đăng bài để link Youtube của mình cho các thành viên khác xem & nhấn đăng ký.

tang sub kenh youtube

11. Xây dựng nội dung chất lượng, sáng tạo

Với những cách tăng lượt đăng ký Youtube trên sẽ giúp kênh của bạn tăng thêm những lượt đăng ký nhưng để mọi người ở lâu với kênh của bạn mà không bỏ đăng ký thì bạn cần phải mang đến những video với nội dung chất lượng. Sẽ không ai muốn xem những video nhàm chán, không có ý nghĩa hay giá trị gì. Khi bạn không cung cấp được những video mà họ thấy phù hợp thì chắc chắn họ sẽ hủy đăng ký kênh.

Ngược lại khi bạn mang đến cho người xem những video hay, hình ảnh âm thanh chất lượng thì nó không chỉ giúp tăng lượt xem Youtube, tăng like mà còn giúp tăng lượt sub trên Youtube. Video của bạn sẽ được lan truyền, chia sẻ rộng rãi đến nhiều người hơn.

Xem thêm: Ý tưởng quảng bá kênh YouTube tăng sub - view miễn phí

12. Cộng tác với các Youtuber khác

Đây cũng là một cách được nhiều người sáng tạo trên Youtube sử dụng và có hiệu quả khi giúp tăng thêm nhiều lượt xem cho video và cả những lượt đăng ký mới.

Sự hợp tác với những Youtuber đã có nhiều người đăng ký sẽ tạo cơ hội để bạn được biết đến nhiều hơn trên nền tảng này. Người xem có thể tìm kiếm kênh của bạn khi họ cảm thấy ấn tượng và muốn xem tiếp các video khác của bạn.

Tổng kết:

Với những người sáng tạo nội dung khi mới tạo kênh để nhận được 1.000 người đăng ký đầu tiên sẽ là thử thách khó khăn nhất nhưng khi kênh của bạn đã đạt được điều đó thì việc tìm kiếm người đăng ký mới sẽ ít thách thức hơn.

Sau khi có số lượng người đăng ký cao, những người đăng ký đó sẽ trở thành phương tiện để thu hút nhiều người đăng ký hơn, vì họ sẽ chia sẻ video kênh nhiều người khác nữa.

Với những cách tăng lượt đăng ký Youtube trên có cả cách trả phí và cách tăng sub tự nhiên. Bạn có thể chọn cách mình thấy phù hợp hoặc kết hợp các cách với nhau để tăng số người đăng ký Youtube tốt nhất.

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ mua lượt sub Youtube bạn hãy inbox cho Tanglikes để được tư vấn chi tiết hơn.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn