Thứ Tư, 15 tháng 6, 2022

Tổng hợp cách tăng view video Facebook an toàn - view thật

Share & Comment
Labels: ,

Tổng hợp cách tăng view video Facebook an toàn - view thật

Video là một nội dung dễ dàng nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng trên các nền tảng mạng xã hội. Nó giúp các thông điệp, sản phẩm hay thương hiệu được tiếp cận nhanh chóng.

Bạn có đang đăng tải những nội dung video lên Facebook không?

Video Facebook của bạn đã có nhiều lượt xem?

Bạn có đang tìm cách tăng lượt view video trên facebook an toàn và hiệu quả?

Trong bài viết ngày hôm nay, bạn hãy cùng Tanglikes tìm hiểu những cách tăng lượt view video facebook giúp video có thêm nhiều lượt xem thật, không vi phạm chính sách.

tang view facebook

1. Những cách tăng view video facebook trả phí

Nếu bạn muốn tăng view Facebook với số lượng lớn thì bạn sẽ cần phải sử dụng đến các cách trả phí. Vậy đó là những cách nào???

1.1. Mua view facebook tại 1 địa chỉ uy tín

Cách trả phí đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ ở đây chính là bạn sử dụng dịch vụ tăng lượt view trên facebook. Bạn trả tiền cho một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nào đó và họ sẽ thực hiện phương thức của mình giúp video Facebook có được số lượng lớn lượt view theo như mong muốn.

Đây là một cách tăng view video facebook được khá nhiều người dùng lựa chọn hiện nay để giúp video tạo được ấn tượng tốt hơn từ đó thu hút thêm nhiều lượt view không phải trả phí.

Với cách mua view facebook, nó có những ưu điểm như:

+ Tăng lượt view video facebook số lượng lớn, bạn đang cần số lượng view bao nhiêu, hàng nghìn hay hàng chục nghìn lượt view đều dễ dàng đạt được.

+ Tăng lượt view thật nhanh nhất cho video Facebook của bạn.

+ Giá tăng lượt view trên facebook rẻ chỉ khoảng mấy chục đồng cho 1 lượt view.

+ Cách sử dụng dịch vụ tăng lượt view Facebook đơn giản vì bạn chủ cần gửi link video là đã được tăng view rồi, điều này cũng đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

cach tang view video facebook

Khi bạn đang gặp khó khăn trong việc kéo view cho video thì bạn có thể lựa chọn mua view Facebook. Một lưu ý khi bạn sử dụng cách này đó là hãy tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín, đáng tin cậy.

Có khá nhiều cá nhân, đơn vị cung cấp dịch vụ tăng view Facebook hiện nay với cách thức tăng view khác nhau. Một đơn vị uy tín sẽ giúp video được tăng những lượt xem thật, tăng view an toàn. Nếu bạn chưa tìm kiếm được đơn vị nào thì có thể xem xét sử dụng dịch vụ tăng view Facebook tại Tanglikes.net - bạn sẽ được tăng số lượng lớn lượt view với giá rẻ.

1.2. Chạy quảng cáo tăng view Facebook

Cách tăng lượt view video trên facebook tiếp theo bạn sử dụng đó chính là chạy quảng cáo.

Bằng việc xây dựng chiến dịch quảng cáo trên facebook sẽ giúp video của bạn được tiếp cận đến với nhiều người xem hơn và bạn hoàn toàn có thể chọn hiển thị quảng cáo đến những đối tượng phù hợp nhất.

tang luot view tren facebook

Sau khi đăng video lên Fanpage bạn sẽ bắt đầu với việc tạo quảng cáo, ở đây sẽ có 2 mục tiêu phù hợp dành cho video đó là Tương tác và Số lượt xem video nhưng vì mục đích của bạn là tăng lượt view video facebook nên bạn sẽ chọn mục tiêu là số lượt xem video.

View video qua chạy quảng cáo facebook là view thật 100%, view chất lượng có thể mang đến những lượt tương tác.

Mức giá cho chạy quảng cáo facebook thì cũng tương đối cao nên bạn cần có kế hoạch để đầu tư ngân sách sao cho hợp lý nhất.

1.3. Thuê đăng bài tài trợ trên page khác

Bên cạnh việc bạn tự tạo chiến dịch quảng cáo để tăng view facebook thì có hình thức trả phí rẻ hơn nhưng vẫn mang đến hiệu quả tốt nếu bạn sử dụng đúng mục đích như:

tang view facebook

+ Bạn có thể liên hệ đến những đơn vị cho thuê fanpage để đăng video của mình lên đó. Khi bạn thuê được những fanpage có nhiều lượt like lượt tương tác nó sẽ giúp video của bạn có nhiều cơ hội để tăng view tốt hơn.

+ Bạn Thuê KOL để share lại video của bạn kèm caption nào đó tùy mục đích.

+ Liên hệ các blog, website có lượng truy cập cao để nhúng video vào những bài viết liên quan.

1.4. Sử dụng dịch vụ tăng share để tăng lượt view trên facebook

Muốn video Facebook có thêm nhiều lượt xem thì bạn cần để video của mình được tiếp cận đến với càng nhiều người càng tốt. Một trong những cách để tăng tiếp cận đó chính là tăng share facebook, với mỗi lượt share nó đã giúp video của bạn tiếp cận đến những bạn bè người theo dõi thay thành viên trên group của người đã nhấn nút share. Từ đó video sẽ nhận về nhiều lượt xem hơn.

tang luot view video facebook

Bằng cách sử dụng dịch vụ tăng share facebook thật tại Tanglikes sẽ giúp bài đăng video của bạn nhận được số lượng share lớn, lượng tiếp cận nhiều.

Chi phí để tăng share cũng khá rẻ nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách này để giúp video thu hút thêm những lượt view thật.

1.5. Cách tăng view video facebook qua phần mềm

Một cách giúp video facebook của bạn nhận được thêm nhiều lượt view nhanh chóng nữa đó là sử dụng phần mềm tăng view.

Bên cạnh có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng view Facebook thì cũng có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm để người dùng đăng ký và sử dụng nó.

Các phần mềm này đáp ứng được rất nhiều mong muốn của khách hàng từ tăng view đến tăng like, tăng lượt theo dõi ... trên đa dạng các nền tảng mạng xã hội và nhất là nó rất dễ để sử dụng.

mua view facebook

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên phần mềm, nạp tiền sau đó đăng nhập và thực hiện các thao tác như điền link video, số lượng view cần tăng... sau đó phần mềm sẽ tự động chạy đến khi đủ số lượng view thì dừng lại.

Tốc độ tăng view Facebook trên các phần mềm khá nhanh và mức giá cũng rẻ tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kĩ phần mềm mình sử dụng để tránh trường hợp bị khóa hay bị hack mất tài khoản.

2. Những cách tăng view Facebook không cần trả phí

Bên cạnh những cách trả phí trên thì bạn có thể sử dụng thêm các cách tăng lượt view video trên facebook miễn phí sau để giúp video có thêm những lượt xem thật.

2.1. Video Facebook với nội dung hấp dẫn

Nội dung là một yếu tố quan trọng để người xem quyết định có theo dõi video của bạn đến khi hết hay không. Bạn không thể trông chờ vào một video nhàm chán, nội dung bình thường mà có thể thu hút được nhiều người xem.

Và đây là một số nội dung video dễ dàng tạo được tương tác, viral và tăng view Facebook hiệu quả:

+ Video Trending, những video với nội dung bắt kịp xu hướng, trào lưu.

+ Những video ngắn hài hước, nội dung có độ giải trí cao.

+ Video ngắn dạng animations có tính nhân văn, chạm đến cảm xúc của người xem.

+ Video mang tính thời sự gây sốc.

Nếu khó khăn quá thì bạn có thể tìm kiếm các video đang viral về, cắt ghép chỉnh sửa để tạo thành video riêng sau đó upload lên fanpage.

cach tang view video facebook

Những video của bạn càng có sự sáng tạo, mang đến nhiều giá trị càng giúp nó có thêm nhiều lượt xem, lượt hiển thị tiếp cận đến nhiều người dùng facebook.

2.2. Xây dựng tài khoản Facebook Profile với nhiều lượt follow

Bạn đăng video lên facebook cá nhân thì những lượt xem đầu tiên chính là từ những lượt bạn bè của bạn nhưng trên facebook nó giới hạn tối đa chỉ được 5000 bạn bè nên lượng view bạn nhận được sẽ không nhiều.

Muốn tăng lượt view video facebook nhiều hơn thì bạn cần xây dựng một tài khoản profile Facebook có tương tác, có nhiều bạn bè nhiều người theo dõi....

tang luot view video facebook

Video Facebook của bạn sẽ tiếp cận đến với những người theo dõi, họ sẽ xem video của bạn. Khi nội dung của bạn đủ hấp dẫn thì sẽ còn nhận được nhiều lượt tương tác, với mỗi lượt share nhận được đã giúp video được hiển thị đến với nhiều người dùng hơn.

Để xây dựng một tài khoản Facebook với nhiều người theo dõi nó cũng không đơn giản và bạn có thể tham khảo thêm 8 cách tăng lượt theo dõi Facebook thật.

2.3. Xây dựng fanpage nhiều like - tương tác tốt

Cũng giống như việc xây dựng một tài khoản profile nhiều người theo dõi thì khi bạn đăng video lên Fanpage thì hãy xây dựng cho fanpage của mình có được nhiều lượt like lượt tương tác nhất có thể.

Fanpage của bạn có nhiều lượt like lượt quan tâm sẽ giúp không chỉ video có thêm nhiều lượt view mà những bài đăng khác cũng có được lượt tiếp cận tốt hơn. Bằng những lượt tương tác của người xem sẽ mang đến nhiều cơ hội tăng view Facebook số lượng nhiều hơn.

Để tăng like cho fanpage thì bạn có thể sử dụng cách như quảng cáo tăng like fanpage, mời bạn bè like pae, mua like fanpage thật,.... Việc bạn xây dựng được một fanpage chất lượng nó còn mang lại nhiều hiệu quả , nhiều cơ hội để bạn kiếm tiền trên nền tảng Facebook này.

cach tang luot view video tren facebook

2.4. Nhúng video Facebook vào website

Một cách được khá nhiều người áp dụng hiện nay đặc biệt với những ai đang sở hữu một website.

Khá nhiều người kinh doanh đã và đang xây dựng website, landing page với lượng truy cập tốt, vật thì hãy tận dụng nó để nhúng các video trên fanpage facebook để kéo thêm những lượt view tự nhiên. Điều này cũng giúp cho website có nội dung đa dạng hơn, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

2.5. Cách tăng lượt view video trên facebook từ mạng xã hội

Một cách giúp tăng thêm những lượt view miễn phí cho video Facebook của bạn đó là tận dụng các mạng xã hội khác. Ngay sau khi bạn đăng video lên Facebook thì hãy share nó lên các mạng xã hội bạn đang có tài khoản trên đó.

Chẳng hạn với Instagram, nó là một nền tảng mạng xã hội với nhiều người dùng, đối tượng trẻ thích xem những video thì bạn có thể sử dụng các cách để tăng view Facebook như:

+ Đăng bài post dạng video cắt ngắn kết hợp với nút CTA để dẫn link đến video Facebook của bạn.

+ Sử dụng Instagram Story để post một đoạn nổi bật tầm 15s kèm CTA Vuốt lên để xem full video. Chèn link dẫn đến video trên facebook của bạn.

Bạn cũng chia sẻ video lên các hội nhóm Facebook bạn tham gia hay bất cứ nền tảng MXH Twitter, Linkedin... để video có được sự tiếp cận tốt hơn, thu hút thêm những lượt xem mới.


Tổng kết:

Khi đăng video lên Facebook hay bất kì nền tảng mạng xã hội nào khác thì không riêng bạn mà ai cũng đều mong muốn video của mình nhận được lượng view nhiều nhất có thể. 

Trên đây là những cách tăng view video facebook bạn có thể sử dụng, mỗi cách sẽ có những ưu điểm khác nhau và bạn có thể kết hợp cả cách tăng view Facebook miễn phí & trả phí để có được nhiều lượt xem nhanh chóng nhất. 

Nếu bạn đang cần tư vấn hỗ trợ về việc mua view Facebook thì hãy liên hệ cho Tanglikes.net theo hotline dưới đây!!!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn