Thứ Ba, 28 tháng 6, 2022

Cách tăng lượt like video Youtube thật - không vi phạm chính sách

Share & Comment
Labels: ,

Cách tăng lượt like video Youtube thật - không vi phạm chính sách

Đối với các video trên youtube, bên cạnh những lượt view thì nhận được nhiều lượt like lượt tương tác sẽ là cách để video được hiển thị tốt hơn.

Các video Youtube của bạn có nhiều lượt like hay không? Bạn có đang tìm kiếm những cách tăng like youtube?

Để giúp video trên Youtube của bạn nhận được lượng like tốt hơn, like thật trong bài viết này Tanglikes.net sẽ tổng hợp cho bạn những cách tăng like cho video youtube hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nào.

tang like youtube

1. Vì sao cần tăng like Youtube thật?

Theo bạn, like video trên Youtube có tác dụng như thế nào?

+ Đầu tiên nó thể hiện cho mọi người thấy rằng bạn đang có một video với nội dung hay, chất lượng. Bởi vì nó có giá trị thì mới khiến những người xem nhấn like cho video Youtube đó.

+ Video có nhiều lượt like sẽ nhận được đánh giá cao hơn bởi thuật toán Youtube từ đó giúp video có cơ hội được hiển thị tốt hơn, có thêm nhiều lượt xem mới hơn. Kênh Youtube của bạn sẽ thu hút thêm được những lượt đăng ký thật.

+ Tăng độ chất lượng cho video để nó có được thứ hạng cao hơn khi tìm kiếm, tăng tiếp cận cho video Youtube.

+ Tạo uy tín chất lượng cho kênh Youtube của bạn, hỗ trợ tăng trưởng cho các video khác cho kênh Youtube.
....

Ai khi đăng video lên Youtube thì đều có những mong muốn được tăng view Youtube, tăng nhiều lượt like & tương tác. Hãy theo dõi tiếp để tìm ra những cách tăng like youtube phù hợp và hiệu quả cho các video của bạn.

cach tang like youtube

2. Tổng hợp các cách tăng like youtube (miễn phí & trả phí)

2.1. Dịch vụ tăng like Youtube giá rẻ

Bạn muốn có được một cách tăng like cho video youtube nhanh chóng nhất?

Bạn đang cần tăng like số lượng cho video Youtube?

Vậy thì bạn đừng bỏ qua cách sử dụng dịch vụ tăng like Youtube giá rẻ. Mua like Youtube đã và đang là một cách hiệu quả khi bạn muốn tăng like nhanh - tăng like nhiều.

Vậy mua like là hình thức như thế nào? Nó hiệu quả ra sao?

Mua like Youtube là một hình thức tăng like trả phí. Tại đây bạn cần trả tiền cho đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nào đó, họ sẽ giúp video trên Youtube của bạn có được số lượng like như bạn mong muốn.

cach tang like cho video youtube

Bạn sẽ thấy được những ưu điểm nổi bật từ dịch vụ tăng like Youtube đó là:

+ Tăng hàng nghìn hay hàng chục nghìn lượt like video Youtube dễ dàng. Bạn cần con số like thế nào chỉ cần báo cho đơn vị bạn chọn mua like là được.

+ Thời gian tăng like cho video Youtube nhanh chóng, ngay sau khi bạn gửi link video là sẽ được thực hiện tăng like luôn.

+ Tăng like Youtube thật, an toàn. Đảm bảo không gây ảnh hưởng cho video hay cho kênh Youtube.

+ Một ưu điểm mà nhiều người đã chọn cách này đó chính là mức giá like tương đối rẻ.

Để tăng like cho video Youtube một cách tự nhiên sẽ cần thời gian nhưng nhiều người không muốn chờ đợi quá lâu, muốn có lượng like lớn tạo uy tín cho video của mình, lúc này mua like Youtube là một cách phù hợp.

Một lưu ý quan trọng khi bạn sử dụng dịch vụ tăng like Youtube đó là hãy cố gắng dành thời gian tìm hiểu kĩ và chọn cho mình một đơn vị uy tín, đáng tin cậy. Bạn thấy đó chỉ cần tìm kiếm trên công cụ Google thôi cũng đã có nhiều cá nhân, công ty cung cấp dịch vụ với những lời quảng cáo khác nhau.

Chọn được một đơn vị phù hợp sẽ giúp video của bạn được tăng những lượt like thật, đảm bảo an toàn.

Thay vì các cá nhân thì bạn nên chọn tìm hiểu dịch vụ tại các công ty đã có nhiều năm hoạt động, có nhiều kinh nghiệm tăng like, có hợp đồng, chính sách bảo hành dịch vụ cho bạn.

Hoặc nhanh chóng hơn thì bạn có thể tìm hiểu & sử dụng dịch vụ tăng like Youtube tại Tanglikes.net - công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tăng sub, tăng view, tăng like trên Youtube cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ trên các nền tảng mạng xã hội. Đảm bảo video youtube của bạn được tăng like thật - an toàn 100%.

dich vu tang like youtube

2.2. Tạo video Youtube với nội dung chất lượng - giá trị

Tầm quan trọng của chất lượng nội dung trong bất kì video Youtube nào là không thể phủ nhận. Nếu mọi người không thích nội dung của bạn, họ sẽ không xem nội dung đó. Và khi họ đã không xem thì làm sao mà có cơ hội nhận được những lượt like lượt đăng ký.

Ngược lại khi bạn tạo ra một video có chất lượng cao và có nội dung tốt, nó sẽ tăng lượt xem Youtube và tăng like Youtube nhiều hơn. Video youtube của bạn sẽ có được sự hiển thị tiếp cận tốt hơn.

Một số điều giúp video trông đẹp mắt là:

+ Ánh sáng tốt trong cảnh quay.

+ Âm thanh tốt (không có tạp âm nền).

+ Chỉnh sửa video tốt, không có cảnh quay bị rung.

+ Sử dụng Tiêu đề, mô tả và hình thu nhỏ hay.

Hãy dành thời gian đầu tư cho mình một video hoàn hảo, chất lượng nhất trước khi đăng lên Youtube.

tang like youtube

2.3. Cách tăng like trên youtube qua tăng view - tăng sub

Bạn muốn video Youtube của mình có thêm những lượt like thì Video của bạn cần có được càng nhiều lượt xem, kênh Youtube có càng nhiều lượt đăng ký càng tốt. Bởi nó sẽ giúp video của bạn có được lượng tiếp cận tốt và cùng với nôi dung chất lượng thì chắc chắn người xem sẽ để lại một nút like hay comment cho video đó.

Những người đã nhấn đăng ký kênh Youtube là những người thấy được sự phù hợp trong nội dung trong chủ đề của bạn nên video của bạn sẽ nhận được lượng like tốt hơn.

Cũng như những lượt đăng ký thì một video Youtube có được lượng người xem cao hơn thì tỷ lệ nhận được những lượt yêu thích cũng sẽ cao hơn.

cach tang like tren youtube

Và để có cách tăng lượt like trên Youtube hiệu quả, like thật bạn hãy xây dựng một kênh Youtube với nhiều lượt subcribe và có được những video view lớn.

Tổng hợp 12 cách tăng lượt đăng ký - sub Youtube thật. Xem ngay.

2.4. Liên kết kênh YouTube với các mạng xã hội khác

Khi bạn liên kết kênh YouTube của mình với tất cả các tài khoản mạng xã hội khác mà bạn có, người xem sẽ dễ dàng tìm thấy xem, like video và đăng ký kênh của bạn.

Bạn đang hoạt động sôi nổi trên nền tảng Facebook, Twitter hay Instagram và tài khoản có được nhiều người theo dõi... hãy liên kết với YouTube để bất kỳ những người follow bạn dễ dàng biết đến kênh Youtube và đăng ký nó.

Khi video Youtube của bạn có được sự tiếp cận tốt đến nhiều người theo dõi tài khoản mạng xã hội của bạn nó không chỉ mang đến nhiều lượt xem hơn mà còn giúp tăng like Youtube một cách hoàn toàn miễn phí.

cach tang like tren youtube

2.5. Cách tăng lượt like trên Youtube qua kêu gọi người xem

Bạn muốn có được những lượt like miễn phí cho kênh Youtube của mình vậy đừng bỏ qua cách tăng like cho video youtube này - Hãy kêu gọi những người đang xem video dành cho bạn một nút like.

Bạn biết đó, đa phần những người dùng Youtube họ thường sẽ chỉ xem những video mà ít khi để lại comment hay like cho video đó dù nó hay. Bạn hãy thúc đẩy người xem hành động bằng cách kêu gọi người xem cho bạn 1 nút like hay 1 nút subscribe.

Cách này được khá nhiều các Youtuber sử dụng trong các video của mình và nhận về được những lượt like thật. Nhưng hãy nhớ rằng các video bạn đang mang đến cho người xem phải đủ hấp dẫn đủ hay bởi sẽ chẳng ai muốn nhấn like cho một video nhàm chán cả.

2.6. Cách tăng like trên youtube qua phần mềm tăng like

Một cách tiếp theo sẽ giúp video trên Youtube của bạn có thêm nhiều lượt like nhanh chóng đó chính là sử dụng phần mềm tăng like.

Cách này nó cũng tương tự như dịch vụ tăng like Youtube, tức là bạn sẽ cần phải trả phí để có được số lượng lớn cho video bạn muốn tăng.

dich vu tang like youtube

Do nhu cầu về tăng view - sub - like Youtube hiện nay khá nhiều do đó cũng có nhiều phần mềm được cung cấp để mọi người dễ dàng lựa chọn sử dụng. Cách sử dụng cũng rất đơn giản mà bất kì ai cũng đều sử dụng được.

Thông thường các phần mềm hiện nay sẽ hoạt động theo cách đó là bạn đăng ký tài khoản, đăng nhập, nạp tiền trước. Tiếp theo bạn điền link video và chọn số lượng like cần tăng là được. Phần mềm sẽ chạy đủ số lượng like sau đó dừng lại.

Rất dễ dàng để sử dụng cách tăng like Youtube này phải không!!!

Cũng như khi mua like bạn sẽ cần chọn đơn vị uy tín thì sử dụng phần mềm bạn cũng sẽ cần phải xem xét nó có an toàn hay không, tránh các phần mềm yêu cầu thông tin đăng nhập kênh Youtube.

2.7. Nhúng video Youtube trên trang web của bạn

Nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt xem, lượt like và người đăng ký hơn trên YouTube, hãy nhúng video của bạn vào chính trang web của bạn. Khi ai đó truy cập trang web đã nhúng video của bạn và họ nhấp vào nút phát để xem video đó - nó sẽ được tính là một lượt xem đối với lượt xem tổng thể của bạn.

Nhúng video của bạn trên các trang web cũng có thể tăng like Youtube và người đăng ký mà bạn nhận được từ chính những người đã truy cập vào trang web của bạn.

2.8. Chạy quảng cáo video youtube

Để một video có nhiều lượt like thì trước hết nó cần có những lượt xem. Tuy không trực tiếp tạo ra những lượt like nhưng với quảng cáo video nó sẽ giúp video được tiếp cận đến những người xem phù hợp nhất để từ đó tạo cơ hội cho video có được những lượt thích.

cach tang luot like tren youtube

Với những kênh Youtube còn mới thì để có được những lượt xem không hề dễ dàng và chạy quảng cáo trên youtube, quảng cáo Google sẽ là cách tốt nhất để vừa tăng lượt xem vừa tăng lượt đăng ký cho kênh Youtube của bạn. Cùng với chất lượng tốt thì sẽ giúp kênh Youtube được phát triển tốt hơn, có nhiều người biết đến hơn.

Khi bạn muốn phát triển toàn diện cho kênh của mình thì có thể chọn cách chạy quảng cáo trả phí này.

Tổng kết:

Trên đây Tanglikes đã tổng hợp đến bạn những cách tăng like cho video youtube để video của bạn có thể nhận được số lượng like tốt nhất. Có cả những cách tăng like trên Youtube miễn phí và trả phí, bạn hãy lựa chọn những cách mình thấy phù hợp nhất để sử dụng.

Like là một trong những chỉ số quan trọng đánh giá hiệu quả của một video Youtube chính vì thế bạn hãy sáng tạo nội dung chất lượng để có được số lượng like nhiều. 

Và nếu bạn cần đến sự hỗ trợ từ dịch vụ tăng like youtube tại Tanglikes, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được tăng like thật giá rẻ nhất.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn